✿คุณเลขาว่าที่ภรรยาประธาน💍
ฉันเป็นเลขามาสี่ปีวันดีคืนดีดันไปท้องกับเจ้านายตัวเองแถมเขายังไม่ชอบเด็กอีกด้วย งานนี่คงต้องเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว...
ยอดวิวรวม
3,433
ยอดวิวเดือนนี้
13
ยอดวิวรวม
3,433
✿คุณเลขาว่าที่ภรรยาประธาน💍
ฉันเป็นเลขามาสี่ปีวันดีคืนดีดันไปท้องกับเจ้านายตัวเองแถมเขายังไม่ชอบเด็กอีกด้วย งานนี่คงต้องเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยว...
ยอดวิวรวม
3,433
ยอดวิวเดือนนี้
13
ยอดวิวรวม
นิยายเรื่องนี้เเต่งขึ้นเพื่อความสนุกเท่านั้นไม่ได้มีจุดประสงค์ร้ายแต่อย่างใด ทุกเหตุการณ์ไม่เกี่ยวกับตัวละครแต่อย่างใด ชื่อตัวละครเป็นเพียงนามสมมติเท่านั้น
ไรท์ขอฝากนิยายเรื่องใหม่ด้วยน้าาาาาาาา
หากเกิดข้อผิดผลาดประการใดก็ขออภัยด้วยจ้าาา
สารบัญ 19 ตอน อัปเดตล่าสุด 8 ก.ย. 63 / 21:5119 ตอน
ผลงานอื่นๆ ของ Amphawan
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
สู้ๆค่ะไรท์อย่าท้ออย่าทิ้งความฝัน ชีวิตไม่ได้ขึ้นอยู่ที่ใครกำหนดใ้ห้เราทำในสิ่งที่เค้าชอบแค่สิ่งที่เราทำมันดีก็โอเคแลวค่ะพยายามเข้านะคะเป็นอีก1กำลังใจคะ
สุ้ๆๆไปค่ะสักวันคงได้ดั่งใจเรา😀💕กำลังใจให้น๊า
สู้ๆนะคะไรต์
ไม่น่าปล่อยทำให้เสียชื่อเสียงนางจะได้ไม่กล้าแค่คำขู่นางวางแผนฆ่าลูกฆ่าเมียคุณแล้วรอบหน้าริตาคงไม่ยอมรับคุณหรอกเพราะปกป้องไม่ได้ที่คุณขู่อะนะเหมือนการปกป้องนังมินนี่เลย
ตัดได้น่าเกลียดมากเลยไรท์ไม่เอาให้เลือดอิมินนี่ออกก่อนนี่เป็นรีดนะกระชากหัวออกมาตบๆๆๆกระทืบให้มันเลือดตกตามพี่สะไภ้เลยเชียว
อ้าวน่าพาลูกหนีแท้
เห้ยดีใจหน่อยสิคุณคีน
เอ้าๆคุณคีนท้องแล้วจ้า
ขอแก้ไขให้นะคะ
จะพูดลับหลังเค้าเหรอเฮีย(ผู้หญิงของฉัน)
พลาดแล้วหนูเอ้ยพรุ่งเช้าเร่งรีบไปทำงานลืมยาอีก
มันคงเป็นภาพอปลกๆนะคะเพราะทั้งสองคนคือไม่ใช่คนอปลกหน้าและไม่ได้ชอบะอในกันอละกันแต่พอเกิดเหตุการณ์แบบนั้นขึ้นก็เหมือนมองหน้ากันไม่ติด
ใจปล้ำนะป๋า แล้วคิดอะไรอยู่หรือเกิดอาการหวงเลขาค่ะ
นิยายน่าสนใจ
แพ้ท้องแทนเมีย ชัวร์ 555