×

AIMNAM : sex that time เรื่องคืนนั้น

โดย Blurred2103

ความสัมพันธ์เพียงข้ามคืนที่มาจากความมึนเมาและความใคร่ทำให้เขาและเธอต้องมีความผูกพันธ์ที่ไม่สามารถแยกออกจากกันได้ ถึงแม้ว่าความผูกพันธ์นั้นอาจจะไม่มีความรักเข้ามาเกี่ยวข้องก็ตาม

ยอดวิวรวม

29,045

ยอดวิวเดือนนี้

1,516

ยอดวิวรวม


29,045

ความคิดเห็น


286

คนติดตาม


167
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 50 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  19 พ.ค. 65 / 19:38 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สถานบันเทิงหรูย่านดังใจกลางเมืองหลวงที่ถูกเหมาโซนวีวีไอพีเพื่อแสดงความยินดีให้กับความสำเร็จให้กับแฟชั่นนิสต้าสาวสวยผู้ซึ่งเป็นดีไซเนอร์เบอต้นๆของประเทศถูกควบคุมการบริการทุกขั้นตอนจาก ceo สาวมาดเท่ที่เข้มงวดทุกระเบียดนิ้วเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้รับการบริการที่ดีเยี่ยม

“Congratulations!!”

ยินดีด้วยนะคะบอสคนสวย

“ดีใจด้วยนะคะบอสในที่สุดบอสก็ทำสำเร็จไปอีกขั้นแล้ว”

“พวกเราดีใจมากๆที่ได้ทำงานกับคนเก่งมีฝีมือแบบบอสนะคะ”

“ขอบใจจ่ะ สนุกกันดีกว่าเลิกยินดีได้แล้วฉันไม่ได้เสียเงินมากมายมาเพื่อรอแค่คำยินดีของพวกหล่อนหรอกนะย่ะ!” เธอรู้อยู่แล้วว่าตัวเองสวย เก่งและรวยมากขนาดไหน

“ไปค่าบอส!!”

 

เจ้าหน้าที่ควบคุมไฟและเสียงเพลงรวมถึงพนักงานบริการที่ได้รับสัญญาจากเจ้านายนั้นเริ่มทำงานในหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อให้เจ้านายถูกใจ

“ทุกอย่างเรียบร้อยค่ะนาย”

“ด้านล่างไม่มีอะไรผิดปกติครับนาย”

"อืม ดูแลลูกค้าทุกท่านให้ดีถ้าลูกค้ากรุ๊ปนี้ประทับใจในการบริการของเราพวกเราคงมีลูกค้าประจำกรุ๊ปใหม่เพิ่ม" แยกย้ายกันไปทำงานแล้วอย่าให้มีอะไรผิดพลาด"

“ค่ะนาย / ครับนาย” เขาพยักหน้ารับด้วยใบหน้าอันเรียนเฉยและหันกลับมามองความสนุกสนานของนักท่องราตรีทุกท่านด้วยสายตาเรียบนิ่ง ก่อนจะดึงมือหนาออกจากกระเป๋ากางเกงและรับแก้วเครื่องดื่มสีอำพันมากระดกรวดเดียวจนหมดแก้ว

 

นุ่มคอ

แสงไฟสลัวหลากสีที่เพิ่มความมึนเมาให้กับนักท่องราตรีทุกท่านและบวกกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ยี่ห้อดังที่ถูกนำเข้าจากต่างประเทศทุกขวดนั้นกำลังละลายพฤติกรรมของนักท่องราตรีทั้งหญิงและชายให้โชว์ลวดลายการเต้นผ่านจังหวะเพลงที่ถูกมิกซ์โดยดีเจเบอร์ต้นๆของประเทศให้สนุกสนานและปล่อยใจไปกับความมึนเมาและการนัวเนียระหว่างผู้คนมากมายที่หมายตาป้องใจจะได้ครอบครองความเร้าร้อนของกันและกันในค่ำคืนนี้

 

ไฟ เครื่องดื่ม เพลง และความต้องการ

 

“ดอกไม้ได้แล้วค่ะนาย” เขาพยักหน้ารับและวางแก้วเครื่องดื่มลงบนโต๊ะก่อนจะรับช่อดอกไม้จากเลขาสาวผู้ซึ่งรู้ใจเขาทุกอย่างด้วยสีหน้าอันเรียบเฉย ชายชุดดำที่ยืนเฝ้าหน้าห้องกระจกนั้นดึงประตูให้เปิดออก ก่อนจะโค้งศีรษะให้กับเจ้านายของเขาที่ก้าวผ่านประตูไปเมื่อครู่ด้วยความยำเกรง

 

สง่างามน่าเกรงขามมากครับนาย

 

“ดอกไม้ช่อนี้ถือเป็นน้ำใจเล็กๆน้อยๆจากไนท์คลับของฉัน ยินดีด้วยกับความสำเร็จของคุณผู้หญิง” ความสำเร็จที่ว่าเขาไม่ได้รับรู้หรือมีข้อมูลอะไรก็แค่ทำตามมารยาท

“ขอบคุณค่ะ” เขาที่โค้งศีรษะให้เธอเล็กน้อยตามวิสัยนั้นมองเธอสูดดมกลิ่นหอมของดอกไม้ไปครู่ ก่อนจะยกยิ้มบางๆและก้าวถอยหลังหายเข้าไปในความมืดมิด

 

“พวกนายเห็นมั้ยว่าเมื่อกี้นายยิ้ม!”

“เห็นครับ!!”

 

รอยยิ้มแรกในรอบหลายปี

 

แสงไฟสปอร์ตไลท์สีสว่างที่สาดส่องมาหยุดนิ่งที่เรือนร่างของเธอที่กำลังโชว์ลวดลายลายเต้นที่ยั่วยวนและสะท้อนเข้ากับดวงตาคู่คมที่มีเสน่ห์ทำร้ายล้างสูง ทำให้เขาที่จดจ้องเรือนร่างของเธอไม่ว่างตานั้นกระตุกยิ้มเบาๆที่มุมปาก ก่อนที่ร่างสง่างามของเขาจะเดินลิ่วลงมาที่ชั้นล่างเพื่อเก็บรายละเอียดความสวยงามและความยั่วยวนของเธอใกล้ๆอย่างมีนัยยะ

 

คืนนี้

 

ต้องเป็นเธอคนนี้

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

286 ความคิดเห็น