Game of Creation(ประกาศิตเทพมารแสวงพ่าย)

ตอนที่ 45 : EP.43 พันธมิตรชั่วคราว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,101
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 15 ครั้ง
  9 พ.ย. 58
Game of Creation ภาค ประกาศิตเทพมารแสวงพ่าย
EP.43 พันธมิตรชั่วคราว

 

            ท่ามกลางร่างของทหารใต้สังกัดแม่ทัพฮัวหยง จำนวนหลายพันคนที่นอนอยู่เกลื่อนค่ายพัก ยังมีหลายคนที่มีสภาพร่างกายสมบูรณ์ หากแต่สีหน้าและท่าทางของพวกเขา เต็มไปด้วยความหวาดกลัวอย่างถึงที่สุด สาเหตุที่คนเหล่านี้ไม่ตกเป็นเหยื่อเพราะพวกเขาแม้เป็นทหาร แต่ยังมีความเป็นมนุษย์อยู่มาก ไม่เคยฉุดคร่าข่มขืนอิสตรีหรือกระทำย่ำยีจิตใจผู้ใดระหว่างสงคราม แม้ได้รับคำสั่งให้ปลุกปล้นสะดมชาวบ้าน ก็เลือกที่จะช่วงชิงเพียงทรัพย์สินแล้วไว้ชีวิตผู้คน และนั่นคือสาเหตุที่บุคคลผู้ชอบทำตัวเป็นมัจจุราชพิพากษาความผิด ละเว้นชีวิตของพวกเขา

            ซันซั่งเทียนผู้ที่บัดนี้ได้รับพลังชีวิตจากทหารหลายพันคน โดยรวมแล้วมากกว่าหกหมื่นปีกำลังยืนนิ่งไม่ไหวติงเพื่อย่อยสลายพลังที่ได้รับมา บนหลังคนกระโจมพักด้านข้างทั้งสองหลัง มีคนลึกลับในชุดคลุมสีเทาหม่นสองคนยืนระวังภัยให้ซันซั่งเทียนอยู่ อานุภาพที่เปล่งออกมาแสดงถึงระดับฝีมือที่ไม่ธรรมดา ภายในค่ายนอกจากผู้รอดชีวิตเกือบร้อยคนแล้ว ยังมีบุคคลผู้ไม่ธรรมดาอีกสองคน ยามนี้พวกเขากำลังสังเกตพฤติกรรมของคนประหลาดผู้แสนน่ากลัวคนนั้นอยู่

          “เวลาเพียงชั่วก้านธูป กลับสามารถพิชิตทหารครึ่งหมื่นได้อย่างง่ายดาย ซ้ำยังลงมือแบบไร้ช่องโหว่ ทำให้คนอื่นไม่มีโอกาสสอดมือเข้าไปยุ่งด้วยได้ คนพวกนี้เป็นเทพเทวดามาจากไหนกัน”เตียวเลี้ยวกล่าวด้วยสายตาหวาดหวั่น

            “หากเป็นมิตรก็ถือว่ามีกำลังเพิ่มมากขึ้นประดุจกองทัพนับแสน หากเป็นศัตรูก็เหมือนทำสงครามอยู่กับเทพเซียน ยากที่ได้รับชัยชนะ”ลิโป้หรี่ลงตาใช้ความคิดระหว่างพูด

           “โชคยังดีที่ยามนี้พวกเรากับพวกเขาร่วมเป็นพันธมิตรกันชั่วคราว” เตียวเลี้ยวขุนพลหนุ่มกล่าวอย่างโล่งอก ขณะกำลังประเมินความเสียหายของทัพฮัวหยง

          “แต่ไม่รู้ว่าจะยาวนานเพียงใด” ลิโป้กล่าวคล้ายกับมีความกังวลอันหนักอึ้งซุกซ่อนอยู่

           “คุยอะไรกันอยู่หรือ?” ซันซั่งเทียนกล่าวถาม ยังไม่ทันขาดคำด้วยซ้ำชายหนุ่มผู้มาจากอนาคตก็พลันปรากฏตัวขึ้นเบื้องหน้าสองยอดนักรบแห่งยุค ซึ่งทั้งคู่อดไม่ได้ที่จะต้องถอยหลังไปหลายก้าวตามสัญชาตญาณ

          “คุยเรื่องเกี่ยวกับท่านอยู่”ลิโป้ทำใจดีสู้เสือกล่าวตอบด้วยน้ำเสียงหนักแน่น

          “ข้าก็เป็นเพียงมนุษย์ปุถุชนเหมือนพวกท่านนั่นละ” เจ้าของดวงตาสีมรกตยิ้มร้าย “เพียงแต่ได้เรียนรู้วิถีแห่งเซียนขั้นสูงนิดหน่อย”

           “เช่นนั้นหรือ?” ลิโป้เลิกคิ้วสูงไม่ยอมละสายตาจากชายหนุ่มผู้แสนลึกลับ

           “ไม่ต้องกลัวไปหรอก ตราบเท่าที่ท่านยังรักษาสัญญา พวกข้าก็ไม่เคยคิดจะบิดพลิ้วตระบัดสัตย์ แน่นอนว่าวันนี้ฮังหยงต้องตายและท่านคงต้องตายตามไปด้วย” ซันซั่งเทียนบอกด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือก

           “ทัพกวนตงหรือจะมีความสามารถขนาดนั้น”เตียวเลี้ยวกล่าวโต้แย้ง เพราะมั่นใจในฝีมือของผู้เป็นนายอย่างเต็มเปี่ยม

           “พวกนั้นคงมีคนแบบท่านคอยช่วยเหลือสินะ”ลิโป้กล่าวขึ้นลอยๆ

           “หัวไวใช้ได้ สมกับเป็นเทพนักรบแห่งยุค” ซันซั่งเทียนหัวเราะเบาๆด้วยความพอใจ

           “และกลุ่มคนพิเศษที่อยู่กับทัพกวนตง คงจะเป็นอริกับพวกท่านใช่หรือไม่?” ลิโป้รีบถามต่อ เมื่อได้โอกาส “หากไม่ใช่นั้นท่านคงไม่มาทำข้อตกลงกับข้า”

           “เป็นเช่นนั้นจริง”เจ้าของดวงตาสีมรกตยอมรับ “พวกเราไม่สนเรื่องการช่วงชิงแผ่นดิน แต่นิยมทำการค้ารวมทั้งการทำสงครามกับพวกเดียวกัน เพราะฉะนั้นตราบเท่าที่เราท่านยังได้ประโยชน์ร่วมกัน ความเป็นพันธมิตรชั่วคราวก็อาจจะยืดยาวต่อไป”

          “ท่านต้องการให้ข้าเปิดทางสะดวกหากคนของสมาพันธ์พ่อค้าฮูโต๋ เดินทางไปทำการค้าทั่วเขตปกครองของตั๋งโต๊ะเท่านั้นหรือ?”

         “ใช่...สำหรับตอนนี้ และเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน ฮัวหยงและทัพที่ซื่อสัตย์ของเขาจะสิ้นชื่อที่นี้ พร้อมกันนั้นข้าจะช่วยให้ท่านออกรบกับทัพกวนตง แม้แพ้ก็ไม่น่าเกลียด ซ้ำยังรอดชีวิต”

           ข้อเสนอขของซันซั่งเทียนทำให้ลิโป้รู้สึกหวั่นไหวอย่างที่สุด เสบียงของพวกตนก็ถูกเล่นงานจนย่อยยับ หากไม่ยอมรับข้อเสนอย่อมหนีไม่พ้นความพินาศ แถมจะพลอยทำให้คนที่ทรงพลังขนาดนี้กลายาเป็นศัตรู ซึ่งคนอย่างลิโป้ไม่มีทางยอมให้มันเกิดขึ้น ตามจริงเทพนักรบหนุ่มได้รับติดต่อกับคนลึกลับกลุ่มนี้นานแล้ว แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่มีคนระดับสูงออกมาเจรจา ยิ่งได้เห็นอานุภาพครอบฟ้าคลุมดิน เทพนักรบหนุ่มจึงไร้เหตุผลที่จะตอบปฏิเสธ

          “เช่นนั้นข้าก็ขอฝากด้วยก็แล้วกัน” ลิโป้เอ่ยปากในที่สุด

          “และเพื่อการนั้น” ซันซั่งเซียนกล่าวด้วยน้ำเสียงเย็นยะเยือกก่อนจะทะยานตัวเข้าคว้าลำคอของลิโป้ยกขึ้น เทพนักรบหนุ่มพยายามเกร็งกำลังขัดขืน แต่เขากลับไม่สามารถทำอะไรได้ เพราะเพียงพลังวัตรที่ได้รับจากพลังชีวิตของทหารกว่าหกหมื่นปีไม่ใช่สิ่งที่จะต่อต้านได้ เตียวเลี้ยวเองก็พุ่งเข้าต่อสู้แต่กลับถูกมืออีกข้างของชายหนุ่มคว้าจับเข้าที่คอเช่นกัน “อยู่เฉยๆสิ มันทำให้เสียเวลา”

          ทั้งคู่พยายามขัดขืนสุดกำลังแต่ไม่นานก็หยุดนิ่งลง เมื่อพวกเขาสัมผัสได้กับพลังอันมหาศาลที่ไหลทะลักเข้าภายในร่างกาย แท้จริงแล้วซันซั่งเทียนไม่ได้คิดเล่นงานพวกเขา เพียงแต่มอบพลังวัตรที่ได้มาจำนวนมากให้คนทั้งสองคนละนิดละหน่อย ไม่นานชายหนุ่มผู้มาจากอนาคตก็ปล่อยมือแล้วทะยานตัวออกห่าง โดยบุคคลลึกลับชุดคลุมสีหม่นพลิ้วกายลงมายืนอยู่ทั้งสองข้าง

         “เตียวเลี้ยว พลังวัตรหนึ่งพันปีที่ข้ามอบให้ จงใช้จัดการพรรคพวกที่เหลือของฮังหยง แต่คนที่ข้าไว้ชีวิตไปแล้วห้ามทำอันตรายเด็ดขาด ลิโป้พลังวัตรสองพันปีที่ข้าให้จงใช้รับมือกับคนประหลาดของทัพกวนตงเถอะ เมื่อรู้สึกว่าพลังลดน้อยลงมากก็รีบถอยกลับเตียงอัน ส่วนเรื่องตั๋งโต๊ะจะเอาโทษก็ไม่ต้องใส่ใจ หาของกำนัลไปส่งมอบให้มันก็คงไม่กล้าแตกหักด้วยแน่นอน” ซันซั่งเทียนกล่าวบอกออกไป

          “แล้วท่านล่ะ?”ลิโป้ถามขึ้นด้วยเสียงแหบพร่า ขณะที่ร่างกายกำลังย่อยสลายพลังมหาศาลที่ได้รับมาเมื่อสักครู่

         “ข้าก็มีวิธีการของข้าเอง แล้วพบกันใหม่” กล่าวจบซันซั่งเทียนกับผู้ติดตามทั้งสองก็พลิ้วกายทะยานหายไป เหลือทิ้งไว้แต่เพียงเทพนักรบลิโป้กับเตียวเลี้ยวขุนพลคู่ใจ และเศษซากแห่งความพินาศของกองทัพฮัวหยง

         เฮ! เสียงร้องดังกระหึ่มก้องขึ้นทั่วบริเวณลายประลองของสองทัพใหญ่  ฝ่ายพันธมิตรกวนตงโห่ร้องด้วยความชื่นชมอย่างล้นหลาม เมื่อผู้กล้าของพวกเขาสามารถจัดกวนกับฮัวหยงจนได้รับบาดเจ็บสาหัส คมง้าวมังกรเขียวเต็มไปด้วยเลือดของขุนพลใหญ่ตั๋งโต๊ะ ยามนี้กวนอูผู้เก่งกาจได้ยืนอยู่บนอาชาที่กำลังวิ่ง ด้วยท่วงท่าดุจเทพเจ้าสร้างความหวาดผวาให้ฝ่ายตรงข้ามอย่างที่สุด

           “อาวุธของเจ้าทำจากอะไรกัน?” ฮัวหยงกัดฟันกล่าวขึ้น ทั้งที่บาดเจ็บสาหัสอยู่ เลือดไหลออกจากบาดแผลฉกรรจ์บริเวณหน้าอกอย่างต่อเนื่อง บนพื้นมีอาวุธที่แตกหักเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยกระจายอยู่ทั่ว การมองเห็นของเขาเองก็เริ่มพร่ามัวเพราะเสียเลือดไปมาก

         “ง้าวมังกรเขียวคืออาวุธวิเศษ ข้าได้รับมาจากท่านเซียน”กวนอูกล่าวด้วยน้ำเสียงราบเรียบ

         “มิน่าล่ะถึงได้ฟันอาวุธของข้าราวกับสับเต้าหู้เช่นนี้” ฮัวหยงยิ้มบางอย่างยอมรับในชะตา “ได้ตายด้วยอาวุธวิเศษในมือของผู้เยี่ยมยุทธ์นับว่าสวรรค์เมตตาข้ายิ่งนัก”

          “จงหลับให้สบายเถิด” กวนอูกล่าวอำลาพร้อมกับกระโดดลงจากหลังม้า มือออกแรงสะบั้นคมง้าวลงหมายเด็ดศีรษะฮัวหยงในเพลงเดียว

            เคร้ง! เสียงโลหะกระทบกันก้องกังวานขึ้น มันมาพร้อมกับคลื่นพลังมหาศาลที่กระแทกให้กวนอูต้องกระเด็นออกไป ส่วนผู้ที่เข้ามาแทรกก็ถอยหลังกลับไปสองสามก้าวจากแรงปะทะ ท่ามกลางเสียงอื้ออึงของเหล่าทหารทั้งสองฝ่าย

           “ขนาดถืออาวุธวิเศษ มือของข้ายังเจ็บปวดขนาดนี้ผู้มาขัดขวางคือใคร?” กวนอูบังเกิดคำถามภายในใจของตนเอง ถึงกระนั้นเขาก็ตีลังกากลางอากาศพลิ้วกายลงสู้พื้นอย่างง่ายดาย

         “คุ้มกันท่านฮัวหยงกลับค่ายพัก” เสียงทรงอำนาจของลิโป้กล่าวขึ้น พร้อมกับการปรากฏตัวของเตียวเลี้ยวและทหารในสังกัด ซึ่งช่วยกันประคองฮัวหยงที่สติเลือนรางออกจากสนามรบ โดยมีเตียวเลี้ยวคอยคุ้มกันออกไป

         “ท่านคงเป็นลิโป้” กวนอูกล่าวพร้อมกับตวัดง้าวมังกรเขียวไปมา

          “ถูกแล้ว ท่านเป็นใครจงแจ้งนามมา” ลิโป้พูดอย่างผ่อนคลาย ทว่าง้าวกรีดนภาในมือกับถูกถ่ายทอดพลังวัตรลงไปมากมาย ในขณะที่เทพนักรบผู้ที่พึ่งได้รับพลังมาสองพันปีย่างเท้าเข้าหาอีกฝ่ายอย่างไม่กริ่งเกรง

         “นามของข้าคือกวนอู” กล่าวจบง้าวมังกรเขียวก็ฟาดเข้าใส่ด้วยความเกรี้ยวกรวด

          เคร้ง! เสียงปะทะดังขึ้นอีกครั้ง อาวุธวิเศษที่ทำจากวัสดุของโลกอนาคตกลับไม่อาจทำลายง้าวกรีดนภาแฝงพลังวัตร ลิโป้เริ่มตีโต้กลับอย่างไม่ยอมหยุดพัก กวนอูที่พลังด้อยกว่าเริ่มเสียเปรียบมากยิ่งขึ้น กุนซือวิถีฟ้าส่งสายตาให้พลพรรคอีกสองคน ทั้งคู่ต่างควบม้าเข้าสู่สนามรบในทันที การต่อสู่เปลี่ยนจากหนึ่งต่อหนึ่งเป็นสามรุมหนึ่ง เทพนักรบพบสามสหายซึ่งทั้งหมดล้วนใช้อาวุธพิเศษของโลกอนาคตทั้งสิ้น หากลิโป้ไม่มีพลังวัตรมากมายภายในร่าง น่ากลัวว่าเขาต้องสิ้นชื่อวันนี้แน่นอน การต่อสู่ดำเนินไปอย่างดุเดือดท่ามกลางเสียงโห่ร้องของทั้งสองฝ่าย สายตาของคนสำคัญจากฝ่ายกวนตงจดจ้องอยู่ที่ลานกว้าง จนหลงลืมที่จะตรวจตราดูความผิดปกติบางอย่าง

          การมาเยือนของขุมกำลังที่น่าหวั่นเกรง...ซันซั่งเทียน

             


****ขออภัยที่เงียบหายไปครับช่วงนี้งานหนักมาก ประกอบกับมีปัญหาทางสายตานิดหน่อย ทำให้ลงนิยายล่าช้าไปมาก ต้องขออภัยด้วยนะครับ แต่ว่าไม่ได้ทิ้งงานเพียงแค่ลงช้ากว่าเดิมมาก จึงขอแจ้งไว้ในตอนนี้เลยนะครับ ถ้าตาหายดีแล้วก็คงจะกลับมาอัพบ่อยๆเหมือนเดิม

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 15 ครั้ง

3,707 ความคิดเห็น

 1. #3537 slzyzero (@sliiz) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 / 14:50
  สนุกครับ
  #3537
  0
 2. #3532 be-rayong (@be-rayong) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2558 / 06:42
  ขอให้หายเร็วนะคับ รออ่านอยู่เนื้อเรื่องหน้าติดตามคับ
  #3532
  0
 3. #3528 Aladon (@sangkoos) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 19:24
  ขอบคุณครับ
  #3528
  0
 4. #3523 BBMJ (@beerorbie) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 14:18
  หายไปนานเลย
  #3523
  0
 5. #3522 นายตัวร้าย (@aom084495) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 12:44
  หายไวๆๆนะ
  #3522
  0
 6. #3521 mak663 (@mak663) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 11:49
  มาแล้ว 
  มันอีกตอน
  #3521
  0
 7. #3520 miss Iu (@zxto2500) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 11:42
  รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ขอบคุณสำหรับนิยานนะ
  #3520
  0
 8. #3519 Tamil shadow (@namewasan) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 09:25
     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl
   

     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl


     Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl   Flghtlngl 

   

    
  #3519
  0
 9. #3518 อ่านการ์ตูน (@khimkhimza32) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 08:06
  กลับมาเก็บให้หมดสินะ
  #3518
  0
 10. #3517 ชายหาดน้ำริน (@tree7273) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 07:54
  หายไว ๆ นะครับ
  #3517
  0
 11. #3516 cczeonf (@cczeonf) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 07:24
  เย้ๆๆ กลับมาแปวววว
  #3516
  0
 12. #3515 -~+*. JoHanNa.*+~- (@18239) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 07:07
  ไรท์เตอร์~~~~ วิ่งไปกอดขา ในที่สุดท่านก็กลับมา~~~~
  #3515
  0
 13. #3514 คนเทพๅ//2 (@jameinwe) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 06:52
  แค่มาให้อ่านก็ดีใจแล้วครับ
  #3514
  0
 14. #3513 kimurakung (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2558 / 01:29
  พักผ่อนมากๆ ครับ (รอติดตามเช่นเคย)
  #3513
  0
 15. #903 mak663 (@mak663) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 13:54
  รอไปก็คุ้ม
  #903
  0
 16. #902 miss Iu (@zxto2500) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 13:53
  พรรคไรหนอรอๆๆๆ ส่วนตัวเราชอบตัวเอกที่ค่อยๆเก่งขึ้นๆ แต่มาเจอแกล้งไม่เก่งปล้วรู้สึกแปลกๆ ถ้าให้แกล้งไปตลอดคงอึดอัดน่าดู แต่ดูๆแล้วคงให้ศิษตุวเองอาละวาดมากว่า
  #902
  2
  • #902-1 เพลงพิภพ (@ApocalypseSage) (จากตอนที่ 45)
   1 มิถุนายน 2558 / 14:10
   ถึงจะแกล้งไม่เก่ง แต่มันก็เก่งอยู่ดี เบื้องหน้าเก่ง ลับหลังโคตรเก่งเวอร์
   #902-1
  • #902-2 miss Iu (@zxto2500) (จากตอนที่ 45)
   1 มิถุนายน 2558 / 16:08
   ใข่ค่ะเก่งโคตรจริงๆนี่แค่ใล้พลังพิเศษได้ 30%นะถ้าไปซัก50 นี่ยุทธภพนอนมารอต้องฝาเท้าแน่ๆ ยิ่งตอนนี้มีลมปราณสะท้านภพอีก อิอิแค่คิดก็รออ่านไม่ไหวละ ปล. ฝ่ามือยูไลฉบับนี่ มีกี่ท่าค่ะ ชื่ออะไรบ้าง รู้สึกไม่เหมือนฉบับเก่า
   #902-2
 17. #899 * MEEN * (@NAT-MEEN) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 12:46
  คุๆๆ ใกล้จะได้สร้างพรรคแล้ว
  #899
  0
 18. #897 นักอ่าน (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 12:03
  อ่านไปยิ้มไป
  #897
  0
 19. #896 DaDa_BMD (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 11:46
  คาดว่าสหายคนนี้น่าจะฝึกได้เร็วกว่าลูกศิษย์แฮะ

  เพราะดูแล้วความตั้งใจต่างกันลิบเลย

  ในที่สุดก็มีเพื่อนกับเขาซะทีน้า~

  ขอให้ต่อจากนี้อย่ามีเรื่องผิดใจกันเลย
  #896
  0
 20. #893 lnwsaa (@popsaa123) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 11:01
  พี่เสือสองตัวอะ ม้ายยยยยย พี่เสือไปไหนแล้วววววววว  เดวได้นกเทพแน่ๆ
  #893
  3
  • #893-2 mataveemJ (@mataveemJ) (จากตอนที่ 45)
   1 มิถุนายน 2558 / 11:53
   พี่เสือติดเมีย อิอิ
   #893-2
  • #893-3 miss Iu (@zxto2500) (จากตอนที่ 45)
   1 มิถุนายน 2558 / 15:59
   555คิดถึงเสือเหมือนกันอ่ะ ตอนนี้ดูงูน้อย(?)ไปก่อน
   #893-3
 21. #892 อ้นคุง_ (@aonkung30) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 11:01
  ขอบคุณจ้า

  ภาคนี้ อ่านชื่อภาคแล้ว ดูมีจุดมุ่งหมายดี
  #892
  0
 22. #890 tee (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 10:26
  กรรม จบละ กำลังสนุกเลยกำลังจะเลื่อนหน้า
  #890
  0
 23. #889 WonderFul Life (@auzethirst) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 10:17
  มาไวโดนใจ โจ๋ มว๊ากกกกก !! /////// สำนุกฝ่ามือยูไล ฮ่ะๆๆๆ
  #889
  0
 24. #888 GodFatherZero (@ibigbell555) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 10:03
  สนุกๆๆ รอตอนต่อไปครับ
  #888
  0
 25. #887 Zodass (@joddy) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:54
  สนุกมากครับ
  #887
  0
 26. #886 Antimatter (@antimatter) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:41
  มาต่อไวๆนะครับ^^
  #886
  0
 27. #885 Freezing-Trap (@kingnoname) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:40
  วิชานี้ใช่อันเดียวกับที่ให้เยี่ยจิ้นกว่างปะ อย่างนี้ก็ซ้ำสิ
  #885
  1
  • #885-1 เพลงพิภพ (@ApocalypseSage) (จากตอนที่ 45)
   1 มิถุนายน 2558 / 09:47
   วิชาเดียวกันครับ กระบวนท่าเหมือนกัน ซั่งเทียนคงอยากทดสอบว่าใครจะฝึกเก่งกว่ากัน
   #885-1
 28. #884 ทาคาโตะ (@ping20) (จากตอนที่ 45)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2558 / 09:28
  ขอบคุณครับที่มาต่ออย่างไวมากกก ^_^
  #884
  0