นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : อรุณ
 • ประเภท : กำลังภายใน
 • วันที่จัดจำหน่าย : 27 มีค. 58
 • ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ(ตีพิมพ์แล้ว)

  "ข้าพเจ้าเป็นบ่าวต่ำต้อย วรยุทธอ่อนด้อย ไม่มีสิ่งใดอวดอ้าง จะมีก็แต่สหายเยอะและเอาตัวรอดเก่งนี่แหละ"

  ยอดวิวรวม

  456,256

  ยอดวิวเดือนนี้

  64

  ยอดวิวรวม


  456,256

  ความคิดเห็น


  10,092

  คนติดตาม


  1,986
  เรทติ้ง : 98 % จำนวนโหวต : 87
  จำนวนตอน : 150 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  11 เม.ย. 58 / 03:44 น.
  นิยาย Ҫصҭ(վ)

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  **พท. Update ข่าวราชบุตรเขยฯ**

  13/3/2015

  ปกทั้งสามเล่มมาแล้วนะคะ สนพ.ใจดีทำบ็อกซ์ให้ด้วย กรี๊ดดด!

  ลงแผงครั้งแรกที่บู้ทอมรินทร์
  งานหนังสือแห่งชาติปลายเดือนมีนา 2015 นี้ค่ะ
  แล้วเจอกันนะคะ

  ปล. ถ้าไปถูกวัน อาจเจอหนมปังไปยืนเหวออยู่แถวนั้นได้ 555 

  __________________________________ 
   

   ไต้หยี่

   “ข้าพเจ้าไม่มีสิ่งใดอวดอ้าง มีแต่เอาตัวรอดเก่งกับสหายเยอะนี่แหละ” ถ้อยคำติดปากของบ่าวผู้น้อยแห่งตระกูลมู่ในเมืองห่างไกล มันมักพูดด้วยรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ประดับมุมปากรอยหนึ่ง ชันเข่าแล้วกระดกชามเหล้ากับสหายผู้คุ้มภัยที่เรียกขานมันเป็น หัวหน้าๆ’ อยู่เนืองๆ

  มันเป็นชายชาตรีที่ร่างสูงอรชร ใบหน้ามนคล้ายอิสตรี’ นี่เป็นสิ่งที่ผู้คนแปลกหน้าและไม่แปลกหน้าฉุกคิดขึ้นเมื่อเมียงมองมันเป็นครั้งแรก วาจากระโชกโฮกฮาก แต่งกายเรียบง่ายสีเข้มอย่างบ่าวผู้หนึ่ง ท่วงท่าผึ่งผาย ยามตวัดดาบคล้ายเก่งคล้ายไม่เก่ง และสหายมากมายเกินนับอยู่ทุกที่ที่มันก้าวย่าง

  มันไม่เคยปิดบัง แต่เท่าที่ผ่านมากลับไม่มีใครเชื่อ.. ไต้หยี่.. เป็นหญิง..

   
  จ้าวเหลียนหยา

  “ฮ่องเต้ทรงมีพระขนิษฐาหนึ่ง ขนานนามว่าองค์หญิงเจียงจู ทรงพระสิริโฉมแทบล่มเมือง อายุครบกำหนดแต่ฮ่องเต้ทรงรักถนอมอาลัยจนไม่ยอมยกอภิเษกให้ใคร” นี่เป็นสิ่งที่ประชาชนทั้งข้าราชบริพารทั้งแผ่นดินทราบดีอย่างยิ่ง องค์หญิงในห้องหอแน่นหนา ผู้ที่แผ่นดินนี้น้อยคนนักจะได้มีโอกาสยลพระสิริโฉม ลือว่างดงามอรชรยิ่งราวลอยลงมาจากสวรรค์ จนแทบจะปลดหมู่ดาวลงมาแทบเท้านางได้

  แม้นว่าฮ่องเต้ทรงหนุ่มแน่นมีศักดิ์เป็นพี่ชาย ควรให้น้องสาวผู้งดงามตบแต่งอภิเษกตามวัยอันควร แต่ทรงกลัดกลุ้มพระทัยนัก ยิ่งนางปักใจรักอำมาตย์หนุ่มจนถึงกับหนีออกจากวัง ก็ยิ่งกลัดกลุ้ม แม้ทรงยังไม่สามารถแก้ปัญหาหนักพระทัยอันนี้ให้คลี่คลายได้ แต่เรื่องที่เหลียนหยาจะตบแต่งให้แก่ชายใด ย่อมเป็นไปไม่ได้เด็ดขาด

  แม้องค์หญิงผู้สิริโฉมจะยังไม่รู้กาย แต่แท้จริง.. นางมิใช่พระขนิษฐา.. แต่เป็นพระอนุชา..

   


  <<<มีนักอ่านบ่นว่าอยากเห็นอิมเมจไต้หยี่ขึ้นหน้านิยายบ้าง บอกตรงๆว่าจนถึงตอนนี้หนมปังหาที่ถูกใจยังไม่ได้เลยค่ะ มันเป็นคนประหลาดขนาดนั้นทีเดียว 555 ก็มีอิมเมจอันนี้ล่ะค่ะ ที่นักอ่านเสนอมาแล้วบรรยากาศพอถูไถ น่าจะเอาไปจิ้นต่อได้อยู่พอควร ^_^ >>>   

  __________________________________


  Status : END
  update : 24/11/2014, 0:17


  Thank You For Reading ^_^
  ________________________________

  SoundTrack
  ไว้ฟังเพลินๆ เสริมบรรยากาศ   ________________________________

  ติดตามข่าวสารได้ที่เพจด้านล่างค่ะ ^_^
   

   

   
   

   

   


  สารบัญ 150 ตอน อัปเดตล่าสุด 11 เม.ย. 58 / 03:44150 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  ผลงานอื่นๆ ของ รถขนมปังกรอบ/BiscuitBus

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

  คำนิยม Top

  "รักไต้หยี่สุดใจขาดดิ้น :))"

  (แจ้งลบ)

  คอยติดตามมาตั้งแต่แรกเริ่มเลยนะคะ ให้คะแนน >> เต็ม 100 ให้ 200 ได้เล่ยยยยย>/////////////< แต่...ทำไมไต้หยี่ให้คว... อ่านต่อ

  คอยติดตามมาตั้งแต่แรกเริ่มเลยนะคะ ให้คะแนน >> เต็ม 100 ให้ 200 ได้เล่ยยยยย>/////////////< แต่...ทำไมไต้หยี่ให้ความรู้สึกแบบผู้ชายเนี่ยยยย !???!?!! สงสัยมีคนมองจะกลายสภาพเป็นชายไปแล้ว ? แต่ยังไงก็ตามที ! รักไต้หยี่ง่ะ บอกมาเดี๋ยวนี้เลยนะว่าใครอ่านเรื่องนี้แล้วไม่รักไต้หยี่บ้าง ! ไม่มีหรอก ฮี่ฮี่ >< ส่วนองค์หญิงเจียงจูใสซื่อน่ารักสมเป็นหญิง(?)เอ้ย ปลอมเป็นหญิงต่างหาก... 555555 สงสารพระเอกจังเกือบโดนนางเอกปล้ำ? แต่นางออกตัวได้เหมือนหญิงแท้จริงๆ เหมือนซะจนคนที่เป็นผู้หญิงยังอาย -/////- เป็นกำลังใจให้กับทั้งไต้หยี่และจ้าวเหลียนหลา นิยายเรื่องนี้สนุกมากๆค่ะ แม้บ้างครั้งต้องใช้สมองในการคิดวิเคราะห์แต่ละประโยคมากไปหน่อย แต่มันก็เป็นเรื่องดีที่เราจะได้ใช้สมองบ้าง เพราะส่วนใหญ่ในการอ่านนิยายเราจะใช้แค่สายตาในการอ่านอย่างเดียวเป็นส่วนใหญ่ นิยายเรื่องนี้ส่งเสริมให้ทุกคนมีการคิดวิเคราะห์มากขึ้น เผื่อจะได้เจอในการสอบเข้ามหาวิทยาลัยอะไรงี้ เนอะ55555555555 ปล.เสริม :: จ้าวเหลียนยา... กรี๊ดดดดดดดดดดด >< น่ารักน่าเอ็นดูมากมายค่ะ หุหุ -,.- /ทำหน้าหื่นกามเล็กๆ//เป็นกำลังใจให้ค่ะะะะะะะะะะะะะะะ เรื่องนี้มันไก่มากกกก /เกี่ยวอะไรกับไก่? แต่ช่างเถอะ แต่แค่อยากบอกว่าใครไม่ได้อ่าน...คุณพลาดแล้ว ! เพราะเรื่องนี้นะนอกจากจะสนุกสนานหรรษาครื้นเครงแล้วยังความรู้ด้านภาษาในการใช้คำราชาศัพท์ บ่งบอกให้เห็นว่าคนแต่งเนี่ยพยายามกับนิยายเรื่องนี้มากกกกกกกก เพราะฉะนั้น ไปชวนเพื่อนๆมาอ่านซะนะ ! นอกจากนี้นะ !!!!!!!!!!!!!!!! ...................................เหลียนหยาเริ่มออกตัวว่าเป็นผู้ชายแล้ว~~~ /หรืออกมานานแล้ว?55555555 ย่อ

  ราชันย์แห่งอัญมณี | 28 พ.ค. 57

  • 56

  • 1

  "ในความคิดเห็นส่วนตัวแล้ว..."

  (แจ้งลบ)

  เนื้อเรื่องน่าสนใจมากๆ อ่านเพลินและมีความรู้สึกว่าอ่านต่อได้เรื่อยๆไม่ให้ความรู้สึกเบื่อแม้แต่น้อย นางเอก (?) ก็... อ่านต่อ

  เนื้อเรื่องน่าสนใจมากๆ อ่านเพลินและมีความรู้สึกว่าอ่านต่อได้เรื่อยๆไม่ให้ความรู้สึกเบื่อแม้แต่น้อย นางเอก (?) ก็ไม่ได้ให้อารมณ์ห้าวเกินไป ออกจะแนวคนสบายๆมากกว่า แต่ที่ดูห้าวน่าจะมาจากมีพรสวรรค์ด้านวรยุทธ์ การฝึกฝนต้องใช้ความอดทนจึงยิ่งทำให้นางเอกแตกต่างจากผู้หญิงทั่วๆไปในสมัยนั้น แม้ว่าพระเอกจะยังไม่ออกมา และบทที่ออกมาจะยังน้อยอยู่และพิมพ์ผิดบ้าง แต่ภาษาถ้อยคำที่ใช้ก็ไม่ได้ให้ความรู้สึกจริงจังเกินไปเหมือนนิยายกำลังภายในแท้ๆที่บางครั้งอ่านไปแล้วแอบอึดอัด นิยายเรื่องนี้เหมาะกับวัยรุ่นมาก ภาษาที่เข้าใจง่าย เนื้อหาที่น่าสนใจน่าตื่นเต้น นางเอกที่เฉลียวฉลาดมีไหวพริบ อ่านแล้วไม่รู้สึกรำคาญ แบบที่นานๆครั้งจะหาอ่านได้สักทีทำให้รู้สึกดีมาก ย่อ

  Elysian | 1 มิ.ย. 56

  • 26

  • 1

  ดูทั้งหมด

  คำนิยมล่าสุด

  ""พล็อตเรื่องดี อารมณ์เด่น""

  (แจ้งลบ)

  ช่วงที่ผ่านมารู้สึกเบื่อๆกับนิยายธรรมดาที่อ่าน ก็เลยลองเปลี่ยนแนวมาเป็นนิยายจีนกำลังภายในดูบ้าง พอมาอ่านเรื่องน... อ่านต่อ

  ช่วงที่ผ่านมารู้สึกเบื่อๆกับนิยายธรรมดาที่อ่าน ก็เลยลองเปลี่ยนแนวมาเป็นนิยายจีนกำลังภายในดูบ้าง พอมาอ่านเรื่องนี้ ก็ทำให้ติดใจ ติดงอมแงม พล็อตเรื่องดีมาก แปลก แหวกแนว ไม่ซ้ำใคร เล่าเรื่องได้ดี เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ตัวละครมีบุคลิกและอารมณ์ที่ชัดเจน ชื่อจำง่าย ไม่เวิ่นเว้อ เล่าเรื่องฉากได้บรรยากาศดี พระรองไม่แย่งซีนพระเอก อันนี้ถือว่าวางพล็อตไว้ดี ส่วนนางเอก(พระเอกตัวจริง)ก็สวย(หล่อ ???)ไม่เหมือนใคร อยากจะอ่านไปถึงตอนจบไวๆ ย่อ

  kimmykung. | 10 ก.ค. 57

  • 10

  • 2

  "ติดตามมานานมาก"

  (แจ้งลบ)

  ผมติดตามเรื่องนี้ตั้งแต่มีไม่กี่ตอน...ตอนผมเริ่มอ่านมีถึงตอนที่อาหยี่เริ่มฝึกวิชาเองติดตามมานานมากๆ จำได้ว่าตอนเ... อ่านต่อ

  ผมติดตามเรื่องนี้ตั้งแต่มีไม่กี่ตอน...ตอนผมเริ่มอ่านมีถึงตอนที่อาหยี่เริ่มฝึกวิชาเองติดตามมานานมากๆ จำได้ว่าตอนเริ่มอ่านยังไม่ขึ้นTOP 10 เจอเรื่องนี้เพราะตอนนั้นมันขึ้นอัพนิยาย หลังจากวันนั้นก็ต้องติดตามตลอดมา55 เชื่อว่ามีอีกหลายๆคนที่เป็นเเบบผม เข้าบอร์ดเด็กดีทุกวัน เเล้วก็ต้องเข้ามาดูเรื่องนี้ก่อนว่าอัพรึยัง ถึงขั้นตั้งเป็น favorite ใน dek-d writer app เลย แต่ก้ต้องเข้ามาอ่านในเว็ปอยู่ดีเพราะเรื่องนี้เมื่อก่อนไม่อนุญาติให้อ่านผ่านแอพ เอาไว้ดูเฉยๆว่าอัพแล้ว ชอบเรื่องนี้มากๆครับ ผมว่าถ้ามีสำนักพิมพ์มาอ่านเรื่องนี้ต้องได้ตีพิมพ์แน่ๆ>>>ถ้าเรื่องนี้ไม่ออกทะเลไปก่อนนะ ผมเป็นห่วงนิดนึงเพราะมีเรื่องที่ชอบหลายๆเรื่องที่ทำไปทำมาเรื่องก้ออกทะเลยไปนู้น ทำให้เสียอารมร์555 หวังว่าไรเตอร์จะคงคุณภาพต่อไปนะครับ^^ ย่อ

  คาชิอิ | 25 มี.ค. 57

  • 6

  • 2

  ดูทั้งหมด

  10,092 ความคิดเห็น

  1. วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 13:48
   อะไรคือ "เบิกตัวองค์ชายห้า อิงอ๋อง" หึ คือสรุปจะตำแหน่งใหนแน่อ่ะ เป็นอ๋องแล้ว ยังจะเป็นองค์ชายอีกเหรอ ปกตินี้ตำแหน่งอ๋อง นี้คือตำแห่ง ของลูกชาย ไม่ก็น้องชายของฮ่องเต้ไม่ใช่เหรอ นี้เป็นน้องชายของฮ่องเต้เป็นอ๋องแล้วด้วยจะใช้ตำแหน่งเดิมเรียกนำหน้าทำไมอ่ะ คือนี้งงจริงๆนะแก้ตัวยังไงก็ไม่ขึ้น อ่ะ
   #10,092
   1
   • #10092-1 YuKi KuRoGaNe
    2 พฤษภาคม 2564 / 04:14
    ขออภัยค่ะ ช่วยย้อนอ่านคำนำด้วยนะคะ ผู้แต่งเค้าเขียนไว้แล้วว่าส่วนใหญ่ข้อมูลมั่วเอา เค้าคงไม่ได้มีข้อมูลความรู้ เป๊ะอะไร สิ่งสำคัญคือการบรรยายเนื้อเรื่อง รายละเอียด ความสนุก พล็อตที่แปลกใหม่ ตัวละครที่สมจริง ซึ่งเราว่าผู้แต่งเขียนออกมาได้ดีมากเลย

    ถ้าผู้แต่งสามารถทำให้ตัวละครสมจริงจนคุณรู้สึกเกลียดได้ นี่คือสุดยอดมากแล้วค่ะ แม้ว่าคุณจะไม่ชอบนิสัยนางเอกยังไง แต่มนุษย์เราไม่มีใครสมบูรณ์แบบค่ะ คงเป็นไปไม่ได้ที่ตัวละครจะนิสัยสมบูรณ์แบบไปทุกด้าน จะฉลาด สุภาพ เรียบร้อย ถ่อมตน ฯลฯ เพราะคนจริงๆ ก็หาไม่ได้เหมือนกัน

    เราคิดว่าการที่นางเอก พระเอกตัวละครทั้งหลาย มีคาแรคเตอร์ที่ต่างกันไปดีบ้างเลวบ้าง มันคือสเน่ห์ค่ะ

    นิยายก็จบไปนานมากแล้ว แถมตีพิมพ์ไปเรียบร้อย จะท้วงให้แก้ไขอะไร คงทำไม่ได้แล้ว

    สิ่งที่คุณทำได้คือสนุกกับเนื้อเรื่องค่ะ

    ถ้าไม่สนุกสำหรับคุณก็จบ คุณเปลี่ยนเรื่องอ่านเสียดีกว่า

    ไม่งั้นคุณก็ลองเขียนนิยายตามที่คุณต้องการออกมาเองเลย ไม่มีใครจะเขียนได้ตรงใจคุณเท่าคุณเขียนเองค่ะ
    #10092-1
  2. วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 13:32
   นางเอกก็น่ะ พูดมาได้ มีเพื่อนเยอะแต่ไม่เคยพาเพื่อนไปตาย เฮอะๆ ชีวิตตัวเองยังจะเอาไม่รอดต้องให้คนอื่นค่อยช่วยแล้วยังจะพูดจาซะใหญ่โตเหมือนตัวเอง นี้เก่งมากอ่ะ เอาจริงๆนะ แค่ดูแลตัวเองให้มีชีวิตรอดโดยไม่ต้องให้คนอื่นค่อยช่วยให้ได้ก่อนเถอะเนอะ ค่อยมาพูดแบบนี้ 😤
   #10,091
   0
  3. วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 02:16
   เรื่อง-จางหงนี้ก็เหมือนกัน แม้งวนลูปอยู่นี้ จะจัดให้สิ้นเรื่อง จะฆ่าก็ฆ่า จะสั่งาอนให้เด็ดขาด็ไม่ทำ ยื้อเยื้ออยู่ได้ตั้งแต่เล่มหนึ่งจนมากลางเล่มสองล่ะ แม้งนึกว่าทะเลาะกับเพื่อนรึไงใครสั่งใครสอนให้หันหลังให้ศตูร ใครจะคิดฆ่าตัวเองแม้งไม่สนคิดจะเป็นเพื่อนให้อภัยคือ งงใจมากอ่ะ คือกับ-จางหงนี้มันไม่ใช่ครั้งสองครั้งไง แล้วคือ-จางเองก็ไม่เจียมบอดีเลย อีกฝ่ายเป็นเชื่อพระวงค์ว่าที่ราชบุตรเขย แต่-แบบนึกจะฆ่าแม้งจะเอากระบี่จวงนางเอกกูอย่างเดียวเลย แม้งไม่คิดเรื่องหลังจากนั้นบ้างรึไงถ้าไม่มีหัวหน้ามันมาคอยห้ามอ่ะ -นี้อีกคนจะลงโทษลูกน้องก็ไม่เด็ดขาด แล้วงงใจกับแม่นมมากเป็นแค่แม่นมแต่สามารถสั่งโบยหรือจะฆ่าว่าที่ราชบุตรเขยที่เป็นเชื่อพระวงค์ได้เลยเหรอ ต่อให้เลี้ยงองค์หญิงมาแต่-ลืมไปรึเปล่าว่าตัว-เองก็เป็นขี้ค่าเค้าอ่ะ ไม่มีสิทที่จะบุกมาวางอำนาจในจวนอ๋องเลยนะ ก็อย่างว่านิยายจีนคนไทยเขียน😅😅😅ก็ยังเทียบคนจีนแท้ๆเขียนไม่ได้อยู่ดีอ่ะ
   #10,090
   0
  4. วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 01:42
   แล้วงง ทำไม นางเอกต้องร้องอ่าๆ อยู่ตลอด พระเอกก็ร้องเพ้ยๆ อยู่ได้ คือเป็นไรมากมั้ยหนิ
   #10,089
   0
  5. วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 01:39
   งงอ่ะ มีศักเป็นอ๋องน้อย แต่นางกำนัลสามารถเรียกจิก ด้วยคำว่า"มัน"ได้ ตั้งแต่อ่านมีเรื่องนี้ล่ะตำแหน่งอ๋องน้อยโครตต่ำเตี้ยใครก็สามารถเรียกจิกหัวได้ ด่าใส่ได้😤😤😤
   #10,088
   0
  6. วันที่ 26 ธันวาคม 2563 / 01:35
   นิสัยนางเอกโครตน่ารำคาญ กวนส้น.....คนอื่นไปทั่ว ปากดีแต่พอจะได้แสดงฝีมือให้สมราคาปากกับยึกๆยักๆ ทำเป็นอมภูมิไม่อยากอวดฝีมือเฮอะ สมควรที่มีแต่เรื่องเข้ามา ก็นิสัยวอนโดนตึบซะขนาดนี้
   #10,087
   0
  7. วันที่ 25 ธันวาคม 2563 / 23:07
   ็โตจนรู้เรื่องล่ะ ยังจะเรียกลมปราณว่ามุสิกเหมือนคนโง่อยู่อีกหน้อ สำนวนอยากให้เหมือนนิยายกำลังภายในสมัยก่อน(โกวเล้งกับ กิมย้ง) แต่มันดูขัดๆอ่ะ ไม่อ่านแล้วรื่นไหลเหมือนนิยายกำลังภายในจีนต้นฉบับ
   #10,086
   0
  8. วันที่ 25 ธันวาคม 2563 / 23:01
   ถามจริงๆเอา นิสัยนางเอกเอา เอี้ยก้วยเป็นแบบอย่างใช่ป่ะ
   #10,085
   0
  9. #10084 Love boom
   วันที่ 17 กันยายน 2563 / 08:23

   เสียดายที่ ตอนพิเศษไม่เป็นของไต้หยี่ กับองค์หญิง อยากรู้ตอนท้อง

   #10,084
   0
  10. #10083 IceJanKing
   วันที่ 24 เมษายน 2563 / 01:58
   เพิ่งได้มีโอกาสอ่านจบทั้งสามเล่ม ชอบมากค่ะ ตอนสุดท้าย อยากให้มีภาคต่อของฮ่องเต้กับฮ่องเฮาเลย อยากเห็นความเป็นไปช่วงความรักผลิบานค่ะ 5555 เพ้อสุดๆ
   #10,083
   0
  11. #10082 1DAYS (จากตอนที่ 10)
   วันที่ 9 เมษายน 2563 / 23:42
   เรื้องนี้ไต้หยี่เด่น แต่ขัดกับชื่อเรื่องจัง
   #10,082
   0
  12. #10081 Unknow07
   วันที่ 16 มกราคม 2562 / 16:38
   เพิ่งอ่านรูปเล่มจบลงวันนี้ เราประทับใจผลงาน เลยเสิร์จชื่อคุณมาดู ขอบคุณนะคะ นิยายเรื่องนี้ครบทุกรสชาติทีเดียว
   #10,081
   0
  13. #10080 chibi
   วันที่ 21 ตุลาคม 2561 / 22:46

   พึ่งซื้ออ่านอีบุ๊คมาค่ะ รู้จักนักเขียนจากซินเดอเรลล่าเลยตามมาอ่านเรื่องนี้ ชอบมากกกกกกกกก ปกติไม่อ่านแนวจีนเลย แต่เรื่องนี้อ่านง่ายมาก ใช้คำได้อารมณ์จีนแต่เข้าใจง่าย ภาษาเพราะ ดำเนินเนื้อเรื่องรอบตัวเอก ขณะเดียวกันตัวประกอบแต่ละตัวก็มีเรื่องราวของตัวเอง โผล่มาแวบๆแต่จำได้ไม่งง/ หลังจากอ่านเรื่องนี้แล้วอารมณ์ค้างเลยไปหาแนวจีนเรื่องอื่นต่อ แต่สนุกไม่เท่าราชบุตรเขยเลย555 กำลังเศร้าอยู่ว่าจะหาอะไรมาอ่านแทนดี// เอาเป็นว่า ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆค่ะ^^

   #10,080
   0
  14. #10079 แฟนคลับของคุณ <3
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2561 / 14:23

   ชอบเรื่องนี้มากๆ เลยค่ะ ซื้อในอีบุ๊คอ่าน ชอบภาษาคนเขียนมากๆ อ่านถึงตอน 26 แล้ว มาเห็นถึงรู้ว่าใกล้จะจบแล้ว ฮือ ยังไม่อยากให้จบเลย ขอบคุณที่แต่งนิยายดีๆ ออกมานะคะ

   #10,079
   0
  15. #10078 0920345107 (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 10 พฤศจิกายน 2560 / 00:01
   ชอบคาแล็กเตอร์นี้จังค่ะ
   #10,078
   0
  16. #10077 ปลายปากกาสีน้ำเงิน (จากตอนที่ 149)
   วันที่ 6 กันยายน 2560 / 21:32
   เมื่อไหร่จะกลับมาเขียนเรื่องอื่นต่อคะ ชอบการเขียนของหนมปังมากๆเลย อยากให้มาแต่งต่ออะค่ะ
   #10,077
   0
  17. #10076 pick-17 (จากตอนที่ 20)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 15:06
   นึกภาพตอนขอแต่งงาน

   พระเอก : ข้าชมชอบเจ้า มาเป็นสามีข้าซะเถอะ

   นางเอก : ข้าเป็นหญิง

   พระเอก : ข้าก็หาได้เป็นหญิงไม่ ข้าเป็นองค์ชาย

   ฮ่องเต่/มู่หลง : ดียิ่งที่เจ้าสองคนได้กัน!!!! (น้องชายข้า/ลูกสาวข้า ไม่ขึ้นคานแล้วโว้ยยย)

   55555
   #10,076
   0
  18. #10075 pick-17 (จากตอนที่ 19)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 14:56
   นางเอกมาดแมนกะพระเอกเจ้าน้ำตา ถถถถถ
   #10,075
   0
  19. #10074 pick-17 (จากตอนที่ 17)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 14:39
   นางเอกดูหล่อ ส่วนพระเอก.....สาวแตกมากค่ะ
   #10,074
   0
  20. #10073 pick-17 (จากตอนที่ 16)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 14:30
   พระเอกเราคิดว่าตัวเองเป็นชาย ส่วนนางเอกนี่ก็น่าจะลืมบ่อยๆว่าตนเป็นหญิง เฮ้อออออออออ!!!~~~~ เจริญ...
   #10,073
   0
  21. #10072 pick-17 (จากตอนที่ 14)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 14:22
   เดะก่อนๆๆๆ!!!! ใช่แม่นางเอกที่เป็นสาวดุ้นหรือไม่ ถ้าใช่...นี่ก็ลิขิตสวรรค์แล้ว 55555
   #10,072
   0
  22. #10071 pick-17 (จากตอนที่ 10)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 13:42
   อยากจะตะโกนออกไปดังๆว่า "อาเจ๊เค้าเป็นผู้หญิง!!!!!"
   #10,071
   0
  23. #10070 pick-17 (จากตอนที่ 7)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 13:18
   มาอย่างเท่ แต่อย่าลืมล่ะเจ๊ว่าเป็นผู้หญิง
   #10,070
   0
  24. #10069 pick-17 (จากตอนที่ 6)
   วันที่ 19 สิงหาคม 2560 / 13:11
   55555 ไม่คำนึงถึงเพศตัวเองเลยนะ
   #10,069
   0
  25. #10068 วายุจัง (จากตอนที่ 20)
   วันที่ 4 สิงหาคม 2560 / 08:50
   นี่อาหยี่กะไม่แก้ไขความเข้าใจผิดเรื่องเพศของตัวเองเลยว่างั้นสินะ
   #10,068
   0