(Star Wars) Reylo AU Romance Victorian - นิยาย (Star Wars) Reylo AU Romance Victorian : Dek-D.com - Writer
×

(Star Wars) Reylo AU Romance Victorian

เพราะความเข้าใจผิด ทำให้ไคโล เบน โซโล ขุนนางหนุ่ม บอบช้ำกับการทรยศของเลดี้คิรา เรย์ เคโนบี ขับไล่ผลักดันให้เธอต้องเดินทางไปแต่งงานกับคนอื่น ครั้นเมื่อความจริงปรากฎ เขาสำนึกผิดแล้วรีบตามไปง้อเธอกลับมา

ผู้เข้าชมรวม

3,873

ผู้เข้าชมเดือนนี้

40

ผู้เข้าชมรวม


3.87K

ความคิดเห็น


30

คนติดตาม


109
จำนวนตอน : 11 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 มี.ค. 63 / 15:58 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น
Fanart by Psyche

...เพราะรักมาก จึงเกลียดมาก...

ดยุคหนุ่มเนื้อหอมต้องกลายมาเป็นพยานเห็นตำตากับภาพบาดตาของสาวผู้เป็นดวงใจกับศัตรูคู่แข่ง ความโกรธชั่ววูบทำให้ ลอร์ดไคโล เบน โซโล ประกาศถอนหมั้นเลดี้คิร่า เรย์ เคนโนบี ทำให้สังคมอังกฤษได้รับรู้ความฉาวโฉ่ของเด็กสาวบ้านนอกใจแตกที่หลงระเริงกับแสงสี เบนลงโทษด้วยการปล่อยให้เธอเผชิญกับสายตาและคำติฉินนินทาอย่างร้ายกาจเพียงลำพัง มิไยที่เขาจะฟังคำแก้ตัวอ้อนวอนทั้งน้ำตาของเธอ ทำให้เรย์ต้องหลบลี้หนีไปพักรักษาหัวใจแตกสลายที่คอรน์นาวอร์ ส่วนเบนก็เดินหน้าหาหญิงสาวคนใหม่มาเป็นคู่หมั้นที่ไม่คิดจะลักลอบสวมเขาให้อีก

2 ปีผ่านไปอย่างตลกร้าย ลอร์ดไคโลยังตัดสินใจเลือกว่าที่ดัชเชสคนใหม่ไม่ได้สักที แต่เขากลับช็อกที่ได้รับข่าวดีว่าเลดี้คิร่าได้กลายเป็นคู่หมั้นของมหาเศรษฐีหนุ่ม โพ ดาเมรอน...และเธอกำลังจะเดินทางข้ามทวีปไปถึงอเมริกาเพื่อไปแต่งงาน! ต่อหน้าเรย์ เบนแสดงความยินดีตามมารยาท แต่เมื่อลับหลังเธอได้เดินทางเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เบนกลับรู้สึกถึงชีวิตเก่าที่มีภาพความทรงจำของเขาและเรย์กลับเข้ามารบกวนจิตใจ นั้นทำให้เขารู้ว่าตลอด 2 ปีที่ผ่านมา...เขายังรักและต้องการให้เธอกลับมา แต่ภาพฝันร้ายในครั้งนั้นก็ยังยับยั้งไม่ให้เขาใจอ่อนกับเธออยู่เช่นกัน

แต่เมื่อเลดี้คิร่าได้เดินทางออกไปจากแผ่นดินอังกฤษเพียงข้ามคืน ลอร์ดไคโลก็ได้มารับรู้ความจริงของเรื่องฉาวโฉ่นั้น เบนรู้สึกเสียใจการกระทำที่ด่วนตัดสินความผิดคนรักโดยไม่เคยฟังความจากเธอเลย...หลังจากที่เขาจัดการแก้ปัญหาอย่างรวดเร็ว เบนรีบขึ้นเรือ มิเลเนียมฟอลค่อน เรือเดินสมุทรที่เร็วของเขา และหนึ่งในเรือรบที่ดีที่สุดของอังกฤษ เพื่อเดินทางไปขัดขวางงานแต่งงานของเรย์ และจะขอให้เธอกลับมาเคียงข้างกับเขาบนแผ่นดินแม่ด้วยกันให้จงได้!

**********************************************************************

*คุยกันก่อนนะจ้า*


เนื่องจากช่วงนี้เห็นแฟนเรือ Reylo หลายทั่นแต่งแฟนฟิคกันเยอะมาก หลังจากที่เป็นนักอ่านตามอ่านหลายเรื่อง ก็เลย...คันไม้คันมือมาก อยากจะเขียน AU ของคู่นี้ออกมา แต่คงไม่เขียนแบบอิงจักรวาล Star Wars  เพราะอิฉันขี้เกียจไปรบราฆ่าฟันกับบรรดาศัพท์เทคนิคเครื่องยนต์กลไลต่างๆ คือเป็นแค่เฉพาะแฟนเรือ Reylo อย่างเดียวไง ไม่ได้เป็นแฟนเดนตาย Star Wars ทุกมุมนะเออ

แต่ชี้แจงก่อนว่า พล็อต AU เรื่องนี้ เราไม่ได้เป็นคนคิดแต่งเองค่ะ

เราได้พล็อตนี้มาจากการไปอ่านนิยายแนวโรแมนต์วิคตอเรียนที่ประทับใจเรื่องนึงเข้า อ่านแล้วเราประทับใจมาก คงเพราะชอบโมเม้นต์พระเอกตามง้อนางเอกแบบสุดลิ่มทิ่มประตู...แต่บ้าที่สุดคือ เราจำชื่อเรื่องไม่ได้ เพราะบ้ากว่านั้นคือ เราทำนิยายเรื่องนี้หายสักงั้น!!! ร้องหายยยยยยยยยยยย

เราเลยฝังจำใจ อยากจะเอามาเขียนแฟนฟิค แต่ยังหาจังหวะดีๆไม่ได้ว่าจะเอาตัวละครไหนยัดเข้าลงไปได้ เพราะปัจจุบันก็ยังเขียนแฟนฟิคอีก 4 คู่จากเรื่องเซเลอร์มูนอยู่

แต่พอมาเป็นลูกเรือ Reylo แล้ว ได้ตามโมเม้นต์อ่านทฤษฎีต่างๆ ก็รู้สึกได้เลยว่า เอาพล็อตนิยายเรื่องที่เราชอบมาเขียนเป็น AU ดูดีกว่า จะได้คลายปมในใจที่ดันทำนิยายพล็อตที่ชอบหายสักที

ถ้าใครเคยอ่านพล็อตแนวนี้ ก็ช่วยแจ้งมาด้วยเน้อ ว่าชื่อเรื่องเป็นอะไร

ฝาก AU นี้ไว้ในอ้อมแขนอ้อมใจของชิปเปอร์อีกเรื่องนึงจ้า

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

30 ความคิดเห็น