(BTS KookMin) เล่นเซ็กส์กับแม่เลี้ยง

ตอนที่ 26 : chapter 24 (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 604
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 36 ครั้ง
  14 ต.ค. 61

ทำไมจองกุกถึงไม่บอกแด๊ดตั้งแต่แรก...ปล่อยให้แด๊ดไปทำร้ายลูกตัวเองกับจีมินทำไม....’ แทฮยองพูดออกมาเมื่อจองกุกเล่าทุกอย่างให้ฟัง ยิ่งนับวันแทฮยองยิ่งเหมือนคนโง่เข้าไปทุกทีทั้งๆที่ไม่รู้เลยว่าจองกุกนั่นเคยคบกับจีมินมาก่อน


‘ผมไม่อยากให้แด๊ดเสียใจ...ผมกลัวว่าแด๊ดจะด่าผม...และตอนนี้ผมได้รับผลกรรมแล้วครับแด๊ด’ จองกุกก้มหน้าก้มหน้าปล่อยน้ำตาออกมาอย่างเจ็บปวด ถ้าเขาบอกแทฮยองให้เร็วกว่านี้เรื่องมันคงไม่บานปลายมาถึงตอนนี้หรอก


‘โถ่ลูก...แด๊ดจะด่าทำไมกันล่ะ...จองกุกคือลูกแด๊ดแทเชียวนะ...’


‘ฮึก....’ 


‘วันหลังมีอะไรก็บอกกันนะ อย่าปิดบัง...เพราะถ้าปิดบังลูกรู้ใข่มั้ยว่ามันเกิดอะไรขึ้น??’ แทฮยองบอกจองกุกที่เอาแต่ก้มหน้าร้องไห้ไม่เงยหน้าขึ้นมาสักนิด คนเป็นพ่อเอ็นดูลูกจึงลูบหัวปลอบโยน ก่อนที่น้ำตาของผู้เป็นบิดาต้องไหลออกมาอีกครั้ง


'แด๊ดขอโทษนะจองกุก....แด๊ดขอโทษจริงๆ...ฮึก....แด๊ดไม่น่าทำแบบนี้กับลูกเลย....’


'ไม่เป็นไรหรอกครับแด๊ด....ผมไม่เคยจะว่าแด๊ดเหมือนกับที่แด๊ดว่าผมเลยนะ...ฮึก....'


‘แด๊ดขออย่างนึงได้มั้ยจองกุก...’ แทฮยองเว้นคำไว้ก่อนจะเม้มปากเข้าหากัน ใจจริงเขาไม่อยากจะทำหรอกแต่เพื่อความสุขของลูก เจาเลือกที่จะทำมัน เลือกแล้ว...ว่าสิางนี้มันควรจะทำ....


‘ครับแด๊ด...ฮึก...??...’’


'ลูกขอไปขอโทษจีมินเขาซะนะ....และก็พ่อจะเซ็นใบหย่ากับเขาเพื่อลูกเอง....ฮึก....' จองกุกตกใจเป็นอย่างมากเพราะเขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าพ่อของเขาจะพูดออกมาแบบนี้...


‘ไม่เอาแด๊ด..ฮือ...ไม่เอา!!....แด๊ดแต่งงานกับจีมินแล้วนะ...ฮืออ...ผมไม่ทำหรอก...’ จองกุกแฏิเสธรัวๆ ไม่ใช่ไม่รักจีมิน แต่เหมือนไปแย่งขิงความรักของคนอื่นมาเลย...แลบนี้จองกุกไม่ชอบ...


‘จองกุก...ฟังนะ....แด๊ดขอแค่ครั้งนี้ครั้งสุดท้าย...นะจองกุก...เพื่อจีมิน...เพื่อแฟนแก...ทำซะ...เชื่อแด๊ดนะลูก....ฮึก....’


'ก็ได้ครับ....ฮึก...ขอบคุณครับแด๊ด.....ฮือออ.....'


‘แล้วลูกรู้มั้ย..ว่าจีมินอยู่ที่ไหน....’ แทฮยองเปิดคำถามนี่มาทำเอาจองกุกเกือบลืมไป เพราะสิ่งที่เขาจะบอกแทฮยองก็คือเรื่องนี้นี่แหละแต่เขาดันลืมไป...ดีนะที่แทฮยองเตือนไว้ก่อน


‘รู้ครับ....’  คำตอบนี้มำเอาแทฮยองยิ่มกเสาวดีใจเพราะสิ่งที่เขาตามหามานานที่แท้ลูกของตัวเองดันรู้ซะก่อนตนเองอีก...

วันเวลาผ่านไปนานแสนนาน 

‘แดน..ช่วยไปเอามะม่วงให้จีมหน่อยสิ...’ จีมอยู่กับแดนมาสักพักแล้ว ช่วงนี้แดนชอบอยู่กับจีมินตลอดเเละเขาไม่เคยจะกล้บบ้านของเขาเลยสักพักตั้งแต่ที่จองกุกออกไปอยุ่กับแทฮยอง เขาเลยอาสาที่จะดูแลจีมินเอง ตอนนี้จีมินอายุครรภ์ประมาณ 7 เดือนกว่าๆแล้ว เขานอนอยู่บนเตียงแทบจะไม่ต้องหยิบจับอะไรเลย ต้องขอบคุณแดนจริงๆ


จีมินไม่คิดจะโกรธแดนเลยสักนิด พอเจารู้ว่าเขาท้อง แดนก็สารภาพความผิดทั้งหมดมาว่าแดนแอบชอบจีมินเลยโกหกว่าจีมินไม่ท้อง จีมินก็ไม่ได้ว่าอะไรแต่ว่าจีมินก็บอกกับแดนว่าตัวเองนั่นคิดกับแดนแค่เพื่อนจริงๆ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นอีกเลย


‘จีมรู้มั้ย...จองกุกมันหน่ะ..มาหาจีมที่นี่แล้วนะ...’ เมื่อแดนพูดทุกสิ่งทุกอย่างออกมาให้จีมินฟัง ตัวเขาเองก็รู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก


‘มาตั้งแต่เมื่อไหร่?!’ 


‘นานแล้วล่ะ...มันมาอยู่กับแดน...แต่ตอนนี้ไม่รู้มันยังอยู่ที่บ้านแดนอีกรึเปล่า...’


‘เราไม่โอเคเลยแดน...เราไม่อยากเจอจองกุก...ไม่อยากเจอแทฮยองด้วย....’ จีมินหน้าเศร้าลงได้อย่างชัดเจน จาพูดความจริงคือไม่อยากเจอหน้าสองคนนั้น สิงพ่อลูกที่มีนิสัยคล้ายกัน เลวเหมือนๆกัน  ทำกันลงได้ยังไง..ทำจนเราเจ็บ เจ็บมากกว่าที่คิด...นึกว่าจะรอดแล้วที่ไหนได้เหมือนมาเจอกับมารอีกตัว....


‘จีมิน...ไม่ได้นะ...จีมต้องเจอกับกุกมัน...แดนรู้ว่ามันสำนึกผิดไปเยอะแล้ว...เจอมันหน่อยก็ดีนะ....’


‘แต่ว่า....กุกจะรับได้หรอ...ที่จีมท้อง...??’


‘ถ้ามันรู้แดนว่า...มันคงดีใจแหละ...แดนเขื่อว่าลูกในท้องไม่ใช่ของลุงแทแน่นอน....แต่เป็นลูกของไอกุกมัน...’ แดนพูดออกมาแสดงความมั่นใจได้อย่างชัดเจน ฟังจากเรื่องที่จีมเล่ามาแล้ว ไอกุกมันก็เอาจีมอยู่ทุกครั้งนั่นแหละ..แต่แทฮอยงก็แค่ครั้งเดียว ก็ไม่น่าจะใช่แทฮยองแล้วแหละ...


‘ขอบคุณนะแดน...:)...คอยอยู่ข้างจีมตลอดเลย...’ ทั้งสองคุยไปคุยมาสักพักก็มีเสียงเคาะประตูดังมา แดนก็เอะใจจึงเดินไปเปิด แต่กำลังจะเปิดด้วยความแน่ใจจึงดูผ่านช่องตาแมว เขายิ้มออกมาเห็นฟันหลายๆซี่ก่อนจะเปิดประตู


‘ไงเพื่อน...มาแวะเยี่ยมเมียแล้วหรอ...กว่าตะโผล่มาได้นะ55555’ แดนหัวเราะอย่างชอบใจผิดกับจองกุกที่ทำหน้ามึนงงก่อนจะเดินถือของพะรุงพะรังไปที่เตียง ก็เจอกับจีมินที่นอนอยู่พอดี ทำเอาคนที่นอนอยู่บนเตียงถึงกับเด้งลุกอย่างไว


‘จองกุก!!!’ จีมินทำท่าทางเหวออย่างมากเพราะไม่คิดว่าจะเป็นจองกุกที่จะมาเยี่ยมเขาวันนี้...ก็ว่าอยู่แดนพูดกับใคร สนุกเชียว...
                               BTS (Step-Mother)จีมิน แดนไปก่อนนะ...แดนจำได้ว่า...แดนมีธุระด่วน...’ จู่ๆแดนก็ขอตัวชิ่งออกนอกห้องไปทันที ทำเอาจีมินต้องขมวดหน้าเข้าหากัน มองไปทีจองกุกถือสัมพาระมามากมาย...จะมานอนทีนี่รึไงกัน??


‘เป็นไงบ้าง...ห่างหาย..ไม่เจอกันนานเลย...คิดถึงกันบ้างรึเปล่า??’ จองกุกเปิดคำถามนี้ทำเอาจีมินจ้องตาโตและแก้มแดงไปในเวลาเดียวกัน...ที่มานี่คือ...จะมาทำอะไรกันแน่...คิมจองกุก!


‘ไม่! ไม่ต้องมายุ่ง...ออกไปซะจองกุก!’  จีมินที่ทำทุกทางเพื่อจะไล่จองกุกทั่งโยนหมอนใส่โยนสิ่งของสารพัดใส่แต่เขาก็ยังไม่ออกไปซะที...จะเอายามมาลากเลยใช่มั้ย?!


‘ทำไมล่ะจีมิน...จีมินไม่รักจองกุกเหมือนเมื่อก่อนแล้วหรอ...หรือว่า...รักพ่อของจองกุกไปหมดแล้ว??’ 


‘อ้าว!..ก็รู้ตัวดีนิ...จะถามให้มันซ้ำซากทำไมกัน...’ 


‘ที่ถามก็เพราะอยากรู้...ว่าเราจะกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกมั้ย...เราห่างกันมานานแล้วนะจีมิน...แล้วนี่...จีมินท้อง...ท้องหรอ??...’ จองกุกเห็นว่าหน้าท้องของจีมินมันโตเขาสงสัยเขาก็เลยถาม ทำเอาจีมินต้องเงียบไปสักพัก


‘อยากรู้มั้ยจองกุก..ว่านี่คือลูกใคร....’  จีมินชี้ไปที่ท้องก่อนตัวเองก่อนที่จะลูบมันเบาๆ...


‘อยากรู้สิ...ไม่แน่นะ...อาจจะเป็นลูกของเราก็ได้...’ จองกุกเชื่อมั่นในคำพูดของตัวเองมากๆเมื่อเห็นจากท่าทีแล้ว..จีมินไม่ได้แสดงสีหน้าอะไร ในเมื่อจองกุกรู้แล้วจะบอกไปอีกทำไมกัน...แต่ถ้าแกล้งสักหน่อยคงจะดีเนอะ...


‘มั่นใจหรอ..มั่นใจหรอว่านี่ลูกของนาย??’ 


‘มั่นใจสิ..จีมินไม่ได้ไปเอากับใครง่ายๆ อันนี้จีมินก็รู้...’ ในใจของจีมินอยากจะย้ำถามจองกุกอีกครั้งมากๆว่า...มั่นใจหรอว่าจีมินไม่ได้ไปเอากับใครคนอื่นมาจริงๆเพราะถ้าจำไม่ผิด จองกุกเป็นคนบอกเขาเองไม่ใช่หรอว่า...ร่าน...


‘ชั้นมันร่านไม่ใช่หรอจองกุก...จำไม่ได้หรอคำพูดนี้หน่ะ ที่นายเคยพูด..ทำเอาไว้เจ็บแสบมากนะ...ทำชั้นเจ็บเจียนตาย...บอกว่าชั้นมันร่าน..พูดไม่อายปากตัวเองเลยรึไงกัน’


‘อยากรู้นักใช่มั้ยว่านี่ลูกของใคร...ได้!....เดี๋ยวกูจะบอกมึงเดี๋ยวนี้จองกุก...’ จีมินเริ่มที่จะมีอารมณ์รุนแรงขึ้นมึงขึ้นกูกับจองกุกแล้ว ขนาดตัวจองกุกเองยังตกใจเลยที่จู่ๆจีมินก็พูดมึงพูดกู...ทำไมต้องถึงขั้นนี้ด้วย...โมโหขนาดนั้นเลยหรอ??


‘นี่มันลูกของคุณแทฮยอง..หรือพ่อของมึงนี่แหละ!...กูกับเขาได้กันแล้วจองกุก!...ฟังกูนะ...ว่ากูได้กับเขาแล้ว..!!!’ จองกุกไม่เชื่อในคำพูดของจีมิน ในเมื่อพ่อของเขาบอกว่าได้แค่ครั้งเดียวอาจไม่ถึงกับท้องเลยก็ได้ แต่เขานี่สิที่น่าจะทำให้จีมินต้องท้อง เอากันหลายรอบจะตายไป....


‘ไม่เชื่อ..จองกุกไม่เชื่อจีมินหรอก!....จองกุกเอาจีมินตั้งหลายครั้ง...จะไม่ใช่ลูกจองกุกได้ไง...อีกอย่างกุกตั้งใจจะแตกในด้วย!’ เมื่อจองกุกพูดออกมาจีมินนั้นอึ้งไปสักพัก..ที่จองกักคิดจะผู้ทัดถึงต้องทำขนาดนี้เลยหรอ...ได้...ในเมื่อจองกุกพูดออกซะขนาดนี้แล้ว...คงต้องยอมจำนนแล้วจริงๆแหละ...แม่ขอโทษนะลูก...แม่แพ้พ่อทุกๆทางแล้ว....ฮึก.....แพ้แล้วจริงๆ...‘กูยอมแพ้มึงแล้วจองกุก..ฮึก..นี่ลูกของมึงกับกู!...แต่กูขออย่างนึงนะจองกุก...ถ้าเมื่อไหร่กูคลอดกูจะหย่ากับพ่อของมึงทันที...แล้วกูจะไม่อยู่ที่นี่อีกแล้ว...’ 


‘ไม่..มึงจะไปไหน...มึงไม่ต้องไป!...’


‘กูอับอายไงจองกุก...กูอายที่เอาลูกเขาแล้ว...ต้องมาเอาพ่อเขาอีก...กูถูกด่าไม่พอยังต้องถูกสังคมตีตราหน้าอีกจองกุก...กู...ฮึก...กูไม่ไหวแล้ว....!!!’ จีมินระบายทุกสิ่งทุกอย่างออกมาจากอกจากหีวใจเขาเต็มไปหมด..ในเมื่อเขาทำแบบนี้..เขาจะมีชีวิตอยู่ต่อไปทำไมกัน...


‘กูเล่าทุกอย่างให้พ่อกูฟังหมดแล้วจีมิน...ว่าเรื่องทั้งหมดมันเป็นยังไงบ้าง...พ่อเขาไม่ได้ว่ากูหรือมึง..แต่เขาจะยอมหย่ากับมึงเพื่อกู...‘ 


‘ทีนี้เชื่อกูรึยังจีมิน...ว่ากูรักมึงจริงๆ...กูรักจนยอมปนเปลอชีวิตทั้งหมดให้...’


‘แล้วทำไมก่อนหน้านี้..ฮึก..มึงถึงไม่สนใจกู...ไม่เอาใจใส่กูเหมือนแรกๆที่คบกัน...อธิบายเหตุผลให้กูฟังสิ...จองกุก...ถ้ามันฟังไม่ขึ้นก็ออกไปซะ....’ จีมินต้องการให้คำถามของเขาส่งถึงจองกุกว่าสิ่งที่ผ่านมาทำไมจองกุกต้องทำ..แล้วทำมันไปเพื่ออะไร...เขาอยากรู้แค่นี้เอง...‘จีมิน.....’ จองกุกทรุดลงกับพื้นไปทันที..ก่อนที่เขาจะปล่อยน้ำตาแห่งความเสียใจออกมา มันกลั้นอยู่นานแล้ว..ทำไมจีมินต้องรื้อฟื้นอดีตขึ้นมาด้วย....

                        BTS(Step-Mother)พูดคุยกันหน่อย
คือเรื่องนี้อีกไม่นานจะเอนดิ้งแล้วนะคะ...คือไม่อยากจะยื้อเรื่องแล้วอ่ะ...ต้องการให้ทุกคนแบบมีความสุขบ้าง เห็นว่าแบบเศร้ามานานแลเวกับเรื่องนี้5555  ตอนนี้อาจไม่เศร้าเท่าไหร่แต่แบบคือไรท์แต่งไม่ดีเองแหละ...โทษตัวเองเลย...ฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ


ฝากเรื่องใหม่ด้วยนะ แอบไปเปิดแล้วDanderous Alpha ไปตำกันด้วยนะจ้ะ สนุกแน่นอน


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 36 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

53 ความคิดเห็น

 1. #47 ไรม์ (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2562 / 02:03

  อย่ามาอ้างว่ารื้อฟื้น

  #47
  0
 2. #22 Sunshine_ Me_17 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 21:23

  ฟินนนนนน
  #22
  0
 3. #21 Sunshine_ Me_17 (จากตอนที่ 26)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 21:37

  ...ลุ้น
  #21
  0