Not Friend เราสองคน 'ไม่มีคำว่าเพื่อน' - นิยาย Not Friend เราสองคน 'ไม่มีคำว่าเพื่อน' : Dek-D.com - Writer
×

Not Friend เราสองคน 'ไม่มีคำว่าเพื่อน'

โดย Gema

การปะทะกันของนักเรียนต่างสถาบัน...เหมือนเป็นประเพณีที่สืบทอดต่อกันมาอย่างไร้เหตุผล แต่ทั้งที่เป็นคู่อริ ..โชคชะตากลับทำให้พวกเขาทั้งสองต้องมาใช้ร่างกายของกันและกัน!!!

ผู้เข้าชมรวม

2,737

ผู้เข้าชมเดือนนี้

55

ผู้เข้าชมรวม


2.73K

ความคิดเห็น


19

คนติดตาม


146
จำนวนตอน : 53 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  28 ก.ค. 63 / 21:57 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


____________________________

หากโลกนี้ทิ้งคุณให้ต้องอยู่กับคนที่เกลียดที่สุด และความตายเท่านั้นที่เป็นทางออก...คงต้องเลือกความตาย แต่ไม่ยอมอยู่ร่วมโลกกันเป็นแน่ ซึ่งความจริงมันโหดร้ายกว่านั้น เพราะเราเลือกอะไรไม่ได้เลย...

เมื่อคู่อริอย่างก้องกับเมฆ ที่แค่ได้ยินชื่อของอีกฝ่ายก็ทำให้เลือดเดือดพล่านได้แล้ว โชคชะตากลับเล่นตลก เมื่อก้องดันไปแอบชอบมิน น้องสาวของเมฆ ประเด็นนี้จึงมีการนัดเคลีย แทนที่การปะทะกันของทั้งสองจะเหมือนครั้งที่ผ่านๆมา แต่กลับเกิดเหตุการณ์ประหลาด จนทำให้พวกเขาสลับร่างกัน ต่างคนต่างติดอยู่ในร่างที่ตนเองเกลียด และต้องใช้ชีวิตในโรงเรียนของอีกฝ่ายที่เกลียดแสนเกลียด

"ทำไมต้องเป็นร่างมึงด้วยว่ะ เข้าร่างผู้หญิงยังดีซะกว่า" ก้องบ่นอย่างหัวเสียในร่างของเมฆ

"คิดว่าร่างมึงดีนักเหรอ นับวันกูยิ่งเหม็นกลิ่นคนจนว่ะ" เมฆไม่ยอมรีบสวนกลับทันควัน พลางดมกลิ่นตัวเองในร่างของก้อง แล้วทำหน้าหยี

"ถ้าไม่ติดว่านั่นร่างกู กูต่อยมึงแน่ไอ้เมฆ!" ก้องตะคอกกลับ พลางมองอีกฝ่ายด้วยสายตาเย็นชา

และแล้วทั้งสองก็ได้แต่กลั้นความโกรธไว้ ไม่ให้ลงมือชกหน้าอีกฝ่ายเหมือนที่เคยทำเป็นประจำ เพราะหากอีกฝ่ายเจ็บ เท่ากับตนเองนั้นเจ็บด้วย...

_____________________________            

ใครหลงเข้ามาอ่าน ขอให้ใจเย็น ๆ แล้วลองเปิดใจให้กับเด็กม.ปลายพวกนี้หน่อยนะ มาร่วมลุ้นความสัมพันธ์ของพวกเขากัน ว่าจะเป็นไปในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลงแค่ไหน 

ฝากติดตามเพจ คอยเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยน๊า~ จะคอยอัพเดทการลงนิยายจ้า เค้าวาดภาพประกอบให้ทุกตอนนะ เรียนสายบริหารมา ภาพมันก็ไม่ค่อยสวยหรอก อย่าว่ากันนะ


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

19 ความคิดเห็น