นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว

SHUTTERTALE

โดย Apolor1988

Another AU ของจักวาล Undertale จักวาลที่Timeline เกิดช้ากว่า Au อื่นๆนิดหนึง โลกที่วิทยาศาสตร์ เวทมนตร์ ได้ค้นพบ เวทมนตร์ใหม่ที่กำลังจะเปิดตัวที่ชื่อว่า Shutter

ยอดวิวรวม

54

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


54

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


2
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 พ.ย. 63 / 21:16 น.
นิยาย SHUTTERTALE

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
SHUTTERTALE อีกหนึ่งจักวาลคู่ขนานของ Undertale Timeline ที่เกิดช้ากว่า จักวาล คู่ขนานต่างๆ ในยุคที่วิทยาศาสตร์ กับเวทมนต์ สามารถรวมกันได้ จนนักวิทยาศาสตร์มนุษย์ที่ชื่อว่า คราก มิคาเอล นักวิทยาศาสตร์เวทมนต์ ผู้ที่เป็นนักวิทยาศาสตร์หลวงของอนาจักย์มนุษย์ เค้าได้ค้นพบสะสารประหลาดจากที่อื่น และนำมาแปลรูปเป็นเวทมนต์ที่สามารถหยุดช่วงเวลาที่บันทึกได้ผ่านแผ่นกระดาษได้ ที่เรียกว่า shutter และได้ใช้อุปกรที่สามารถใช้ร่วมกันกับเวทมนต์นั้นได้ที่เรียกว่า กล้องถ่ายรูป และภาพที่ได้เรียกว่า ภาพถ่าย แต่ก่อนจะเปิดตัวสู่สาธารณะ ก็เกิดเหตุการฆ่าตกรรม คราก เกิดขึ้นโดยมีร่องรอยของการใช้เวทมนต์เกิดขึ้น ทำให้มนุษย์ ที่มีเหตุผิดใจกับมอนสเตอร์ เริ่มขัดแย้ง และเริ่มบานปลายจนเกิดเป็นสงคราม ระหว่างเผ่าพันธุ์ ผลสุดท้ายมอนสเตอร์ก็แพ้สงครามและโดนขับไล่ไปอยู่ใต้ภูเขาที่เรียกว่า Undergroud แต่แล้วพวกมอนสเตอร์ก็สามารถใช้ Shutter ได้หรือว่ามอนสเตอร์จะเป็นคนร้ายจริงๆ ติดตามได้ในShuttertale
Gaster : พวกนายล้มเหลว??‘???‘???“? Sans ฉันสร้างอะไรขึ้นมา

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 27 พ.ย. 63 / 21:160 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ Apolor1988

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น