รักนี้มีสองร่าง : 2 LOVES TO YOU - นิยาย รักนี้มีสองร่าง : 2 LOVES TO YOU : Dek-D.com - Writer
×

รักนี้มีสองร่าง : 2 LOVES TO YOU

โดย BowSeKarm

คำว่า เพื่อน จะพูดยังไงก็โคตรเจ็บ นะโม ชายเหนุ่มผู้หลงรักเพื่อนสนิทตัวเองมาตั้งแต่สมัยประถม สเปคของเพื่อน(รัก)ผมคนนี้คือผู้หญิง งั้นถ้าเกิดผมสามารถเป็นผู้หญิงได้หล่ะ มันจะหันมามองผมบ้างไหมนะ?

ยอดวิวรวม

354

ยอดวิวเดือนนี้

12

ยอดวิวรวม


354

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


28
จำนวนตอน : 26 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  22 มี.ค. 65 / 03:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

     นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายแนววาย เป็นเรื่องราวของชายผู้ที่ได้แอบรักเพื่อนสนิทของตัวเองมานานเกือบ 10 ปี เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ต้องมาติดตามอ่านกันนะคะ :)

     คำว่า เพื่อน....พูดยังไงก็เจ็บ

     ผม นะโม เป็นเพียงชายคนหนึ่งที่หลงรักเพื่อนสนิทของตัวเองมาตั้งแต่สมัยประถม ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาทำได้เพียงแค่เป็นเพื่อนที่คอยอยู่ข้างๆคอยซับพอร์ตเพื่อน(รัก)ของตัวเองอยู่เสมอ ซึ่งเพื่อนคนนั้นก็คือคับฟ้า ชายหนุ่มผู้หน้าตาดี มีคารมคมคาย แต่ข้อเสียของมันน่ะหรอ คบสาวๆทิ้งสาวๆเป็นว่าเล่นเลยน่ะสิครับ ทำอย่างไรได้อ่ะครับก็ผมรักเพื่อนคนนี้ของผมไปแล้ว จะให้ผมเปลี่ยนใจก็คงจะยาก ซึ่งแน่นอนครับคนอย่างมันคงไม่มีวันหันมาชอบผู้ชายอย่างผมแน่นอนก็เพราะสเปคของมันต้องเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆน่ารักยังไงหล่ะครับ แต่เหมือนฟ้าเล่นตลกกับชีวิตของผมเมื่อผมได้พบกับสร้อยเก่าแก่ของตระกูลผมที่คุณตาของผมเก็บซ้อนไว้เป็นอย่างดี นับตั้งแต่ผมได้พบสร้อยเก่าแก่นี้ ชีวิตผมก็ได้เปลี่ยนไปตลอดกาล

    คำเตือน : นิยายเรื่องนี้เป็นเพียงจินตนาการของนักเขียนเพียงเท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาต้องการจะดูถูกหรือสร้างความเสียหายแก่บุคคลใดบุคคลหนึ่ง อาจมีคำพูดหรือพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม ควรใช้วิจารณญาณให้การอ่าน หากมีข้อผิดพลาดประการใดผู้แต่งต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย 

     นิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องแรกของนักเขียนนาม BowSeKarm น้าาา หากมีข้อผิดพลาดอะไรก็มาคอมเม้นต์ได้เลย ถ้าอ่านแล้วสนุกก็สามารถกดติดตามกันได้เลยนิยายจะอัพทุกๆวันอาทิตย์น้าาา ฝากติดตามกันด้วยนะคะทุกคน

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น