นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

[ Fic Haikyuu!! Yaoi ] Love Plan. . .แผนการรักฉบับนักกีฬา

เมื่อเหล่าเด็กปี1กลายเป็นรุ่นพี่ปี2 พวกเขาจะดูแลเหล่ารุ่นน้องปีหนึ่งที่น่ารักยังไง รุ่นพี่ปีสามก็เจอหน้าที่ที่สาหัสไม่ใช่น้อย และต้องรับมือกับเหล่าเด็กเปร--- เหล่าเด็กๆ ยิ่งปี1ยิ่งแสบเข้าไปอีก (จองชื่อเรื่อง)

ยอดวิวรวม

1,096

ยอดวิวเดือนนี้

44

ยอดวิวรวม


1,096

ความคิดเห็น


6

คนติดตาม


65
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 พ.ค. 63 / 19:36 น.
นิยาย [ Fic Haikyuu!! Yaoi ] Love Plan. . .ἹѡѺѡ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้                       
 

 


                                                                                                                                                                        วันเปิดเรื่อง 02/05/2562                                             


            สวัสดีค่ะทุกคน ไม่ได้เจอกันนานเลย วันนี้มาเปิดเรื่องใหม่ค่ะ เรื่องนี้เป็นฟิคที่ว่าเกิดมาจากความบ้าคลั่งบวกกับการตอบแทนบุญคุณ(?)ของเราเอง 
     เรื่องมันมีอยู่ว่า เมื่อหลายเดือนก่อนได้ดูการ์ตูนไฮคิวเป็นครั้งแรก แว็ปแรกที่ดูก็คิดว่าการ์ตูนอะไรทั้งบ้า ทั้งขำ ทั้งเครียดในเวลาเดียวกัน แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าจะดูแค่3วันแล้วจบทั้ง3ซีซั่น วันละซีซั่นเลยก็ว่าได้ ตั้งใจดูมากตั้งแต่ตอนแรก เพลงก็ตั้งใจฟังทุกเพลงแล้วก็เพราะมากๆด้วย พอดูจบปุ๊บเราก็ไปหาซีซั่น4ปรากฎว่ามันยังไม่มา เราก็ค้างว่าเอ๊ะทำไงดีอยากดูต่อมากๆ จะให้อ่านมังงะก็ได้อยู่แต่เราอินกับอนิเมะมากกว่าเพราะว่ามันมีทั้งแสงสีเสียง หลายเดือนมานี้เป็นเอาหนักมากๆ ทั้งฟิกเกอร์ ทั้งเสื้อ ทั้งพวงกุญแจ ยอมเปย์อ่ะ 
     จนกระทั่งวันหนึ่งเราไปนอนบ้านรุ่นน้อง ด้วยความต่างที่นี้แหละฝันว่าไปเที่ยวงานวัด งานนี้ต้องจ่ายค่าเข้างานเพราะว่ามีนักเลงมาคุมงาน(คล้ายๆรีดไถเงินคนแบบเนียนๆนั้นแหละ) ปกติค่าเข้างานไม่มีจ่ามีค่าเข้างานที่ต้องจ่ายเฉพาะ เช่นบ้านผีสิง คอนเสิร์ตในงานอะไรเทือกๆนี้ ไอเราก็จ่ายตามปกติเพราะไม่อยากมีเรื่อง เที่ยวจนเงินหมดแล้วก็ออกจากงาน ปรากฎว่า!!!........ เราต้องจ่ายเงินค่าออกจากงานอีกรอบนึงเว้ย! มันจะมากเกินไปแล้วนะ ตอนเข้าก็จ่ายตอนออกก็จ่าย มีที่ไหนให้จ่ายเงินตอนออกจากงานด้วย แล้วเราก็เที่ยวจนเงินหมดแล้วจะเอาเงินที่ไหนจ่าย ตอนที่ยืนหน้าละห้อยที่ประตูทางเข้าก็มีคนมาสะกิดเรา พอเราหันไปมองเท่านั้นแหละ OMG!!! สึกะซังกับซาวามูระซัง เรางี้ช็อคไปเลย พวกเขามาทำอะไรที่งานวัดนึกออกม๊ะ ตอนที่อึ้งอยู่สึกะซังก็เอาเงินมายัดในมือพร้อมกับรอยยิ้มคุณแม่ ตอนนั้นคือใจเต้นตึ๊กตั๊กเลย พอมองดูก็เป็นเงินค่าออกจากงาน เราก็ไปต่อแถวจ่ายเงินและด้วยความที่แถวมันยาวมากเราก็คำนวณเงินเล่นๆ เอาเงินจำนวณน้อยนิดที่ต้องจ่ายคูณจำนวณคนที่เข้างานแล้วก็คูณอีกที่เป็นค่าเงินออกจากงาน คือมันเยอะมากกกกกกก แล้วเงินในมือยิ่งไม่ใช่เงินเราแต่เป็นเงินของสึกาวาระซัง เงินของคุณแม่อ่ะ!!! ยิ่งยอมไม่ได้ใหญ่ เราเลยเอาเงินคืนสึกะซังแล้วแอบเดินออกมาเนียนๆ แต่! มันมีคนแอบคุมหลังแถวอีกคนด้วยโว้ยยยย ด้วยความมั่นใจว่าไม่มีใครเห็นไงเลยแอบเดินออกมา เดินได้ไม่กี่เก้าเท่านั้นหละมีคนมาตบหัวดังเปรี๊ยะ!!! แล้วมันก็ชี้หน้าด่าเราด้วย พอจะด่ากลับก็ดันสะดุ้งตื่นขึ้นมาสะงั้น แล้วที่เจ็บใจคือเรารู้สึกเจ็บหัวเหมือนมีคนมาตบจริงๆอ่ะ ตอนนั้นคือรู้สึกมึนมากทั้งๆหัวก็วางอยู่บนหมอนนุ่มๆ แค้นมากเลยบอกตรงไม่รู้จะรีบตื่นขึ้นมาทำไม แต่พอคิดอีกทีดีแล้วที่ตื่น ถ้าเรายังฝันต่อแล้วเผลอหันหน้าไปเจอสึกะซังกับซาวามูระซังอีกเราคงทั้งโกรธทั้งอายอ่ะ(ถึงแม้จะเป็นแค่ความฝันก็เถอะ) และด้วยความฝันที่ฝันเป็นตุเป็นตะของเรานี้แหละ เราจะมาตอบแทนบุญคุณสึกะซังกัน(อาจจะมีการแก้แค้นแอบแฝงมาบ้างก็ตาม)
     จะบอกว่าความฝันนี้คือแรงบันดาลใจในการแต่งฟิคเรื่องนี้เลยก็ว่าได้ค่ะ ล่าสุดไปซื้อไฮคิวฉบับนิยายมาเลย3เล่มรวด(ยอมกินน้ำเปล่าแทนข้าว) เขาบอกว่าจะปรากฎฉากที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ไอเราก็ไม่อยากแต่งให้มันพลาดสักตอนอ่ะน่ะ อยากให้คนอ่านรู้สึกว่าเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งแล้วได้ดูชีวิตประจำวันของพวกเขา(เอาจริงๆคืออยากอ่านเอง ที่เหลือหนะข้ออ้าง) 
     ก็ไม่สัญญานะ เพราะทำไม่เคยได้ทุกที แต่จะพยายามอัพบ่อยๆ พยายามจะไม่ดองก็แล้วกัน อาจจะแต่งไม่ค่อยสนุกนักเพราะว่าเราเป็นนักเขียนมือใหม่ แต่ก็ขอฝากนิยายเรื่องนี้ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของรีดทุกท่านด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ V.V//
b
e
r
l
i
n
?
free lines - alternate select rules theme - นำโค้ดธีมไปใช้ เม้นไว้ก็ดีเน้ออ - กรุณาติดเครดิตและห้ามลบเครดิตในธีมออก - ห้ามนำธีมไปแอบอ้างว่าเป็นของตัวเอง - อย่าก็อป! คิดเองได้ โตป่านนี้แล้ว banner

สารบัญ 2 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 พ.ค. 63 / 19:362 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ Happiness___Kai

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

6 ความคิดเห็น

 1. #6 rin123_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 กรกฎาคม 2563 / 17:54
  สึนะคุงมาได้ไง รออ่านอยู่นะคะ
  #6
  0
 2. #5 star rose (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2563 / 22:00

  ไรท์หายไปหนายยยยย
  #5
  0
 3. #4 star rose (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2562 / 18:12

  สนุกนะ อ่านเพลินดี รอตอนต่อปายยยยย
  #4
  0
 4. #3 ninry
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2562 / 18:31

  น่าสนใจ จะรอตอนต่อไปนะค่ะ
  #3
  0
 5. #2 GuideTH (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2562 / 20:21

  น้องเปิดเทอม วันที่ 14 อะ อีกแปปเดียวเอง 😢😭
  #2
  2
  • #2-1 Creator Happy Invulnerable(จากตอนที่ 1)
   9 พฤษภาคม 2562 / 19:13
   สู้ๆนะคะ วัยเรียนเป็นอะไรที่สนุกมากเลยค่ะ :D
   #2-1
  • #2-2 GuideTH(จากตอนที่ 1)
   12 พฤษภาคม 2562 / 01:24

   ขอบคุณค่ะ!
   #2-2
 6. #1 GuideTH
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2562 / 10:50

  รอเรื่องนี้ค่ะ น่าอ่านดี
  #1
  1