×

The Cupid : ภพรักกามเทพ

เมื่อดวิษเจ้าชู้ตัวพ่อถูกยิงตายเพราะดันไปยุ่งกับเมียชาวบ้าน แทนที่จะตกนรก เขากลับได้รับโอกาสทำหน้าที่กามเทพได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจรัก จนตัวเขาเองได้เรียนรู้คุณค่าของความรักผ่านภารกิจต่างๆ ไปพบกับภารกิจรักกันเถอะ

ยอดวิวรวม

1,103

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


1,103

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


12
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ม.ค. 60 / 18:37 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
Prologue 

กามเทพ คือ บุคคลที่ทำผิดต่อความรัก ความเชื่อใจ และความซื่อสัตย์ เมื่อตายไป ความดีทั้งหมดที่สั่งสมมาทำให้ได้ไปเกิดเป็นเทพ แต่ด้วยผลกรรมที่ทำมาเรื่องความรัก จึงต้องชดใช้ด้วยการทำให้มนุษย์สมหวังในความรักแต่ตัวเองมิอาจสมหวังในรักได้ จนกว่าจะชดใช้กรรมได้หมด (ภารกิจความรัก) และได้โอกาสไปเกิดอีกครั้ง

ดวิษหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซ เจ้าชู้ตัวพ่อ สุดกะหล่อน ที่ชอบหักอกสาวๆเป็นว่าเล่น เสียชีวิตจากการถูกแฟนของกิ๊กตัวเองยิงเสียชีวิต (เอ๊ะ ยังไง) ด้วยผลบุญที่สะสมมาแต่ชาติปางก่อนและจากชาตินี้ (เจ้าชู้แต่ใช่ว่าจะเลวนะเออ) ทำให้ท่านยมราชจำยอมส่งไปเทวโลก (จริงๆท่านยมราชอยากจะให้อยู่ปีนต้นงิ้วสักหนึ่งปีนรก แต่ผลตัดสินที่ยุติธรรมที่สุดที่เรียกว่ากรรมดันไปตกที่เทวโลกซะนี่) แต่ใช่ว่ากรรมชั่วที่ทำมาจะไม่ได้รับการแสดงผล ในเมื่อทำชั่วเรื่องรักมามากจึงถูกส่งไปเทวโลก ชั้นกามเทพ 

ชั้นกามเทพเป็นชั้นที่ใครๆในเทวโลกก็มองว่าเป็นเทพชั้นที่ต่ำที่สุด มีกิเลสใกล้เคียงมนุษย์มากที่สุด และที่สำคัญดันเป็นภพของเทพที่ต้องคำสาป สาปให้มีความรู้สึกรักได้ แต่จะไม่มีวันได้ครองรัก มีหน้าที่หลักทำให้มนุษย์สมหวังในรักเมื่อเจอคู่แท้ ผู้ที่เป็นเทพในชั้นนี้ไม่ได้กินๆนอนๆอิ่มทิพเหมือนเทพแผนกอื่นๆแต่ต้องไปตกระกำลำบากในโลกมนุษย์เป็นครั้งคราวช่วงทำภารกิจ แถมยังต้องเป็น creative สร้างสถานการณ์รัก ถ้าคู่ที่ลงไปช่วยได้สมหวังในรักก็จะเก็บแต้มได้หนึ่งแต้ม ถ้าเก็บแต้มครบตามกำหนด (จำนวนภารกิจหรือจำนวนแต้มไม่เท่ากันแล้วแต่กรรมชั่วที่ทำมา) ก็จะได้สิทธิลงไปเกิดเป็นมนุษย์ที่มีรักและสามารถสมหวังในรักได้

ภารกิจรักกำลังจะเริ่มบัดเดี๋ยวนี้
ทุกคนครัชเรื่องนี้เกิดจากจิตนาการของผู้แต่งล้วนๆเลยนะ
ไม่มีเจตนาจะพาดพิงหรือทำให้ใครเสียหาย  หากทำผิดพลาด
ประการใด เค้าขอโทษและโปรดยกโทษให้เขาเถอะนะ

สามารถเมาท์มอยและติชมหรือจะทวงฟิคได้ที่ hashtag ทวิสเตอร์
#ภพรักกามเทพ
นะเคอะ
ขอบคุณผู้อ่านทุกคนนะ คุณเป็นแรงผลักดันให้เรา
อยากเขียนให้ดีกว่าเดิม
ขอบคุณนะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น