(fic kimetsu No Yaiba x La Flora x Noah) ข้ามมาอีกโลกเลยล่ะ - นิยาย (fic kimetsu No Yaiba x La Flora x Noah) ข้ามมาอีกโลกเลยล่ะ : Dek-D.com - Writer
×

(fic kimetsu No Yaiba x La Flora x Noah) ข้ามมาอีกโลกเลยล่ะ

โดย Saikou 23

เรื่องนี้จะเป็นเรื่องที่เกิดในช่วงเวลา"(fic kimetsu No Yaiba x kamen rider saber x fate) ฉันมาอยู่ที่นี้ได้ไงเนี้ย"นะครับ

ผู้เข้าชมรวม

216

ผู้เข้าชมเดือนนี้

3

ผู้เข้าชมรวม


216

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 มี.ค. 64 / 15:04 น.

แท็กนิยาย

kimetsu No Yaib La Flora Noah

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

แนะนำตัวละคร

ฝั่งลา ฟลอร่า

ทิวา พุดพิชญา

สาวไทยจอมแก่น เจ้าของฉายา"ลิงกัง" ยัยม้าดีดกะโหลกที่เรียกได้ว่าอยู่ห่างความเป็นกุลสตรีเป็นอย่างมาก และกลัวแมลงสาบ แต่จำใจต้องมาเป็นนักเรียนในโรงเรียนเจ้าหญิงเพื่อสืบหาเบาะแสของแม่ที่หายไป

หยาง เหมยฮัว

สาวจีนที่มีวิชากังฟูติดตัว มีนิสัยตรงไปตรงมา เป็นทายาทภัตตาคารจีนแห่งตระกูลหยาง เข้าขาได้ดีกับทิวา ถ้าพบเพื่อนถูกรังแกจะเข้าไปช่วยทันที เวลาพูดคุยมักลงท้ายด้วยคำว่า "น่อ"

ฟูจิวาระ ยูริ

สาวญี่ปุ่นจอมซุ่มซ่าม มีพ่อเป็นยากูซ่า เป็นคนขี้กลัว แต่พยายามที่จะเข้มแข็งเหมือนพ่อ เวลาทำผิดมักจะทำท่าตัดนิ้วแต่ไม่กล้าเพราะกลัวเลือด เวลาพูดคุยมักลงท้ายด้วยคำว่า "เจ้าค่ะ"

โรซารี่ เกรย์

สาวอังกฤษมาดเท่ในชุดพั้งก์ เป็นอัจฉริยะทางวิทยาศาสตร์ เรียนเก่ง แต่ก็ชอบของน่ารัก ๆ

นาซิสซ่า เลเฟบเวร์

สาวฝรั่งเศสผู้ชัดเจนในตัวตนแห่งความเป็นเจ้าหญิง มักพกใบพัดไปด้วยเสมอ แรกๆจึงไม่ชอบทิวาที่ทำให้ตัวเองอยู่ห้องE แต่ภายหลังยอมรับในตัวทิวาและเพื่อนๆ จนมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน เวลามีคนมีเล่านิทานให้นาซิสซ่าฟัง นาซิสซ่าก็จะเกิดอาการอยากนอนทันที

ราตรี โบราณรักษ์
นักเรียนใหม่ผู้ส่งออร่าสยอง ชอบสะสมของเก่า อยู่ใกล้ดอกไม้ไม่ได้เพราะหากอยู่ใกล้ดอกไม้ จะมีปฏิกิริยาตอบสนองคือ อาการเหี่ยวเฉาขนาดหนัก โดยปกติแล้วคำพูดหรือภาษาของราตรีมักจะออกแนวไปทางไทยโบราณอยู่นิดๆ
ไลลา บลองชาร์ด
นักเรียนสาวคลาสพริ้นเซส ห้อง A ลูกครึ่งไทย/อเมริกัน มีนิสัยซุ่มซ่าม ความคิดแง่บวก ให้กำลังใจยามเพื่อนท้อแท้ แต่ถ้าอยากได้ที่1 เอาเพื่อนมาแลกก็ยอม เมื่อมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น ไลลามักจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวเสมอ ในคาบเรียนที่ 8 ไลลากลับได้คะแนนต่ำกว่านาซิสซ่า ทำให้ไลลาไม่พอใจจึงวางแผนแกล้งนาซิสซ่า และมีคนแอบนำความลับของไลลาไปเปิดเผย ทำให้ไลลาไม่มีเพื่อน

ฝั่งโนอาห์

คิม กียุล

 เป็นคนจริงจัง เคร่งขรึม ยิ้มยาก ในตอนแรก จะรู้สึกว่าเป็นคนหยิ่งเห็นแก่ตัว แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนใจดี ชอบช่วยเหลือ แต่ติดตรงพูดไม่ค่อยเก่ง เป็นหนึ่งในราชาทั้ง 5 และเป็นประธานนักเรียน ความลับของเขาที่ยังไม่มีใครรู้ก็คือ เขาว่ายน้ำไม่เป็น ฉายาของกียุล คือ เทพบุตรเท้าไฟ ส่วนฉายา ตาตี๋แว่นขี้เก็ก ทิวาเป็นคนตั้งให้

 คริสโตเฟอร์ ริชาร์ด

เป็นพวกชอบฮีโร่ จึงชอบทำตัวเหมือนพวกฮีโร่มาก ดูเหมือนไม่จริงจังกับชีวิต แต่จริง ๆ แล้ว เขามีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่คือการทำให้โลกเกิดสันติสุขให้ได้ แต่ว่าความสามารถที่ทำให้เค้าได้รับเลือกเป็นราชาทั้ง5นั้นยังคงเป็นปริศนา

ลีโอนาร์โด้ ดันเต้

เป็นพวกชอบยูเอฟโอกับมนุษย์ต่างดาวมาก เพราะคิดว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่ง ฉายา นักล่ายูเอฟโอ

ฮอรัส ปโตเลมี

ป็นคนสุขุม เรียบร้อย สุภาพ มีความประณีต ละเอียดอ่อนในการตัดเย็บผ้า ซึ่งตระกูลของฮอรัสทำอาชีพนี่มากว่า 2,000 ปี

อเล็กเซ คอนสแตนติน

ชอบทำตัวลึกลับ หน้าตารูปร่างจะคล้ายกับผู้หญิง ซึ่งเป็นสิ่งที่เขาไม่ชอบที่สุดจนต้องหาผ้ามาคลุมปิดบังเอาไว้ แต่หากเสียใจหรือน้อยใจเพียงเล็กน้อย ก็จะขี้แยไม่ต่างจากเด็กผู้หญิง มีเชื้อสายของรัสปูตินพ่อมดแห่งรัสเซีย

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น