The theory of love สอนทฤษฎีรัก ให้ยัยเจี๋ยมเจี้ยม - นิยาย The theory of love สอนทฤษฎีรัก ให้ยัยเจี๋ยมเจี้ยม : Dek-D.com - Writer
×

The theory of love สอนทฤษฎีรัก ให้ยัยเจี๋ยมเจี้ยม

โดย Babe Peanut

สิ่งมีชีวิตสองขั้วที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง คนแรกคือยัยเจี๋ยมเจี้ยมขี้กลัว อีกคนคือนายเถื่อนที่ดันมาหลงรักเธอ เขาจึงงัดทุกทฤษฎีความรักมาใช้กับเธอไม่หยุดหย่อน ถ้าแน่จริงก็ลองทำให้เธอตกหลุมรักดูแล้วกัน

ยอดวิวรวม

2,238

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2.23K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


42
จำนวนตอน : 55 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  19 มี.ค. 66 / 18:40 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


นิยายเรื่องนี้เคยได้รับการตีพิมพ์เป็นรูปเล่มมาก่อนเเล้วค่ะ 

นิยายรูปเล่มใช้ชื่อว่า The Storm of Love พายุรักนายวายร้ายไฮสคูล นามปากกาว่า Peyton นะคะ

เเต่เรื่องนี้ใช้ชื่อเรื่องว่า The theory of love สอนทฤษฎีรัก ให้ยัยเจี๋ยมเจี้ยม นามปากกาใช้ชื่อ Babe Peanut เเทนค่ะ 

 

คำโปรยนิยายค่ะ

สิ่งมีชีวิตสองขั้วที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ดันต้องมาตัวติดกันอย่างเลี่ยงไม่ได้

เธอคือยัยเจี๋ยมเจี้ยมขี้กลัวที่เพิ่งผิดหวังจากความรักครั้งแรก ส่วนเขาคือนายเถื่อนตัวร้ายของโรงเรียนที่ไม่สนใครหน้าไหน

ผู้ชายเถื่อนจีบสาวไม่เป็น ดันมาชอบสาวเจี๋ยมเจี้ยมขี้ขลาด ดังนั้นหากต้องการชนะใจเธอก็ต้องขนทฤษฎีความรักรอบโลกมาถวายให้เจ้าหล่อนแล้วล่ะ แต่ใช่ว่าความรักจะลงเอยกันง่ายๆ เพราะเธอยังไม่ลืมรักครั้งแรกที่ทำให้หัวใจเจ็บแสนเจ็บ

งานนี้ยัยเจี๋ยมเจี้ยมเลยขยันหนีจากผู้ชายสุดเถื่อน ส่วนเขาก็ขยันรักษาระยะห่างให้ใกล้ชิดกันเช่นเดิมเสมอ 

โอย...ทำไมเขาถึงคลั่งรักขนาดนี้นะ 

เห็นทีงานนี้เธอต้องซ้อมวิ่งหนีนายเถื่อนแล้วล่ะ เพราะคนอะไรตามตื๊อชะมัดเลย

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น