[END] Fic Harry Potter : ผมเกิดใหม่เป็นเดรโก มัลฟอย... [TMR/DM] - นิยาย [END] Fic Harry Potter : ผมเกิดใหม่เป็นเดรโก มัลฟอย... [TMR/DM] : Dek-D.com - Writer
×

[END] Fic Harry Potter : ผมเกิดใหม่เป็นเดรโก มัลฟอย... [TMR/DM]

แทนที่ตายแล้วจะไปชดใช้กรรมในนรกหรือได้ไปทำตัวสบายๆบนสวรรค์ ผมดันรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาในร่างเด็กทารกแรกเกิดที่ชื่อ เดรโก ลูเซียส มัลฟอยซะงั้น อืม Its impossible!

ผู้เข้าชมรวม

267,301

ผู้เข้าชมเดือนนี้

965

ผู้เข้าชมรวม


267.3K

ความคิดเห็น


4.9K

คนติดตาม


7.11K
จำนวนตอน : 61 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  31 ส.ค. 63 / 23:34 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

Fic Harry Potter : ผมเกิดใหม่เป็นเดรโก มัลฟอย…
          “อ่า…ก็ไม่มีอะไรมาก พวกคุณรู้เพียงแค่ว่าผมนั้นได้ตายไปแล้วก็พอ แบบว่า…ป่วยตายน่ะ…ลูคิเมียเรื้อรังระยะสุดท้าย… แต่แทนที่จะไปชดใช้กรรมในนรกหรือได้ไปทำตัวสบายๆบนสวรรค์ ผมดันรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาในร่างเด็กทารกแรกเกิดที่ชื่อ ‘เดรโก ลูเซียส มัลฟอย’ซะงั้น อืม… It’s impossible!”
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
          สวัสดีคะเรา Scorpion Dante คนเดิมคะหลายคนอาจจะรู้จักเราแล้วจากแฟนฟิคแฮร์รี่พอคเตอร์อีกเรื่องหนึ่งที่ชื่อว่า Fic Harry Potter : Deepest of darkness [TMR/HP] นะคะ
          ก็ไม่มีอะไรมากเนอะแค่อยากจะมาบอกว่าเราหนีมาเปิดเรื่องนี้ไว้อีกสักเรื่องเนอะ5555 แน่นอนว่าคนละแนวกับอีกเรื่องแน่นอนเพราะเรื่องนี้เราจะมาว่าด้วยเรื่องของ การเป็นนายน้อยตระกูลมัลฟอย เจ้าคะ! แน่นอนว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเมื่อตัวเอกของเราดันเป็น ‘เดรโก มัลฟอย ที่ไม่ใช่ เดรโก มัลฟอย เนี่ยสิ!!!’ 
          เอ๊ะ! ยังไง? อยากรู้ก็ต้องติดตามคะ หากชอบหรือไม่ชอบยังไงก็สามารถติชมเราได้นะคะ
          ปล1.เรื่องนี้ส่วนใหญ่พิมพ์ในโทรศัพท์ดังนั้นอาจมีคำผิดเยอะอยู่สักหน่อย ย่อหน้าและขนาดตัวหนังสืออาจะไปเล็กน้อย ถ้าเรามีเวลาว่างจะมาแก้ไขให้นะคะ
          ปล2.เรื่องนี้ไม่ได้มีเป้าหมายด้านมุมมองความรักของตัวเอกอย่างชัดเจนคะ ดังนั้นเราขอแนะนำอย่าพึ่งคาดหวังพระเอก นายเอก นางเอกในอนาคตแต่อย่างใด เพราะเราไม่ได้วางแพลนไว้สักนิด(แต่โมเม้นชวนจิ้นอาจมีมาเรื่อยๆกับหลายๆคน555)
          ปล3.เนื้อหาส่วนใหญ่นั้นเน้นดัดแปลงมาจากภาพยนตร์เป็นหลัก เพราะเราไม่มีเวลาว่างมากพอที่จะมานั่งอ่านฉบับนิยายคะ ข้อมูลส่วนใหญ่อ้างอิงมาจาก Google และ muggle-v.com หากผิดพลาดประการใดก็สามารถบอกเราได้คะ เราจะนำมาปรับปรุงแก้ไข
          ปล4.ขอบคุณภาพประกอบสวยๆทั้งหมดมาจาก Pinterest 
          และสุดท้ายนี้เราก็ยังอยากจะบอกว่าเราไม่มีกำหนดอัพที่แน่นอนเช่นเดิมนะคะ เพราะเราเองก็ไม่ได้มีเวลาว่างขนาดนั้น(แต่ก็ยังจะมาเปิดเรื่องใหม่…) แต่ยังไงเราก็จะไม่ทิ้งไปนานเนอะ รับรองว่าไม่ดองแน่นอนคะ(ถึงดองก็จะพยายามไม่ให้เกินเดือนหนึ่งเนอะ)
แล้วก็ชอบไม่ชอบยังไงก็อย่าลืมคอมเม้นเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ 
ยังคงความเป็นติ่ง Fic Harry Potter อย่างเหนียวแน่นคะ
แต่เปลี่ยนไปหลายๆสไตล์เพราะยังหาแนวเขียนที่เป็นสไตล์ของตัวเองไม่พบ

สามารถทวงนิยาย พูดคุยได้ที่ FACEBOOK และ Twitter

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น