The Sentinel Dragon ตำนานอีกด้านของโลก - นิยาย The Sentinel Dragon ตำนานอีกด้านของโลก : Dek-D.com - Writer
×

The Sentinel Dragon ตำนานอีกด้านของโลก

โดย Bozzey_CH

เทพธิดา Vestinel ได้สร้างพวกเราขึ้นมาให้อยู่ท่ามกลางความเกลียดชัง สิ่งที่เราสามารถพึ่งหวังได้จะเป็นคำตอบแห่งการหยุดยั้งเทพธิดา ผู้ที่มาจาก Aultea โปรดหาคำตอบให้กับพวกเราชาว Vestinemist ด้วยเถิด...

ผู้เข้าชมรวม

1,111

ผู้เข้าชมเดือนนี้

43

ผู้เข้าชมรวม


1.11K

ความคิดเห็น


10

คนติดตาม


24
จำนวนตอน : 31 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 ส.ค. 64 / 23:03 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


เรื่อง :: The Sentinel Dragon ตำนานอีกด้านของโลก
แนวของนิยายเรื่องนี้ :: แฟนตาซี , มิตรภาพ , ผจญภัย , ต่อสู้ , มังกร   

. . .เอ่อ. . .(รอช้าอยู่ใยเหล่า)

ผู้แต่ง ::     สวัสดีค่ะท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชม และนักอ่านทุกท่านนะคะ สำหรับนิยายเรื่องนี้ก็เป็นเนื้อเรื่องต่อจาก "มหากาฬตำนานมังกร เรื่อง The Ancient Dragon ตำนานที่ไม่มีวันลืม" ที่จบเพิ่งจบไปนะคะ ทางไรท์เองก็ได้วางพล็อตเรื่องเอาไว้ยาวเหยียดพอสมควร (หรือเปล่า?) นิยายเรื่องนี้จะมาไขปมปริศนาที่เคยทิ้งเอาไว้ภาคก่อนให้นักอ่านทุกท่านได้หายสงสัยกันนะคะ รวมไปถึงที่มาของมังกรสีครามที่ก้าวข้ามผ่านประตูที่เชื่อมต่อระหว่างทั้งสองโลกมายังโลกของเทพธิดา Aultea เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และอะไรทำให้เรื่องราวเหล่านี้กลายเป็นตำนานได้ ขอเชิญติดตามอ่านกันได้เลยนะคะ >< นิยายเรื่องนี้ ::   เรื่องราวของมังกรสีครามที่มีพลังแห่งความโกลาหลและการทำลายล้าง ที่เขาได้ก้าวข้ามผ่านประตูที่เชื่อมต่อระหว่างทั้งสองโลกมายังโลกของเทพธิดา Aultea เนื่องด้วยเหตุผลและพันธสัญญาบางอย่างที่ทำให้เขาต้องมายังโลกแห่งนี้ การที่เขาได้หนีหน้าที่ของตน ทำให้เทพธิดา Vestinel ทรงไม่พอใจเป็นอย่างมาก จนทำให้เกิดปัญหาใหญ่โตตามมา ทำให้โลกแห่งความเกลียดชังของเทพธิดา Vestinel ได้ลุกเป็นไฟอีกครั้ง การต่อสู้เพื่อความต้องการและอิสรภาพของเขา จะส่งผลให้ทุกอย่างต้องพังทลายลงหรือไม่?!

Q1. การตามหาตัวตนที่แท้จริงของ "เคอ็อสบลู" ผู้ที่มาจากโลกของเทพธิดา Vestinel เพื่อตามสัญญาที่ให้ไว้กับใครบางคนในชาติก่อน แล้วเขาจะต้องเลือกระหว่างการอยู่ที่ Vestinemist เพื่อพลังอันแข็งแกร่งหรือจะอยู่ที่ Magiropea เพื่อครอบครัวเพียงหนึ่งเดียวของเขา

Q2. การก้าวข้าวผ่านโลกของเทพธิดา Aultea เพื่อไปยังโลกของ เทพธิดา Vestinel เพื่อตามหา "มหาอัญมณีแห่ง Vestinel" ทั้ง 4 แล้วทำลายมันก่อนที่เทพธิดา Vestinel จะนำอัญมณีทั้งหมดมาสร้างเป็นความโกลาหลให้กับโลกของเทพธิดาองค์อื่น ๆ 

Q3. การตามหาความจริงของความฝันที่คอยตามหลอกหลอนเคอ็อสบลูซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนเป็นปัญหาที่ค้างคาใจ


เนื้อเรื่องของนิยายเรื่องนี้แบ่งออกเป็น 5 บทดังนี้บทที่ 1 คัมภีร์โบราณ
บทที่ 2 Vestinemist
บทที่ 3 มหาอัญมณีแห่ง Vestinel
บทที่ 4 ???
บทที่ 5 ???*ทุก ๆ ตอนจะมีปริศนาอยู่ มาร่วมกันคิดและหาคำตอบไปด้วยกันนะคะ!!
**สังเกตตัวหนังสือตัวหนาไว้ให้ดีนะคะ เพราะนั่นอาจจะเป็นข้อมูลในการไขปริศนาก็ได้นะคะ ^^เรื่องย่อ ::  บทที่ 3 มหาอัญมณีแห่ง Vestinel 

     ในที่สุดพวกดราม่อนก็ได้พบกับกลุ่มผู้ต่อต้านความต้องการของเทพธิดา 'Anti - Goddess Funtion' เพื่อที่จะเก็บข้อมูลเกี่ยวกับพวก Child และค้นหาจุดอ่อนของเทพธิดา 

     การร่วมมือของกลุ่มต่อต้านในครั้งนี้ก็ยังมีพวก Child คอยควบคุมอยู่ พวกดราม่อนจะสามารถหาข้อมูลและช่วยพี่ชายของเขาให้พ้นจาก 'คำสาป' ได้ก่อน 'แนโรว์สเควียห์' จะเริ่มขึ้นหรือไม่?

     และการค้นพบตัวตนที่จริงของใบหน้าใต้หน้ากากโครงกระดูกมังกรนั้น จะสร้างความประหลาดใจให้กับ 'เขา' อย่างมิอาจเชื่อได้ แห่งกบดานของพวกเขา การผจญภัยสุดอันตราย และความตายที่พร้อมจะยื่นมือเข้ามาทุกเวลา เมื่อพวกเขาก้าวข้ามไปสู่โลกแห่งความเกียจชัง เมื่อนั้นเหล่าเด็ก ๆ แห่งเทพธิดาจะทำลายพวกเขา!ตำนานบทที่ 3 ของ The Sentinel Dragon กำลังจะเริ่มขึ้นเร็ว ๆ นี้
ตัวละคร ::  จะยังคงตัวละครหลักในภาคแรกอยู่ค่ะ แต่จะมีการเพิ่มตัวละครในภายหลัง หลังจากที่เนื้อเรื่องดำเนินไปได้สักพักค่ะรีไรท์ :: หากมีผู้ให้คำแนะนำหรือเกิดข้อผิดพลาด หรืออาจจะเพื่อเพิ่มเนื้อหาต่าง ๆ ในแต่ละตอน ก็มีค่ะ ^^
@@(นิยายอัปเดตทุกเดือน เดือนละ 1-2 ตอน นะคะ)@@

ติดตามรายละเอียดได้ที่ Page FB: นิยายของบอสสี้ ค่ะBOZZEY & AULTRARA


B
E
R
L
I
N
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

10 ความคิดเห็น