×

[Fic Conan x OC] ลักหัวใจ ตัวละครที่รัก

โดย Bookworm25

การตอบรับคำขอสุดท้ายจากพระเจ้าก่อนที่ลมหายใจของเธอจะดับลง ทำให้ ยูกิ ได้มีโอกาสไปอยู่ในโลกของอนิเมะเรื่องโปรดอย่างโคนัน และตัวเธอก็ตั้งมั่นแล้วว่าการไปอยู่ครั้งนี้จะปกป้องตัวละครที่เธอรักให้ได้ แม้ว่ามันอาจจะหมายถึงการเปลี่ยนแปลงพล็อตเรื่องครั้งใหญ่ก็ตาม!

ยอดวิวรวม

95,179

ยอดวิวเดือนนี้

192

ยอดวิวรวม


95.17K

ความคิดเห็น


1.22K

คนติดตาม


2.84K
จำนวนตอน : 78 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ก.ย. 65 / 18:09 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
อ่านก่อนน้า


สวัสดีค่ารีดทุกท่าน!! ขอแอบมาเปิดเรื่องใหม่ก่อน เดี๋ยวลืมพล็อตที่คิดขึ้นมาได้ (ทั้งๆที่เรื่องเก่ายังไม่ทันได้เริ่มบทที่2เนี่ยนะ //โดนถีบ55555) คือจะบอกทุกคนก่อนเลยว่า ไรท์เป็นนักเขียนมือใหม่มากกก อารมณ์เหมือนเด็กทารกแรกเกิดนั้นแหละ ที่แต่งส่วนใหญ่ก็มาจากความเพ้อ มโนทั้งสิ้น มันจึงอาจจะไม่ได้ทำออกมาได้ดี ทั้งนี้ก็ต้องขอโทษทุกคนไว้ก่อนล่วงหน้านะคะ 

เอาล่ะ พูดมาพอเป็นพิธีแล้ว มาเข้าประเด็นหลักกันดีกว่าเนอะ ><

เรื่องนี้ก็ตามนิยายฟิคทั่วไปเลยค่ะ แนวทะลุมิติ ป่วนโลกอนิเมะ นางเอกก็จะเป็นOCเนอะ
แต่งเพื่อสนองความต้องการของตัวเองอีกแล้ว เพราะฉะนั้น เรื่องนี้อาจจะไม่ถูกใจคนทุกคนนะคะ แต่ไรท์ก็อยากให้ทุกคนเอ็นจอยน้า เนื่องจากเวลาในการอัปยังไม่แน่นอน ไรท์กลัวจะทำให้บางคนผิดหวังได้ เพราะฉะนั้นใครไม่อยากรอ หรือติดตามต่อ ไรท์ก็เข้าใจหมดน้า เพราะมันรู้สึกแย่จริงๆ เวลาเราอยากอ่านตอนต่อไป แต่ไม่รู้ว่าเมื่อไรมันจะมา 

ปล1.สไตล์อารมณ์เรื่องนี้ไรท์ยังไม่ได้กำหนดนะคะ อาจจะออกมาเป็นแนวเรียบง่าย เบาๆสบายๆ เน้นละมุนๆ ดราม่านิดๆ~ ไรท์เขียนฉากดราม่าไม่เก่ง คำเตือน

1. เนื้อเรื่องอาจจะไม่ได้เป็นไปตามไทม์ไลน์จริงนะคะ เพราะไรท์เองก็ไม่สามารถมานั่งไล่ดูหรืออ่านได้ (ขี้เกียจก็บอกเขาไปเถอะ // แหะๆ)

2. ระวังสปอย ขั้นรุนแรง!!! เนื่องจากไรท์จะมีการเขียนย้อนอดีตถึงปัจจุบัน ที่มาเนื้อเรื่องต่างๆและตัวละครส่วนใหญ่จะเป็นข้อมูลที่อัพเดทล่าสุดเสมอ ดังนั้นใครที่ไม่ได้ติดตามดูโคนันตั้งแต่ ปี1 ยัน ตอนปัจจุบัน(ในมังงะ) อาจจะงงหรือถูกสปอยได้ แต่ถ้ารีดไม่ได้ใส่ใจเรื่องถูกสปอย ก็เชิญอ่านได้เลยจ้า

3. นิสัยตัวละครอาจจะไม่ได้เป๊ะๆ อันนี้ก็ต้องรบกวน ช่วยทำเป็นมองไม่เห็นหน่อยน้า แง แต่ไรท์จะพยายามkeep look & keep characters ให้ได้มากที่สุดนะคะ

4. เรื่องนี้มีพระเอกคนเดียวเท่านั้นค่ะ! เป็นคนที่ไรท์ชอบจนต้องมานั่งเขียนนิยายเรื่องนี้นั้นเอง จะเป็นใคร ต้องลองเปิดอ่านหน้าต่อไปนะคะ ;) 

5. สำคัญมาก เนื้อเรื่องมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างมากไปถึงมากที่สุดนะคะ เพราะนี้คือการฟิค ย่อมมีการดัดแปลง ตัวอย่างเช่น ตัวละครบางตัวที่ไม่ควรอยู่ก็จะยังอยู่ (มีความสปอย555555)

6.อาจจะมีความไม่สมเห็นสมผลอยู่บ้าง เพราะไรท์เองก็ไม่ได้เก่งถึงขั้นมานั่งคิดคดีได้เป็นร้อยๆคดีเหมือนอาจารย์เขา ;-;/// (ถ้าทำได้คงบินไปสมัครเป็นผู้ช่วยเขาละ อิอิ)

7. เวลาในการอัพนิยาย ถามหาความแน่นอนไม่ได้เลยค่ะ *0*/// เนื่องจากตอนนี้ไรท์ยังเรียนอยู่ เวลาจึงไม่ค่อยมี บวกกับความคิดสร้างสรรค์อาจจะไม่ได้มีมาก แงงง 


ยังไงก็รบกวนทุกคนเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ!
よろしく!!  // Yoroshiku!!     ก่อนจะเข้าสู่เนื้อหาข้างใน ไรท์มีรูปของ 'น้องยูกิ' ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่องนี้มาแปะให้ทุกคนได้รับชมกันด้วยนะ~ 

     แน่นอนว่า รูปพวกนี้ไรท์วาดเอง ดังนั้นไรท์ของติดลิขสิทธิ์ห้ามนำไปใช้น้า (*^*) ขอร้องล่ะ!นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของนักเขียน Bookworm25 นะคะ ไม่อนุญาตให้มีการคัดลอกผลงานไปเป็นของตัวเอง ถือว่าเข้าใจตรงกันเนอะ เพราะฉะนั้นหากเจอบุคคลใดกระทำการนี้ ไรท์คงจะรู้สึกเศร้าเพราะตัวไรท์เองก็ทุ่มเทกับเรื่องนี้มาก..ก็เป็นเรื่องแรกนี่นา

ทั้งนี้หากมีรีดคนใดเจอเรื่องที่มีเนื้อหาแบบเดียวกันกับของไรท์ รบกวนคอมเมนต์บอกให้หน่อยนะคะ *^*
 


เปิดเรื่อง: 03/09/20
ปิดเรื่อง: ----------
จำนวนตอน: 61 (37 บท)
                                                                          Written by  

Bookworm25  #ยังไม่ได้ตรวจคำผิด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,223 ความคิดเห็น