Behind the Rose

ตอนที่ 31 : เราสามคน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 517
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  19 พ.ย. 49

"ต่อไปนี้จะเป็นการแข่งคู่ที่ทุกท่านรอคอยกันมานานครับ ศึกโอลิมปุศมวยปล้ำสะท้านโลก เป็นการชิงแชมป์รุ่นมิดเดิลเวพ ระหว่างราชาท้องทะเลโพเซดอน วันนี้มีราชินีอิมฟรีเซียพร้อมลูกในครรภ์มาให้กำลังใจด้วย เรียกว่าสู้เพื่อลูกเลยล่ะครับ และแชมป์เก่าของเรา ราชาฮาเดส ลูกเจ้าแม่รีอาทั้งคู่ วันนี้มีราชินีเพอร์เซโฟนีมาให้กำลังใจด้วยเช่นกัน ไม่ต้องสาธารยายให้มากความ เริ่มปล้ำได้ ทั้งสองเริ่มใช้ฝ่ามือยันกันแล้วครับ โพจะสามารถล้มพี่ชายซึ่งเป็นอดีตโค้ชได้ไหมนี่ โอ้ฮาเดสกระชากผมของโพ เหวี่ยงไปชนเชือกแล้วครับ เหล่าอัปสรทะเลส่งเสียงโห่ร้อง ฮาเดสตามไปซ้ำ โดนโพเหยียบจนอกครับ โพวิ่งเข้าไปแต่ถูกฮาเดสยกตัวขึ้นครับ เหวี่ยงไปชนสนอกบาร์ โอ๊ย หลังหักไหมนี่ โพจะแก้เกมยังไงนี่ ฮาเดสตรงเข้ามาแล้วครับ โพเบี่ยงตัวจับพี่ชายล็อคคอครับ ฮาเดสพลิกเกมยกตัวน้องชายฟาดพื้นเวที ซ้ำแผลเดิม กรรมการนับ 1..2..3 ชนะไปแล้วครับ ราชาฮาเดสยังครองแชมปือยู่ ช่างรวดเร็วอะไรอย่างงี้ ใครริจะโค่นราชายมโลก ต้องคิดผิดคิดใหม่ได้นะครับ ดูอาการของราชาท้องทะเลแล้วแทบต้องหามแล้วล่ะครับ"

"เฮ้ นายไปเอาแรงจากไหนเนี่ย นี่มันแรงกว่าไฟล์ที่แข่งกับอาเรสอีกนะ ไม่ออมแรงให้เลย" โพจับหลังเพื่อเช็กกระดูกตัวเอง

"ชั้นมีโค้ชดีโว๊ย" ผมโวขณะพันผ้าพันข้อมืออยู่

"อย่างนาย ต้องมีโค้ชอีกหรอก" เขาตะลึง คนเก่งระดับผมยังต้องมีเทรนเนอร์อีกหรือ

"ใครฟะ" ผมชี้ไปยังปรำพิธีข้างบน ตรงนั้นมี อิมฟรีเชีย เฮร่า และฟิโฟนี ดพร้องอ้อจนน่าเจ็บใจ

"เอาไว้อิมฟรีเชียคลอดลูกเสร็จเมื่อไหร่ เจอกันใหม่นะพี่ชาย" เขายิ้มแววผมแล้วเราทั้งคู่ก็เดินลงเวที ขึ้นบันไดไปหาคู่ใครคู่มัน"โทรหาใครหรือ? ฟิโฟนี" อิมฟรีเชียถามชั้น ตอนนี้ท้องของหล่อนโตขึ้นมากแล้ว ข้างๆชั้นมีเฮร่า มีลูกสาวคนเล็กๆ ลิวไชน่าอยู่ด้วย

"ชั้นโทรหาอพอลโล ให้เขาเขียนเรื่องต้นกำเนิดของดอกกุหลาบ ชั้นขอให้อพอลโลตัดชื่อชั้นออกไปจากเรื่องราว ให้เขาเขียนว่าอาโดนิสและอโฟรืไดตี้รักกันมาก เพื่อเป็นอนุสรณ์แด่ความรักของเขาทั้งสอง ให้เริ่มเรื่องราวที่อาโดนิสเข้าไปล่าสัตว์จนพบจุดจบ"

"เธอไม่เสียใจหรือ ฟิโฟนี เธอเป็นแม่ของเขานะ" เฮร่าถามความรู้สึกของชั้น

"ชั้นเห็นแววตาของอโฟรืไดตี้ตอนนั้นแล้ว ชั้นเคยคิดว่านางคงรักสนุก ไม่คิดจะจริงจังกับใคร แต่ชั้นรู้สึกได้ว่านางรักอาโดนิสจริงๆ ชั้นอยากให้มีเรื่องราวที่จะบอกเล่าถึงความรักของนางติดปากไปชั่วลูกชั่วหลาน"
 

"เธอนี่ยังเห็นใจคนอื่นเหมือนเดิมนะ ชั้นว่าตอนนี้เราย้ายไปดูซูสแข่งยกน้ำหนักดีกว่า" เฮร่าจูงมือชั้น พลางเรียกอิมฟรีเชียย้ายสถานที่กัน พวกเราสามคนสวนกับโพและฮาเดสพอดี โพตรงดิ่งเข้ามาประคับประคองอิมฟรีเชียใหญ่ นางบอกข่าวดีกับโพ

"รู้ไหมโพ เมื่อกี้ลิวไชน่า ลูกของเฮร่า ลองสัมผัสครรภ์ชั้นดู นางพยากรณ์ว่าลูกของเราจะเป็นโอรสแน่ะ" พอได้ยินข่าว โพดีใจจนอุ้มอิมฟรีเชียตัวลอยเลย ว้า เมื่อไหร่ผมจะมีช่วงเวลาอย่างงั้นบ้างจัง ตอนนี้ชักอยากกลับบ้านแล้วซิ

"ฮาเดส ไปดูพ่อแข่งยกน้ำหนักไหม" ฟิโฟนีถามผม ถึงผมจไม่อยากดูเพราะรู้ผลแน่ๆ แต่ยังไงเขาก็เป็นพ่อตาของผมนี่

"เอ้า ไปดูเป็นเพื่อนก็ได้" ผมยิ้มพลางจูงมือฟิโฟนี แต่จู่ๆนางก็รู้สึกเหมือนจะอ้วก

"ฟิโฟนี? เป็นอะไรหรือเปล่า" ทุกคนต่างรุมล้อมถามอาการ

"ไม่เป็นไรหรอก หมู่นี้กระเพาะชั้นมันปั่นป่วนยังไงชอบกลน่ะ" ฟิโฟนีตอบ ลิวไชน่าเข้ามาจับท้องของนาง พูดกับเฮร่าว่า

"แม่ขา ในท้องของฟิโฟนี มีเด็กผู้ชายอยู่ค่ะ" สิ้นเสียงเด็กน้อย ผมดีใจจนบอกไม่ถูก ฟิโฟนีเองก็ตกใจ ผมอุ้มนางตัวลอยเลย นี่ผมกำลังจะมีลูกเหมือนคนอื่นๆแล้ว ไชโย หลังจากผมอุ้มนางลงแล้วสวมกอด นางร้องไห้ออกมาทั้งน้ำตา กระซิบกับผมเบาๆ

"ชั้น ชั้นจะมีลูก ลูกของชั้นเองจริงๆแล้ว ฮาเดส" ผมยังกอดนางอยู่ ทุกคนร่วมยินดีกับพวกเราสองคน

เราสองคนมีความสุขจนไม่ต้องการสิ่งใดอีกแล้ว…

105 ความคิดเห็น

 1. #103 Fairy dream (@roiza) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 3 กันยายน 2554 / 21:33
  ก็จบเเบบเเฮปปี้ในที่สุด
  #103
  0
 2. #75 Naruko (@Naruko) (จากตอนที่ 31)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2554 / 20:05
  เฮ้อ เด็กน้อยที่รอคอย
  #75
  0