Blacklist : ปิดบัญชีดำ - นิยาย Blacklist : ปิดบัญชีดำ : Dek-D.com - Writer
×

Blacklist : ปิดบัญชีดำ

โดย Bozzey_CH

เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่พึ่งลาออกจากองค์กรเพื่อไปมีครอบครัวได้ไม่นานครอบครัวของเธอก็เสียชีวิตไปในช่วงที่เธอไปต่างประเทศเธอจึงกลับมาเพื่อที่จะค้นหาความจริงทั้งหมด . . .

ผู้เข้าชมรวม

410

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1

ผู้เข้าชมรวม


410

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


12
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ต.ค. 59 / 17:00 น.

แท็กนิยาย

องค์กร ล่า

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
เรื่อง :: Blacklist : ปิดบัญชีดำ
แนวของนิยายเรื่องนี้ :: บู๊ , ผจญภัย , ต่อสู้ 
 ผู้แต่ง ::     สวัสดีค่ะท่านผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมทุกท่านนะค่ะ หนูชื่อบอสสี้ ค่ะ (เค้าเป็นนะเธอ >[]<) .... //เงียบ// เอ่อ...ยังไงดีล่ะ(?) หนูพึ่งเป็นนักเขียนฝึกหัดนะคะ ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจกับการเขียนเรื่องแนวนี้สักเท่าไหร่ หากมีข้อบกพร่อง(มากมาย)ก็ต้องขออภัยไว้ก่อนเลยนะค่ะนิยายเรื่องนี้ ::   เป็นนิยายบู๊ แอ๊คชั่นเรื่องแรกของบอสสี้เองค่ะ ไม่รู้จะทำได้ดีเท่าที่ควรหรือเปล่าก็ขออภัย(อีกรอบ)นะค่ะ จะยายามทำให้ดูที่สุดเพื่อรีดเดอร์ทุกคนค่ะ (ถ้าโดนใจนะค่ะ T^T)เรื่องย่อ :: โบร์ลอร์น มีร่า หญิงสาวที่ออกจากองค์การของเธอมามีครอบครัวแล้วอยู่มาวันหนึ่งเธอต้องย้ายไปทำงานที่ต่างประเทศทำให้เธอไม่ได้พบเจอกับครอบครัวอันเป็นที่รักของเธออีกแต่เธอยังสามรถโทรศัพท์หาคนในครอบครัวเธอได้แต่อยู่มาวันหนึ่ง พอเธอกลับมาจากต่างประเทศแล้วกลับมาที่บ้านของเธอก็พบว่าครอบครัวของเธอนอนเป็นศพอยู่ภายในบ้านของเธอ เธอพยายามที่จะหาความจริงและต้องการที่จะทำทุกอย่างเพื่อแก้แค้นให้กับครอบครัวของเธอ เธอก็ได้พบสิ่งหนึ่งที่เป็นเหมือนกับสมุดเงินฝากพอเธอเปิดมันอ่านดูเท่านั้นทำให้เธอเปลี่ยนแปลงตัวเอง จากหญิงสาวธรรมดามาเป็นนักฆ่าสาว
ตัวละคร ::  อยากได้คนวาดรูปให้อยู่เหมือนกันนะค่ะ แต่คิดว่าตัวละครมันเยอะไป เลยไม่ใส่รูปประกอบตัวละครดีกว่า เพราะเน้นไปทางเนื้อเรื่องของนิยายมากกว่า เลยไม่ได้ใส่ใจกับตัวละครสักเท่าไหร่ เรื่องรูปของตัวละครก็ขอให้ท่านผู้อ่านจิตนาการของท่านผู้อ่านก็แล้วกันนะคะ จะลงข้อมูลขอตัวละครไว้ให้ค่ะรีไรท์ :: หากมีผู้ให้คำแนะนำหรือเกิดข้อผิดพลาด หรืออาจจะเพื่อเพิ่มเนื้อหาต่างๆในแต่ละตอน ก็มีค่ะ ^^     ขอขอบคุณท่านผู้ที่เข้ามาชม และอ่าน กันนะคะ ขอขอบคุณทุกๆ คอมเม้นต์ถึงจะไม่มากก็เถอะแต่ก็ดีใจมากที่สุดตั้งแต่ คอมเม้นต์แรกแล้วค่ะ ^^ ขอขอบคุณเจ้าของธีมที่ให้ยืมนะคะ  ก็ขอขอบคุณทุกๆกาเข้าชม ขอบคุณ แฟนคลับนิยายทุกคนเลยนะค่ะอยู่ด้วยกันไปตลอดเลยนะค่ะ (จนจบเลย 555 ) ขอขอบคุณคำแนะนำดีๆจากพี่ Ravin-Raven ด้วยนะค่ะ ^^


@@(ทุกวันพฤหัสบดีของทุกสัปดาห์(ไม่เกินเที่ยงคืนของวันนั้นๆ))@@BB (เพลง:Blacklist-Hyuna)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น