แต่งหลอกๆแต่ผมรักจริงๆครับ - นิยาย แต่งหลอกๆแต่ผมรักจริงๆครับ : Dek-D.com - Writer
×

แต่งหลอกๆแต่ผมรักจริงๆครับ

โดย Baanbua

ทำไม!? ตะลึงในความหล่อของผมเหรอ อย่าตกหลุมรักผมเชียวล่ะ เดี๋ยวคุณจะต้องเสียน้ำตา อย่าหาว่าผมไม่เตือน รู้ใช่ไหมว่าเราแค่เล่นละคร คำพูดลอยหน้าลอยตาอย่างน่าหมั่นไส้ยิ่งนัก

ผู้เข้าชมรวม

1,339

ผู้เข้าชมเดือนนี้

10

ผู้เข้าชมรวม


1.33K

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


10
จำนวนตอน : 51 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ย. 66 / 03:02 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


สายป่านสาวไทยจิตใจดี สวย น่ารัก กตัญญูรู้คุณคน เธออ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอเธอยอมอ่อนข้อให้เฉพาะกับคนดีและคนที่เธอรักแต่กับคนเลวเธอจะไม่ยอมเด็ดขาด

คุณชายเซียวผู้ที่มีความเย็นชาภายใต้หน้าตาหล่อเหลาผู้ที่ไม่คิดว่าจะญาติดีกับสายป่านแต่เพราะความน่ารักของเธอที่ค่อยๆละลายความเย็นชาของเขาจนในที่สุดเขาก็หลงรักเธอจนโงหัวไม่ขึ้น

เป็นนิยายเบาๆนะคะไม่ดราม่าหนักหน่วง นางเอกเป็นคนที่มีมุมมองเรื่องความรักแบบโลกสวยตามฉบับนางเอกนิยายเลยล่ะค่ะ แต่ไม่ใช่จะยอมใครง่ายๆถ้าไม่จำเป็น ???? ส่วนพระเอกก็ไม่ได้ร้ายกาจแบบเจ้าชายอสูรแรกๆเก๊กหน่อยหลังๆก็อ้อนเป็นลูกแมว

ยังไงก็ลองอ่านดูเพื่อความบันเทิงและผ่อนคลายกันนะคะ ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาอ่าน ฝากให้กำลังใจเราด้วยน้าาาา เรื่องนี้เป็นนิยายเรื่องแรกที่เราเขียนผิดพลาดประการใดก็ขออภัยด้วย แนะนำติชมได้ค่ะแต่ขอเป็นคำสุภาพนะคะ????

สามารถติดตามการอัพเดทเกี่ยวกับนิยายของ Baanbua ได้ที่ https://www.facebook.com/profile.php?id=100082010507293 หรือหาคำค้นจากคำว่า “ นิยาย บ้านบัว “ แล้วแวะเข้ามาทักทายกันนะคะ

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น