เรื่องน่ารู้รอบโลก - นิยาย เรื่องน่ารู้รอบโลก : Dek-D.com - Writer
×

ยอดวิวรวม

324,018

ยอดวิวเดือนนี้

128

ยอดวิวรวม


324.01K

ความคิดเห็น


1.21K

คนติดตาม


1.95K
จำนวนตอน : 844 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 พ.ย. 59 / 14:52 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 ยิ ดี ต้ รั ทุ ค่

บทความนี้รวบรวม เรื่องน่ารู้ต่างๆรอบโลกเลยค่ะQreaz. 10 
free counters

 

 

 

 

 

 

 

 >

>

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ดีมากเลย"

(แจ้งลบ)

บทความมีความรู้ ทั้งในเชิงสังคมและความรู้รอบตัว อีกทั้งเรื่องแปลกๆหรือเรื่องที่ไม่คาดคิดก็มีมาให้อ่าน อ่านแล้วได้รับประโยชน์มาก ทำให้รู้จักความเป็นมาของสิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไปในโลกนี้ ว่ามีวิวัฒนาการมาจากไหน อย่างไร ก็ขอเป็นกำลังใจให้การขวนขวายข้อมูลเป็นไปได้ด้วยดี และหาบทความดีสารพัดสารพันความรู้นานาสาระมาให้อ่านกันอีกนะคะ ... อ่านเพิ่มเติม

บทความมีความรู้ ทั้งในเชิงสังคมและความรู้รอบตัว อีกทั้งเรื่องแปลกๆหรือเรื่องที่ไม่คาดคิดก็มีมาให้อ่าน อ่านแล้วได้รับประโยชน์มาก ทำให้รู้จักความเป็นมาของสิ่งต่างๆที่เปลี่ยนแปลงไปในโลกนี้ ว่ามีวิวัฒนาการมาจากไหน อย่างไร ก็ขอเป็นกำลังใจให้การขวนขวายข้อมูลเป็นไปได้ด้วยดี และหาบทความดีสารพัดสารพันความรู้นานาสาระมาให้อ่านกันอีกนะคะ   อ่านน้อยลง

เพชรชมพู เจียระไน | 16 ต.ค. 52

  • 62

  • 0

"ดีกว่านี้มีอีกไหม!?"

(แจ้งลบ)

ใครจะไปคิดว่าเรื่องราวแบบนี้มีอยู่จริงในโลก คุณเคยรู้เรื่องราวการกำเนิดของบาร์บี้หรือคิตตี้ไหม สุดยอดคำสาปล่ะ...คุณเคยได้ยินมาบ้างไหม... ...ถึงแม้ว่าจะเคยได้ยินมาบ้างก็เถอะนะคะ แต่ยังไงบทความนี้ก็มีความรู้มากๆไม่แพ้บทความอื่นๆเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จะติดตามต่อไปค่ะ...สู้ๆนะคะ^^ ... อ่านเพิ่มเติม

ใครจะไปคิดว่าเรื่องราวแบบนี้มีอยู่จริงในโลก คุณเคยรู้เรื่องราวการกำเนิดของบาร์บี้หรือคิตตี้ไหม สุดยอดคำสาปล่ะ...คุณเคยได้ยินมาบ้างไหม... ...ถึงแม้ว่าจะเคยได้ยินมาบ้างก็เถอะนะคะ แต่ยังไงบทความนี้ก็มีความรู้มากๆไม่แพ้บทความอื่นๆเลย ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ จะติดตามต่อไปค่ะ...สู้ๆนะคะ^^   อ่านน้อยลง

I♥HeRo | 5 ธ.ค. 52

  • 25

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ชอบๆ^^"

(แจ้งลบ)

ก่อนอื่นคงต้องขอสารภาพก่อนว่า ตั้งแต่อ่านมาไม่เคยเม้นเลย555+ ก็เลยจะขอรวบยอดเอาที่เดียวเลย ล่ะกัน^^ บทความนี้เป็นบทความที่ดีมาก บทความหนึ่งมันทำให้รู้ในเรื่องที่ ไม่เคยรู้มาก่อนทั้งในเชิงสังคม และเชิงความรู้รอบตัว อยากบอกว่าได้ความรู้สุดๆเลยค่ะ^O^ และไม่ใช้แค่บทความนี้ขอไรท์อย่า่ง เดียวน่ะค่ะบทความอื่นๆของไรท์ที่ฉัน ได้อ่านมาล้วนมีคว ... อ่านเพิ่มเติม

ก่อนอื่นคงต้องขอสารภาพก่อนว่า ตั้งแต่อ่านมาไม่เคยเม้นเลย555+ ก็เลยจะขอรวบยอดเอาที่เดียวเลย ล่ะกัน^^ บทความนี้เป็นบทความที่ดีมาก บทความหนึ่งมันทำให้รู้ในเรื่องที่ ไม่เคยรู้มาก่อนทั้งในเชิงสังคม และเชิงความรู้รอบตัว อยากบอกว่าได้ความรู้สุดๆเลยค่ะ^O^ และไม่ใช้แค่บทความนี้ขอไรท์อย่า่ง เดียวน่ะค่ะบทความอื่นๆของไรท์ที่ฉัน ได้อ่านมาล้วนมีความรู้และสาระดีๆทั้งนั้นเลยค่ะ ฉันจะขอติดตามต่อไปน่ะค่ะ^^ ปล.ถึงจะไม่ค่อยได้เม้นก็ตามที่ แหะๆ^^   อ่านน้อยลง

Black_Jin | 9 ก.พ. 57

  • 1

  • 0

"เป็นบทความให้ความรู้ที่ดีมากๆคะ"

(แจ้งลบ)

...จากการที่หลงเข้ามาอ่านแล้ว ก็พบว่าทุกหัวข้อในบทความเป็นเรื่องที่ส่วนใหญ่จริงๆเราไม่เคยรู้มาก่อนเลย ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องดีทีเดียวละ อยากจะบอกว่าเข้ามาแนแล้วได้ประโยชน์มากๆ บางเรื่องอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่พอได้ลองอ่านลองศึกษาดูก็พบว่ามันไม่ได้เล็กเลยจริงๆ โดยที่มีความรู้ในทุกด้าน อย่างของกระจุกกระจิกเล็กๆน่ารักๆก็จะมีด้วย เช่นการกำเนิด การ ... อ่านเพิ่มเติม

...จากการที่หลงเข้ามาอ่านแล้ว ก็พบว่าทุกหัวข้อในบทความเป็นเรื่องที่ส่วนใหญ่จริงๆเราไม่เคยรู้มาก่อนเลย ซึ่งนั่นก็เป็นเรื่องดีทีเดียวละ อยากจะบอกว่าเข้ามาแนแล้วได้ประโยชน์มากๆ บางเรื่องอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆแต่พอได้ลองอ่านลองศึกษาดูก็พบว่ามันไม่ได้เล็กเลยจริงๆ โดยที่มีความรู้ในทุกด้าน อย่างของกระจุกกระจิกเล็กๆน่ารักๆก็จะมีด้วย เช่นการกำเนิด การ์ตูน หรืออะไรต่างๆนานา ถ้าพูดถึงความรู้รอบตัวนั้น ต่อไปเราก้คงจะนึกถึงบทความในนี้กันเลยทีเดียว : ))   อ่านน้อยลง

...สวยเลือกไม่ได้...!?! | 17 ม.ค. 53

  • 21

  • 0

ดูทั้งหมด

1,219 ความคิดเห็น