สะใภ้ตัวร้ายแห่งตระกูลหลง(จบ) - นิยาย สะใภ้ตัวร้ายแห่งตระกูลหลง(จบ) : Dek-D.com - Writer
×

  สะใภ้ตัวร้ายแห่งตระกูลหลง(จบ)

  หญิงสาวปริศนาเกิดใหม่ในร่างสะใภ้โง่หัวอ่อน สามีพิการท่อนล่างจากอุบัติเหตุ ชาติก่อนยังโสดซิง ชาตินี้ขอใช้สิทธิ์ปกป้องสามีและทำหน้าที่ภรรยาเอง แต่ !!!...เขาไม่ได้พิการจริง! แบบนี้ชักจะสนุกซะแล้วสิ

  ผู้เข้าชมรวม

  73,370

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  2,844

  ผู้เข้าชมรวม


  73.37K

  ความคิดเห็น


  403

  คนติดตาม


  1.94K
  จำนวนตอน : 109 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  20 ก.พ. 67 / 17:19 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  นาตาชา หญิงสาวอัปลักษณ์สายลับฝืมือฉกาจจากรัสเซีย เธอถูกส่งเข้ามาทำงานในประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยตำแหน่งเจ้าหน้าที่ธุรการธรรมดาของทำเนียบขาว เธอสามารถสืบความลับได้หลายอย่างภายใต้หน้ากากหญิงสาวที่ทุกคนมองข้าม

  หญิงสาวมีความลับซึ่งไม่สามารถบอกกับใครได้ สุดท้ายเธอถูกคนขององค์กรหักหลังเพราะแรงพิษริษยาในความเก่งกาจด้านสืบข่าวกรอง ทั้งที่เธอเป็นคนอัปลักษณ์ที่สุดในองค์กร แต่สุดท้ายก็ต้องสังเวยชีวิตจากความไว้ใจคนใกล้ตัว

  ครั้นเกิดใหม่อีกครา เธอตื่นขึ้นมาในร่างของสะใภ้โง่หัวอ่อนแห่งตระกูลหลงอันมั่งคั่งของเมืองหลวงประเทศจีน ทว่าสิ่งที่ทำให้เธอตกตะลึงนิ่งอึ้งไปตั้งแต่วินาทีแรก จนสมองแล่นช้าอย่างไม่รู้ตัวเพราะมีใบหน้าหล่อเหลาปานเทพบุตรของสามีนั่งจ้องมองจากบนรถเข็นไม่วางตา

  “ว้าว! สวรรค์เมตตาฉันเสียจริง หล่ออะไรเบอร์นี้ ฉันจะดูแลคุณเองที่รัก..........โอ๊ย!”

  นาตาชาหรือไช่อิงในชาตินี้ผุดลุกขึ้นนั่งบนเตียงพลางพึมพำพร้อมเคลื่อนตัวเข้าไปหาชายนั่งบนรถเข็นผู้เป็นสามีอย่างมีความสุข พลันถูกองครักษ์ของสามีผลักออกไปให้พ้นหน้าเจ้านายหนุ่มเต็มแรง จนทำให้เธอหงายหลังเกือบตกเตียงอย่างไม่ทันตั้งตัว

  พอตั้งสติได้แล้ว เธอรีบเอี้ยวตัวเหลียวมององครักษ์เข็นรถพาสามีออกไปจากห้องนอน โดยได้ยินเสียงเย็นชาอันคุ้นหูจากชายหนุ่มผู้เป็นสามีออกคำสั่งกับองครักษ์ทั้งสองคนว่า

  “อย่าให้เธอเข้าใกล้ฉันอีก! เปลี่ยนเวรเฝ้าประตูห้องให้ดี!”

  ไช่อิงยิ้มมุมปากด้วยสายตาวาบวับขณะจ้องมองสามีและองครักษ์เดินจากไป เธอไม่สนใจเสียงตอบรับคำสั่งจากองครักษ์ แต่พยุงตัวลุกขึ้นนั่งบนเตียง พลางพึมพำอย่างมุ่งหมายว่า

  “มีสามีหล่อขนาดนี้ ฉันจะถอยได้ไงล่ะ ลองดูกันสักตั้งเป็นไง”

  หญิงสาวสามารถผสานความทรงจำระหว่างร่างใหม่กับจิตวิญญาณเดิมได้อย่างรวดเร็วเพราะมีประสบการณ์เกิดใหม่หลายครั้ง แล้วยังสามารถเข้าถึงความทรงจำของร่างใหม่ได้อย่างรวดเร็ว เพราะอะไรนั่นเหรอ

  ก็เพราะว่าเธอเกิดใหม่ครั้งนี้เป็นครั้งที่แปดแล้วนั่นซี.....ครั้งที่แปด !!!

  .*****************************.

  นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นจากจินตนาการของผู้แต่งซึ่งอาจมีการอ้างอิงสถานที่ในโลกแห่งความเป็นจริง บุคคลและองค์กรทั้งหลายในนิยายล้วนสมมติขึ้น เหตุการณ์จริงบางอย่างไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับบุคคลหรือองค์กรใดๆ เป็นเพียงการแต่งเพื่อรังสรรค์อรรถรสในการอ่านของเนื้อเรื่องเท่านั้น

  ผู้แต่งจะอัปนิยายวันละ 1 ตอนทุกวัน ยกเว้นวันศุกร์วันเดียว โดยจะเริ่มติดเหรียญเมื่อใดนั้น จะแจ้งให้ผู้อ่านทราบในภายหลัง

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น