นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

(BTSxYOU)Accidentally in love with Mr. Superstar(บังเอิญรักกับนายซุปตาร์)

โดย Bella_Me1993

เมื่อความบังเอิญทำให้แก๊ง"สาวสวย"บังเอิญพบเจอกับหนุ่มหล่อนักร้องไอดอลชื่อดังอย่างวง"BTS"หรือ"บังทัน"แห่งเกาหลีใต้ และความบังเอิญนี้ที่เจอกันบ่อยๆทำให้พวกเธอและบังทันตกหลุมรักกันอย่างไม่ทันตั้งตัว

ยอดวิวรวม

277

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


277

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


31
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 21 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ก.พ. 64 / 17:46 น.
นิยาย (BTSxYOU)Accidentally in love with Mr. Superstar(ѧԭѡѺ«ػ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ความบังเอิญของหญิงสาวทั้ง 7 คน ที่ทำให้พวกเธอได้พบเจอพวกเขาทั้ง 7 คน จนทำให้ความบังเอิญนี้พวกเธอตกหลุมรักพวกเขา และฝั่งของ"บังทัน"เองก็ตกหลุมรัก"พวกเธอ"ยังไม่ได้ตั้งตัวเช่นกัน "มินยุนกิ"เขาที่มองเธอคนนั้นอย่างตั้งใจ ซึ่งทำให้"ยุนกิ"ยืนยิ้มอย่างมีความสุข จนทำให้   "จองกุก"ที่เห็นฮยองของเขานั้นยืนยิ้มอยู่ "จองกุก"เลยมองไปตามสายตาของ"ยุนกิ"นั่นทำให้"จองกุก"ได้เห็นผู้หญิง 7 คน"จองกุก"เลยพูดขึ้นมาว่่า                JK:: ฮยองผมว่า..ผมชอบเธอคนนั้น..!!   ""ฮยองทุกคนพูดขึ้นพร้อมกันเสียงดังว่า""คนไหน""ซึ่งทำให้"จองกุก"ตกใจเป็นอย่างมากแล้วหันหน้ามาทำตาโตใส่พวก     ฮยองของเขา แล้วพูดขึ้นว่า           JK:ทำไมพวกฮยองต้องพูดขึ้นพร้อมกันเสียงดังด้วยตกใจหมดเลย.......                                        นั่นทำให้พวกฮยองของเขาหัวเราะเสียงดังขึ้น เว้นแต่"มินยุนกิ"ที่ยังยืนมองผู้หญิงคนนั้นไม่ละสายตาไปไหน รอยยิ้มของเธอมันทำให้เขายิ้มตามและมีความสุขไปด้วยนั้นทำให้"ยุนกิ"อยากรู้จักเธอมากขึ้น.....^____^                                       ตัวหลัก   ยุนกิ × เบลล่า              ตัวรอง       นันจุน × อิม จายอน                        ซอกจิน × คิม มินอา                      โฮซอก × พัค ฮยอนวา                    จีมิน  × พัค โซจิน                            แทฮยอง × คิม มีโซ                       จองกุก × อลิส                  ฟิคเรื่องนี้เป็น ชาย × หญิง            -เนื้อเรื่องทั้งหมดเกิดจากจินตนาการของผู้แต่งไม่มีเจตนาทำให้ศิลปินเสื่อมเสียหรือเสียหายใดๆทั้งสิ้น                                       -เป็นฟิคเรื่องแรกที่แต่งติชมหรือให้กำลังใจได้นะคะ                                       มาเปิดเรื่องไว้ก่อน                            รออ่านนะคะ                                     

สารบัญ 21 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 ก.พ. 64 / 17:4621 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 skr1106 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 มกราคม 2564 / 22:56

  เบลอยู่กับมีรินไปนานๆเลยลูกลงโทษคนหูเบา
  #2
  1
  • #2-1 Bella_Me1993(จากตอนที่ 15)
   18 มกราคม 2564 / 00:15

   รออ่านได้เลยค่ะ
   #2-1
 2. วันที่ 14 มกราคม 2564 / 19:27

  สนุกค่ะ
  #1
  1
  • 14 มกราคม 2564 / 22:08

   ขอบคุณนร้า
   #1-1