7 เทพปรมาจารย์วิชาดาบ - นิยาย 7 เทพปรมาจารย์วิชาดาบ : Dek-D.com - Writer
×

7 เทพปรมาจารย์วิชาดาบ

เมื่อหลายร้อยปีก่อนกองทัพปีศาจได้บุกรุกเข้ามาในโลกในนี้ในตอนนั้นเองนักดาบทั้ง 7 สามารถเอาชนะไปได้ แต่ว่าหลังจากผ่านไปหลายร้อยปี ปีศาจได้กลับมา นักดาบทั้ง 7 รุ่นปัจจุบันจะสามารถชนะกองทัพปีศาจได้หรือไม่

ผู้เข้าชมรวม

816

ผู้เข้าชมเดือนนี้

56

ผู้เข้าชมรวม


816

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


51
จำนวนตอน : 7 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  13 ก.ย. 66 / 20:54 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สนับสนุนและติดตามผู้เขียนเผื่อได้ดู Live แต่งนิยายสดๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/c/PeterLotaremChVtuber


Credit: Yotta_Neko ผู้เขียนเรื่อง จู่ๆ ก็ถูกอัญเชิญไปต่างโลกเร็วกว่ากำหนดซะงั้น!?

 

ขอเขียนคำโปรยเต็มๆตรงนี้เลยละกันนะ! 

เมื่อหลายร้อยปีก่อน กองทัพปีศาจได้บุกรุกเข้ามาในโลกในนี้ ในตอนนั้นเองผู้กล้าทั้ง 7 ที่มีความสามารถวิชาดาบที่แตกต่างกันไปได้ลุกขึ้นสู้กับเหล่าปีศาจและสามารถเอาชนะไปได้ แต่ว่าหลังจากที่ผ่านไปหลายร้อยปี เหล่าปีศาจได้คลืบคลานกลับมายังโลกใบนี้อีกครั้งหนึ่ง เหล่า 7 เทพปรมาจารย์รุ่นปัจจุบัน จะสามารถหยุดพวกปีศาจอีกไว้ครั้งได้หรือไม่


 

คำเตือน

เนื้อหาส่วนหนึ่งในเรื่องนี้มีเนื้อหาที่ค่อนข้างรุนแรง (เลือด/คนฆ่ากัน) แต่จะไม่อธิบายในส่วนนี้มากนักเพื่อไม่ให้ผิดต่อกฎของเด็กดี โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน ขอบคุณครับ

 

เนื้อเรื่องย่อและอธิบายเซ็ตติ้ง

7 เทพปรมาจารย์, 7 เทพ, 7 ยอดนักดาบ… หรือชื่ออื่นๆอีกมากมายที่เหล่าผู้คนมอบให้คนเหล่านี้ พวกเขาคือนักดาบยอดฝีมือที่ถูกฝึกฝนจาก 7 เทพปรมาจารย์รุ่นก่อนหน้าตั่งแต่ยังเด็ก พวกเขาเหล่านี้จะใช้ชีวิตและฝึกฝนตนเองอยู่ที่ปราศาทภายในป่าในเมืองหลวงเรียกว่า “สภาแห่งคาเมล็อต”

ในโลกนี้นั้น.. เทคโนโลยีก้าวกระโดดเป็นอย่างมาก มีรถยนต์ โทรศัพท์ สิ่งของเครื่องใช้ทันสมัยต่าง ๆ หรือแม้แต่อินเตอร์เน็ต แต่นั่นก็มีเพียงแค่ในเมืองใหญ่ที่มีตึกสูงมากมายเท่านั้น หากยิ่งออกห่างจากเมืองใหญ่ไปมาเท่าไหร่ก็จะเริ่มเห็นความแตกต่างของเมืองและสภาพความเป็นอยู่ นอกเมืองใหญ่นั้นไม่แตกต่างอะไรกับช่วงยุคกลางเลยแม้แต่น้อย ไฟฟ้าเองก็ยังไม่มีให้ใช้ได้ ชนชั้นสูงและขุนนางคือปกครองชาวบ้านเหล่านี้ตามแผ่นดินของตน

แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว… เวทยมนต์ก็ไม่มีอยู่จริง ถึงแม้เผ่าพันธุ์ต่างๆจะอยู่ร่วมกันได้ก็ตาม เวทมนต์ในโลกนี้นั้นไม่สามารถพบเจอได้เลย แต่บางคนนั้นเองก็มีพลังเหนือธรรมชาติอยู่บ้าง ถึงแม้จะหาดูได้ยากก็ตามพลังเหนือธรรมชาติเหล่านี้บางส่วนก็สามารถฝึกฝนเพื่อเรียนรู้ได้ด้วยเช่นกัน


สุดท้ายนี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่สอง ที่แต่งขึ้นมาด้วยไอเดียของตัวเองก็ฝากทุกท่าน หากมีความคิดเห็นอย่างไรก็บอกกันไว้ได้เลยจะได้เอามาปรับปรุง จะเรื่องเดินเรื่องเร็วไป ช้าเกินไป บรรยายงง จะชอบหรือไม่ชอบก็พิมพ์บอกมาได้เลยนะครับ

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น