รักตายล่ะ นางมารร้ายของผม : ยอดชายนายโพและยอดหญิงแกร่งอัม 3 - นิยาย รักตายล่ะ นางมารร้ายของผม : ยอดชายนายโพและยอดหญิงแกร่งอัม 3 : Dek-D.com - Writer
×

รักตายล่ะ นางมารร้ายของผม : ยอดชายนายโพและยอดหญิงแกร่งอัม 3

มหากาพย์ความรักที่ลงเอยด้วยความผิดหวังจากภาคที่แล้ว หากท่านไม่ชอบตอนจบเคล้าน้ำตาเช่นนี้ ตามไปพิสูจน์และเอาใจช่วยคู่พระนางจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ให้พ้นน้ำมือนักเขียนได้เลย ที่นี่! รับประกันความเลี่ยน!

ยอดวิวรวม

10,393

ยอดวิวเดือนนี้

59

ยอดวิวรวม


10.39K

ความคิดเห็น


103

คนติดตาม


47
จำนวนตอน : 68 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  22 ก.ย. 50 / 09:40 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

ข่าวอัพเดต
ตอนพิเศษของโพอัมมาแล้วจ้า เป็นคู่ของฮาเดสและเพอร์เซโฟนีตามคำเรียกร้องของคนคิดถึงฮาเดสจ้า และคิดถึงโพอัมจ้า

โควเวอร์ ล่าหัวใจเทพีแก่แดด (ตอนพิเศษโพอัม คู่ฮาเดส-คอร์) เรื่องยาว
รักหวานแหวว
อัพเดท: 11 พ.ย. 50 , เข้าชม :1/1 , โพส : 0
แฟนพันธ์แท้ : 0 , Rating :0
คำอธิบาย : กลับมาแล้วตามคำเรียกร้องของแฟนๆ ฟิกมหากาพย์น้ำเน่าแห่งตำนานกรีก เรื่องราวของเจ้านรกสุดโ(ส)หด ยมบาลฮาเดส และ ยัยเทพีเด็กแก่แดด เพอร์เซโฟนี...โปรดรับประทานยาแก้หวานเลี่ยนก่อนรับชม

ฟิควันพ่อ 5 ตอนพิเศษ ฟิคโพอัม เรื่องยาว
ซึ้งกินใจ
อัพเดท: 1 ธ.ค. 50 , เข้าชม :14/14 , โพส : 0
แฟนพันธ์แท้ : 0 , Rating :0
คำอธิบาย : ฟิคพิเศษต้อนรับสำหรับวันพ่อ...สัมผัสถึงความเป็นพ่อในครั้งแรกของเจ้าสมุทร โพไซดอน เขาจะมาลบล้างภาพพจน์ของเทพเสเพลที่แสนไม่รับผิดชอบ...เมื่อเขาจะได้เป็น "พ่อของลูก" จากผู้หญิงที่แสนเย็นชา...อัมฟรีรีตี้

อัปสรเปรี้ยวจี๊ดกับมนุษย์สุดจืด(ตอนพิเศษฟิคโพอัม3) เรื่องยาว
ซึ้งกินใจ
อัพเดท: 24 ธ.ค. 50 , เข้าชม :20/20 , โพส : 3
แฟนพันธ์แท้ : 1 , Rating :0
คำอธิบาย : ใครยังจำกาลาเทีย เพื่อนสาวสุดแสบของอัม และเอซิส เจ้าหนุ่มจูนตัวปลอมได้บ้าง ครั้งนี้เราจะผีแผ่ชีวิตอีกด้านของกาลาเทีย อัปสรทะเลพอนทัสผู้ฉาวโฉ่ และหนุ่มสุดซื่อแห่งซิซีลี รักครั้งนี้จะอลเวงแค่ไหนกัน?

มีเรื่องใหม่มาให้อ่านอีกแล้วจ้า แฟนฟิกเทพกรีกตามเคย
มนต์รักมะกอกดอง (ภาคแนะนำ The Forbidden Lover) เรื่องยาว
ซึ้งกินใจ
อัพเดท: 7 ก.ย. 51 , เข้าชม :9/9 , โพส : 0
แฟนพันธ์แท้ : 0 , Rating :0
คำอธิบาย : รักต้องห้ามของเทพีพรหมจรรย์ผู้สูงส่ง กับมือสังหารผู้ต่ำต้อยหมายจะคว้าดอกฟ้า : เป็นภาคเกริ่นแนะนำก่อนไปสู่ภาคหลัก ส่วนภาคจริงต้องรอกันหน่อยนะจ๊ะ


   

ตอนพิเศษของโพอัมมาแล้วจ้า เป็นคู่ของฮาเดสและเพอร์เซโฟนีตามคำเรียกร้องของคนคิดถึงฮาเดสจ้า

...โอ ในที่สุดก็จบสักที เหนื่อยจริงวุ้ย...
...แต่ถึงเรื่องจะอวสานแล้ว แต่ข้าน้อยยังไม่ปิดเรื่องนะจ้า จะเอาเกร้ดเล้กเกร้ดน้อยเกี่ยวกับเรื่องนี้มาลง เพราะกำลังเขียนตอนพิเศษของโพอัมให้จ้า แต่มันยังเขียนไม่เสร็จนี่ซิ เลยขอยืดการปิดเรื่องซะเรย์ (ชั่วร้ายจริงๆ อิอิ) ถ้าใครมีคำถามจะถามเกี่ยวกับโพอัม ก้ถามมาได้เลยนะจ้า ข้าน้อยจะขึ้นตอนใหม่ ตอบให้หายข้องใจเลย
 
เปิดเผยตัวจริงให้เห็นซะเลย...คงมีหลายคนผปิดหวังแหง๋ๆ อิอิ(ล้อเล่นนะงับ ไม่เม้นท์ไม่โหวตก็ได้ เราให้สิทธิประชาธิปไตยเต็มขั้น)

สำหรับผู้อ่านใหม่ หากสนใจเรื่องราวปฐมบทมหากาพย์ความเน่าเชิญได้ที่นี่

รักตายล่ะ นางมารร้ายของผม : ยอดชายนายโพและยอดหญิงแกร่งอัม เรื่องยาว
รักหวานแหวว
อัพเดท: 30 มิ.ย. 50 , เข้าชม :57/2043 , โพส : 158
แฟนพันธ์แท้ : 18 , Rating :5
คำอธิบาย : เมื่อจอมเทพหนุ่มจอมเพลย์บอยคิดจะมีรักแท้กะเขาสักคน แต่สวรรค์ไม่เป็นใจ เมื่อเทพสาวเข้ามาข้องแวะหัวใจแต่สาวเจ้าดันมีเจ้าของ ทำไงได้รักแล้วต้องสู้เพื่อพิชิตรัก


รักตายล่ะ นางมารร้ายของผม : ยอดชายนายโพและยอดหญิงแกร่งอัม 2 เรื่องยาว
ซึ้งกินใจ
อัพเดท: 16 ก.ค. 50 , เข้าชม :443/3180 , โพส : 189
แฟนพันธ์แท้ : 11 , Rating :4.92857
คำอธิบาย : เมื่อจอมเทพหนุ่มจอมเพลย์บอยคิดจะมีรักแท้กะเขาสักคน แต่สวรรค์ไม่เป็นใจ...เมื่อเทพสาวเข้ามาข้องแวะหัวใจแต่สาวเจ้าดันมีเจ้าของ ทำไงได้...รักแล้วต้องสู้เพื่อพิชิตรัก...ติดตามภาค 2 ของพวกเขาได้ที่นี่เลย!

ขอพลังความเลี่ยนจงสถิตถ์อยู่กับท่าน แหวะ!!! อ๊อก!!! อ๊วก!!!

บทสัมภาษณ์ระหว่างคนเขียนกับตัวละครโพอัม อภินันทนาการโดยท่านชิโร่แห่งบอร์ดASK

"สวัสดีครับ ขอเชิญแล้วก็เข้าสู่รายการ The Mess! โดยกระผ้ม นายเฮอร์เมส สุดหล่อผู้นี้ " เทพหนุ่มพิธีกรรูปหล่ออารมณ์ดีปานกระเดือกไวอากร้ารวมกับเอฟเฟตามีนเข้าไปก่อนหน้านี้ฉีกยิ้มสาดความขาวของฟันที่เพิ่งไปฟอกมาไม่นาน ท่ามกลางเสียงโห่ร้อง เอ้ย!กรีดร้องอย่างยินดีของบรรดาแม่ยกทั้งสาวแก่แม่ม่ายฮับบี้ตายหย่าร้าง

เฮอร์เมสถูมือไปมาราวกับเสียงความมั่นใจให้แก่ตนเอง เนื่องจากแขกรับเชิญวันนี้มีฐานะไม่ธรรมดา เขาจึงรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษ

"เอาละครับ อะแฮ่ม เราก็ได้พบกันอีกครั้งหนึ่งในเวลาเที่ยงคืนถึงเที่ยงคืนสิบห้ายังจำกันได้ไหม อาทิตย์ที่แล้วเรามีนัดกับแขกรับเชิญพิเศษของเรา" เขาหยุดนิดหนึ่ง บรรดาเหล่าสาวกสาวแก่แม่ม่ายกระเทยหนุ่มส่งเสียงเชียร์

"Anemone" พิธีกรชายผายมือไปด้านข้างเวทีเพื่อเชิญแขกVery importance person ท่ามกลางเสียงตบมือของผู้ชมในห้องส่ง สาววันยี่สิบต้นๆ ร่างอวบนิดๆก้าวเดินอย่างมั่นใจมาบนเวที ใบหน้าเคลือบรอยยิ้มอิ่มเอมปนเขินอายนิดๆ เธอผู้นี้จะเป็นใครมิได้นอกจาก ผู้ประกาศิต นิยายรักอมตะ 3 ภาคจึงสมหวัง

"สวัสดีครับ"

"สวัสดีค๊า" แขกรับเชิญกล่าวเสียงต่ำๆอย่างประหม่า

คุณอนีโมนี เชิญทางนี้เลยครับ โซฟานุ่มๆกำลังรออยู่ทางนี้" เฮอร์เมสเดินนำหน้าแขกรับเชิญพิเศษมายังโซฟาสีสด ซึ่งมีแขกเซอร์ไพรส์รออยู่"แว๊ก!! นั้น!!" สาวกำลังเรียนป.โทอุทานอย่างตกใจเนื่องจากไม่นึกไม่ฝันที่จะเจอโจทก์ ในขณะที่หนึ่งในแขกเซอร์ไพรส์ลุกขึ้นมาโอบกอดต้อนรับอย่างเป็นมิตร

"โอ้ว ท่าทางคุณอนีโมนีจะดีใจมากนะครับที่ได้เจอแขก เซอร์ไพรส์ของคุณในวันนี้ อ้าว! นั่งสิครับ เชิญๆ" เจ้าเทพแห่งการสื่อสารหันไปยิ้มกับผู้ชม พลางป้องปากกระซิบกระซาบ "คงจะเขินละครับ"

"แขกรับเชิญเซอร์ไพร์สของเราในวันนี้ ทุกคน คงจะรู้จักกันดีแล้ว เพราะนี่คือจ้าวสมุทรโพเซดอน และราชินีอัมฟรินิตี้"

หนุ่ม/สาวผมเงินยาวสลวยเลือดสีน้ำเงินทั้งคู่ต่างกล่าวคำทักทายกับผู้ชม

"ครับ แขกเซอร์ไพรส์ของเราทั้งสองท่านต่างแจ้งจำนงมากับทางรายการทันทีที่พวกเขาได้ทราบข่าวว่าคุณตอบรับคำเชิญมายัง The Mess! ดีใจไหมครับคุณอนีโมนี" พิธีกรถาม

"ดะ ดีใจคะ" สาวมช.ยิ้มสู้

"อัมอยากบอกว่า อัมเป็นแฟนฟิกเงาออนไลน์ของคุณมานานแล้วคะ ดีใจจริงๆนะคะที่ได้พบกับคุณในรายการนี้" ราชินีแห่งมหาสมุทรกล่าว

"แหม พออัมเขารู้ว่าคุณจะมา เขารีบให้ผมตกลงรับปากเจ้าตัวยุ่งทันทีเชียวนะ" โพไซดอนยิ้ม

"จริงหรือค๊า" อนีโมนีถามกระมิดกระเมี้ยน

"จริงสิคะ อัมอย่างรู้มานานแล้วคะ ว่าทำไมถึงได้กลั่นแกล้งเขียนให้ชีวิตรักของเราทั้งคู่ถึงได้ตกระกำรันทดลำเข็ญอย่างนี้ละคะ อัมอยากรู้คะ" ราชินีแห่งแอตแลนติสถามอย่างสงสัย

เจ้าตัวผู้ลิขิตชะตาชีวิตให้เต้นไปตามคีย์บอร์ดฉีกยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะตอบ "แหม ถ้าสุขสมหวังเลย ฟิกก็ไม่สนุกนะคะ ชีวิตมันก็ต้องเศร้าปนสุขทุกข์บ้างจะได้มีรสชาติ มีสีสรรแห่งชีวิต"

"จริงด้วยสิ ผมเองก็อยากที่จะถามมานานแล้วว่าทำไมถึงได้เขียนให้ผมเสียท่าย่าไกอาได้ง่ายขนาดนั้น แหม ทำเอาผมอ่านแล้วระลึกความหลังได้เลย"

"เอ! ตามที่ผมได้ยินมา ลุงโพเองมิใช่หรือที่ตามจีบทวดนะ" เสียงแซวมาจากพิธีกร

"เอาความลับลุงมากระจายแถวนี้ได้อย่างไรกัน เสียหมด" โพหัวเราะ

"จริงหรือคะ" อนีโมนีถามอย่างสนใจมันเป็นความรู้ใหม่ที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน

"แหม พ่อฮับบี้ของอัมนะ แต่ก่อนเป็นเสือมีลาย"

"แล้วตอนนี้ละคะ" อนีโมนีถาม

"สิ้นลายแล้วครับ" โพตอบ "แหมคุณก็ ภรรยาผมมือหนักขนาดนั้น ขืนผมยังมีลายอยู่ก็คงไม่ไหวแล้ว"

ผู้ชมต่างหัวเราะ เพราะต่างก็ได้ยินกิตติศัพท์กันดีว่าลับหลังภรรยา ท่านโพเซดอนก็ยังคงเลี้ยงงูไว้บนหัว

อัมฟรินิตี้ยิ้มๆเมื่อได้ยินคำตอบจากสามี

"ตอนที่อัมอ่านถึงตอนที่เขียนว่าจูนตาย ทำเอาอัมน้ำตาร่วงเลยคะ สงสารนางเอกคะ นึกว่าจะได้พบกับจูนชายคนรักแล้วแต่ที่ไหนได้ เขาดันมาตายเสียนิ"

"ผมก็เหมือนกัน กว่าพระเอกจะลงเอยกับอัมได้ก็ปาเข้าไปตั้งสามภาค แถมยังให้อัมเป็นคนใจหิน ไม่ยอมรับรักผมแนะ ทั้งๆที่ตัวจริงออกจะน่ารัก" โพเซดอนตัดพ้อ "อ่านแล้วเหนื่อยแทน"

"เห็นด้วย" เฮอร์เมสสนับสนุน

"เห็นด้วย ขนาดคนแต่งก็เหนื่อยเหมือนกัน กว่าจะวางกับดักให้ทุกคนเข้าใจผิด เดากันไปต่างๆนาๆ หมดสปอนเซอร์ไปหลายขวด" อนีโมนีตอบ

"อ้าวแล้วทำไมถึงไม่แต่งให้ลงเอยง่ายๆนะครับ" เฮอร์เมสถาม

"ลงเอยกันง่ายเรื่องก็จืดเกินไปคะ มันไร้สีสรร ไร้รสชาติ ที่สำคัญหากเนื้อเรื่องออกมาในรูปแบบนั้นมันน่าเบื่อและทุกคนก็ย่อมรู้อยู่แล้วผลสรุปย่อมลงเอยกันอย่างไร ฉะนั้นหากแต่งให้มันเฉออกไปบ้างก็ทำให้เรื่องมันน่าติดตามขึ้น" มนุษย์ว่าที่ป.โทมช.ตอบ

"อืมๆ เอาละครับ ก็หมดเวลาพอดี ผู้ชมก็คงจะพอใจกันแล้วนะคร๊าบ อาทิตย์หน้าแขกรับเชิญจะเป็นใครนั้นก็ขออุบไว้ก่อน สวัสดีครับ" พิธีกรโบกไม้โบกมือส่งจูบกับผู้ชม 

 

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

103 ความคิดเห็น