The Artifact Hunter - ล่าขุมทรัพย์เราจัดให้ (จบแล้วทยอยลง) - นิยาย The Artifact Hunter - ล่าขุมทรัพย์เราจัดให้ (จบแล้วทยอยลง) : Dek-D.com - Writer
×

The Artifact Hunter - ล่าขุมทรัพย์เราจัดให้ (จบแล้วทยอยลง)

โดย NithiN

คาร์เตอร์ ฮาวล์ อาร์ติแฟกต์ฮันเตอร์ผู้หวังขึ้นสู่แรงก์ S ดันต้องเจอสารพัดเรื่องพิสดาร ทั้งสลับร่างกับมัมมี่ พบแฝดสาวปริศนา ปราบภูตผีนิฮง ตามหาเพชรต้องสาปทั่วทวีป แล้วยังเรื่องแม่กับน้องชายผู้ลึกลับ!

ยอดวิวรวม

3,146

ยอดวิวเดือนนี้

3

ยอดวิวรวม


3.14K

ความคิดเห็น


5

คนติดตาม


323
จำนวนตอน : 149 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ค. 66 / 00:05 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

โลกอันกว้างใหญ่ไพศาลอุดมไปด้วยอารยธรรมโบราณมากมาย และสิ่งที่อารยธรรมเหล่านั้นทิ้งไว้ก็คือ 'อาร์ติแฟกต์'

ผู้ที่ออกตามล่าสมบัติอันเปี่ยมอำนาจและความสามารถเหนือขีดจำกัดของมนุษย์เหล่านี้คือ 'อาร์ติแฟกต์ฮันเตอร์'

และ คาร์เตอร์ ฮาวล์ ก็คืออาร์ติแฟกต์ฮันเตอร์ที่ทั้งเก่งกาจ ฉลาดเฉลียว มากความสามารถ แถมยังรูปหล่อเป็นที่หนึ่ง (ตามที่เจ้าตัวเขาว่ามาน่ะนะ...)

ด้วยคุณสมบัติอันสุดยอดเหล่านี้ เส้นทางสู่แรงก์ 'เอส' ซึ่งเป็นตำแหน่งสูงสุดของอาร์ติแฟกต์ฮันเตอร์ของเขาควรอยู่แค่ไม่ไกล แต่ไหงคาร์เตอร์กลับต้องผจญเรื่องยุ่งเหยิงวุ่นวายทั้งหลายทั้งปวงจนหัวหมุนรอบโลกซะนี่!

แล้วแบบนี้แรงก์เอสที่หวังไขว่คว้าจะได้มาเมื่อไหร่กันล่ะ!?คุยกับไรต์

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เป็นเรื่องแนวแฟนตาซีผจญภัยที่เราเคยตีพิมพ์กับ สนพ. Sataporn Fantasy ในโครงการ New Blood Fantasia นะคะ เนื่องจากหมดสัญญาแล้ว เลยนำมารีไรท์ปรับแก้สำนวนให้ลื่นไหลขึ้น และคิดว่าจะปรับเขียนในเล่มหลังๆ ให้เนื้อหาสมบูรณ์ขึ้นด้วยค่ะ

ตอนเขียนเรื่องนี้ เป็นเรื่องที่ท้าทายตัวเองมากๆ เพราะเป็นแฟนตาซีแอ็กชั่นตลอดทั้งเรื่อง ไม่เน้นรักเลย ฟีลการ์ตูนโชเน็นพลังมิตรภาพผจญภัยท่องโลก ลุยโบราณสถานล่าโบราณวัตถุแบบอินเดียน่า โจนส์ มีพาโรดี้ตำนานกับประวัติศาสตร์โลกเป็นกิมมิคค่ะ

เรื่องนี้จะพารี้ดทุกท่านไปผจญภัยพร้อมกับเจ้าหนุ่มคาร์เตอร์ ในประเทศสมมติที่มีต้นแบบจากอียิปต์ ญี่ปุ่น สารพัดประเทศในยุโรป อเมริกากลางกับใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้กันยาวๆ ไปเลยค่ะ

ขอให้สนุกกับการเดินทางนะคะ!

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

5 ความคิดเห็น