คัดลอกลิงก์เเล้ว

[END] Soul Verse : [I.M x KiHyun]

โดย I.M the BEST

"ยูกีฮยอน, ในใจดวงนั้นของคุณ เป็นผมหรือเป็นเขา ที่อยู่ในนั้น ..."

ยอดวิวรวม

2,727

ยอดวิวเดือนนี้

29

ยอดวิวรวม


2,727

ความคิดเห็น


104

คนติดตาม


121
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 25 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  21 พ.ย. 62 / 12:48 น.
นิยาย [END] Soul Verse : [I.M x KiHyun]

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

สนามบินนานาชาติดัลลัส,     ยูกีฮยอน กำลังนั่งจิบช็อคโกแล็ตร้อนอยู่ในร้านสตาร์บัคส์ที่อาคารผู้โดยสารขาออกเพื่อรอเวลาประกาศเรียกขึ้นเครื่อง แม้ว่าตอนนี้เขาจะอยู่ที่ท่าอากาศยานแห่งกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. แต่จิตใจกลับเตลิดไปไกลถึงค่อนโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


     ...และการได้กลับบ้านเกิดเป็นเรื่องที่ดีทีสุดสำหรับเขาในวันนี้


     ต้องขอบคุณทุนวิจัยทางการแพทย์ ที่ทำให้หมอนิติเวชอย่างเขามีโอกาสเข้าร่วมในงานวิจัยและใส่ชื่อเป็นผู้ค้นพบโรคทางประสาทวิทยาอันเกิดจากการใช้กล้ามเนื้อส่วนเดิมๆมาเป็นเวลานาน เขาทุ่มเทเวลาเป็นแรมปีเพื่อการศึกษาครั้งนี้และมันก็ไม่ได้สูญเปล่าอย่างที่ใครเคยสบประมาทเอาไว้ เขากำลังกลับบ้านพร้อมกับความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจ          "ไปเที่ยวที่เกาหลีเหรอคะ"     เจ้าหน้าที่ภาคพื้นดินสาวที่มีผมนำ้ตาลเข้มและตาสีบรูเน็ตถามขึ้นขณะเอื้อมมือมารับบัตรโดยสารจากกีฮยอนมาแสกนบาร์โค้ดก่อนขึ้นเครื่องพร้อมทักทายเขาอย่างเป็นมิตร          "อ้อ กลับบ้านน่ะครับ" กีฮยอนตอบหล่อนด้วยภาษาอังกฤษแบบสุภาพพร้อมรอยยิ้ม          "งั้นก็ขอให้เป็นไฟล์ทที่ดีนะคะ" นั่นคือคำอวยพรสุดท้ายจากพนักงานสาวคนนั้น     กีฮยอนไม่ว่าอะไรต่อนอกจากเอ่ยขอบคุณเบาๆ แล้วก้าวเข้าสู่งวงช้างที่เป็นทางเดินเข้าสู่ตัวเครื่องบินแบบโบอิ้ง 777 เที่ยวบินที่ 514 ลำนี้


     ด้วยใบหน้าขาวใสไร้ริ้วรอยกับความสูงแบบชาวเอเชีย ยูกีฮยอนค่อนข้างตัวเล็กเมื่อเทียบกับชาวตะวันตกคนอื่นๆ แต่ด้วยความเป็นตัวเขาต่างหากที่มันกลับดึงดูดให้คนเข้าหา นอกจากรูปร่างหน้าตาแล้วยังมีเรื่องของสติปัญญาที่พ่วงมาด้วยดีกรีนายแพทย์เฉพาะทางอีก


     แต่ถึงอย่างนั้นกีฮยอนก็ยังไม่ได้คิดคบใครจริงจัง...เขามีแค่งาน และงานเท่านั้น.


.


.     กีฮยอนนั่งประจำที่ริมหน้าต่างของตัวเอง ข้างๆเขาเป็นที่ว่างและที่นั่งถัดไปเป็นเด็กหญิงวัยรุ่นชาวอเมริกันเชื้อสายเกาหลีที่อายุไม่น่าจะเกินยี่สิบนั่งอยู่ถัดไปอีกที


     ในขณะที่เครื่องบินทะยานขึ้นจากรันเวย์สนามบินดัลลัสและไต่ระดับขึ้นมาได้พอสมควร สัญญาณรัดเข็มขัดก็ดับลงพร้อมกับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินเริ่มทยอยแจกเครื่องดื่มเป็นของว่าง


     นายแพทย์หนุ่มรับแก้วน้ำส้มที่เปรี้ยวจนแทบลืมตาไม่ขึ้นจากลูกเรือมาถือเอาไว้ในมือ ก่อนจะสะดุดตาเข้ากับหนังสือเล่มหนึ่งที่อยู่ในมือของเด็กสาวที่นั่งถัดจากเขาไปหนึ่งที่นั่ง          "คุณก็อ่านเรื่องนี้เหมือนกันเหรอ" หล่อนหันมาถามเขาด้วยภาษาอังกฤษสำเนียงอเมริกันชัดแจ๋ว          "ไม่หรอก แค่เห็นหน้าปกสวยดี" เขาพูดไปตามความจริงพร้อมกับปรายตามองไปที่หนังสือหน้าปกสีน้ำตาลไหม้พร้อมกับตัวหนังสือสีทองในมือของเธออีกครั้ง     เด็กสาวส่งยิ้มกว้างให้เขา พร้อมกับชูหนังสือเล่มนั้นขึ้นมาให้เห็นชัดๆ และพูดว่า           "เมฆทางตะวันออก ไม่ฉาบสีทองอีกต่อไปแล้วล่ะ"     นั่นเป็นคำพูดสุดท้ายระหว่างกีฮยอนกับเธอ เพราะอีกไม่กี่วินาทีถัดมาเครื่องบินก็เกิดการสั่นสะเทือนอย่างรุนแรง จนในห้องโดยสารนั้นเต็มไปด้วยข้าวของมากมายที่ปลิวว่อนไปมา ทั้งแก้วน้ำ กระเป๋า คอมพิวเตอร์แล็ปท็อป ช้อนส้อมและมีดแบบพลาสติก ดินสอ ปากกา หนังสือ ทุกอย่างพุ่งไปมาอยู่รอบๆตัวของผู้โดยสารทั้งหมด


     สัญญาณรัดเข็มขัดปรากฎขึ้นอีกครั้งท่ามกลางความวุ่นวาย ทั้งกีฮยอนและเด็กหญิงอเมริกันเชื้อสายเกาหลีคนนั้นต่างรีบคว้าเข็มขัดมาคาดร่างของตัวเองให้ไวที่สุดเท่าที่จะทำได้ในสถานการณ์ทุกลักทุเลเช่นนี้


     แต่ดูเหมือนสถานการณ์จะเลวร้ายมากกว่านั้น เมื่อในห้องโดยสารเริ่มมีควันไฟปรากฎขึ้นมา ผู้โดยสารคนอื่นเริ่มไอโขลกขณะที่กีฮยอนแหงนมองบนเพดานเหนือที่นั่งของตัวเอง พร้อมกับสบถขึ้นในใจ          'บ้าเอ๊ย หน้ากากออกซิเจนไม่ได้ทำงานแบบอัตโนมัติหรือไงกัน'     เขาจึงขยายเข็มขัดที่รัดหน้าท้องตัวเองให้หลวมขึ้นก่อนจะยืดตัวไปทุบที่แผงหน้าปัดไฟเหนือที่นั่งจนมันแตกออกจากกันเป็นเสี่ยง เผยให้เห็นอุปกรณ์สีเหลืองสดพร้อมกับสายยางที่ถูกเก็บเอาไว้อย่างเป็นระเบียบนอนขดนิ่งสนิทอยู่ในนั้น


     กีฮยอนล้วงมือหยิบมันออกมาโดยไม่ต้องคิดอะไรมาก..ก่อนจะทันได้เห็นว่า มีหน้ากากออกซิเจนสองอันติดมือเขาออกมา


     นายแพทย์หนุ่มคว้าหน้ากากอันหนึ่งมาสวมครอบจมูกและปากของตัวเองเอาไว้ ก่อนจะใช้อีกอันหนึ่งสวมใส่ให้เด็กหญิงข้างๆแบบเดียวกัน เขาใช้มือกดหัวเธอให้ก้มลงต่ำและหวังว่าคำแนะนำนั้นจะเป็นความหวังของการรอดชีวิตจากเหตุการณ์ระทึกขวัญครั้งนี้


     กลุ่มควันคุหนาแน่นกว่าเดิมในส่วนของห้องผู้โดยสาร ความหวาดกลัวนั้นเกิดขึ้นเมื่อไม่รู้ว่าไฟนั้นอยู่ที่ไหนหรือมันเผาไหม้อะไรไปแล้วบ้าง


     แล้วความปั่นป่วนอันน่ากลัวนั้นก็ทวีความรุนแรงมากขึ้น กีฮยอนรู้ดีว่าตอนนี้เครื่องบินที่เขากำลังโดยสารนั้นเริ่มทำมุมตกสู้พื้นดินและชันขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้เขาเหมือนนั่งอยู่บนรถไฟเหาะในสวนสนุกที่กำลังดิ่งลงด้วยความชันเกือบๆเก้าสิบองศาเสียด้วยซ้ำ


     วูบหนึ่งในความคิดเขานึกขอพรจากพระผู้เป็นเจ้า ให้เครื่องบินลำนี้ตกลงบนมหาสมุทรหรือท้องทะเลกว้างสักแห่ง แต่อีกใจก็ร้องบอกขึ้นมาว่า เครื่องบินดิ่งลงขนาดนี้ ไม่มีหรอกการจอดลงในน้ำอย่างปลอดภัยแบบในหนัง มีเพียงแค่การกระแทกบนพื้นน้ำที่แรงที่สุดเกินกว่าเขาจะจินตนาการได้ก็เท่านั้น


     ขณะที่แรงกดอากาศในเครื่องเพิ่มสูงมากเกินกว่าจะรับได้อีกต่อไป แรงสั่นสะเทือนราวกับแผ่นดินไหวก็ทำให้ตัวเครื่องสั่นอย่างแรง ปีกขนาดยักษ์ที่กีฮยอนเห็นด้านนอกนั้นสั่นกระพือราวกับกำลังจะหลุดออกจากตัวเครื่องเสียให้ได้


     เมื่อถึงจุดหนึ่งนายแพทย์ยูกีฮยอนคงจะตระหนักแล้วว่าความหวังทั้งหมดนั้นได้สูญสิ้นไปแล้ว เขากับผู้โดยสารและลูกเรือคนอื่นๆกำลังจะตกลงสู่ความตายในเวลาอีกไม่นาน เครื่องยนต์ที่อยู่ด้านนอกหน้าต่างส่งเสียงแผดร้องราวกับโหยหวนในนาทีสุดท้ายพร้อมกับประกายไฟลุกโชนจนสว่างวาบเข้ามาในห้องโดยสาร


     ในตอนนั้นเองกีฮยอนดันนึกถึงบทความหนึ่งที่ตัวเองเคยอ่านเจอในคัมภีร์ไบเบิลขึ้นมาราวกับมีคนมากระซิบอยู่ในหัวตลอดเวลา และเขาเองก็ไม่รู้เหตุผลว่าทำไมถึงนึกถีงบทบัญญัติเหล่านี้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยอยู่ในความทรงจำเลยเสียด้วยซ้ำ          "ถ้ามนุษย์ตายแล้วจะเป็นขึ้นมาอีกหรือ? ถ้าเป็นได้ ข้าฯสมัครใจคอยตลอดเวลากำหนด จนกว่าจะทรงปล่อยข้าฯออกมา" - โยบ 14:14     ช่วงวินาทีหนึ่งเขานึกลังเลที่จะสวดมนต์อ้อนวอนต่อพระผู้เป็นเจ้าเพื่อขอให้มีความหวังในสถานการณ์อันน้อยนิดแบบนี้ดีไหม แต่ก็รู้สึกว่านี่คือสิ่งสุดท้ายที่เขาพอจะทำได้ก่อนความตายจะมาถึง..นั่นคือการสวดมนต์แค่นั้น


     เครื่องบินโบอิ้ง 777-300 ปะทะกับทุ่งหญ้าด้วยการกระแทกอย่างวินาศสันตะโรเสียงจนเสียงนั้นดังไปไกลมากกว่ายี่สิบไมล์ในชนบท ฝูงนกต่างบินแตกฮือออกจากกิ่งไม้เพราะความตกใจ และชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในแถบนั้นต้องสะดุ้งตื่นก่อนเวลาอันสมควร


     การตกครั้งนั้นของเที่ยวบินหมายเลข 514 เป็นหายนะ หลังจากตัวเครื่องระเบิดในการกระแทกกับพื้นดินแล้ว ยังไถลไปในทุ่งหญ้าและแตกเป็นเศษซากที่ลุกไหม้เป็นเสี่ยงๆแทบจะนับไม่ได้ น้ำมันไอพ่นที่ทะลักออกมาจากเครื่องยนต์ ทำให้ติดไฟลุกไหม้กับเศษหญ้าและต้นไหม้จนป่าทั้งป่าสว่างไสวไปด้วยเปลวเพลิง 


     ผู้โดยสารและลูกเรือทั้งหมดในเที่ยวบิน514 จำนวนสามร้อยยี่สิบสี่คนเสียชีวิตลงทันที

=========================================================================


แนวนี้จะรอดไหมน๊อ...

สารบัญ 25 ตอน อัปเดตล่าสุด 21 พ.ย. 62 / 12:4825 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ I.M the BEST

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

104 ความคิดเห็น

 1. #104 Natsurat (@Natsurat) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 มกราคม 2563 / 07:47

  พอดีมาอ่านรวดเดียว ติดงอมแงมเลยค่ะ เป็นเรื่องที่แบคกราวน่ากลัวแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นเยอะมากๆ พวกปีศาจที่ มีความเห็นอกเห็นใจกันมากกว่าที่คิด แทบจะไม่เห็นด้านร้ายๆ ก่อนอื่นต้องบอกว่าบรรยากาศเนื้อเรื่อง ภาพสวยมากค่ะ อ่านแล้วรู้สึกได้อะไร ได้ข้อคิดหลายอย่างค่ะ โดยเฉพาะในแง่ความรัก แล้วก็เหมือนเติบโตไปพร้อมตัวละคร ความสัมพันธ์ที่เริ่มจาก0จากวันที่ฝนโปรยปราย ของชางกยุนกับหมอกีฮยอน สวยงามมาก อินค่ะ ยิ่งตอนที่จากกันท้ายๆ เจ็บปวดตามตัวละครเลยแบบ ไปแล้วจริงสิ ไปแล้วจริงๆเหรอ แต่สุดท้ายก็กลับมา คือเรื่องที่วอนโฮบอกค้างเอาไว้ตอนถอดจิตไปคุยใช่มั้ยเรื่องมิสเซิลโทรล แต่เซอไพร้สุดคือวอนโฮค่ะ เฉลยตอนหลังคือน้ำตาไหลนอกจากเอ็มกีแยกกันเลย คือความรักเค้ายิ่งใหญ่มากนะ ตอนที่เฉลยว่าคือคุณตาคนนั้น แง ขอบคุณที่จบแฮปปี้เอนดิ้งนะคะ สนุกมากๆเลย

  #104
  0
 2. #103 Snookkim95 (@Snookkim95) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 22:36
  ก็คนมันขี้หึง นิดนึงก็คิดไกล~~~
  #103
  0
 3. #102 Snookkim95 (@Snookkim95) (จากตอนที่ 19)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 / 19:17
  เขา ได้ กัน แน้ววววว ้ขาเป็นของกันและกันแล้ววววววว
  #102
  0
 4. #101 Snookkim95 (@Snookkim95) (จากตอนที่ 10)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2562 / 20:31
  ตอนนี้คนอ่านคือตายไปแล้วจ้าาาาาา
  #101
  0
 5. #100 MiMinPark (@Dg-MiMin) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 10:38
  และแล้วเขาก็มีความสุขกัน ณ ที่แห่งนี้ ปราสาทของเขาทั้งสองคน
  คนโง่ ปีศาจโง่ลิเวียธาน พี่ๆเขาบอกใบ้ไปตั้งขนาดนี้แล้วยังบื้อไม่ยอมไปหาคุณหมอที่เบดฟอร์ดอีก
  เนี่ยนะ ถ้าไปตั้งแต่เนิ่นๆก็ได้เจอคุณหมอไปตั้งนานแล้ว
  นี่แอบหัวเราะนิดนึงตอนที่นี่คิดไปว่า ตอนที่ลิเวียกลับเข้ามาในปราสาทแล้วคิดว่าคนที่ทักทายคือแมมม่อน
  อันนั้นคือคิดแทนตัวคุณหมอไปเลยว่า เอ้า! นี่ไม่ได้สนใจกันเลยใช่มั้ย แค่ใช้หางตามองกันแค่นี้หรอวะ
  เห้ย!! ชางกยุนนน ฉันคุณยูกีฮยอนไง เฮ้ๆ! แล้วคุณหมอก็ทนไม่ไหว ทำแพนเค้กกินมันซะเลย
  แต้งกิ้ว คุณเบส~
  ขอบคุณที่ทำให้เรารักตัวละครพวกนี้ ขอบคุณที่ทำให้เขาได้มีชีวิตขึ้นในนิยายของคุณเบส
  เราชอบทุกเรื่องที่คุณแต่งจริงๆนะ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2562 / 10:43
  #100
  0
 6. #99 MiMinPark (@Dg-MiMin) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 10:17
  เข้าใจลิเวียอย่างดีเลยค่ะ การสูญเสียคนรักแบบไม่ทันได้ตั้งตัว
  ถึงแม้จะจะระแคะระคายอยู่บ้างแต่ก็ไม่คิดว่าคุณหมอจะตัดสินใจเร็วแบบนี้
  ลิเวียดูเป็นยุคคลที่น่าสงสารไปเลย ยามที่เขามาหาที่ปราสาทเป็นคู่ๆ
  ลูซิเฟอร์คือแบบ ...... ฉันรักเขา ฉันอยากแย่งเขาจากซาตานนนน
  #99
  0
 7. วันที่ 15 พฤศจิกายน 2562 / 02:45
  ขอบคุณที่เขียนฟิคดีๆแบบนี้มานะคะ ตอนกีฮยอนยอมสละชีวิตตัวเองก็ร้องไห้หนักแล้ว ตอนกีฮยอนกลับมา ร้องหนักกว่าเดิมอีกจ้าา
  #98
  0
 8. #97 ssinnee (@ssinnee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562 / 05:56
  ขอบคุณนะคะไรท์ เป็นอีกอย่างที่ทำให้เราได้ยิ้มออกในช่วงนี้ จบแล้วแฮปปี้มากด้วย รักในตัวละครของไรท์เช่นเดิม เค้าดูมีชีวิตเหมือนที่เราเคยบอก คงจะคิดถึงคุณหมอและลิเวียธานมากๆเลย // รักไรท์ด้วยนะ ขอบคุณจากใจจริงๆค่ะ 💜
  #97
  0
 9. #96 masji_jp (@masji_jp) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2562 / 23:56
  รักคุณไรท์ที่แต่งเรื่องดีๆ ลึกซึ้งมาให้อ่านค่า ชอบมาก คิดแล้วว่าอ่านจากตอนที่แล้วตอนนี้ต้องเป็นตอนจบที่ดีแน่นอน จะรอเรื่องต่อไปนะคะ สู้ๆค่าา คุณลิเวียกับคุณหมอนี่เค้าเหมาะกันจริงๆนะคะ
  #96
  0
 10. #95 ssinnee (@ssinnee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2562 / 19:55
  ขอบคุณมากๆนะคะไรท์ // 💜
  #95
  0
 11. #94 PonPiiM (@pimmie-ponpimon) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 12:11

  ขอบคุณที่อัพนะคะไรท์ จริงๆไรท์พักก็ได้นะคะ ถ้าดีขึ้นมาค่อยมาอัพก็ไม่เป็นไรเลย เรารอได้ สู้ๆนะคะ

  #94
  0
 12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 13. #92 masji_jp (@masji_jp) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 05:05
  บาดใจมากกก สงสารทั้งคุณหมอ ลิเวีย แมมม่อนเลย คุณหมอแสนดีจริงๆ ลุ้นตอนตอไปค่ะ
  #92
  0
 14. #91 PonPiiM (@pimmie-ponpimon) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2562 / 01:23

  อมก เศร้ามา บีบมากฮือออ คุณหมอทำแบบนี้ทำไม ไหนพี่นูบอกตะช่วยอ่า เศร้ามากเลย สงสารพี่ลิเวียจัง พี่ต้องผ่านมันไปได้นะ แง

  #91
  0
 15. #90 MiMinPark (@Dg-MiMin) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2562 / 01:01
  น้ำตาไหลเป็นทาง
  สงสารลิเวียจังคุณเบสสสสส แมมม่อนยังร้องไห้เลยอะ
  ลิเวียจะอยู่ได้ยังไงคะ ไม่มีคุณหมออยู่ด้วยแล้ว
  แอบบตกใจเหมือนกันที่ลูซิเฟอร์เป็นคุณตาที่อุปการะคุณหมอ
  คนที่เสียใจไม่แพ้ลิเวียก็ลูซิเฟอร์นี่แหละ เด็กที่เขาเลี้ยงดูมากับมือ เฮ้ออออ
  เราเดาว่าคุณหมอจะกลับมาพร้อมช่อมิสเซิลโทแน่นอน
  #90
  0
 16. #89 ssinnee (@ssinnee) (จากตอนที่ 23)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2562 / 22:45
  เศร้าจริงๆค่ะ น้ำตาไหลเลย 😭😭😭😭 สงสารเค้าจัง
  รอลุ้นให้คุณหมอได้กลับมาหาลิเวียธานนะคะ // ขอบคุณค่ะไรท์ 💜
  #89
  0
 17. #88 L_Mint (@white-choc) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2562 / 01:50
  คุณหมอออออ ทางนี้นอนร้องไห้แทนลิเวียธานแล้ววว ;-;
  #88
  0
 18. #87 may30th (@may30th) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 14:18
  ;—;คุณหม๊อออออออ อย่าทิ้งลิเวียนะ พลีส
  #87
  0
 19. #86 MiMinPark (@Dg-MiMin) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 06:53
  โอ้มายก็อดดดดด โอ้มายก็อด
  ความเจ็บปวดของลิเวียจะเอาไปวางไว้ที่ไหนคะคุณหมอ
  ใคร่ครวญอีกสักนิดไม่ได้หรอ รู้สึกถึงความเศร้าของตอนต่อไปเลยค่ะ
  แต่ก็แอบคิดว่าแบบนี้ก็ดีแล้ว คุณหมออาจจะได้ไปเกิดใหม่เพื่อรอพบลิเวียธานอีกชาติพบนึง
  อย่างลิเวียนานแค่ไหรก็รอคุณหมอได้ จริงๆนะ
  **ฉันชอบลูซิเฟอร์!!! พี่วอนโฮ~ ความขาวสว่างของพี่ทำให้เราพร่ามัว
  ความแอบช่วยเหลืออยู่ห่างๆไม่ต้องการให้ตาย ฮืออออ เทวดายังไงก็เป็นเทวดาอย่างนั้น
  ฉันรักลูซิเฟอร์
  #86
  0
 20. #85 masji_jp (@masji_jp) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 03:03
  เข้มข้น เศร้าใจ สงสารคุมกี ไรท์แต่งดีมากกก อยากชมจริงๆ จะรอตอนต่อไปนะคะ
  #85
  0
 21. #84 PonPiiM (@pimmie-ponpimon) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 02:32

  เศร้าใจจัง อ่านแล้วจะร้องไห้ สงสารไปหมด ทั้งคุณหมอ พี่ลิเวีย แมมม่อม ฮือออ ไม่มีทางอื่นแล้วหรอ ไหนพี่นูบอกกว่าจะช่วยไงงง แงงงงงงง

  ไรท์สู้ๆนะคะะะะะ เป็นำลังใจให้ รักกก

  #84
  0
 22. #83 ssinnee (@ssinnee) (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 23:24
  ตอนนี้บีบหัวใจสุดๆ เลยค่ะ 😭😭😭😭
  คุณหมอจะทิ้งลิเวียธานไปจริงๆหรอคะ // ขอบคุณไรท์มากๆ ฟิคของไรท์มีทุกอารมณ์อยู่ในนี้เลย
  ขอบคุณที่ทำให้ทุกคืนวันอาทิตย์ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาไม่เคยเงียบเหงา ขอบคุณจริงๆ ค่ะ 😊
  #83
  0
 23. #82 MiMinPark (@Dg-MiMin) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 01:15
  คุณหมอนะคุณหมอ คิดเรื่องที่จะตายอยู่ตลอดเวลาเลยนะ
  ไม่สงสารลิเวียธานบ้างหรืออย่างไร น่าตีจริงๆเชียวคุณหมอเนี่ย
  ตอนนี้อะนะคู่ที่สมหวังไปแล้ว 1 คู่ เหลืออีก 3 จะเป็นยังไงต่อละเนี่ย
  แล้วความหึงหวงของเจ้านั้นลิวเรยธานน้อยๆลงหน่อย ขึ้หวงเกิ๊นนนนนน
  รู้ว่ารักว่าเป็นห่วงคุณหมอ แต่นี่แอบบคิดนะว่าที่ลิเวียหวงคุณหมอขนาดนี้ก็เพราะว่า ลิเวียคิดอยู่เสมอว่าคุณพร้อมจะไปได้ทุกเมื่อจึงหวงเวลาหวงทุกอย่างที่คุณจะทำอะไร ตามติดแจขนาดนี้ เข้าใจนะทั้งรักทั้งหวง
  พอเนี่ยจะมีหนทางได้แก้ไขก็ต้องไปหาลูซิเฟอร์ พี่วอนโฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ น้องคิดถึง
  #82
  0
 24. #81 PonPiiM (@pimmie-ponpimon) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 02:06

  แงงง สงสารทุกคนเลย เอาจริงลูซิเฟอร์อาจจะช่วยได้ก็ได้นะ ฮือออ พี่กีอยากฆ่าตัวตายนะะ ไม่ได้ สงสารพี่ลิเวีย

  #81
  0
 25. #80 masji_jp (@masji_jp) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 00:40
  สนุก เข้มข้น รอตอนต่อไปค่ะ คุณชางเค้าก็หึงน่ารัก
  #80
  0