[AOA] ขโมยป่วนก๊วนนางแมว - นิยาย [AOA] ขโมยป่วนก๊วนนางแมว : Dek-D.com - Writer
×

[AOA] ขโมยป่วนก๊วนนางแมว

โดย Bozzey_CH

ตำรวจได้ของเมืองต่างๆที่ประเทศสหรัฐฯได้ประกาศจับหัวขโมยอัญมนี เพรช และแก้วแหวนเงินทองมากมายโดยหัวขโมย"นางแมว"ที่กำลังหลบหนีอยู่ทำให้ร้านที่จำหน่ายหรือประมูลของดังกล่าวนั้นต้องเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัย

ผู้เข้าชมรวม

1,162

ผู้เข้าชมเดือนนี้

8

ผู้เข้าชมรวม


1.16K

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


52
จำนวนตอน : 14 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  23 เม.ย. 61 / 17:27 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

เรื่อง :: ขโมยป่วนก๊วนนางแมว
แนวของนิยายเรื่องนี้ :: บู๊ , ผจญภัย , ต่อสู้ 
 
ผู้แต่ง ::     สวัสดีค่ะท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมทุกท่านนะค่ะ หนูชื่อบอสสี้ ค่ะ (เค้าเป็นนะเธอ >[]<) .... //เงียบ// เอ่อ...ยังไงดีล่ะ(?) หนูพึ่งเป็นนักเขียนฝึกหัดนะคะ ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจกับการเขียนเรื่องแนวนี้สักเท่าไหร่ หากมีข้อบกพร่อง(มากมาย)ก็ต้องขออภัยไว้ก่อนเลยนะค่ะนิยายเรื่องนี้ ::   เป็นนิยายบู๊ แอ๊คชั่นเรื่องที่สองของบอสสี้เองค่ะ ไม่รู้จะทำได้ดีเท่าที่ควรหรือเปล่าก็ขออภัย(อีกรอบ)นะค่ะ จะยายามทำให้ดูที่สุดเพื่อรีดเดอร์ทุกคนค่ะ (ถ้าโดนใจนะค่ะ T^T) แรงบันดาลใจก็ได้มาจากเพลง Like a Cat - AOA นั้นเองค่ะ (จินตนาการไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ ^^) เรื่องย่อ :: ตำรวจได้ของเมืองต่างๆที่ประเทศสหรัฐฯได้ประกาศจับหัวขโมยอัญมนี เพรช และแก้วแหวนเงินทองมากมายโดยหัวขโมย "นางแมว" ที่กำลังหลบหนีอยู่ทำให้ร้านที่จำหน่ายหรือประมูลของดังกล่าวนั้นต้องเพิ่มระบบรักษาความปลอดภัยและเจ้าหน้าที่รปภ.มากขึ้นซึ่งนั้นก็ไม่อาจทำให้พวกเธอเหล่านี้ก๊วนนางแมวละความพยายามที่จะขโมยเครื่องเพรชและอัญมนีเหล่านั้นได้
ตัวละคร ::  จะขอยืมสมาชิกบางคนของวง AOA มานะค่ะแต่จะเปลี่ยนชื่อให้ใหม่นิดหน่อยนะค่ะ ^^ รีไรท์ :: หากมีผู้ให้คำแนะนำหรือเกิดข้อผิดพลาด หรืออาจจะเพื่อเพิ่มเนื้อหาต่างๆในแต่ละตอน ก็มีค่ะ ^^     ขอขอบคุณท่านผู้ที่เข้ามาชม และอ่าน กันนะคะ ขอขอบคุณทุกๆ คอมเม้นต์ถึงจะไม่มากก็เถอะแต่ก็ดีใจมากที่สุดตั้งแต่ คอมเม้นต์แรกแล้วค่ะ ^^ ขอขอบคุณเจ้าของธีมที่ให้ยืมนะคะ  ก็ขอขอบคุณทุกๆกาเข้าชม ขอบคุณ แฟนคลับนิยายทุกคนเลยนะค่ะอยู่ด้วยกันไปตลอดเลยนะค่ะ (จนจบเลย 555 ) ขอขอบคุณคำแนะนำดีๆจากพี่ Ravin-Raven ด้วยนะค่ะ ^^


@@นิยายอัพเดททุกวันจันทร์-อังคารนะค่ะ ^^@@
(สุ่มเวลาลงค่ะ)BB
( ชื่อเพลง :: Like a Cat - AOA ) 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น