AllJAENFICTION

ตอนที่ 10 : Back 2 U (AM 01:27)(JohnJae)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 169
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  6 เม.ย. 60


1 สัปดาห์แล้วที่เด็กตัวขาวหลบหน้าเขา
ไปหาที่ร้านผู้จัดการร้านก็บอกว่าเด็กนั้นลาออกไปแล้ว มือถือก็ติดต่อไม่ได้
ไปดักรอระหว่างทางกลับบ้านก็ไม่เจอ
สงสัยจะเปลี่ยนทางกลับใหม่
แล้วบ้านเด็กนั้นอยู่ไหนก็ไม่รู้ซะด้วยซิ......ไม่ใช่แค่เรื่องบ้าน แต่เค้าไม่รู้เรื่องอะไรที่เกี่ยวกับแจฮยอนเลยมากกว่า เพราะไม่เคยสนใจเลยมองข้ามรายละเอียดยิบย่อนไปจนหมด เพื่อนสนิท อาหารที่ชอบ วิชาที่โปรดปราน หรือแม้แต่ความรู้สึกของ
แจฮยอนเค้าก็ไม่เคยนึกจะถามวันเวลาทุกวันที่ล่วงผ่านไปเหมือนเข็มที่ยิ่งตอกย้ำให้จอห์นนี่รู้ว่าตัวเค้านั้นขาด
แจฮยอนไม่ได้ ทุกวันเค้าเอาแต่ตามหาอีกคนไปทั่วจนไม่มีสมาธิจะทำอะไร

ก็รู้นะว่าสิ่งที่เคยทำไว้กับเด็กนั้นมันย่ำแย่ขนาดไหน(แต่โทษเถอะ ไม่ได้รู้สึกผิดอะไรเลยว่ะ)แลมโบกินีสีดำติดฟิลม์ทึบจอดนิ่งหน้าโรงเรียนมัธยมปลายใจกลางกรุงโซล ร่างสูงในรถสอดส่องสายตาหาเจ้านกน้อยที่บินหนีออกมาจากกรงของเค้าโดน ไม่ได้รับอนุญาติ


(เมื่อหาที่อื่นไม่เจอก็ดักมันที่ต้นทางนี้ละ เอาว่ะ! ยังไงเด็กนั้นก็ต้องมาเรียน!)กว่า4ชั่วโมงผ่านไปจนในที่สุดเด็กชายผิวขาวสว่างผู้เป็นเป้าหมายก็เดินพ้นประตูโรงเรียนออกมา จอห์นนี่ดับเครื่องเปิดประตูรถออกหมายจะลากอีกคนมาคุยให้รู้เรื่องว่าทำไมทำถึงทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่ เรื่องแค่นี้ทำไมถึงต้องหลบหน้าหนีเค้าไปเป็นเดือนๆ! ต้องสั่งสอนให้เด็กนั้นรู้ว่าตัวเองไม่มีสิทธิ์ต่อรองอะไรกับเค้าทั้งนั้น!
และเรื่องมันจะง่ายกว่านี้ถ้าไม่มีบุคคลที่ 3 ดันโพล่มาซะก่อน"เรียนเหนื่อยไหมตัวเล็ก~ ป่ะ เด๋วพี่เลี้ยงไอติมก่อนกลับบ้าน"

ภาพตรงหน้าคือชายแปลกหน้าที่จอห์นนี่เองไม่เคยเห็นหน้าค่าตามาก่อน
กำลังโอบไหล่แจฮยอนเดินถึงรถเมลล์ หายวับไปต่อหน้าเค้า"ไอ้เชี้ยนั้นมันเป็นใครวะ โถ่ยโว้ย!!"จอห์นนี่กัดฟันกรอดด้วยความโมโห ตลอดเวลาที่ผ่านมาเค้าไม่เคยแตะต้องแจฮยอนแบบนั้นแม้แต่ปลายนิ้ว

มีก็แต่ผลักหรือไม่ก็ดันตัวอีกคนให้พ้นทางเพราะความรำคาญ แล้วหมอนั้นเป็นใครมายุ่งอะไรกับของๆเค้า

ตัวเค้านั้นสมบูรณ์แบบ ถ้าเค้าอยากเกรดดีก็ต้องได้ จ้างคนทำรายงานหรืออะไรก็ช่างอยากซื้ออะไรพ่อแม่ก็ต้องให้

อยากกินอะไรก็ต้องได้กิน และถ้าจอห์นนี่ ซอคนนี้อยากได้จอง แจฮยอน

แน่นอนว่าไม่ว่าด้วยวิธีไหนเค้าก็ต้องได้เด็กตัวขาวนั่น!!!จอห์นนี่จ้างคนไปดักแจฮยอนหน้าโรงเรียนแล้วให้พาตัวมาหาเค้าที่ห้อง มันง่ายมากเมื่อทุกอย่างดำเนินการโดยผ่านอำนาจเงิน เค้าจะโปรยเงินขึ้นฟ้าให้พวกขอทานฟรีๆเล่นยังได้ ตั้งแต่เด็กๆพ่อแม่ก็ไม่เคยใส่ใจดูแลเค้าอยู่แล้ว

ทิ้งแต่เงินเป็นฟ่อนไว้ให้ แต่จะสนทำไม? แค่มีเงินก็เป็นพระเจ้าได้ละประตูห้องชุดของคอนโดหรูเปิดออกพร้อมเสียงผิวปากอย่างอารมณ์ดีของเจ้าของจอห์นนี่คลียิ้มกว้างเมื่อเปิดประตูห้องนอนเข้ามาก็เจอเด็กผู้ชายใส่เครื่องแบบนักเรียนสีเหลืองเข้มถูกปิดตามัดมือมัดเท้านั้งตัวสั่นอยู่ปลายเตียง


ร่างสูงย่อตัวลงตรงหน้าแก้มัดที่ข้อเท้าเล็กออก จอห์นนี่ใช้มือดันขาทั้งสองข้างของแจฮยอนให้แยกออกก่อนแทรกตัวเข้าไปแทนที่ว่าง ร่างบางตัวสั่นเป็นลูกนกร้องไห้ออกมาทั้งๆที่ไม่มีเสียง เมื่อมือหนาเริ่มปลดกระดุมเสื้อเชิตนักเรียนแล้วแหวกมันออก ปลายนิ้วร้อนลากสัมผัสผิวนุ่มลื่นตั้งแต่ปลายคางลงมาจนติดหัวเข็มขัดกางเกง จมูกโด่งสูดกลิ่นหอมบริสุทธ์บริเวณหน้าท้องแบนราบก่อนกดจูบทำรอยสีชมพูจางๆ


(แค่คิดว่าผิวนุ่มลื่นนี้ไม่ได้มีแค่เค้าที่ได้สัมผัส เพียงแค่นั้น
ก็เกือบทำให้จอห์นนี่แทบจะเป็นบ้า!!)2 วันเต็มๆที่แจฮยอนไม่เคยได้ก้าวขาออกจากห้องนอนของรุ่นพี่คนใจร้าย กะอีแค่จะลุกจากเตียงยังยาก จอห์นนี่ใช้เวลาตลอด 2 วันลงโทษแจฮยอนให้สำนึกว่าใครเป็นเจ้าของเรือนร่างสวยงามที่พระเจ้ารั้งสรรค์ปั้นแต่งราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย ผิวเนียนขาวบัดนี้แทบทุกอนูเต็มไปด้วยตราประทับสีกุหลาบมากมายจนมองไม่เห็นที่ว่าง ตอกย้ำว่าเค้าเป็นคนพรากความบริสุทธิ์ไปจากนางฟ้าตัวน้อยๆ และเค้าคือคนแรกของแจฮยอนชีวิตเด็กมัธยมบ้านๆธรรมดาถูกตามติดโดยหนุ่มรุ่นพี่ที่เคยแอบชอบ จากผู้ตามกลับกลายเป็นผู้ถูกตาม จอห์นนี่บังคับให้แจฮยอนทำตามที่ตัวเองต้องการทุกอย่าง และแจฮยอนก็ไม่เคยขัดเพราะถ้าขัด เด็กตัวขาวก็อาจจะไม่ได้ก้าวออกจากห้องลงโทษเป็นเวลาหลายชั่วโมง.......และไม่นานต่อมาจอห์นนี่ก็เรียนจบและเปิดบริษัทใหญ่โต แต่ในขณะเดียวกันแจฮยอนกลับเพิ่งเริ่มชีวิตในรั่วมหาลัย เค้าหวงแจฮยอนเพราะแจฮยอนคือของๆเค้า ในมหาลัยมีพวกผู้ชายเป็นพันๆที่พร้อมจะเป่าหูและพาเด็กตัวขาวหนีไปจากเค้า

และเค้ายอมให้มันเป็นแบบนั้นไม่ได้!ถ้าถามว่าเพราะความรักหรอ?ถึงทำขนาดนี้ บอกเลยว่าไม่! ก็แค่ขาดเด็กนั้นไม่ได้ก็ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

คนระดับเค้าส่วนใหญ่จะมีคู่หมั้นกันตั้งแต่เด็กๆอยู่แล้ว และเค้าก็ควงคู่หมั้นออกหน้าออกตาตามงานสังคมอยู่ตลอด เพราะคิม ยุนอาคือผู้หญิงที่เหมาะสมกับเค้าที่สุด ทั้งฐานะและชาติตะกูล แต่แจฮยอนก็เป็นอะไรที่ขาดไม่ได้เหมือนกัน


"อธิบายมาเด็วนี้แจฮยอนไอ้เตี้ยที่มันมาส่งนายเมื่อเย็นมันเป็นใคร??? แล้วทำไมต้องมีเบอร์มัน!!"

โทรศัพท์มือถือเครื่องหรูถูกปาลงพื้นจนหน้าจอแตกกระจาย จอห์นนี่จับไหล่บางเขย่าจนคนร่างเล็กตัวโคลงเพลี๊ย!ใบหน้าหล่อเซตามแรงตบ โลกทั้งโลกหยุดหมุน ตาคมสีน้ำตาลอ่อนไหววูบด้วยความช็อค....แจฮยอนตบหน้าเค้า!

"พอกันที ผมจะไม่ทนอีกแล้ว ผมไม่สามารถจะทนอยู่ในสภาพนี้ได้อีกต่อไป และผมตอบตกลงคบกับพี่แทยงไปแล้ว!"

มือเล็กยกขึ้นมาสื่อสารภาษามือด้วยความรวดเร็ว จอห์นนี่มองใบหน้าหวานที่ไม่ได้หัวอ่อนยอมเค้าง่ายดายเหมือนเมื่อก่อนด้วยแววตาพิโรธ


"ไปบอกเลิกมันซะ!"

และคำตอบที่ไม่คาดฝันสำหรับจอห์นนี่ก็โดนตีกลับมาแทบจะทันที


"ไม่!"

ใบหน้าขาวใสส่ายหน้าปฎิเสธด้วยแววตามุ่งมั่น จอห์นนี่กัดฟันสันกรามจนเส้นเลือดปูด ทันทีที่ร่างบางหันหลังจะเตรียมจะเดินหนีออกจากห้อง ลำแขนแกร่งก็รวบคนตัวเล็กพาดบ่าแบกไปขังไว้ในห้องนอนก่อนลงกลอนล็อกจากด้านนอก

ร่างสูงหยิบมือถือขึ้นมากดโทรออกหาทนายส่วนตัวทันทีด้วยความรีบร้อน"ฮัลโหล ฮัลซล เตรียมเอกสารที่ฉันบอกแล้วเข้ามาหาฉันที่คอนโดเด๋วนี้!"

45 นาทีให้หลังจากฮันซลมาถึงคอนโด แจฮยอนก็ถูกลากออกมานั้งที่เก้าอี้ตรงข้ามกับฮัลซล ตากลมก้มอ่านกระดาษบนโต๊ะก่อนทำหน้าช็อคโลกออกมา"เซ็นซะ เพราะฉันเซ็นไปแล้ว"

หัวทุยส่ายไปมาเป็นคำตอบปฎิเสธ


"เซ็นซะ ฉันให้ทนายแจ้งถอดหมั้นกับคู่หมั้นฉันไปแล้ว"

คนตัวขาวนั้งนิ่งไม่ยอมขยับจนจอห์นนี่ต้องจับมืออีกฝ่ายเซ็น


"เอกสารเสร็จเรียบร้อยแล้วนะครับ ผมโทรแจ้งทางอำเภอไปแล้ว
นี้ครับใบทะเบียนสมรส"

ฮันซลยื่นแผ่นกระดาษหลักฐานทางราชการให้จอห์นนี่

เค้าโค้งให้อีกฝ่ายก่อนขอตัวกลับเมื่อหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายสิ้นสุดลง(แค่นี้ แจฮยอนก็บินหนีไม่ไหนไม่ได้อีกแล้ว)

จอห์นนี่เดินเข้าห้องนอนซึ่งมีร่างบางนั้งจุมปุกอยู่บนโซฟา มือหนายื่นเอกสารใบสำคัญให้เด็กน้อย วางท่าเหนือกว่าด้วยความลำพอง เด็กน้อยรับเอกสารมาอ่านก่อนก้มหน้าลงหลังอ่านมันเสร็จ จอห์นนี่นั้งลงข้างตัวพลางลูบหลังบางที่ทั้งตัวกำลังสั่น(พอทำไรไม่ได้ก็เอาแต่ร้องไห้เหมือนเดิม เห้อ~ )

แผ่นหลังของแจฮยอนเริ่มสั่นและสั่นหนักขึ้นเรื่อยๆ กายบางทั้งตัวสั่นแรงขึ้นจนจอห์นนี่ต้องดึงตัวเด็กขี้แย้มากอด
.
.
.
.
.
."คิ"

"คิคิ"

"คิคิ คิคิ ฮะ ฮาๆ ฮาๆ ฮ่าๆ"

เสียงหัวเราะที่จอห์นนี่ไม่คิดว่าจะได้ยินมาก่อนในชีวิตดังกึกก้องไปทั่วห้อง ใบหน้าหล่อช็อคจนเหวอเมื่อใบหน้าหวานของภรรยาหมาดๆเลื่อนเข้ามาใกล้ ก่อนพูดเสียงดังฟังชัดใส่หน้า จนเค้าแทบสิ้นสติ!


"เมิงแพ้แล้ว ไอ้เหี้ย!"

เสียงใสเอ่ยพูดก่อนยกยิ้มร้ายด้วยความสะใจ มือบางหยิบทะเบียนสมรสขึ้นฉีก แกว๊ก แกว๊ก จนเอกสารสำคัญกลายเป็นเพียงเศษกระดาษธรรมดา ก่อนเดินออกจากห้องไปโดยไม่หันหลังกลับมาอีก
[AM 01:27]

----------------end-----------------*พีคมะ? หลบตีนคนอ่านก่อน 5555
ก็จบสไตล์เราอ่ะ ไม่ถูกใจใครขออภัยด้วยน้าค่า~

(ชี้แจ้งเพิ่มเติม)
จริงๆน้องไม่ได้เป็นใบ้ตั้งแต่เกิดแต่
ประสบอุบัติเหตุจนช็อคไม่ยอมพูด
ตอนที่เลิกตามจยาตอนแรกคือช่วงที่เริ่มไปรักษาอาการใบ้แล้ว
และน้องรักจยาคะแต่โดนจยาทำแย่ๆใส่มาหลายปี เคยได้ยินไหม?รักมากก็ยิ่งเกลียดมาก น้องแค่เป็นใบ้แต่หูได้ยินนะคะ
ดังนั้นจยาพูดดูถูกไรน้องจำได้หมด

เพราะเป็นฟิคสั้นเลยต้องบีบเนื้อหานิดหนึ่งขออภัยถ้าทำให้งงจ้า

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

84 ความคิดเห็น

 1. #82 张绮文 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 12:14
  สุดยอดไปเรยยัยน้อง!!!พี่รักหนู!!!
  #82
  0
 2. #48 FlowerMan (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 11 เมษายน 2560 / 14:03
  แบบเอ้ยยยยย เชรี่ยดังมาก อารมณ์พลิกแทบวูบ! กำลังจะร้องไห้ตามแจน แล้วไหงพลิกเบอร์นี้
  แต่น้องแจนทำดีค่ะ รักมันแต่มันสานดานเสียเกินกว่าจะเยียวยา
  ว่าแต่น้องทนอีกนิดแล้ววางแผนฆ่าอำพรางจอนเอาสินสมรสมันไป ก่อนจอนตายน้องค่อยเฉลยไรงิ แต่น้องไม่ได้ทำไปเพราะเงิน น้องเป็นเงาแค้นที่แท้จริง
  อย่างน้อยพิจ้อนก็ได้จับนางฟ้าโสภาปล้ำและบังคับกักขังหน่วงเหนี่ยวด้วยอำนาจเงินดอลล์ในช่วงชีวิตนึงนะคะ นั้นมันความฝันสูงสุดของอิชั้นเลยทีเดียว ดีใจด้วยค่ะที่พิได้ทำแทน(ในฟิค) //ปรบมือก่อนจะขว้างจอนลงถังขยะไปเหม็นต่อ
  นี้ดิชั้นว่าพิจอนคลั่งน้องแจนมากแท้ๆ แต่สานดานความเลวพิมันบังจริงๆค่ะ ขนาดแจนสวยขนาดนี้ มันยังด่ายังว่าแทบทุกวัน ผีจริงๆค่ะ
  #48
  2
  • #48-2 FlowerMan(จากตอนที่ 10)
   12 เมษายน 2560 / 16:27
   มิอาจกล้าค้าาา งื้ออออ นี้ชอบให้ไรเตอร์มาเซอร์ไพรส์ค่ะ ชอบอะไรแบบอึ้งทึ่งเสียว ไอเดียไรเตอร์เลิศมั่กๆ เป็นกำลังใจให้แต่งอะไรฉาวๆไปนานๆ จนกว่าพิจ้อนจะประกาศว่าทำน้องแจนท้องลูกแฝดค่ะ สู้ๆนะคะ อุอิ
   #48-2
 3. #43 Sassynm13 (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 23:30
  #ทีมน้องแจน
  #43
  1
 4. #39 imyora (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 8 เมษายน 2560 / 02:24
  พีคมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก หัวใจจะวาย ร้องเฮี้ยดังมาก555555555 ชอบการจบที่ไม่เหมือนใครของไรท์นะคะ แปลกใหม่ดี55
  #39
  1
 5. #35 _AceOfDevil_ (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 04:30
  ตกใจ55555555555 โธ่
  #35
  1