นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

Dismal Love รักร้ายพี่ชายที่รัก

โดย Babie_CB

เป็นแค่คนอาศัย อย่าทำตัวสำออยให้ฉันสงสาร เพราะฉันจะไม่มีวันหลงกลคนอย่างนาย คนที่ฉันรักต้องเจ็บปวดเพราะนาย นายเองก็จะต้องชดใช้มันด้วยน้ำตาไม่ต่างกัน

ยอดวิวรวม

245

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


245

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


65
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ม.ค. 64 / 12:29 น.
นิยาย Dismal Love ѡ¾·ѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เสือ: ลูกชายคนโตของชญานนท์ซึ่งครอบคลุมธุรกิจหลายอย่างทั้งอสังหาทรัพย์ โรงแรม และห้างอีกหลายแห่ง ครอบครัวมีชื่อเสียงและรวยติดอันดับต้นๆของประเทศ มีธุรกิจของที่บ้านที่จะต้องรับช่วงต่อเมื่อเรียนจบ อดีตเดือนวิศวะปี4 มีรักฝังใจแค่กับคนๆเดียวและจงเกลียดจงชังน้องชายนอกสายเลือดอย่าง สวี่คุนเป็นที่สุดน้องคุน: นักศึกษา ปีสองคณะบริหาร น้องเล็กของตระกูลชญานนท์ เป็นที่รักของทุกคนในบ้าน แต่ไม่ใช่สำหรับคนๆเดียว นั่นก็คือ พี่ชายอย่างพี่เสือปริ้นซ์:พื่อนสนิทของเสือ หล่อ รวยและสุภาพมากกับคนที่รัก เป็นคนตรงมากในระดับหนึ่ง ชัดเจนในความรู้สึกของตัวเอง แอบรักน้องชายของเพื่อนสนิทและแสดงออกต่อสวี่คุนว่ารักเสมอชนินทร์: เพื่อนสนิทของสวี่คุน เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยมัธยมและเรียนมหาลัยที่เดียวและคณะเดียวกัน ตัวติดกันมากจนเพื่อนๆชอบเรียกว่าแฝดคนละฝา มีคนในหัวใจที่แอบรักมานาน แต่ก็ไม่กล้าที่จะพูดออกไปเลยสักครั้งชุน: เพื่อนสนิทในกลุ่มของเสือ  เป็นคนอบอุ่น ยิ้มหวาน สุพาบ และพยายามปามเพื่อนเสมอเมื่อเวลาที่เสือนั้นรังแกน้องคุน ชุนเป็นพี่ชายคนสนิทที่เอ็นดูน้องคุนมากกันต์: เพื่อนสนิทจอมเย็นชาในกลุ่มของเสือ รวยมากแต่ชอบใช้ชีวิตติดดิน กาย: เพื่อนในกลุ่มของเสือ ขี้เล่น เป็นเพลย์บอยตัวพ่อที่เป็นคนเดียวในกลุ่มที่ไม่ชอบน้ำฝน ไม่มีเหตุผลแต่ก็แค่ไม่ชอบสุงสิงด้วยเซน: เพื่อนสนิทของสวี่คุน ลูกครึ่งไทยจีน เป็นนายแบบชื่อดังและเนื้อหอมมาก แต่ติดที่เป็นคนเย็นชามากถ้ากับคนที่ไม่สนิทด้วย แต่ชอบเอ็นดูและโอ๋สวี่คุนและชนินทร์มากจนใครหลายๆคนในมออิจฉาน้ำฝน: เพื่อนผู้หญิงหนึ่งเดียวในกลุ่มของเสือ เป็นหญิงสาวคนเดียวที่เสือนั้นรักมากและทุ่มเทให้ได้ทุกอย่าง
ขอยืมรูปและอิมเมทตัวละครเพื่อให้นึกภาพออกนะคะปล. เรื่องนี้เคยลงในหมวดแฟนฟิคเกาหลีมาเมื่อหลายปีก่อนนะคะ ตอนนั้นยังแต่งไม่จบ ไรท์ได้ทำการรีไรท์และแก้ไขเนื้อเรื่องไปหลายส่วนกันเลยทีเดียว มีแค่พร๊อตที่ยังเหมือนเดิม มาลงใหม่ในหมวดนิยายวาย เรื่องนี้แต่งใกล้จะจบแล้ว และจะทำการเปิดขายในรูปแบบไฟล์ PDF เมื่อแต่งจบแล้วค่ะ

Twitter: Jnin_CB03
#รักร้ายเสือคุน 

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 ม.ค. 64 / 12:292 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Babie_CB

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 27 มกราคม 2564 / 12:40
  ขอแก้คำบรรยายของปริ๊นซ์หน่อยนะคะ สุภาพ ค่ะ ไม่ใช่สุพาบ แก้หน่อยนะตัวเอง มันขัดตามากเลย
  #5
  0
 2. #4 241019977 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 มกราคม 2564 / 00:39

  เกลียดได้ก็รักได้แหล่ะ น่าาาาา
  #4
  0
 3. #3 หวาน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มกราคม 2564 / 16:01

  น่าติดตามมากค่ะ

  #3
  0
 4. #2 Minney (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 มกราคม 2564 / 15:22

  มีแววมาม่า พระเอกดูเกลียดน้องชายมาก มีปมอะไร ติดตามนะคะ

  #2
  0
 5. #1 Minney
  วันที่ 4 มกราคม 2564 / 15:20

  พระนายหล่อน่ารักมากค่ะ

  #1
  0