คัดลอกลิงก์เเล้ว

[Fic One punch man] The Return of the Dominator of the Universe

โดย Amethyst_SAN

เมื่อหนึ่งชีวิตที่ล่วงลับได้ฟื้นคืนกลับมา ความโกลาหลครั้งใหม่จึงได้อุบัติขึ้น แต่ทว่า...ชีวิตใหม่ในครั้งนี้กลับมีบางสิ่งที่ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงจิตใจของเขาไปทีละน้อย...

ยอดวิวรวม

139

ยอดวิวเดือนนี้

18

ยอดวิวรวม


139

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


13
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  6 ต.ค. 62 / 20:09 น.
นิยาย [Fic One punch man] The Return of the Dominator of the Universe [Fic One punch man] The Return of the Dominator of the Universe | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

[Fic One punch man] The Return of the Dominator of the Universe
Boros x Oc

_________________________________________
     เมื่อหนึ่งชีวิตที่ล่วงลับได้ฟื้นคืนกลับมา ความโกลาหลครั้งใหม่จึงได้อุบัติขึ้น แต่ทว่า...ชีวิตใหม่ในครั้งนี้กลับมีบางสิ่งที่ค่อยๆ เปลี่ยนแปลงจิตใจของเขาไปทีละน้อย...
_________________________________________

          ซากปรักหังพังมากมายทับถมก่ายกองกันอยู่ทั่วทุกสารทิศในเมือง A ภายหลังจากการถูกรุกรานโดยยานลึกลับที่ปรากฏอยู่บนน่านฟ้า...
          ตึกรามบ้านช่องมากมายถูกทำลายลงเพียงแค่การโจมตีเพียงครั้งเดียว ความเสียหายในครั้งนี้...มันยากเกินกว่าที่จะสร้างเมือง A ขึ้นมาใหม่ได้...

          ความโกลาหลและความหวาดกลัวเริ่มเข้ากัดกินจิตใจของผู้คน เมื่อพวกเขาได้เห็นถึงความพินาศในชั่วพริบตาที่ยานลำนั้นได้กระทำไว้ แต่ทว่า...ภัยอันตรายนั้นก็ได้จบลง เมื่อเหล่าฮีโร่ต่างรวมพลังกันต่อสู้และสามารถจัดการกับผู้รุกรานเหล่านั้นลงได้
          ยานอันมหึมาที่ลอยอยู่เหนือเมือง A ได้ร่วงหล่นสู้พื้นดิน และนั้นก็คือสัญญานแห่งชัยชนะ...ของเหล่าฮีโร่          ทุกอย่าง...มันควรจบลง ณ ตอนนั้น...          ถ้าหากว่า...สิ่งชีวิตตนนั้นไม่ฟื้นขึ้นมาล่ะก็...

_________________________________________
Character
 
Boros


          ผู้นำของกลุ่มโจรสลัดอวกาศ Dark Matter สิ่งมีชีวิตจากดวงดาวอันแสนไกลที่ออกเดินทางไปทั่วจักรวาลและทำลายล้างทุกอย่างเพื่อที่จะตามหาบุคคลในคำทำนายที่จะสามารถต่อกรกับเขาได้ แต่ทว่าหลังจากการเข้าปะทะกับฮีโร่นามว่าไซตามะ เขาก็เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ในที่สุด
_________________________________________

Midori


          นักวิทยาศาสตร์สาวผู้ซึ่งเป็นหลานแท้ๆ ของนากามูระ นักวิทยาศาตร์ชื่อดังของสมาคมฮีโร่ ภายหลังจากอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นกับทีมวิจัย เธอก็ถูกสิ่งมีชีวิตประหลาดลักพาตัวไป แต่ด้วยเหตุผลบางอย่างจึงทำให้เธออยากที่จะเข้าใจความรู้สึกนึกคิดของสิ่งมีชีวิตตนนั้นและพยายามที่จะช่วยเหลือมากกว่าที่จะกำจัด
          
_________________________________________

Nakamura


          นักวิทยาศาสตร์อัจฉะริยะแห่งสมาคมฮีโร่ ภายหลังจากรุกรานของยานลึกลับ เมทัลไนท์ก็ได้นำซากของสิ่งมีชีวิตจำนวนหนึ่งกลับมาให้ทีมของเขาได้วิจัยต่อ แต่ทว่าอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อพวกเขาได้ปลุกสิ่งมีชีวิตที่เป็นอันตรายต่อมวลมนุษย์ขึ้นมาอีกครั้ง
_________________________________________*คุยกับไรท์ #คำเตีอน #มันยาวมากระวังนะคะ--
          สวัสดีค่ะท่านผู้อ่านทุกท่าน ที่มาเขียนตรงนี้ก็ไม่มีอะไรมากมาย ไรท์แค่อยากระบายสิ่งที่อัดอั้นอยู่ในใจเกี่ยวกับตัวละครเอกในเรื่องนี้ นั้นก็คือ 'โบรอส' นั้นเองงงงง (เปิดเสียงเอฟเฟ็ก แท่นแทนแท๊นนนน)
          อันดับแรกที่อยากจะเขียนบอกก็คือ...ไรท์ชอบตัวละครตัวนี้มากกกกก(ก ไก่ล้านตัว) ตอนแรกที่ดูก็ไม่ได้อะไรมาก(ตอนนั้นชอบเจนอสอยู่ ฮรือออ) แต่พอมาย้อนดู ไปๆมาๆ กลับโดนเสน่ห์ของเอเลี่ยนตนนี้ตกซะได้! (ตอนแรกที่ดูทำไมไม่เป็นงี้นะ555) จากตอนแรกที่ชอบเจ้าไซบอร์กผมทอง ตอนนี้ตีลังกาบอกได้เลย(?)ว่าชอบท่านผู้นี้มากกว่าใครในเรื่องแล้วววว (ท่านโบรอสคะ! หนูรักท่านนะคะะะะ!//ตะโกนผ่านห้องส่ง)
          และแน่นอนว่าหลังจากที่ชอบพี่แกแบบหักปักหัวปำ พอมาย้อนดูฉากที่ต่อสู้กับพี่โล้นไซตามะ แล้วผลที่มาก็แน่นอนว่าพี่โบแกแพ้...แพ้แบบไม่มีใครเห็นถึงความแข็งแกร่งของเขาเลยยกเว้นแค่พี่โล้นคนเดียว! จุดนั้นเรารู้สึกค่อนข้างเสียดายปนเสียใจมาก ท่านโบรอสหนูออกจะโหด ทำไมถึงไม่ได้โชว์เทพให้พวกฮีโร่คนอื่นๆ เห็นบ้างงงT[ ]T(ตะโกนพลางเช็ดน้ำตา) ในเรื่องที่รู้ถึงการมีอยู่ของโบรอสก็น่าจะมีแค่ไซตามะกับเจนอส(ที่อาจารย์แกบอกมาอีกที)เท่านั้นเอง คือแบบ...กี๊ดดดดดด(กัดผ้าเช็ดหน้า) เราไม่ยอมมม เราอยากให้พี่โบแกมีบทมากกว่านี้!(โดนตบ)
          แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น...ในความเป็นจริงมันก็เป็นไปได้ยากมากที่ในเนื้อเรื่องหลักโบรอสจะกลับมามีบทอีกครั้ง ถึงแม้ว่าจะมีหลายคนพูดถึงความเป็นไปได้ที่โบรอสจะรอดก็เถอะ (ซึ่งเราก็คือหนึ่งในนั้น ฮาา--) ก็...มาคิดๆ ดูจารย์ONEแกคงไม่เล่นมุขชุบชีวิตตัวร้ายเก่าขึ้นมาล่ะนะ...ถึงแม้ในใจจะภาวนาขอให้จารย์ทำงั้นก็เถอะ5555(ในเลขห้ามีน้ำตาซ่อนอยู่)
          พอหลังจากลอยเคว้งมาหลายวัน ไรท์เลยทำแบบเดิมที่เวลาชอบอะไรแล้วก็เปิดหาฟิคอ่าน ซึ่งพอเปิดหาฟิคที่เกี่ยวกับโบรอสก็พบว่า...มีน้อยมาก...มากแบบ...แค่ฟิคของเรื่องนี้ยังมีน้อยสุดๆ ส่วนฟิคที่พี่โบเป็นตัวเอกก็มีแค่ของนักเขียนต่างชาติแค่คนสองคนเท่านั้นเองที่เขียน...(จุดนั้นคือเศร้ามากค่ะ ฮือออ)
          ด้วยเหตุผลนี้...เราเลยตัดสินใจมาเปิดฟิคนี้เรื่องเองซะเลย! //ในเมื่อไม่มีใครแต่ง เรานี่แหละที่จะเป็นฝ่ายแต่งเอง!(เบ่งกล้ามพร้อมสู้)

          นี่แหละค่ะ...คือเรื่องราวของไรท์ ยาวไป(ไม่)นิด แต่นี่คือสิ่งที่ไรท์อยากจะบอกค่ะ5555 สุดท้ายนี้...ก็หวังว่าจะมีคนชื่นชอบโบรอสแล้วหลงมาอ่านฟิคนี้นะคะ ภาษาอาจจะไม่ค่อยดี มีเขียนผิดเขียนถูกบ้าง ยังไงก็ต้องขออภัยล่วงหน้านะคะ
          และก็...ถ้าอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว ยังไงก็ขอบคุณที่อุตส่าห์แวะมาอ่านความบ้าของไรท์คนนี้นะคะ5555 ต่อจากนี้ก็ขอฝากผลงานนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ!
_________________________________________

          ***ขอลาจากกันไปด้วยภาพของนักวิทยาศาสตร์สาวคนนี้นะคะ อันนี้ไปคอมมิชชั่นมา ลายเส้นน่ารักมากมาย><
(ไม่อนุญาติให้นำรูปนี้ไปใช้ต่อนะคะ ถ้าเจอล่ะก็...ไม่ปล่อยไว้แน่ :v )***
 

สารบัญ อัปเดต 6 ต.ค. 62 / 20:09

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Amethyst_SAN จากทั้งหมด 1 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 pimmadakiddee (@pimmadakiddee) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 21:00

  อัพแล้ว!? หลังจากรอมานาน!!!
  #1
  1
  • #1-1 Amethyst_SAN (@Amethyst_SAN) (จากตอนที่ 1)
   6 ตุลาคม 2562 / 21:57
   ความจริงที่หายไปนานคือไรท์ลืมรหัสเด็กดีค่ะ--5555;w;
   #1-1