×

[Got x You] รักร้ายๆของยัยตัวแสบ

โดย Beon3337

ฉันเคยเชื่อมัน ว่าสักครั้ง จะถูกคนรักบ้าง ในที่สุดความฝันก็เป็นจริงสักทีล่ะ แต่มันเป็นจดหมายรัก ที่ไม่มีชื่อของเจ้าของอยู่นั้นนะสิ

ยอดวิวรวม

1,298

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.29K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


13
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 60 / 20:27 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
   การที่คุณ ถูกสรรภาพรักนั้นนะ คุณก็คงจะดีใจใช่ไหมล่ะ ดีใจเลยว่า ยังมีคนที่ยังเห็นว่าเรานั้นสำคัญ หรือมีจุดเด่นอะไรที่เขาชอบกันนะ 

ใช่ฉันก็ถูกสรรภาพรักเหมือนกันแหละ ด้วยซองจดหมาย

'ที่ไม่มีชื่อเจ้าของจดหมายนะสิ'  ..........

แล้ว ฉัน..ต้องตามหาเจ้าของต่อนะสิ แล้วใครจะไปรู้ล่ะว่ะ!!???  คิม ซีจุน (คุณ)

ลูกสาวผู้อำนวยการโรงเรียนฮาโยอึล(นามสมมุติ) เป็นคนแฟนลี่ หัวเราะได้ตลอดเวลา บางครั้งก็มีความห้าวในแบบผู้ชาย ในการที่เธอชอบทำตัวสมชายมากไป ผู้ชายเลยไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ก็เลยไม่ค่อยมีคนสรรภาพรัก แอบชอบมาร์ค ที่เป็นประธานนักเรียนมานาน เข้าขั้นอาการหนัก ร้ายตรงๆ พูดตรงๆ โกรธง่ายหายไว ร่าเริงตลอด สตองทุกทีทุกเวลา แอบเป็นติ่ง

"  จะ..จดหมายจอมปัญหาโธ่เอ๊ย!! แล้วจะหาเจ้าของนี้จากไหนเนี่ย.อยากจะร้องไห้ T-T"
  อิม แจบอม (เจบี)

พี่ชายคนละพ่อของ คุณ อารมณ์ดี ชอบแกล้งเวลาเผลอ จะเป็นทำความสะอาดภายในบ้านทั้งหมด ยกเว้นทำกับข้าวเพราะ เจบีไม่ถนัดเรื่องนี้ อยู่บ้านเดียวกับคุณ ดูแลคอยเอาใจใส่อย่างดี ในส่วนลึกมีความร้ายกาจอยู่ภายใต้รอยยิ้มน่ารัก เป็นเพื่อนสนิทของแจ็คสัน

"ทั้งที่ฉันคิดกับเธอแค่น้องสาวแท้ๆ แต่มันก็อดอไม่ได้จริงๆ" ปาร์ค จินยอง (จินยอง)

ลูกพี่ลูกน้องสุดใจเย็น แต่แอบขี้เล่น ขี้หวง เชื่อคำตัวเองเป็นหลัก ลูกพี่ลูกน้องที่ติดคุณอย่างกับปลิงด้วยความที่ว่า เขานั้นเข้าสังคมไม่ค่อยเก่งมีแต่คุณที่เข้าใจเขา ฉลาด ไวพริบดีไม่ชอบ เจบีมากเพราะอะไรไม่รู้ 

"นี้ขนาดใจเย็นแล้วนะ นี้เธอยังทำให้มันร้อนขึ้นกว่าเดิมอีก.."  คิม ยูคยอม (ยูคยอม)

เพื่อนร่วมห้องที่จะแกล้งเราบ่อยๆ จนเราเคยชินกับการเล่นของเขาไปแล้ว เคยเป็นอดีตนักบาสโรงเรียน แต่ตอนนี้เลิกแล้ว มีอย่างหนึ่งที่เขาจะชอบแกล้งคุณสุดๆ โดยการมากอดจากทางด้านหลัง และทำให้คุณตกใจ

"แกล้งนิดๆหน่อยๆเองอย่าทำเป็นโกรธสิ..เบบี้??’“"
   แบมแบม

เพื่อนสนิทสมัยเด็กของคุณ เนื่องจากพ่อแม่สนิทกันจึงได้เล่นกันบ่อยๆ จนเกิดความผูกพันธ์ ที่ลึกซึ่งจนขาดไม่ได้ แต่มีวันหนึ่งที่แบทๆทำให้คุณเสียใจ และย้ายบ้านไป จากนั้นทั้งสองก็ไม่ได้คุยกันมานาน จนถึงปัจจุปันนี้

'ซีจุน .... ฉันขอโทษ ยกโทษให้ฉันเถอะ "  แจ็คสัน หวัง (แจ็คสัน)

รุ่นพี่สุดกวนโอ๊ย ที่เป็นเพื่อนของพี่ชายคุณ แจ็คสันขอบมาเล่นผม เบ่นหูเราบ่อยๆ จนน่ารำคราญอย่างมาก และบางครั้งแจ็คสันก็ทำตัวมีประโยชน์บาง ด้วยการทำงานบ้าน และเป็นติวเตอร์ที่ดี ไม่ชอบมาร์ค

"รู้ตัวบ้างไหม  ที่ให้ขนาดนี้ก็เพื่อ ใครน่ะ?"   ชเวยองแจ (ยองแจ)

รองประธานนักเรียนสุดใจดี (แต่งจากประธานอะนะ) ขี้เล่น เป็นที่ปรึกษาได้ทุกเรื่อง เขาจะชอบมานั้งกินข้าวเที่ยงกับคุณบ่อยๆ และยองแจจะชอบให้คุณทำข้าวกล่องมาให้ ด้วยความที่คุณทำอาหารเก่ง 

"นี้ซีจุน ช่วยทำข้าวกล่องนะมาให้ฉันมาอีกได้ไหม? ทุกๆวันก็ดี..เพราะฉันชอบ(เธอ)มากเลยล่ะ"

   มาร์ค ต้วน (มาร์ค)

ประธานนักเรียนจอมเจ้าระเบียบสุขุม พ่อและแม่ของมาร์คและคุณสนิทกันมาก มาร์คจึงถูกพ่อแม่ของคุณหมายตาจะให้เป็นลูกเขยซะงั้น จะชอบแกล้งคุณตรงๆ โดยคำพูด รักสัตว์จำพวกหมา 

"เธอเนี่ย...ยังคงเป็นกระดานโต้คลื่นเหมือนเดิมเลยสินะ ..."*คำเตือน*

นิยายเรื่องนี้ไม่ได้อยากใหGot 7เสียหายแต่อย่างไร และอยากให้อากาเซ่ทุกคนอ่านแล้วสนุก ถ้ามีอะไรไม่พอใจหรืออะไรตกลงไปก็สามรถบอกได้นะค่ะ เราจะได้แก้ปัญหาจุดนั้นๆได้ นิยายจะลงตอนเราว่างๆนะ ถ้ามีเวลาจะรีบลงเลย 

*นิยายเรื่องนี้ทุกคนต้องใช้จินตนาการว่าเป็นซีจุนนะค่ะ
*ฉากจูบเยอะ~ 555555


นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น