ธิดาพยาบาท
องค์หญิงน้อยผู้ถูกหักหลังและถูกฆ่าจึงผันตัวเองมาเป็นแวมไพร์แล้วแก้แค้นทุกสิ่งที่ทำให้เธอกลายมาเป็นแบบนี้
ผู้เข้าชมรวม
70
ผู้เข้าชมเดือนนี้
0
ผู้เข้าชมรวม
เนื้อเรื่อง
ค่าเริ่มต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ธิาพยาบาท
สร้าโย KonddD
นานมาแล้วมีอาาัรอันยิ่ให่ 4 อาาัรที่ปรอโยราวศ์อันยิ่ให่ 4 อาาัร
เอนเอร์, ีแรนท์, วาเลนไทน์ และฟอลส์
ทั้ สี่อยู่ร่วมันอย่าปรออนระทั่อาาัรหนึ่เริ่มไ้รับอำนามาึ้นเรื่อยๆ และ่อยๆ รอบำเศรษิออีสามอาาัรอย่า้าๆ ที่ปราสาทแห่ Ashes ราวศ์ Elizabeth เ้าหิอ์แรอระูล Falls นั่อยู่้าๆ น้อสาวอเธอ Ellie Falls พูุยันเี่ยวับวามฝันอพวเาและอนาอพวเาะเป็นอย่าไร
“ พี่สาว ุอยาให้อนาเป็นอย่าไร” เอลลีพูะที่เธอ้อมอไปที่พี่สาวนโอเธอ ะที่วาอเธอเบิว้าอย่าื่นเ้นับำอบอพี่สาวเธอ “ันอยาให้มันเป็นสถานที่ที่เ็มไป้วยวามสุเพื่อใหุ้มีวามสุลอไป อิอิ” อลิาเบธหัวเราะิัหลัาอบำถามอน้อสาวนเล็อเธอ
“โอ้พี่สาวันรัุ” เอลลี่อบ่อนที่ทั้สอะหัวเราะิััน ทันในั้น็มีเสียเาะประูัลั่นห้อ “ุเอลิาเบธ ุเอลลี ใล้ะถึเวลาพัเที่ยแล้ว อาารย์อเล็์และุิลเวียร์ำลั รอ ุอยู่ ฝ่าบาท” สาวใ้พู้วยน้ำเสียแผ่วเบาเรียเมียน้อยอเธอให้ไปที่ห้ออาหาร พี่สาวสอนลุึ้น่อนะเินไปที่ประูะที่เอลลี่พูึ้น “เราะไปถึที่นั่นในอีสัรู่”
ะที่ทั้สอออาห้อ พวเา็เินไปามโถทาเินอันามที่แ่้วยภาพวาสีทอและไม้สีเ้ม
ร่มเาอไม้สีเ้มัผ่านแสสะท้อนอเิเทียนสีทอ
ในห้ออาหารปลายโ๊ะยาวมีายวัยลานสวมุษัริย์เ็มยศนั่รับประทานอาหารอยู่ ู่ๆ ็พูับภรรยาว่า “เรา้อุยับุนนาที่เหลือเี่ยวับวามสัมพันธ์อเราระหว่านที่เหลือ” ทั้สามอาาัร” “ที่รั นเหล่านั้นะลายเป็นนูแลเราริๆ เหรอ?” ราินีล่าว
“เราอาะมีอำนาใน้านเศรษิ แ่พวเาเหนือว่าใน้านำลั ันไม่สามารถเสี่ยอนาอลูสาวอเราับวามไว้วาใที่มืมนนี้ไ้”
ทันในั้นประู็เปิออเผยให้เห็นพี่สาวสอนุยันะเ้าไปในห้ออาหาร
เมื่อพวเาเ้ามา พ่อแม่อพวเาะหยุพูถึเรื่อนี้ทันที่อนะรับประทานอาหาร่อ
“แล้ววันนี้เป็นยัไบ้า เ้าหิน้อยอัน” Zhilvier พูถามลูสาวสอนอเธอ
“็เหมือนเิมรับแม่ เราเล่นในสวนอนเ้า่อนลับเ้าห้อ”
เอลิาเบธพูึ้นะที่เธอึเ้าอี้ลับเพื่อให้เอลลี่นั่
“เยี่ยมมาที่รั ันีใทีุ่มีวามสุ” Zhilvier พูะที่ Elizabeth นั่ลและเริ่มินอาหารที่เรียมไว้
หลัานั้นไม่นาน รอบรัว็รับประทานอาหารเสร็่อนที่อเล็์ะพูับสาวใ้ส่วนัวอเา
“ันมีประุมสำัเย็นนี้ ่วยเรียมไวน์ให้เรา้วย”
สาวใ้พยัหน้าะที่เธอเินออาห้ออาหาร พี่สาวทั้สอ็เินออาห้อและลับไปที่ห้ออน
่อมา อาาัรวาเลนไทน์
ผู้นำรอบรัว 3 น เอนเอร์ ไแรน์ และวาเลนไทน์่าอยู่ในห้อเียวันเพื่อวาแผนโมีอาาัรฟอลส์
“เราปล่อยให้พวเาไ้รับสิ่ที่พวเาสมวรไ้รับมาเินไป”
“พี่าย เรา้อำัโรระบาที่ส่ผลระทบ่อเศรษิออาาัรอเรา” ะที่พวเาพูัน แผนาร็ะเิึ้น “่อนอื่นเราะส่ Nightshade และำัไอ้สารเลวนั่นในะที่อทัพอเราเลื่อนัวผ่านป่า านั้นหลัาที่เราลอบสัหาร King Falls แล้ว เราะโมีพวเา้วยอำลัอันทรพลัอเราที่มีทหาร 3 ล้านน วาล้าพวเาแล้วเราะัสินใว่าใรเป็นเ้าอส่วนใออาาัรไอ้สารเลวที่น่าสสารนั่น” พวเาทั้หมหัวเราะ่อนที่วาเลนไทน์ะสั่ให้มือสัหารส่วนัวอเาสัหารอเล็์ฟอลส์ ท่ามลาร่มเาอรารี ปรมาารย์ราวัล Nightshade ทั้ 9 นไ้เินทาผ่านวามมืมิอป่า มันเป็นารเินทาที่ยาวนานสำหรับมนุษย์ แ่พวเา็สามารถไปถึอาาัรฟอลส์ไ้ภายใน 2 วัน มันเป็นั่วโมเร่่วนเมื่อพวเามาถึ พลเรือนส่วนให่มีานยุ่และไม่มีทหารยามนใาิที่ะย้ายาอาาัรอื่นเ่นนี้ ถึเวลาที่เหมาะที่ะลอบสัหารษัริย์ผู้โ่เลา รารีทั้ 9 ่อนัวอยู่ะรอวอาทิย์
เมื่อถึเวลาพลบ่ำพวเา็รีบเินทาผ่านหลัาโยมีวามมืปลุมอยู่ หน้า่าปราสาทเปิว้า มันเป็นวามผิพลาโ่ ๆ เหรอ? หรือเป็นารทรยศ? เราไม่รู้ แ่เมื่อเ้าไปในปราสาทแล้วแอบย่อไปยัห้อที่มีุนนาส่วนให่ นายพล Zhilvier และ Alex อยู่ ้านนอห้อ Nightshade ไ้ยินเพียเสียพึมพำเนื่อามีผนัหนาและประู็ปิอยู่
ภายในห้อ “เรา้อิ่อพวเาและพูุยเี่ยวับสนธิสัาสันิภาพอเรา” “ไม่ เรา้อเสริมำลัอทัพและเรียมพร้อมสำหรับสราม!” บรรานั้นสูออาาัรฟอลส์โ้เถียันว่าพวเาวรทำอะไร็าม
อเล็์นั่อยู่บนเ้าอี้ปลายโ๊ะยาวอย่าเียบๆ โยสสัยว่าเาวรทำอะไร แ่ทันในั้นประู็เปิออะที่นั่า Nightshade ทุนรีบวิ่เ้าไปในห้อ และเืออทหารยามทั้สามน่อนที่ะสัหารหมู่ทั้ห้อ ไม่มีเสียรีร้อให้ไ้ยินเพราะมันเิึ้นเร็วเินไป อเล็์ึ่อนนี้ำลัะาย้วยเลือที่เสียไปออยู่ับำแพ มอูลุ่มนั่าะที่เาพ่นลมหายใเฮือสุท้าย “ Zhilvier, Elizabeth, Ellie ันอโทษ”
มือสัหารนหนึ่เินเ้ามา่อหน้าษัริย์ผู้สิ้นพระนม์่อนที่เาะสวภาวนาเพื่อววิาอษัริย์ “ไม่มีอะไรเป็นส่วนัวเลยฝ่าบาท” านั้นนั่านอื่นๆ ็ออาห้อไปพร้อมับนที่ำลัสวมน์อยู่
เมื่อใล้รุ่สา็มี่าวแพร่สะพัราวับไฟป่าที่ษัริย์ถูลอบปลพระนม์พร้อมับุนนาส่วนให่ วามโลาหลเริ่มเ้ารอบำและวามื่นระหนอทุน เอลิาเบธและเอลลี่ใและเศร้าเมื่อทราบ่าว พวเาไว้ทุ์ให้ับารายอพ่อแม่ภายในโบสถ์
ะเียวัน้านนอปราสาทมีอทัพที่รวมพลัาสามอาาัรมายืน่อหน้าเมือหลวฟอลส์
สวมน์และรอผู้นำสั่าร “อทัพอันแห่สามอาาัรอันยิ่ให่! ันสัาับุถึินแนแห่อาาัรฟอลส์ ันอโทษ ันไม่สามารถให้ที่ินใ ๆ แุ่ไ้… แ่ทั้อาาัร! -
เสียเียร์และวัำลัใัระหึ่มะที่วาเลนไทน์และอีสามนพูึ้นอีรั้
“่อนที่เราะ่าพวเาและเปลือแราน ันะถามพวเาว่าพวเา้อารมอบัวหรือไม่ -
“ถึาวอาาัรฟอลส์! หาเ้าปรารถนาที่ะมีีวิอยู่ ้าอสั่ให้พวเราเ้าไปและนำุนนาที่เหลือมาให้เรา!” พลเรือนทันทีที่ไ้ยิน้อเสนออวาเลนไทน์็เปิประูทันที วาเลนไทน์ึสั่ให้ทหารอเาเ้าไปอย่าทำร้ายประาน แ่ให้ามหาุนนา เอลลี่เมื่อูเหุาร์ทั้หมแล้ว็เริ่มื่นระหนทันที่อนะวิ่ไปหาเอลิาเบธ "น้อสาว! พวเา.. พวเาปล่อยให้นพวนั้นเ้ามาแล้ว! เราวรทำอย่าไรี?!” เอลิาเบธไม่รู้ว่าเธอวรทำอะไร แ่พยายามปลอบใน้อสาวอเธอเพราะเธอรู้ว่านี่ือวินาทีสุท้ายที่เธอะพูุยับน้อสาวอย่าสันิ
ในะที่นส่วนให่ลที่ะมอบอาาัรอนให้ับผู้ปรอนใหม่ ทหารไม่ี่ร้อยนายะปป้อปราสาท ป้อันไม่ให้ผู้บุรุเ้ามา แ่ทหารร้อยนะทำอะไรับทหาร 2 ล้านนล่ะ?
เมื่อพระอาทิย์ิน ทหารและยามผู้ภัีทั้หม็ถูสัหาร และศพอพวเา็ถูเสียบไว้หน้าปราสาท เอลิาเบธและเอลลี่ทั้ลัวและโรธึ่อนัวอยู่ในห้อบัลลั์ ะที่พวเาสวภาวนาอให้ฝันร้ายนี้ยุิล ประู็ะถูเปิออเมื่ออัศวินั้นยอห้านรีบเร่เ้าหาน้อสาวสอน “ไ้โปรอย่าทำร้ายน้อสาวอัน” เอลิาเบธรีบไป้าหน้าและยืนอยู่รหน้าเอลลี่ “อโทษนะเ็ๆ มันไม่ใ่เรื่อส่วนัว” าบออัศวินฟาฟันและเือนหน้าออเอลิาเบธ เธอล้มลับพื้นทันทีในะที่อัศวินอีนัศีรษะน้อสาวอเธอ
“ทำไม เราทำอะไรึสมวรไ้รับสิ่นี้” เอลิาเบธพึมพำะที่เธอ่อยๆ เลือออ
“ทำไมล่ะพระเ้า? ทำไม?" สิอเธอเริ่มาหายไป “โปร่วยพวเรา ไม่ว่าใร็าม เทพเ้าอ์ใ็าม….” เธอสวภาวนา่อพระเ้าและเทพธิาเพื่ออวาม่วยเหลือแ่ไม่มีำอบ “ุทรยศัน.. พวุทุน…” วาอเธออนนี้เ็มไป้วยวามโรธและวามเลียัเริ่มเ้ามาแทนที่วามโศเศร้ารั้่อนอเธอ “อโทษนะเ็น้อย” อัศวินั้นสูนหนึ่เินเ้ามา้าเอลิาเบธึ่นอนอยู่บนพื้น่อนะนั่ล “โปรพัผ่อนและโปรยโทษให้ัน้วย…”
อัศวินพูึ้น่อนะลุึ้นและเินไปหาอัศวินที่เหลือ
“ันะ่าพวุทุน…” เอลิาเบธเปล่เสียแผ่วเบาะหายใเฮือสุท้าย
“เ็น้อยผู้น่าสสาร เ้าหิผู้น่าสสาร ุหาทาแ้แ้นเหรอ?” เสียลึลับั้ออยู่ในิใอเอลิาเบธ
"ใ่ันทำ." เธอพึมพำะที่น้ำาอเธอเริ่มหย "ุแน่ใไหม? ุะทน่อีวินิรันร์อสัว์ประหลาไ้หรือไม่” เสียลึลับถามเอลิาเบธอีรั้
“ไม่ว่าะ้อใ้อะไรัน็ไม่มีอะไระเสีย” อนนี้วามเลียัอเธอรุนแรมานทำให้อาาศทรมาน
“เอาล่ะเ้าหิแหุ่บ” หลัาที่เสียลึลับบประโย พลัลึลับมหาศาล็ไหลผ่านเส้นเลืออเอลิาเบธ ทำให้เธอฟื้นึ้นมาในานะ Nightwalker ึ่เป็นแวมไพร์ัวแรที่มีอยู่ ารมีอยู่อเธอเพียลำพั ทำให้อัศวินผู้ล้าหาที่สุในสี่อาาัรสั่นไหวและแทบะยาบอเาึ้นมา
“ุทำอะไรไปแล้ว?” อัศวินอให้เอลิาเบธ่อยๆ ยืนึ้นในะที่บาแผลอเธอเริ่มสมานัว
“ันื่อเอลิาเบธ ฟอลส์ โะาลิิอุ..” ทันในั้นเธอ็ปราึ้นุเ่า่อหน้าเอลลี
“พี่สาวที่รัอัน อโทษสำหรับสิ่ที่ันำลัะทำ” ร่าออัศวินถูหั่นเป็นิ้นๆ นับไม่ถ้วนะที่เอลิาเบธยืนึ้นและเินออาห้อ
ในะเียวันวาเลนไทน์และษัริย์อีสออ์ำลัเลิมลอัยนะในารื่มไวน์และรับประทานเนื้อวัว
ผู้นในอาาัรฟอลส์็เลิมลอเ่นันแม้ว่าษัริย์อพวเาะสิ้นพระนม์็าม แ่ทันในั้น เอลิาเบธในุเรสสีำทั่วไปอเธอ็เินไปามถนน แรันในปัุบันและิวิาอเธอ็ลบนไหล่อทุน บ้า็เป็นลมหมสิและบ้า็ุเ่าล้วยวามลัว “ันไม่มีปัหาทีุ่ายัน น้อสาวอัน ษัริย์อุและราินีอุเพื่อวามปลอภัยอุเอ แุ่ำลัเลิมลอารสิ้นพระนม์อษัริย์อุเอ และอนนี้ำลัหลอัวเอเมื่อันมาแ้แ้นเหรอ? น่าสสาร." เธอพูะเินไปหาษัริย์ทั้สาม
“ุะเป็นนแร ทัทายรอบรัวอันใ่ไหม” “ไหว-” พริบาเียว ศีรษะอพวเา็ถูัหัวทั้หม่อนที่ะมีใรโ้อบ านั้นเอลิาเบธ็หันลับมา้วยรอยยิ้มบนใบหน้าอเธอ
“มาปาร์ี้ันเถอะ!” เธอพุ่เ้าหาฝูนที่่าพวเาและผสมพวเาให้ลายเป็นอีอมนุษย์
เสียรีร้อทะลุอาาศเพียหนึ่ั่วโม่อนที่อทัพรวมอสามอาาัรที่ยิ่ให่และผู้นทั้หมะถูพาออไป บานที่ภัี (สาวใ้) ่อเอลิาเบธไ้รับพรสวรร์ในารเป็นแวมไพร์ านั้นเอลิาเบธ็ออาอาาัรฟอลส์ สัหารและ่าทุสิ่ที่วาทาเธอ พวมันหมอเลือ่อัวเป็นเมเลือและย้อมพระันทร์เป็นสีแ และพื้นเ็มไป้วยี้เถ้าปะปนอยู่ในสระเลือและเนื้อบ แ่ละลมหายใ็เหมือนารสูวัน
ในอาาัรวาเลนไทน์ มีนำนวนมาออมาูพระันทร์สีเลือ บนท้อฟ้ามี้าาวำนวนนับไม่ถ้วนบินไปยัอาาัร่อนที่ะลายเป็นร่ามนุษย์ร่วหล่นลมาาท้อฟ้า ะที่พวเาลอ สิ่มีีวินั้น็บ้าลั่ไปพร้อมับราินีอลิาเบธอพวเา ในเวลาเพียหนึ่วันเธอ็เปลี่ยนอาาัรที่เยยิ่ให่ให้ลายเป็นินแนรร้าที่ถูประามลอาลว่าไม่สามารถสร้าสิ่ใึ้นมาใหม่ไ้ านั้นเธอ็สาปท้อฟ้าทำให้วอาทิย์และวันทร์หยุเลื่อนไหว่อนที่เธอะรีบเร่ไปยัอาาัร Kyrant เธอใ้เวลาสอสามั่วโมว่าะไปถึ Kyrant ะที่เธอำลัสัหารทุหมู่บ้านและผู้นที่วาหน้าเธอ แ่ละนสัหารแ่ละอพลที่สะสมพลัอเธอเพิ่มึ้นทวีู เ่นเียวับวามโหร้ายอเธอ่อทุสิ่ที่วาหน้าเธอ าว Kyrant ้อเผิับะารรมออาาัร่อนหน้านี้ที่เธอโ่นล้มล ไม่มีอะไรเหลือให้สร้าใหม่ เหลือเพียเศษหินและพื้นินที่โเลือ เอนเอร์ อาาัรแห่นรีและศิลปะมีภาพวาที่ย้อม้วยราบเลือ และนรีอพวเาถูแทนที่้วยเสียรีร้อและร้ออวาม่วยเหลือ
ในอนลาืน เอลิาเบธสามนนั่อยู่บนุสูสุอปราสาทเอนเอร์ เฝ้าูไฟเผาผลาสถานที่ทั้หมที่เธอเยไป “เอลลี พ่อ แม่ ันทำสิ่ที่ถู้อแล้วหรือยั? เราไ้่านั่าอุพร้อมับศัรูอเราทุน ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า” เธอหัวเราะิั่อนะหันไปหัวเราะ เธอลุึ้น่อนะพูอีรั้ "อนนี้ันวรทำอะไรี? ยึรอโล? หรืออาะสร้าอาาัรที่ันและเอลลี่ใฝ่ฝันึ้นมาใหม่! ฮ่าฮ่า.. ฮ่า.. ฮ่า.." สีหน้าอเธอเปลี่ยนเป็นวามโศเศร้าเมื่อมอลไปที่เมือำมะถันและเลือที่เธอสร้าึ้น “ทำไมันถึร้อไห้ล่ะ” เธอถามัวเอะมอย้อนลับไปูพระอาทิย์ึ้น
“หวัว่าุะไ้เห็นวิวนี้เ่นันเอลลี่”
อนบ.
อบุที่อ่าน.
เออิล์
รีวิวจากนักอ่าน
นิยายเรื่องนี้ยังไม่มีรีวิว
มาเป็นคนแรกที่เขียนรีวิวนิยายให้กับนิยายเรื่องนี้กันรีวิวถึงตอนที่ 0
รีวิวถึงตอนที่ 0
ผลงานอื่นๆ ของ Kon ddd ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ Kon ddd
ความคิดเห็น