นายหน้าค้าบาปกับคำสาปที่ต้องแก้ - นิยาย นายหน้าค้าบาปกับคำสาปที่ต้องแก้ : Dek-D.com - Writer
×

นายหน้าค้าบาปกับคำสาปที่ต้องแก้

โดย Bosada33

คนที่จะมองเห็นเขาได้ต้องเป็นคนที่ดวงกำลังถึงคาดหรือกำลังสิ้นหวัง เขาถูกมองว่าเป็นยมทูตแต่ความจริงแล้วเขาคือนายหน้าที่มาขอซื้อบาปจากคนเหล่านั้น โดยมีการตอบแทนคือการช่วยล้างบาปให้ หนึ่งการล้างบาปจะช่วยลดทอนจำนวนปีจากการถูกจองจำของเขาให้ลดลง

ยอดวิวรวม

564

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


564

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


42
จำนวนตอน : 62 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 66 / 15:22 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

“นี่เธอมองเห็นฉันด้วยเหรอ”


        “ก็ถ้าคุณไม่ใช่ภูตผีปีศาจมาจากที่ไหนฉันก็ต้องมองเห็นอยู่แล้วสิ”


        “แล้วเธอสัมผัสตัวฉันได้ยังไงกัน”              ….

เพตลา ออกเสียงว่า เพ-ตะ-ลา หญิงสาวอายุ 25 ปี คำพูดของเธอเป็นวาจาสิทธิ์ ทุกคำพูดที่เอ่ยออกมาจากปากของเธอล้วนเกิดขึ้นจริง

เสิงสาง นายหน้าที่คอยหาลูกค้าที่กำลังสิ้นหวังหรือว่าดวงกำลังถึงคาดเพื่อช่วยล้างบาปให้ เพื่อแลกกับการถอนคำสาปในการถูกจองจำของเขาให้ลดลง เพื่อที่เขาจะได้เป็นอิสระจากการเป็นคนก็ไม่ใช่เป็นผีก็ไม่เชิง แต่ผู้คนที่พบเจอเขามักจะเข้าใจผิดคิดว่าเขาเป็นยมทูต

เขาต้องคำสาปและได้ถูกจองจำมาเป็นเวลา 280 ปี เขาจะถูกปล่อยเป็นอิสระได้ก็ต่อเมื่อเขาทำภารกิจช่วยล้างบาปได้ครบ 100,000 ครั้ง ซึ่งที่ผ่านมาเขาทำภารกิจสำเร็จไปแล้วถึง 99,990 ครั้งแล้ว นั่นเท่ากับว่าเขาต้องทำภารกิจรับซื้อบาปมาเพื่อช่วยล้างบาปให้กับมนุษย์ที่ต้องการให้เขาช่วยอีกเพียงแค่สิบครั้งเท่านั้น คำสาปที่จองจำเขาไว้ถึงจะได้เสื่อมสลายหายไป

แต่เมื่อเขาได้พบเจอกับหญิงสาวที่มีนามว่าเพตลาผู้ที่สามารถมองเห็นเขาและมิหนำซ้ำยังสามารถสัมผัสตัวเขาได้อีกต่างหากซึ่งไม่มีมนุษย์คนไหนสามารถที่จะทำได้เช่นเธอ ทำให้เขาเกิดความสงสัยในหญิงสาวผู้นี้และคอยตามติดดูชีวิตของเธอนับตั้งแต่นั้นมา และยิ่งทำให้เขาแปลกใจมากขึ้นไปอีกเมื่อพบว่าในสมุดบัญชีรายชื่อลูกค้าของเขาที่เขาเรียกมันว่า ‘สมุหสินธุ์’ นั้นไม่ปรากฏประวัติของหญิงสาวผู้นี้เลยแม้แต่ชื่อของเธอก็ไม่ปรากฏ เขาเริ่มมีลางสังหรณ์ใจขึ้นมาว่า…เพตลาน่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการแก้คำสาปของเขาอย่างแน่นอน

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น