นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

[fic :Osomatsu-san ] : THE BOSS

โดย BloodMask

มาเฟียผู้โด่งดังในด้านการเงิน ธุรกิจ หรือแม้กระทั่ง..การฆ่าก็ไม่เว้น แต่เมื่อจู่ๆคนปริศนากับมาบอกว่าตนเองเป็น บอส ของพวกเขาซะงั้น เรื่องราวที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น!?

ยอดวิวรวม

1,531

ยอดวิวเดือนนี้

4

ยอดวิวรวม


1,531

ความคิดเห็น


39

คนติดตาม


56
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 8 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ก.ย. 61 / 13:34 น.
นิยาย [fic :Osomatsu-san ] : THE BOSS

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 เมืองอาคัสสึกะ เวลา 20.00

     แก็งมาเฟีย...

..คุณก็คงเคยเห็นตามหนังสือพิมพ์สินะว่าพวกเขามีอำนาจ และองค์กรใหญ่ขนาดไหน มาเฟียแก็งมัตสึโนะเช่นกันกลุ่มอาคัสสึกะ เป็นแก็งมาเฟียที่มีรายได้และชื่อเสียงอยู่เป็นอันดับต้นๆและไม่พ้นศัตรูทางการเงินเช่นกัน แต่ความสามารถที่เก่งหลากหลายบวกกับคนในองค์กรที่ฝึกมาอย่างดีเยี่ยมทำให้ไม่ใช่ปัญหานะ แต่ว่า...อีกไม่นาน

     บ้านหลังใหญ่สีน้ำตาลโมเดลสวย ตกแต่งไปด้วยของหรูที่น้อยคนนักจะมาเห็นหรือจับต้อด้วยตัวเอง ภายในบ้านยังคงมีไฟสีขาวนวลส่องอยู่กลางโถงบ้าน ชายหนุ่มที่ยังคงสวมเสื้อสูทพร้อมสำหรับไปทำงานแม้จะอยู่ในกลางคืนก็ตามที เสียงเดินลงมาจากบันไดดังสนั่นไปทั่วบ้าน ทำให้รู้ได้เลยว่าคนปกติถ้าไม่ได้โกรธหรือเครียดอะไรคงไม่เดินลงมาแบบนั้นแน่นอน

     "นี่! ผมบอกแล้วไงว่าผมมีงานนะ! ถ้าเรื่องไร้สาระละก็อย่ามากวน!--"เสียงคำด่าที่ไม่ตกฝ่าของร่างบางทำเอาผู้เป็นพี่ชาย มีเหงื่อบนใบหน้าหล่อๆนั้น มือทั้งสองยกขึ้นมาในระดับอกมือข้างซ้ายยังคงถือและบนหน้าจอยังคงโชว์เบอร์ของอีกฝ่ายอยู่เลย จู่ๆพี่ชายคนนี้ก็ดันเรียกร่างบางลงมา ทั้งที่รู้ว่าเจ้าตัวกำลังทำงานอยู่

     "น..นี่อย่าพึงอารมณ์เสียสิโจโรมัตสึ พี่ชายก็ไม่ได้อยากรบกวนนะแต่.."

     "แต่อะไรเหล่า! คารามัตสึ"โจโรมัตสึยังคงตะคอกเสียใส่แต่ครั้งนี้ดูมีน้ำหนักที่เบากว่าคำพูดแรกเสียอีก ทำให้พี่ชายหน้าหล่อถอนหายใจเบาๆ ด้วยความโล่งใจที่น้องชายใจเย็นลงได้แล้วแม้หน้าตาจะกำลังขมวดคิ้วก็เถอะ

     "ก็พอดีท่านเขาที่โทรมาจากโรงพยาบาลนะ บอกให้พวกเรารอบางอย่างจากท่านนะสิ.."เมื่อสิ้นเสียง โจโรมัตสึก็ถึงกับตาโตขึ้นมาทันที ท่านพ่อของพวกเขานั้นนอนโซมอยู่ที่โรงพยาบาลเพราะเขานั้นดูใกล้จะถึงเวลาหมดลมหายใจเต็มทีแล้ว ส่วนแรงที่จะเดินหรือขยับก็แทบไม่มีถึงแม้ในอดีตท่านจะแข็งแรงมากก็เถอะ

     "รอ? ท่านจะมาหรอ!?"โจโรมัตสึเปลี่ยนน้ำเสียงเป็นเสียงแหลมแต่ดูน่ารัก และท่าทางที่เปลี่ยนจากมือข้างลำตัวเป็นการยืนกอดอกแทน

     "ปาว..ไม่ใช่หรอกเห็น 'เขา'จะมาอธิบายเองนะ"โจโรมัตสึ รู้สึกสะดุดกับคำพูดที่ดูเหมือนกับมีบางสิ่งบางอย่างจะมา เขาหรอ แปลว่าต้องมีใครกำลังมาแน่นอนเลย โจโรมัตสึก็ใช้สติปัญญาที่เฉียบคมของคำคิดไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน

     "เขา..ใครกันนะ"

     "ไม่รู้เหมือนกัน..ฉันเองก็พึงได้ยินเมื่อไม่นานมานี้เอง ฉันก็ surprised อยู่ไม่น้อยเลย! แต่ว่าฉันมั่นใจว่าเขาต้องเป็นSo Good!มากแน่นอนเลย!"พี่ชายที่แทบจะเรียกพี่ชายดีไหมเนี่ย เขาเอาแต่พูดอะไรที่มันดูเวอร์วังจนมันรู้สึกเหมือนเจ็บๆด้านในร่างกายยังไงไม่รู้ โจโรมัตสึพยายามเลี่ยงคำพูดบ้าๆนั้น แม้จะอยู่ด้วยกันมาตั้งแต่เล็ก ก็ใช่ว่าจะชินนี้

     "โถ่!แล้วทำไมตอนแรกนายไม่ถามเหล่า!..สงสัยผมคงต้องโทรไปถามเองดีกว่า.."โจโรมัตสึพูดอย่างหงุดหงิดที่อีกฝ่ายไม่คิดจะถามเรื่องสำคัญ ก่อนจะเดินหันหลังแล้วเดินไปที่โทรศัพท์บ้านที่ติดอยู่บนกำแพงสีขาวเทาดูเรียบหรู

     "Stop! โจโรมัตสึ ฉันว่าถ้าโทรไปตอนนี้ต้องรบกวนเวลาการพักผ่อนของ Our father นะ!"คารามัตสึก็ขว้ามือของโจโรมัตสึได้ทันก่อนจะอธิบายให้อีกฝ่ายฟังด้วยเหตุผล โจโรมัตสึก็ย่อนมือลงมาอยู่ระหว่างตัว คารามัตสึเองก็ค่อยๆคลายมือหนาออกเช่นกัน

     "แล้ว..--"

     "ขอโทษนะครับนาย...หน้าบ้านมีผู้มาพบครับ!"เสียงของพ่อบ้านดังขึ้น ทำให้พี่น้องแก็งมาเฟียหันไปมองที่ต้นเสียงทันที

     "โอ้! คงมาแล้วล่ะ!เดี๊ยวฉันออกไปต้อนรับเอง นายรออยู่ด้านในก็ได้"คารามัตสึก็ยืนหลังขึ้นให้ตรง พร้อมใบหน้าที่ยังคงดูเจ็บเหมือนเดิม เขาเดินไปมาตบไหล่ของโจโรมัตสึหนึ่งทีก่อนจะเดินออกไปหาผู้มาเยือนคนใหม่ โดยไม่ทันให้โจโรมัตสึได้พูดอะไรเลย แต่ร่างบางเองก็ไม่ได้มีอะไรจะพูดมากมายหรอก เขาก็ทำตามคำสั่งให้ยืนรออย่างนั้น

     "ใครกันนะ..ทำไมเราถึงไม่รู้เรื่องนี้มาก่อน ท่านก็ไม่ยอมบอกอะไรเลยนิ.."โจโรมัตสึยังคงใช้ความคิดของตัวเองอยู่ชั่วครู่ มือที่นำมันขึ้นมาจับคางและอีกมือก็มารองรับเอาไว้ทั้งสองมือยังคงไม่มีทีท่าว่าจะย่อนลงเลย

.
.
.

     ร่างบางที่นั้งรอบนโซฟาสีเทา รอดูคนที่คุณพ่อส่งมาเวลามันก็ผ่านไปหลายนาทีอยู่ ซัก 5 นาทีได้แล้วปกติแค่ต้อนรับ 3 นาทีก็เสร็จแล้วน่าา..โจโรมัตสึผลางลุกขึ้นอย่างขี้เกียจแล้วเดินไปรอบๆ เพื่อไม่ให้ตัวเองคลายข้อสงสัยในหัวได้บ้าง "หืม? ทำไมนานจัง..นี้หรือว่าไปคุยเรื่องๆไร้สาระกันหรือไงเนี่ย!?" 

     ร่างบางเริ่มทนไม่ไหวที่ต้องให้รออีกนาน ไม่ใช่ว่าตนเองจะเป็นคนทีใจร้อนอะไรนะ แต่พอคิดสิ่งที่คารามัตสึบอกมามันก็อดสงสัยไม่ได้แล้วมันก็ยิ่งทำให้เครียดไปใหญ่อีก โจโรมัตสึตัดสินใจเดินไปยังประตูของตัวบ้าน มือขาวก็เอื้อมไปจับกลอนประตูสีทอง แต่แล้วประตูที่ถูกปิดอยู่ก็ถูกคนด้านนอกผลักเขามา ร่างบางรีบเด็งตัวออกมาเล็กน้อยเพื่อไม่ให้ชนประตู ร่างสูงดวงตาสีน้ำเงินดำมีเสน่ห์ก็โผล่หน้าออกมา

     "คารามัตสึ! ทำไมแต่ต้อนรับต้องนานขนาดนี้ห๊ะ!? นี้อย่าบอกผมนะว่า--"โจโรมัตสึไม่รอช้าที่จะพ่นคำด่าออกมา พี่ชายแสนใจดีอย่างคารามัตสึก็ต้องเหงื่อนตกอีกครั้งแล้วรีบใช้มือทั้งสองยกขึ้นมาห้ามก่อน

     "ด..เดี๊ยวโจโรมัตสึ! ฉันรู้ว่า Brother หัวเสียนะ! แต่ช่วงฟังเหตุผลหน่อยสิ!"ร่างบางก็หน้าแดงขึ้นมานิดหน่อย เพราะความรีบร้อนของตน ร่างบางจึงกลับไปอยู่ท่ากอดอกเหมือนเดิม แต่สายตามันก็ไม่ได้ต่างไปจากเมื่อกี้เลยแค่รู้สึกได้ถึงความใจเย็นลงนิดหน่อย

     "ขอโทษละกัน..เอ๊า! อธิบายสิ"

     "เออ..งั้นขอแนะนำก่อนละกันนะ"คารามัตสึก็เบี่ยงตัวไปทางซ้ายเล็กน้อย ก็ปรากฏชายหนุ่มหน้าตาประหลาดคนนึงที่เหมือนจะยังไม่รู้ตัวด้วยซ่ำว่า เขากำลังถูกจับจ้องด้วยสายตาที่เพ่งมองของโจโรมัตสึ รูปร่างที่ดูสูง ถ้าเท่าเทียบกับนายแบบคงจะเป็ยแบบนั้น ดวงตาสีสีแดงทับทิมสดผสมกับสีดำทำให้ดูสวย เสื้อสูทด้านนอกที่ไม่ติดกระดุมและเสื้อในสีแดงพร้อมกับเนคไทสีดำเข้ากับสูท หมอนี้..ใครกัน? ไม่คุ้นหน้าเลยแหะอยู่ในแก้งหรือปาว? ไม่นะไม่เคยเห็นจากหนังสือพิมพ์หรือสื่อด้วยซ่ำ คงเป็นคนธรรมดาหรือนี้?

     "โอ๊ะ? โทษทีๆ! พอดีไม่ทันสังเกตนะ!"ชายหนุ่มที่พึ่งรู้ตัวว่ากำลังถูกจ้องมองจากสายตาสีเขียวมรกตอยู่ ก็รีบวิ่งเข้ามาหาโดยเร็วใบหน้าที่ยิ้มแย้ม มันทำให้โจโรมัตสึแปลกใจนิดหน่อย ปกติแล้ว..มาเฟีย ประชาชนทั่วไปจะไม่มายุ่งเกี่ยวอย่างสนิทสนมเพราะมาเฟีย..ก็เหมือนเครื่องรางโชคร้ายนั้นแหละ แต่หมอนี้...กลับไม่ได้มีความรู้ที่หวาดกลัว เกรงใจเหมือนคนอื่นๆเลย สายตานั้น..มันดูมีอะไรน่าค้นหามากกว่านั้นอีก

     "นายคือคนที่ท่านเรียกให้มาหรอ?"

     "ใช่! ฉันเองแหละ!นับตั้งแต่วันนี้เรามาเป็นครอบครัวเดียวกันน่าา"

     "ห..ห๊ะ!? พูดอะไรนะ!? คารามัตสึหมอนี้อะไรกันห๊ะ!"โจโรมัตสึที่ตอนแรกหัวเสียแล้ว ตอนนี้คงจะเป็นหัวร้อนซะมากกว่า จู่ๆตนแปลกหน้ามาบอกอย่างนี้ใครมันจะไม่ออกอาการแบบนี้กันล่ะ? อย่างกับโรคจิต! คารามัตสึก็เริ่มกังวลนิดหน่อยว่าตัวเองต้องโดนโจโรมัตสึว่าอะไรอีกแน่ก็รีบอธิบายให้อีกฝ่ายฟังอย่างเร็ว

     "คือ!..คุณพ่อส่งหมอนี้มาอยู่ให้แก็งมาเฟียเรานะแล้วก็..."

     "ตำแหน่งล่ะ? ตำแหน่งอะไร!? ทำไมเรื่องแค่นี้บอสคนใหม่อย่างนายถึงไม่รู้หรือแม้แต่ผม..?"ไม่มีใครฟังผิดหรอก หัวหน้ามาเฟียหน้าใหม่ที่กำลังจะได้รับตำแหน่งต่อจากคุณพ่อ มัตสึโนะ คารามัตสึ ลูกชายคนโตผู้มีพรสวรรณ์รอบด้านแต่ก็เป็นคนที่ไม่ค่อยมีไหวพริบนัก โจโรมัตสึก็ไม่ได้ติดใจกับตำแหน่งมากนัก เพราะรู้ว่า..ตัวเองต้องค่อยช่วยเหลือพี่ชายที่เป็นจะได้ตำแหน่ง ไม่ใช่ตน

     "เออ...คือ..ก็..หมอนี้นะ.."

     "เอ๋!!? นี้นายเป็นบอสหรอ!? แหม่ๆเสียใจด้วยน่ะ! เดี๊ยวฉันสานต่อแทนนายเอง!"ร่างสูงประหลาดก็เดินหน้ายิ้มไปที่คารามัตสึพร้อมตบบ่าของเขา 2-3 ที โดนที่คำพูดของเขามันทำให้โจโรมัตสึยิ่งปริ๊ดขึ้นไปอีก ยังมีหน้ามาทำหน้าระรื่นอีก! 

     "นี้!! พูดเรื่องบ้าอะไรว่ะ!"

     "หาาา นี้นายไม่รู้อะไรเลยใช่ไหมเนี่ยยย!"ชายหนุ่มหันมาสนใจ โจโรมัตสึที่กำลังชี้นิ้วไปทางตน ร่างสูงก็ค่อยๆเดินมามือของเขาร่วงไปที่กระเป๋ากางเกง สายตาและรอยยิ้มที่แสนหน้าเจ้าเล่ห์

     "เอ๊ะ?"

     "อาาา ฉันก็ผิดนี้เนอะ ลืมแนะนำตัวไปเลยย!"แขนใหญ่ที่คุ้มไปด้วยแขนสูทมาวางไว้บนไหล่ร่างบาง พร้อมกับยื่นหน้าที่แสนเจ้าเล่ห์และกวนตีนในเวลาเดียวกัน เข้ามาใกล้ๆโจโรมัตสึโดยที่ไม่ได้ดูเลยว่ามันเสียมารยาทแค่ไหนเหล่าคนใช้คนอื่นๆนะน่ะ เพราะปกติในบ้านหรือในแก็งโจโรมัตสึจะดูน่ากลัวกว่าคารามัตสึเสียอีก 

     "ฉัน! โอโซมัตสึ นับตั้งแต่วันนี้ฉันจะมาเป็นบอส! พวกนายเอง!"โอโซมัตสึยิ้มกว้าง แต่ผิดกับโจโรมัตสึที่กำลังทำหน้าตกใจ คารามัตสึก็เหงื่อตกเยอะกว่าเดิมพร้อมพยายามเบี่ยงไปมองทางอื่นเพื่อไม่ให้สบสายตาของน้องชาย 

     "หลักฐานเหล่า! จู่ๆมาบอกกันอย่างนี้คิดหรอว่าจะง่ายขนาดนั้น!! นี้มันไม่ใช่เรื่องเล่นๆนะถ้าคิดจะมาเล่นมุขละก็มีดนี้มันจะทะลุกระบาลแกเอง!"โจโรมัตสึก็หยิบมีดที่อยู่ในเสื้อของตน มันเป็นอาวุธที่สามารถบกได้สะดวกเหมาะสำหรับการป้องกันตัว แต่เรื่องนี้คงต้องเว้นไป เพราะตอนนี้คมมีดสีเงินมันชี้ไปทางร่างสูงที่ไม่คิดจะมีอาการตกใจอะไรเลย

     "Stop! Brother! ไม่ได้นะ คนๆนี้คือคนของคุณพ่อนะ!"

     "นายจะเชื่อรึไงกัน!! หมอนี้โกหกหรือปาวก็ยังไม่รู้เลย! นายจะยกตำแหน่งให้เพียงแค่คำพูดที่ไร้หลักฐานอย่างหมอนี้นะหรอ!? หึ คนจากแก็งคู่อริหรือปาว..ก็ยังไม่รู้เลยนิ"โจโรมัตสึไม่ยอมที่จะยกตำแหน่งหัวหน้าแก็งให้กับคนที่ไม่รู้จักเด็ดขาด มันเคยเจ็บมาครั้งนึงแล้วจะไม่ยอมให้มันเจ็บเป็นครั้งที่สองหรอก!

.
.
.
.

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง
ยินดีต้อนรับทุกท่าน!

ขอตอนร้บเข้าสู่นิยายเล่มนี้นะ^^ ทุกคนคงจะเคย..หรือไม่รู้จักนิยายเรื่องนี้ เพราะนิยายเรื่องนี้ถูกปิดไปและตอนนี้ไรต์ก็เปลี่ยนมันเป็นนิยายใหม่ แค่ยังคงคอนเซปเดิมคือ แก็งมาเฟียมัตสึ นั้นเอง แต่สำหรับเนื้อหาหรือเนื้อเรื่องเนี่ย..ขอบอกก่อนว่า ทุกคนลืมเรื่องเก่าไปให้หมด!เลย เพราะเรื่องให่นี้...ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเรื่องเก่าแน่นวล!

Main Pair : OsoChoro (คู่เมนหลักตลอดกาล!!) - KaraIchi,IchiKara(คู่นี้ได้ทั้งรุกและรับนะจร้าา เพราะมันมีได้หลายรูปแบบแค่ยังคงอยู่คู่นี้นั้นแหละ) - JyushiTodo (คู่น้องเล็กก็น่ารักน่าา)
รูปภาพที่เกี่ยวข้องキャラクター紹介
(Character introduction)


 
おそ松 
OsoMatsu
"นายกล้าขัดคำสั่งบอสอย่างฉันหรือไงกัน"


カラ松
KaraMatsu
"ถ้ามีคนที่ดีกว่าฉันทำแทน..มันก็ดีกว่าไม่ใช่หรือไง?"チョロ松
ChoroMatsu
"บอกไว้ก่อนนะ! หัวหน้าบ้าๆอย่างนาย ผมไม่มีวันยอมรับหรอก!"一松
IchiMatsu
"..ฉันแค่ทำตามหน้าที่..ไม่ได้ทำเพื่อใคร.."十四松
JyushiMatsu
"มัสเซิล! มัสเซิล! ฮ่าๆๆ บอสคนใหม่สุดยอดจริงๆ!"トド松
TodoMatsu
"คิดว่าผมอ่อนแองั้นหรอ? ฮิฮิ..คิดผิดคิดใหม่ได้นะฮะ!^^"
รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ถ้ามีตัวละครเพิ่มเติมก็จะแนะนำไปในตอนๆนั้นเลยนะ หวังเรื่องนี้ที่ทุกคนรอมันจะไม่ทำให้ผิดหวังนะจร้า! สำหรับบนเริ่มแรกนี้ก็จบแค่นี้แหละ อย่าลืมกดFAV. เพื่อรับชมรับอ่านก่อนใคร และอย่าลืม คอมเม้นด้วย!

CR (ธีม) : 

CR.SQW

สารบัญ 8 ตอน อัปเดตล่าสุด 30 ก.ย. 61 / 13:348 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ BloodMask

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

39 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 08:13
  ที่ไหนมี โอโซ x โจโร ละก็เราติดตาม อ่าน ให้กำลังใจหมดค่ะ~❤💚
  #39
  1
  • #39-1 BloodMask
   1 ตุลาคม 2561 / 18:43
   เราทีมเดียวกันนน 55
   #39-1
 2. #38 leenear (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 14:43
  อยากได้คู่คาราอิจิไม่ก็โอโซคารา--- /โดนต่อย
  #38
  1
  • #38-1 BloodMask(จากตอนที่ 8)
   30 กันยายน 2561 / 18:37
   คาราเนี่ยได้ทุกคู่จริงจริ๊งง
   #38-1
 3. #37 leenear (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 14:43
  อยากอ่านศาสนามัตสึนะคะ หาอ่านยาก 5555 น้อยด้วย โปรดเอาไปคิด
  #37
  1
  • #37-1 BloodMask(จากตอนที่ 8)
   30 กันยายน 2561 / 18:36
   อืมมมม ถ้ามีเวลาว่างอาจจะเอามาเขียนก็ได้นะ! รอดูละกันเนอะ ไรต์เองก็ชอบศาสนามัตสึแล้วก็อยากเขียนมากด้วย!
   #37-1
 4. #36 kayumiChan (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 20:18

  หนูแล้วแต่ไรต์เลยค่ะ ขอแค่มีเพียงโอโซกับโจโรจังหนูจะขอตามไปอ่านทุกที่เลยค่ะทุกauได้เลยค่ะไรต์


  #36
  0
 5. #35 kayumiChan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 20:12

  เสียใจอ่านไม่ได้อ่ะค่ะ อดอ่านฉาก Oso กับ ChoจังเลยToT

  #35
  0
 6. #34 kayumiChan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 20:11

  ทำไมอ่านไม่ได้อ่าาา ไรต์  #34
  0
 7. #33 ColonHeart (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 22:56
  อร๊ากกก ไรต์กลับมาแล้วค่ะ!!! ขอบคุณที่แต่งฟิคนี้ให้อ่านนะคะ//กรีดร้องอย่างเกรี้ยวกราด
  #33
  0
 8. วันที่ 23 กรกฎาคม 2561 / 22:09
  เพิ่งเห็นว่าอัพแล้ว...OMG เปิดมาก็น่าสนใจมากเลยค่ะ สู้สู้ๆนะคะ รอค่า
  #32
  1
  • #32-1 BloodMask
   24 กรกฎาคม 2561 / 23:14
   ค่าาาา! อิ^อิ
   #32-1
 9. #31 Mahiruhiraki (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 12:57
  ตราบใดที่ยังมีเรือให้พายเราก็ได้หมดทุกauเลยค่ะ ฮา
  #31
  0
 10. #30 Yokiyuko Sakura (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 26 เมษายน 2561 / 12:52
  เราได้หมดน้าาาา แต่ละอันน่าสนใจ ซึ่งเราก็ชอบทั้ง3auนี้อยู่แล้วด้วยยย ที่สำคัญ ถ้ายังมีโอโซโจโรอยู่จะตามไปทุกเรื่องเลยเน้ออออ รัก~
  #30
  1
  • #30-1 BloodMask(จากตอนที่ 8)
   26 เมษายน 2561 / 14:21
   โอ้ยยย นี้มันเรือลำเดียวกันเลยนิ!55
   #30-1
 11. วันที่ 24 เมษายน 2561 / 18:30
  รออยู่นะคะ
  #29
  0
 12. วันที่ 24 เมษายน 2561 / 18:29
  รออยู่นะคะ
  #28
  0
 13. #27 Yaoi_คือพระเจ้า (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 24 เมษายน 2561 / 11:33
  แล้วแต่ไรต์เลยยยยยยยย เราได้หมดดดดดดด Love! love!!
  #27
  1
  • #27-1 BloodMask(จากตอนที่ 8)
   24 เมษายน 2561 / 14:20
   Lovee! อิอิ
   #27-1
 14. #26 ColonHeart (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 23 เมษายน 2561 / 23:50
  แล้วแต่ไรต์เลยค่ะ แฮ่กๆ อ่านได้หมดทุกเรื่องที่มีเรือโอโจ้><
  #26
  1
  • #26-1 BloodMask(จากตอนที่ 8)
   24 เมษายน 2561 / 14:19
   มาลงเรือเดียวกันเถอะ ออเจ้า--55
   #26-1
 15. #25 Yaoi_คือพระเจ้า (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 16:06
  มาต่อน้าาาาาาา เพิ่งเจออ่ะ TAT
  #25
  1
  • #25-1 BloodMask(จากตอนที่ 7)
   19 เมษายน 2561 / 18:04
   ค่าาา จะรีบเขียนค่ะ^^
   #25-1
 16. #24 Yokiyuko Sakura (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 เมษายน 2561 / 14:48
  ม่ายยยยย ทำไมเข้ามาอ่านช้าแบบนี้ ลุ้น ลุ้นมั่ก ลุ้นแทนอิจิ โอยยยย อยากอ่านต่อจัง! รักไรต์นะคะ!!! รออยู่เสมอออ >w<
  #24
  1
  • #24-1 BloodMask(จากตอนที่ 7)
   2 เมษายน 2561 / 13:18
   ลุ้นต่อปายยย--แอก
   #24-1
 17. #23 CatDeath
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 14:53
  รอต่อไปๆ ชักรุนแล้วสิว่าคาราจะเจออิจิไม (อ่าาา ชอบคู่นี้ >^<)
  #23
  1
  • #23-1 BloodMask
   30 มีนาคม 2561 / 15:19
   ถ้าเจอมีหวังเผ็ดดด!แน่--แอก!
   #23-1
 18. #22 2769 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 30 มีนาคม 2561 / 03:18
  ถึงจะไม่ได้อิจิเมะคาราแต่ก็ไม่เป็นรอตอนต่อไปมานะครับไรท์
  #22
  7
  • #22-6 BloodMask(จากตอนที่ 7)
   30 มีนาคม 2561 / 16:18
   อ๊าววว งั้นก็ได้แต่ก็ต้องรอนะ
   #22-6
  • #22-7 2769
   30 มีนาคม 2561 / 16:31
   คร้าบบบรอได้
   #22-7
 19. #21 ColonHeart (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:31
  รักความขยันของไรต์ค่ะ•^•

  แหม่ โอโซหวงเมียก็มิบอก~//โดนฆ่า
  อิจจี้รูปท้ายน่าลัก(...)
  #21
  1
  • #21-1 BloodMask(จากตอนที่ 7)
   30 มีนาคม 2561 / 15:20
   คุณพ่อก็ต้องห่วงคุณแม่เป็นธรรมดาค่--
   #21-1
 20. #20 Zomkeng123 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 23:22
  เม้นเเรก.... ล้อเล่นค่ะอ่านสนุกๆมากๆเลยให้กำลังใจในการดูเกรดพรุ่งนี้​นี้มาก//เตรียมกระดาษ​ทิชชู่​
  #20
  3
  • #20-2 Zomkeng123
   30 มีนาคม 2561 / 13:24
   ขอบคุณ​ค่าาา
   #20-2
  • #20-3 GM-LUBY 001(จากตอนที่ 7)
   13 เมษายน 2561 / 21:34
   กรี๊ดมาแล้ว!!!!(ดิ้นๆๆๆๆ)
   ดีใจมาก~รอคอยฟิคนี้ตลอดเลย😅
   #20-3
 21. #19 2769 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:43
  แง้จะเอาอิจิเป็นร่างสูง!!!
  #19
  2
  • ความเห็นย่อยนี้ถูกลบแล้ว :(
  • #19-2 BloodMask(จากตอนที่ 6)
   29 มีนาคม 2561 / 15:08
   ไรต์ขอโทดดด ไรต์สับสนอะไรนิดหน่อยยย แต่ไรต์จะให้ คาราเมะ อิจิเคะ น่าา เดี๊ยวไรต์ไปแก้ให้!!
   #19-2
 22. #18 2769 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:39
  ไม่เข้าใจจะให้อิจิเมะคาราไม่ใช่หรอไรท์ทำไมยังให้อิจิเป็นร่างบางไม่เข้าใจจจตจแง้งงงว
  #18
  0
 23. #17 2769 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 มีนาคม 2561 / 00:20
  คือไหนให้อิจิเมะคาราไงทำไมอิจิร่างบางละ!!!!!!
  #17
  0
 24. #16 Yokiyuko Sakura (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 มีนาคม 2561 / 07:33
  ตื่นเต้นมากกก! อิจจี้เอ้ยยยย...แล้วก็จบตอน ถึงจะไม่ได้ยาวมาก แต่ไรต์อัพบ่อยก็ดีปายยยค่าาา เรารับได้555
  #16
  0
 25. #15 SoyA_kurIkung (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 มีนาคม 2561 / 15:34
  นึกว่าคาราจะเจอกับอิจิเเบบซึ่งหน้า เเล้วเกิดเซอร์วิสซะอีก อุตส่าห์บุกถึงห้อง -3- ถถถถถ

  เเต่งได้สนุกมากเลย♡ เราจะรอบทคู่นี้เรื่อยๆค่ะ ถถถถถถ
  #15
  1
  • #15-1 BloodMask(จากตอนที่ 6)
   24 มีนาคม 2561 / 17:53
   โปรดติดตามตอนต่อปายยย //ขอบคุณงับบบ^//^
   #15-1