คัดลอกลิงก์เเล้ว

After 0ur Decade เล่ม 2 : บททดสอบแห่งเปลวเพลิงที่เย็นระเยือก

โดย AzA-0-WERK

อย่าเข้ามา มันไม่มีอะไรเลยจริงๆ

ยอดวิวรวม

20

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


20

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


1
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  28 พ.ย. 63 / 16:56 น.
นิยาย After 0ur Decade 2 : ͺԧ͡

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                          ตำรา-เอียด เล่มที่ 2 (After 0ur Decade)

Volume 2: Trials (เล่มนี้จะพาไปเที่ยว ยุโรป!)

ตั้งแต่ร่างเนื้อเรื่องมา 1 ใน 6 ภาคนี้เป็นภาคที่สนุกสนาน(มัน!)และเบาใจที่สุด สำหรับคนเขียน

ในเล่มที่สองนี้ตัวละครทุกตัวจะเริ่มที่จะเข้ารูปกันอยู่เป็นกลุ่มแล้ว ซึ่งจะไม่ได้เล่าแยกส่วนอะไรมากนักตัดคำว่า ส่วน/Section ออกไปเลยแล้วตู้ม! เอาเป็นบทแบบเป็น Chapter ยาวไปเลย และมันจะเป็นเล่มที่เดินเป็นเส้นตรงรวมถึงอ่านง่ายที่สุดแล้ว เหมือนกับหนังสือสืบสวนและผจญภัย แต่ว่ามันจะชิวเกินไปนิยายเรื่องนี้ก็เหมือนกับการเรียนที่จะชิวก็ชิว จะเครียดก็เครียดจนจิตตกก็มี เพราะคนเขียนไม่ค่อยเป็นคนปราณีกับงานตัวเองสะด้วยสิ ฮึๆๆๆ.
เฮ้ยๆๆ พูดเล่นๆ เว้าเล่นซื่อๆ อย่าซีเรียส แค่อยากให้สมองมีความกระตือรือร้น
ภาคนี้จะมีตัวร้ายหรืออุปสรรค์ที่เป็นตัวเป็นตนมากขึ้นนะจ๊ะ ที่เด่นแน่ๆ คือ Evon Macez (อีวอน เมซ) และอาจจะไม่ได้มีแค่นาง?/มัน? แต่จะมีตัวร้ายสมทบอีกสอง-สามตัวหรือจะมาเป็นคู่? ที่จะเด่นไม่แพ้กัน ไครที่อ่านภาคแรกมาก็น่าจะได้เจอพวกเขาไปแล้ว โอ้โห! ขึ้นหน้าปกโปรโมทซะขนาดนี้ นางจะเป็นตัวร้ายราคาถูกมาโชว์ๆๆ แล้วจากไปได้ยังไงหล่ะ ไม่มีทาง! เพราะตัวร้ายจะตัวนี้อาจจะเหมือนมนุษย์มากกว่ามนุษย์ด้วยกันเองเสียอีก ตัวร้ายตัวนี้มีปรัชญาแข็งนะจ๊ะ แล้วนางจะเป็นตัวร้ายที่จะตีตราบาปของพวกตัวเอกไปตลอดชีวิตเลยด้วย
ใบ้ให้เลยจุดเริ่มต้นคือจุดจบ! ปรัชญาอีกแล้ว! ถ้านิยายเรื่องนี้ไม่ว่าจะออกมากี่ชุดจงจำเอาไว้ว่าปรัชญานี้ใช้ได้ทุกเล่ม! ไปตีความกันเองไปๆๆๆ แล้วก็หวังว่าจะไม่มีไครในตัวหลักทั้ง 8 ที่จะต้องอำลาเราไปหรอกนะ ดังนั้น! มาช่วยเชียร์พวกเขากัน! (ลูกรักตัวที่สองของคนเขียน) เล่มแรกก็ปูมาซะโหดแล้ว เดี๋ยวจะได้เห็นความทวีคูณของมันหรือพวกมัน! TRIALS

(สปอยเนื้อหาเล่มแรก!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!)
คร่าวๆ ก็คือหลังจาก ไบรซ์ ,โรส ,ยุนนา ,แซม และโรลิน่าได้เข้าร่วมกับหน่วยสืบราชกาลลับก็ได้รับมอบหมายงานออกเป็นสองทีม คือทีมแรกยุนนากับโรส ต้องสืบตามหาตัวเด็กหญิงฝาแฝดปริศนาสองคนที่ล่าสุดพบเบาะแสในเมืองปักกิ่ง ประเทศจีน....อีกแล้ว โดยสองฝาแฝดนี้มีความสามารถพิเศษที่เป็นภัยอันตรายต่อครัวเรือนในระแวกนั้นได้ แน่นอนว่าพวกเธอยังเป็นเด็กไม่สามารถควบคุมความสามารถพิสวงค์นั้นได้แน่ๆ และเป็นหน้าที่ของสองคนนี้ที่ต้องไปจัดการช่วยพวกเธอให้พ้นจากมือที่สาม

ส่วนทีมที่สองไบรอั้นและโรลิน่าพวกเขาจำเป็นที่จะต้องทำหน้าที่ไปที่อิตาลี โซเรนโต้ เพื่อไปหาเบาะแสเกี่ยวกับชายผู้ขายอาวุธเถื่อนให้กับพ่อค้ามาเฟียร์ชาวอิตาลี บลาๆๆ จนเกิดความพลิกผลันจนพวกเขาต้องหาคนที่มีความสามารถที่จะพาพวกเขาเข้าไปหาตัวเป้าหมาย และช่วยในงานด้านพยาบาลเพื่อเข้าไปได้ นั่นก็คือ......
Sub-plot : เล่นนี้จะตีปมของอเดลลีน และคู่โรลิน่ากับแซมเป็นอย่างมากจนสามารถตีปมของตัวละครตัวนี้ให้แตกภายในเล่มนี้เล่มเดียวได้เลย แล้วไครจะถามว่านิยายเล่มนี้มีพระเอกหรือนางเอกมั้ย คนเขียนขอบอกเลยว่า 8 ตัวนี้เป็นตัวเอกทุกคนครับไม่มีไครน้อยหน้าไครแน่นอน แล้วแต่จะเลือกเลยว่าไครเป็นพระเอกหรือนางเอกในสายตาผู้อ่านเองคนเขียนจะไม่ตัดสินทั้งนั้น แต่ไซบอร์กโรสจะเป็นนางเอกหรือพระเอกอันนี้แล้วแต่ผู้อ่านนะ ยังไม่ทราบเพศ และอย่าลืมว่าอย่าได้อ่านชิวเกินไปเพราะไม่ใช่เพียงแค่พวกเขาที่กำลังหาเบาะแส แต่ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่กำลังหาเบาะแสเพื่อโยงมาหาพวกเขาเหมือนกัน ก็เหมือนกับที่เขาว่า "พระเจ้าเพียงเท่านั้นถึงจะเอาชนะพระเจ้าได้" จงตีความกันเอาเอง


                                           ---------All I Know Is That I Love You So...So Much That It Hurts---------
a0d

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 28 พ.ย. 63 / 16:560 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ AzA-0-WERK

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น