×

วุ่นนักแอบรักนายมะนาว

เมื่อเซียร่าต้องไปทำงานร่วมกับเพื่อนร่วมงานที่ไม่ใช่คน ความวุ่ยวายจึงตามมา

ยอดวิวรวม

5

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


5

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 ก.ค. 62 / 13:32 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
สวัสดีจ้าทุกคน เราเป็นมือใหม่หัดแต่งนิยายก็ขออภัยด้วยนะ หากใช้ภาษาหรือคำ หรือการเขียนแปลก ๆ หากทุกคนมีอะไรจะคอมเม้น เราน้อมรับคำติชมจากทุกคนจ้า ขอบคุณที่เข้ามาอ่านเด้อ!

แนะนำตัวละครหลัก

เซียร่า: สาวลูกครึ่งแสนสวยที่ไม่ค่อยจะดูแลตัวเองสักเท่าไหร่ก็เลยทำให้คนอื่นที่มองเธอผ่าน ๆ อาจจะมองไม่เห็นความสวยอันน่าพิศมัยของเธอ ปีนี้เธอเพิ่งเรียนจบและกำลังหางานทำ จนกระทั่งในที่สุดเธอก็ได้งานที่บริษัทแห่งหนึ่ง แต่เพื่อนร่วมงานของเธอนั้นกลับไม่ใช่มนุษย์ธรรมดาทั่วไป และนี่เป็นสาเหตุให้เกิดเรื่องวุ่ยวายตามมาอีกมากมาย
ลักษณะทางกายภาพ: ผมยาวสีน้ำตาลเข้ม ผิวสีน้ำผึ้ง ตาสีฟ้าน้ำทะเล อายุ 22 ปี ส่วนสูง 178 เซนติเมตร น้ำหนัก ความลับ สัดส่วน ไม่บอกย่ะ 
สถานะภาพ: ก็โสดไงมีอะไรป่ะ

เหว่ย เลงเมา: เพื่อนร่วมงาน หรืออาจจะเรียกได้ว่าเป็นเครื่องจักรที่ต้องทำงานร่วมกับมนุษย์ ความฉลาดมากถึงมากที่สุด เขานับเป็นปัญญาประดิษฐ์ที่ผู้สร้างทำออกมาได้ดีมากจนเกือบหน้ากลัว คือมีความคิด วิเคราะห์เองได้คล้ายมนุษย์ ลักษณะทางกายภาพ: ผมสั่นทรงผู้ชายสีดำ ผิวขาวเหลือง ตาสีน้ำตาลเข้ม อายุ 1 ปี (ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถใช้งานได้) ส่วนสูง 185 เซนติเมตร น้ำหนักไม่อยากรู้ สัดส่วน ก็น่าจะเป็นหุ่นยนต์ที่สร้างออกมาได้น่ากินตัวหนึ่ง
สถานะภาพ: โสด (เป็นหุ่นยนต์คงไม่สามารถมีความรักได้หรอกมั้ง)

จอห์น อู่เว้ย: ผู้จัดการบริษัทที่เซียร่าเข้าไปทำงาน จริงจังและเคร่งเครียดในเวลาทำงานมาก แต่จริง ๆ แล้วเขาเป็นคนทีี่มีจิตใจอ่อนโยน มีความเป็นสุภาพบุรุษ แต่อย่างไรก็ตามเขานั้นความลับที่บอกใครไม่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่งมีเหตุการณ์ที่ทำให้เซียร่าไปพบความลับนั้นเข้า 
ลักษณะทางกายภาพ: ผมสั่นทรงผู้ชายสีดำ ผิวขาวเหลือง ตาสีน้ำตาลเข้ม อายุ 26 ปี ส่วนสูง 188 เซนติเมตร น้ำหนัก 75 กิโลกรัม มี 8 แพ็คที่หน้าท้อง หุ่นแบบหนุ่มนักกีฬาว่าน้ำ 
สถานะภาพ: โสด (แหละ)

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น