สลับร่างทั้งทีขอมีผัวเป็นเจ้าชายหล่อๆสักคนเถอะ![MPREG] - นิยาย สลับร่างทั้งทีขอมีผัวเป็นเจ้าชายหล่อๆสักคนเถอะ![MPREG] : Dek-D.com - Writer
×

สลับร่างทั้งทีขอมีผัวเป็นเจ้าชายหล่อๆสักคนเถอะ![MPREG]

โดย AoKatana

เมื่อ'องศา'ตื่นมาเป็น'องค์ชายเซน'บนโลกที่แสนแฟนตาซี แถมมีแต่ผู้ชายที่อยากได้เป็นคอลแลคชั่นผัวในอนาคตมาให้ตัดสินใจจะแต่งงานด้วย มีหรอที่คนอย่างองศาบ้าผู้ชายคนนี้ จะพลาดได้ลูบซิกแพคแน่นๆพวกนั้นน่ะ!!!

ผู้เข้าชมรวม

947

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5

ผู้เข้าชมรวม


947

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


91
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ก.พ. 63 / 15:50 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


คำเตือน(?)
-ชายรักชาย
-แนวฮาเร็ม
-รูปปกไม่ใช่ตัวละครในเรื่อง
-เป็นนิยายแนวแฟนตาซี
-นายเอกบ้าผู้ชายมาก
-ในโลกที่นายเอกตื่นเป็นOmegaVerse
(อันนี้เป็น omega verse ในแบบที่ไรท์เข้าใจ และ อยากให้เป็นนะ อาจจะเหมือนหรือไม่เหมือนคนอื่นยังไงก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยย
alpha
  ต้นกำเนิดเกิดจากหมาป่า สามารถทำให้เบต้าและโอเมก้าตั้งครรภ์ได้ และมักจะประสบความสำเร็จเสมอ เป็นที่ยอมรับของสังคม alpha มีช่วงที่น็อต และสามารถกัดคอของโอเมก้า ทำให้โอเมก้าเป็น คู่ชีวิตได้ มีกลิ่นเฉพาะตัวเป็นดอกไม้ ที่โอเมก้าเนื้อคู่เท่านั้นที่จะได้กลิ่น
beta
  ไม่ได้มีอะไรเหมือนอัลฟ่าและโอเมก้า ตั้งครรภ์ได้เฉพาะเพศหญิงเป็นเหมือนมนุษย์ธรรมดาทั่วไป ไม่มีน็อตไม่มีฮีทจะได้กลิ่นของโอเมก้า ตอนฮีทแต่ไม่รู้สึกอะไร
omega
  สามารถตั้งครรภ์แม้แต่เพศชาย สามารถฮีทได้ มีกลิ่นเฉพาะตัวเป็นดอกไม้ ช่วงที่ฮิตจะเรียก alpha ที่อยู่ใกล้ๆมีอารมณ์อยากทำการผสมพันธุ์และถ้าหากผสมพันธุ์เสร็จจะทำรอยที่คอเอาไว้ omega ตัวไหนที่มีรอยที่คอ จะมีกลิ่นของอัลฟ่าตัวนั้น ทำให้ ไม่สามารถผสมพันธุ์กับ alpha ตัวอื่นได้ คร่าวๆเนอะ )
TB
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น