ย้อนเวลาไปเป็นคุณนายตำรวจในยุค70[จบเเล้ว] - นิยาย ย้อนเวลาไปเป็นคุณนายตำรวจในยุค70[จบเเล้ว] : Dek-D.com - Writer
×

ย้อนเวลาไปเป็นคุณนายตำรวจในยุค70[จบเเล้ว]

เย่หลิงหลิงได้รับมิติพื้นที่ขนาด 100 ตารางเมตรแบบงงๆ แถมหน้าจอสีฟ้าใสที่ปรากฏตอนเธอนึกถึงมิติพื้นที่ก็มีข้อความเล็กกำกับเอาไว้ บอกกระทั่งระยะเวลานับถอยหลังย้อนเวลากลับไปในยุค 70 อีกด้วย เย่หลิงหลิงจะเตรียมพร้อมรับมือกับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างไรโปรดติดตาม

ยอดวิวรวม

271,010

ยอดวิวเดือนนี้

362

ยอดวิวรวม


271.01K

ความคิดเห็น


1.97K

คนติดตาม


6.37K
จำนวนตอน : 160 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 65 / 10:07 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


เย่หลิงหลิงได้รับมิติพื้นที่ขนาด 100 ตารางเมตรแบบงงๆ แถมหน้าจอสีฟ้าใสที่ปรากฏตอนเธอนึกถึงมิติพื้นที่ก็มีข้อความเล็กกำกับเอาไว้ บอกกระทั่งระยะเวลานับถอยหลังย้อนเวลากลับไปในยุค 70 อีกด้วย


เย่หลิงหลิงไม่เชื่อในวันแรกที่สิ่งเหล่านี้ปรากฏ แต่เมื่อถึงวันที่สองสิ่งเหล่านี้ก็ยังไม่หายไป ดังนั้นเธอจึงตัดสินใจยอมรับและเริ่มเตรียมตัว


.

.

.

.

ปรากฏว่า สิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากย้อนเวลาเเล้วกลายเป็นวิญญาณของเย่หลิงหลิงเข้ามาเเทนที่ผู้หญิงในยุค 70 ที่มีชื่อเดียวกันกับตัวเธอเอง ชีวิตเจ้าของร่างนี้รันทดอย่างมาก เมื่อตอนที่พ่อเเม่ตายจากไปเพราะป่วยไข้ คู่หมั้นก็เดินทางมาพร้อมกับครอบครัวของพวกเขาเพื่อยกเลิกสัญญาหมั้นหมายในทันทีเเบบหน้าด้านๆ

ข้างหลังของเธอยังมีน้องชายคนเล็กอยู่คนหนึ่ง เเต่เพราะความสูญเสียที่ยากจะรับได้ ทำให้เย่หลิงหลิงเจ้าของร่างใหม่ตรอมใจตายไป ก่อนที่เธอจะดูดึงเข้ามาในร่างนี้เพื่อเเทนที่

ไม่มีใครอธิบายว่าสิ่งที่เธอต้องทำคืออะไร ดังนั้นเย่หลิงหลิงคนใหม่จึงตัดสินใจใช้ชีวิตให้ดี เลี้ยงดูน้องชายของเธอ เเละไม่หันกลับไปเหลียวเเลผู้ชายสารเลวคนนั้นอีก
เพจนักเขียน


https://www.facebook.com/ผัดหมูเปรี้ยวหวานอร่อยนะ-100677108950695


เเนะนำนิยายของไรท์เพิ่มเติม


ย้อนเวลากลับไปเป็นคุณเเม่หมาป่าตัวร้าย


https://writer.dek-d.com/Auau17/writer/view.php?id=2239656


ขอบคุณปกสวยๆจากเด็กดีค่าาา ชอบมาเลย งือออนิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,970 ความคิดเห็น