เมื่อฉันติดอยู่ในเกมที่ไม่ตรงปก - นิยาย เมื่อฉันติดอยู่ในเกมที่ไม่ตรงปก : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

    เมื่อฉันติดอยู่ในเกมที่ไม่ตรงปก

    ฝากรักไว้ที่ปลายฟ้า

    ไหนหน้าแนะนำตัวบอกว่า 60-65 แล้วทำไมเปิดออกมามันถึงเป็น49ล่ะคะช่องทางการร้องเรียนเกมไม่ตรงปกนี่อยู่ที่ไหน! ฉันไม่ยอม!!

    ผู้เข้าชมรวม

    136

    ผู้เข้าชมเดือนนี้

    16

    ผู้เข้าชมรวม


    136

    ความคิดเห็น


    12

    คนติดตาม


    7
    หมวด :  แฟนตาซี
    จำนวนตอน :  30 ตอน
    อัปเดตล่าสุด :  15 ก.พ. 68 / 08:49 น.
    คำเตือนเนื้อหา NC
    ดูเพิ่มเติม
    loading
    กำลังโหลด...
    ตั้งค่าการอ่าน

    ค่าเริ่มต้น

    • เลื่อนอัตโนมัติ

    ฉัน..อยากออกไปจากเกมเฮงซวยนี่ชะมัด!!

    ฉันเสียเงินจำนวนมากพอสมควรเพื่อซื้อเกมนี้มาเล่น แต่แล้วก็พบว่าตัวเองไม่สามารถออกไปจากเกมนี้ได้ แถมระบบของเกมยังถูกปิดเพราะมีเหตุขัดข้องอีกต่างหาก

    ที่สำคัญมากกว่านั้นนี่คือเกมฮาเร็มที่ฉันเข้ามาเป็นนางเอกของเกมนี้และแน่นอนว่าตอนจบในเกมมันคือตอนจบแบบแสนสุขที่ฉันและเหล่าตัวละครชายต่างกุมมืออยู่ด้วยกันด้วยความสุข

    ทว่ามันไม่ใช่แบบนั้นเมื่อระบบ NPC ถูกปิด..ตัวละครทุกตัวหลุดออกจากการควบคุมและ..พวกเขาเมินฉันไปอย่างสิ้นเชิง

    คือพี่คะ พี่ต้องทะเลาะกันเพื่อแย่งหนู แต่นี่พี่ทะเลาะกันเพื่อที่จะผลักไสหนูไปเนี่ยนะ..พี่ฟังก่อน พี่ฟังก่อน!!

    “อย่าขืนใจข้าอีกเลยนะครับ..ไม่อย่างนั้นข้าจะหนีไปจากที่นี่”

    ปกติตัวละครเบรเดนนั้นคือตัวละครแรกที่ตกหลุมรักเจเนวี แต่นี่เขาพยายามอย่างยิ่งที่จะถอยออกให้ห่างจากฉัน

    “อะ..เอ่อ ทุกครั้งข้าไม่ได้ถอดเสื้อท่านออกเลยนะคะ เป็นท่านที่ถอดเสื้อตัวเองออกเองทั้งสิ้น”

    “ไม่จริง ข้าไม่มีวันทำเรื่องโสมมเช่นนั้นแน่ๆ”

    ทำ..เชื่อเถอะว่านายทำ ตอนที่ถูกระบบควบคุมนายทำแบบนั้นจริงๆ

     

    “หากการยินยอมหลับนอนกับองค์หญิงเพียงครั้งเดียวทำให้ท่านเลิกยุ่งกับข้า เช่นนั้นก็ทำมันเถอะครับ ให้มันจบสิ้นกันไป!!”

    “....”

    คาดินันผู้นี้กล่าวออกมาราวกับว่านี่คือความผิดของข้าอย่างนั้นแหละ ทั้งๆ ที่ข้าพยายามจะช่วยเขาแท้ๆ

    แต่ไหนๆ ก็ไหนๆ ในเมื่อเขายินยอมด้วยความเต็มใจ เช่นนั้นฉันก็จะไม่ขัดก็แล้วกัน

    “..เดี๋ยวนะคะ ทำไม..ขนาดของมัน”

    “นี่เป็นเรื่องปกติไม่ใช่หรือครับ นักบุญต้องห้ามคิดเรื่องสกปรกเช่นนั้นข้าจึงพยายามอย่างยิ่งที่จะทำให้เจ้านี่มีขนาดเล็กลง..เพื่อไม่ให้เป็นปัญหา”

    ฉันอ้าปากค้างในทันทีเพราะหน้าแนะนำตัวละครเขียนบอกเอาไว้อย่างชัดเจนว่าจูดี้ของอีริคมันมีขนาด65..แล้วไหงมันถึงได้อันเท่านิ้วก้อยแบบนี้ล่ะเห้ย!!

    “มัน..พอจะมีหนทางที่ทำให้ขนาดกลับไปบิ๊กเบิ้มเท่าเดิมบ้างไหมคะ..ท่านอีริค”

     

    ฉันกำลังจะถูกฆ่าจากท่านแกรนด์ดยุค เนื่องจากฉันพยายามจะช่วยชีวิตเขา

    “เจ้ามัน..สมควรตาย!!”

    ฉันได้แต่ทำหน้าจ๋อยๆ เมื่อถูกเขาด่า เมื่อครู่เขาเสียเลือดมากเพราะอย่างนั้นฉันจึงพยายามช่วยเขาด้วยการให้เขาดื่มยาบำรุงที่ทำจากหญ้าสมุนไพร บาดแผลที่ถูกแทงหายเป็นปลิดทิ้งราวกับมีเวทมนตร์ แต่ผลข้างเคียงของยานั่นคือมันทำให้..ขาที่สามของเขานั้น..ตั้งโด่เด่เป็นเวลาหนึ่งเดือนเต็ม

    “ไม่มียาใดจะแก้ฤทธิ์ของยาสมุนไพรนี้ได้หรอกครับท่านแกรนด์ดยุค...หากเป็นเช่นนั้นข้าคิดว่าจะต้องแก้ไขด้วยวิธีทางธรรมชาติเท่านั้น..”

    หมอที่เก่งกาจที่สุดในจักรวรรดิยังส่ายหน้า..เขาไม่มีความสามารถที่จะทำให้ส่วนนั้นของท่านแกรนด์ดยุคกลับไปสงบเหมือนเดิม

    “หากข้าบาดเจ็บ สามวันข้าก็สามารถลุกจากเตียงได้แล้วแต่นี่..ข้าต้องทนอยู่ห้องนี้ยาวนานถึงหนึ่งเดือนเต็ม เจเนวีเจ้าทำให้ข้ามีสภาพน่าอดสูเช่นนี้!!”

    “ขะ..ขอโทษค่ะ ข้าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ”

     

     

    ❌คำเตือนจ้า❌

    เรื่องนี้เป็นแนวฮาเร็ม ที่นางเอกของเรื่องมีคนรักหรือว่าคู่นอนหลายคน ใครไม่สะดวกใจในแนวนี้ ผ่านได้เลยนะคะ

    ฝากกดติดตาม กดเพิ่มเข้าชั้นเพื่อเป็นกำลังใจให้ไรท์ด้วยน้า

    sds

     

     

    สารบัญจำนวน 0 ตอน
    ตอนแรกสุด

    ลำดับตอน
    ชื่อตอน

    รีวิวจากนักอ่าน

    Empty Review

    นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว

    มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กัน

    ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

    loading
    กำลังโหลด...

    12ความคิดเห็น

    กำลังโหลด...

    12ความคิดเห็น

    นักเขียนเปิดให้แสดงความคิดเห็น “เฉพาะสมาชิก” เท่านั้น
    กำลังโหลด...