ชายิกาบำเรอรัก - นิยาย ชายิกาบำเรอรัก : Dek-D.com - Writer
×

ชายิกาบำเรอรัก

จากนางบำเรอหน้าหวานได้แปรเปลี่ยนมาเป็นชายิกายอดรัก

ยอดวิวรวม

556

ยอดวิวเดือนนี้

14

ยอดวิวรวม


556

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 5 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ย. 63 / 10:23 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ชายิกาบำเรอรัก / เพลงกวี


กานต์ กานศิริ ชายิกา (ยิ้ม)

โปรย...
เพียงแค่ได้สบตากับแม่สาวเสิร์ฟหน้าหวานหยด กานต์ก็ไม่อาจละสายตาไปจากเจ้าของดวงตาหวานแกมเศร้าไปเลยแม้แต่วินาทีเดียว พร้อมกันนั้นเขาก็ได้ให้ปฏิญาณกับตัวเองว่าจะต้องเอาเธอมาเป็นผู้หญิงของเขาให้จงได้!

คุณ!”

ชายิกาอุทานด้วยเสียงที่สั่นพร่า ยิ่งเมื่อได้สบกับดวงตาคู่คมกริบเธอก็ยิ่งรับรู้ได้ถึงรังสีอันตรายจากเขา พลันก็ทำให้นึกถึงจุมพิตแสนเร่าร้อนจากเขาในค่ำคืนนั้นใบหน้าของเธอก็เห่อร้อนขึ้นมาทันที จนไม่อยากอยู่กับเขาสองต่อสองในสถานที่แห่งนี้

ใช่ฉันเอง กานต์ กาญจน์สิริ เพื่อนของปรเมศวร์ คนที่แนะนำให้เธอมาสมัครงานที่นี่ไง 

กานต์แนะนำตัวเองพร้อมกับยิ้มตรงมุมปาก ซึ่งหากเป็นหญิงสาวหลายๆ คนที่ได้เห็นคงได้กรีดร้องด้วยความคลั่งไคล้ แต่ไม่ใช่กับชายิกา

ชายิกาขบเม้มริมฝีปากของตัวเองด้วยความเจ็บใจ เธอเองก็น่าจะเอะใจตั้งแต่ที่ปรเมศวร์แนะนำให้มาสมัครงานที่โรงแรมของเพื่อนเขาตั้งแต่แรก เพราะทุกครั้งที่เขาไปที่ร้าน เธอก็มักจะเห็นว่าเขานั่งอยู่กับปรเมศวร์ แต่ด้วยความที่ต้องการหนีปัญหา จึงทำให้เธอลืมคิดเรื่องนี้ไปเสียสนิทใจ

ถ้าอย่างนั้นฉันขอลาออก 

ประกาศออกมาแล้วก็รีบหันหลังเพื่อที่จะเดินออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด หากจะต้องมาทำงานให้กับคนที่มาปล้นจูบแรกไปจากเธอ ให้เธอไปตายเอาดาบหน้าเสียยังดีกว่า

เธอคงจะไม่ได้อ่านสัญญาจ้างงานที่เซ็นไปก่อนหน้าที่จะขึ้นมาที่นี่ใช่ไหม

คำถามของเจ้าของโรงแรมทำให้ชายิกาถึงกับชะงักทันที ก่อนจะหันกลับมาเผชิญหน้ากับอีกฝ่ายอีกครั้งด้วยสีหน้าที่เต็มไปด้วยคำถาม

ทำหน้าแบบนั้นแสดงว่าเธอไม่ได้อ่านรายละเอียดในสัญญาจ้างงานจริงๆ สินะ แต่ฉันจะบอกให้ก็ได้ ว่าหากเธอผิดสัญญาแล้วลาออกจากงานก่อนที่จะทำงานครบสามเดือน เธอจะต้องถูกปรับตามจำนวนเงินเดือนที่ในสัญญาระบุเอาไว้สิบเท่า

อะไรนะ! ปรับสิบเท่าของค่าจ้างอย่างนั้นเหรอ 

ชายิกาอุทานออกมาเสียงดังลั่น ก่อนจะยกฝ่ามือขึ้นมาตบหน้าผากของตนเองด้วยความเจ็บใจที่ไม่ได้อ่านสัญญาจ้างงานให้ดีก่อนจะเซ็นชื่อลงไปเสียก่อน

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น