{Fic Creepypasta x OC} พวกนายจะไปตายที่ไหนก็ไป เพราะฉันไม่มีวันเชื่อใจพวกนายอีกต่อไป... - นิยาย {Fic Creepypasta x OC} พวกนายจะไปตายที่ไหนก็ไป เพราะฉันไม่มีวันเชื่อใจพวกนายอีกต่อไป... : Dek-D.com - Writer
×

{Fic Creepypasta x OC} พวกนายจะไปตายที่ไหนก็ไป เพราะฉันไม่มีวันเชื่อใจพวกนายอีกต่อไป...

โดย Amari-Sfen

"เอน่า มิสทีเรียสซ่า" หญิงสาวผู้ที่เคยถูกหักหลังความเชื่อใจมามากมายและยังต้องมาถูก"Creepypasta"หักหลังความเชื่อใจ จนกระทั่งพวกเขาได้รู้ความจริง แต่จิตใจของหญิงสาวนั้นกลับไม่เป็นเหมือนเดิมแล้ว

ผู้เข้าชมรวม

4,352

ผู้เข้าชมเดือนนี้

8

ผู้เข้าชมรวม


4.35K

ความคิดเห็น


18

คนติดตาม


151
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 ต.ค. 63 / 12:08 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


"พวกนายจะมาหาฉันทำไม.."

"อ๋อ!! มาเพื่อทำลายชีวิตฉันอีกใช่มั้ย?"

"หา? มารับฉันกลับ? ฮะๆ ตลกล่ะ..."

"คิดว่าคนอย่างฉันจะยอมกลับไปหานรกอีกรึไง =)"

'เอน่า มิสทีเรียสซ่า' หญิงสาวปริศนาผู้ที่เคยถูกทุกๆคนทำร้ายมากมาย ทั้งความเชื่อใจ ความรัก มิตรภาพ และอีกมากมาย จนได้มาพบกับเหล่าCreepypasta ซึ่งในตอนนั้นพวกเขาคือคนที่ทำให้เธอนั้นกลับมามีความเชื่อใจได้อีกครั้งจนกระทั่งมีนางมารร้ายอย่าง 'แอนนี่ เซนโคเวียส' มาทำลายชีวิตของเธอ ทั้งใส่ร้าย ทั้งกลั่นแกล้ง จนทำให้เซน่านั้นถูกเหล่าCreepypastaเข้าใจผิด แต่ยกเว้น...
และเมื่อเธอนั้นได้หนีออกจากคฤหาสน์เพราะทนไม่ไหวกับการถูกคนที่เธออุตส่าห์เชื่อใจและไว้ใจ เธอจึงได้แอบวางคลิปเสียงความจริงทั้งหมดไว้ที่ห้องนอนของเธอแล้วหนีออกจากคฤหาสน์ด้วยตัวคนเดียวและกลายมาเป็นหญิงสาวผู้ลึกลับอีกครั้ง..

แต่คราวนี้ดูเหมือนว่าพวกเขาจะพาเธอกลับไปคฤหาสน์ซะแล้วสิ แต่ติดตรงที่ว่าเธอนั้นดันย้ายไปที่จังหวัดอื่นหรือไม่ก็อาจจะย้ายไปต่างประเทศแล้ว...

เธอจะทำยังไง?

"ขอโทษ? หึ! แค่คำขอโทษมันจะไปช่วยอะไรให้ดีขึ้นไม่ทราบ!"

"โทบี้..ฉันขอบคุณนายมากๆนะที่ยังมีความเชื่อใจฉันอยู่...ฉันจะจดจำนายไปตลอดชีวิตเลย"

"ออฟเฟน...ถึงคุณจะหื่นและเสือผู้หญิง แต่จริงๆแล้วคุณเองก็เป็นคนดีและไม่เชื่อในสิ่งที่เห็นหรือลมปากใครง่ายๆนะ ขอบคุณ..ที่เชื่อใจฉัน"

"คุณสเปรนดี้ คุณเป็นพี่ชายที่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่างจริงๆ คุณมันแตกต่างจากน้องชายคนที่สองจริงๆ ฉันจะไม่ลืมบุญคุณเลย.."

"คุณเทรนเดอร์ ขอบคุณที่เชื่อใจฉันนะคะ..."

"เบน...นายมันโง่...ไม่สิ...ฉันเองก็โง่ที่หวังว่านายเป็นเพื่อนที่ดีและพร้อมจะเชื่อใจฉัน!!"

"พวกคุณคิดว่าฉันจะยอมกลับไปเป็นแบบเดิมงั้นหรอ? เหอะ! ฝันกลางวันหรอ? เซน่าที่ทั้งอ่อนโยนและอ่อนหวานสำหรับพวกแกมันตายห่าไปแล้ว!!"


เอน่า มิสทีเรียสซ่า
NickName :เอน่า / สีดำ(?)
Age :16 ปี
ฉายา :เทพธิดาผู้อ่อนหวาน / สตรีผู้ต้องสาป / หญิงสาวลึกลับในชุดเดรสสีดำ / ???
Height :152 ซม.
Weight :43 กก.
Blood :ดูเหมือนมนุษย์แต่จริงๆไม่ใช่มนุษย์

นิสัย :[ดูในเนื้อเรื่อง]

ประวัติ :[เป็นปริศนาแม้แต่พวกCreepypastaยังไม่รู้]

พลัง :???

"คิดว่าคนอย่างดิฉัน...จะไปเป็นเหมือนเดิมหรอคะ?"

คุยกับไรท์
สวัสดีจ้ะ โมกิๆ~ ไรท์มีชื่อว่า 'ออมารี สเฟน' หรือเรียกว่า 'ออม' ก็ได้นะจ้ะ
ไรท์เป็นหนึ่งในกลุ่มนักเขียนของคนที่ชื่อ 'คืนพระจันทร์สีเลือด' ที่เขียนนิยายเกี่ยวกับการเอานางร้ายมาเขียนคริปปี้พาสต้า(ชื่อเห้อะไรไม่รู้ยาวชิบ--)
สาเหตุที่ไรท์เขียนนิยายโดยทำร้ายจิตใจเหล่าCreepypastaนั้น เพราะความหมั่นไส้ส่วนตัวจ้ะ
เคยไปอ่านนิยายCreepypastaมาหลายเรื่อง และเล่นเกมส์ที่เอาCreepypastaมาทำต่างๆ มีบางเรื่องที่ถือว่าดีนะ แต่เจ๊บอกตรงๆว่าพอลองไปเล่นเกมส์นึงที่ชื่อว่า [Creepypasta]The little girl (Not) ugly เริ่มเกลียดเจ้าพวกนี้เข้าให้แล้ว แจ็คก็พอได้ แต่ไรท์ไม่ชอบแจ็คตรงที่ทำเหมือนไม่รู้สึกอะไรกับนางเอก เจฟฟ์นี่พอรับได้ แม้เขาตอนแรกๆจะพูดจาทำร้ายจิตใจนางเอกแต่สุดท้ายขอแต่งงาน อันนี้แอบฟินนะ แต่อิสเลนเดอร์แมว(?)เผือกมายุ่งงานแต่งงานของนางเอก คือในใจแบบว่า "เมิงไม่ชอบตูแล้วเมิงจะมาหาตูทำไมวะ! ไอคนชอบมองคนที่ภายนอก!!!" แล้วดันจับนางเอกไปแบบ...คือไม่รู้ว่ามีซัมติงรึเปล่า แต่ขออย่าให้มีเลย ไรท์ไม่ชอบสเลนเดอร์เปรต(?)แบบนี้
โดยเฉพาะนางร้ายที่ชื่อ 'แคต' เอาตรงๆนะคือรังเกียจตั้งแต่แรกแล้ว แต่เพราะสังคมมันเลือกดูคนที่ภายนอกทำให้อิแคตนั้นคิดหลงตัวเอง และเป็นนางร้ายที่คิดว่า 'คนสวยทำอะไรก็ถูกเสมอ' เออ!! เอาที่สบายใจเลยอิเ**ยเพราะแบบนี้ไงทำให้โลกเราไม่เคยสงบและไม่มีความเท่าเทียมกันสักที =*=
และสุดท้ายนี้ ไรท์ได้ไปขอไอหัวหน้ากลุ่มของไรท์ที่นามปากกาว่า 'คืนพระจันทร์สีเลือด' นั้นมาเป็นตัวละครนางเอกในนิยาย เพราะนิสัยของคนนี้มันเหมาะที่จะเอามาเขียนมาก(?) นางบอก "ได้ แต่ชื่อของเรามันแปลกๆนะ" แล้วนางบอกว่าชื่อตัวละครเวลาเอาไปเขียนชื่อว่า "สีดำ มิสทีเรียสซ่า" วอท!! อิเพื่อน! ชื่อแม่มแปลก! แต่เราก็ได้ขอเพื่อนว่า "ขอเปลี่ยนเป็น เอน่า มิสทีเรียสซ่า ได้ปะ" นางบอก "ได้"
และสุดท้ายจริงๆคือ นิยายเรื่องนี้ไม่เน้นความโรแมนติกอะไรมาก อาจจะมีแต่แค่ไม่ค่อยแสดงออกมา(?) เพราะนางเอกเรื่องนี้นั้น "เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งการลงทัณฑ์"
และขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ โมกิๆ~
ถ้าหากสนใจก็เข้ามาอ่านได้นะจ้ะ หากคำเขียนของไรท์มีอะไรที่ผิดๆก็สามารถติเตือนไรท์ได้ ไรท์จะพยายามปรับปรุงนะจ้ะ โมกิๆ~

บายยย
นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

18 ความคิดเห็น