×

เจ้าของดวงอาทิตย์ [จบแล้ว]

คนที่ใช่มักจะเข้ามาในเวลาที่เหมาะสมนั้นคือเรื่องจริง เสมือนดวงอาทิตย์ที่โผล่พ้นเมฆหนาในวันที่ฝนซา และทำให้รู้ว่าการได้รักใครสักคนและถูกรักกลับนั้นโชคดีมากแค่ไหน #เจ้าของดวงอาทิตย์

ยอดวิวรวม

1,843

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1.84K

ความคิดเห็น


9

คนติดตาม


164
จำนวนตอน : 35 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ธ.ค. 64 / 11:06 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ในนิยายหรือละครมักจะชอบพระเอกที่ใจร้ายกับคนทั้งโลกแต่รักเธอคนเดียวอยู่ไม่มากก็น้อย ทว่าเขานั้นกลับโชคร้ายที่เป็นได้เพียงแค่ตัวละครตัวหนึ่ง ที่ถูกโยนบทตัวร้ายให้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

มาก่อนแต่ต้องเจ็บปางตาย เพียงเพราะเขาคนนั้นเลือกใครอีกคนที่มาทีหลัง ไม่ว่าจะอ้อนวอนขอร้องมากเพียงใด ทว่าท้ายที่สุดแล้ว สิ่งที่ได้รับกลับมาก็คงจะมีแค่คำด่าทอของผู้คนเท่านั้น

คนที่ไม่ได้จะรับรู้เรื่องราวอะไร แต่กลับเลือกที่จะหลับหูหลับตาเชื่อสิ่งที่บุคคลที่สามถ่ายทอดออกมาให้เห็น ทั้งที่เขาไม่แม้แต่จะทำให้ใครเจ็บช้ำ เขาก็แค่คนคนหนึ่งที่ทุ่มเทกับความรัก แต่กลับดูเหมือนว่าการกระทำนั้นมันจะทำให้คนเหล่านั้นมองเขาในอีกมุมหนึ่ง

หน้าด้าน! ผู้ชายเขาไม่เอายังจะมาตามตื๊ออีกเนอะ”

อายไหมนั่นดูทำตัวเข้า ถ้าเป็นฉันนะไม่มีทางทำแบบนั้นหรอก  ดูแย่ชะมัด”

ไปหาคนอื่นเหอะ ผู้ชายมีตั้งเยอะแยะ”

ถ้าหากว่าผู้คนเหล่านั้นได้ลองมาเป็นเขา ยังจะพูดแบบนั้นอยู่อีกหรือเปล่า ถ้าหากว่าพวกเขามีคนที่รักมากยอมทำทุกอย่างที่เขาคนนั้นต้องการ รักเขาจนสุดหัวใจเพียงเพราะหวังว่าสักวันหนึ่งจะรักกลับบ้างเพียงแค่เสี้ยวหนึ่งก็ยังดี

ทว่าท้ายที่สุดแล้วมีเพียงความเจ็บปวด มาก่อนแต่ต้องเป็นฝ่ายไป เขาคนนี้ก็มีหัวใจหรือว่าคนที่ได้รับบทตัวร้ายไม่มีหัวใจเหรอครับ

 

มาก่อนแต่ใช่ว่าจะได้ครอบครองใจ

รักเธอสุดหัวใจสุดท้ายได้แค่ตัว


นิยายแฟร์ 2022

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

9 ความคิดเห็น