[Anime/douluo dalu ] สาวๆเหล่านี้ฉันเป็นคนรวบรวมเอง - นิยาย [Anime/douluo dalu ] สาวๆเหล่านี้ฉันเป็นคนรวบรวมเอง : Dek-D.com - Writer
×

  [Anime/douluo dalu ] สาวๆเหล่านี้ฉันเป็นคนรวบรวมเอง

  โดย Aki& Yukine

  ทำไมกันทำไมชะตากรรมของตัวละครเหล่านี้ถึงต้องเจ็บปวดฉันจะเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของพวกเธอเอง * เอาล่ะได้เวลาไปชิงสาวป้องสาวแล้วและก็มีข้าวเวลาด้วยนะ

  ผู้เข้าชมรวม

  4,024

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  27

  ผู้เข้าชมรวม


  4.02K

  ความคิดเห็น


  36

  คนติดตาม


  161
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  27 มี.ค. 64 / 00:42 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  หนึ่งใฮาเร็ม


  Wang Qiu'er

   แก้ไขหน้า

  IMG 20201121 140535.jpg

  ชื่อ

  Wang Qiu'er

  นามแฝง

  สิงโตทองคำ 3 ตา

  มหามงคลจักรพรรดิ์


  Destiny Beast of Star Duo Forest


  ลักษณะเฉพาะ

  สถานะ

  ดูดซึมโดย -

  Tang Wutong - (ตัว)

  และ


  Huo Yuhao - (จิตสำนึก - มีอยู่ใน Eye of Destiny / Eternal Eye)

  สายพันธุ์

  Emporer Soul-Beast - สิงโตทองคำสามตา


  อายุ

  19

  เพศ

  หญิง

  สีผม

  ฟ้า - ชมพู

  สีตา

  สีน้ำเงิน

  สถานะส่วนบุคคล

  คู่สมรส

  Huo Yuhao

  ญาติ

  Tang Wutong - ที่มาของจิตสำนึกของมนุษย์


  Huo Yuhao - คนรัก (จิตสำนึกอยู่ใน Eye of Destiny ของเขา)  Di Tian -Caretaker ในขณะที่เธอยังเป็นสัตว์ร้าย


  อาจารย์

  Di Tian

  วิญญาณ

  วิญญาณ

  มังกรทอง

  อันดับวิญญาณ

  อันดับ 71

  แหวนวิญญาณ

  2 สีเหลือง

  2 ม่วง

  3 ดำ


  ระบบ

  ระบบโจมตีด้วยพลัง

  สถานะมืออาชีพ

  อาชีพ

  นักศึกษา


  สัตว์ร้ายแห่งป่าStar Dou


  กัปตันทีมหลักของShrek Academyสำหรับการแข่งขันรอบสุดท้าย


  สังกัด

  เชร็คอะคาเดมี


  ป่า Star Dou


  เชร็คเซเว่นเดวิลส์ (ชั่วคราว)


  มากกว่า 


  แกลเลอรี | ความสามารถ | ความสัมพันธ์


  ลักษณะ

  Wang Qiu'er เป็น Wang Dong'er เวอร์ชั่นเก่ากว่าเล็กน้อย เธอมีรูปร่างหน้าตาเหมือนกับ Dong'er ยกเว้นข้อเท็จจริงที่ว่า Qiu'er ดูเป็นผู้ใหญ่กว่าเล็กน้อย เธอมีผมยาวสีฟ้าสลวยและดวงตาสีไพลินขนาดใหญ่คู่หนึ่งและผิวสีขาวนวล เธอมักจะสวมผ้าคลุมหน้าเพื่อปิดบังใบหน้า


  สรุป

  กล่าวถึงครั้งแรก

  วัง Qiu' เอ้อเป็นครั้งแรกที่กล่าวถึงโดยวัง Dong'er ยังคงปลอมตัวเป็นผู้ชายในเวลานั้นเธอบอกกับHuo Yuhaoว่าเธอมีพี่สาวเป็นวิธีที่จะเข้าหาเขาในฐานะผู้หญิงโดยไม่เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเธอเพราะกลัวการถูกปฏิเสธ ดังนั้นครั้งแรกที่เธอได้พบกับ Huo Yuhao Wang Qiu 'er ถูกสันนิษฐานว่าเป็นน้องสาวของ Wang Dong'er


  ปรากฏตัวครั้งแรก

  Wang Qiu 'er เปิดตัวก่อนงาน Sea God Festival เธอเข้าหาHuo Yuhaoและทั้งสองใช้เวลาอยู่ด้วยกันซึ่งในระหว่างนั้นดูเหมือนว่าเธอจะเริ่มสนใจเขา


  ต่อมาเมื่อWang Dong เข้าหา Huo Yuhao ในฐานะผู้หญิงในช่วงเทศกาล Sea God ตอนแรกเขาสับสนกับ Wang Qiu 'er จนกระทั่งความจริงที่ว่าเธอเป็นผู้หญิงถูกเปิดเผย หลังจากงานเทศกาล Yuhao ได้นำ Wang Dong'er / Tang Wutong เข้ามาหาเขาในฐานะ Wang Qiu 'er ก่อนงานเทศกาล อย่างไรก็ตามเธอบอกว่าเธอไม่ได้ทำอะไรแบบนั้นทำให้ Yuhao เชื่อว่า Wang Dong'er มีคนโง่เขลา


  มีอยู่จริง

  ไม่นานหลังจากที่พระเจ้าเทศกาลทะเลวัง Qiu' เอ้อลงทะเบียนเรียนในเชร็คสถาบันการศึกษา การลงทะเบียนของเธอถูกขัดจังหวะ แต่เมื่อ Huo Yuhao ผู้ที่สัมผัสได้ถึงการปรากฏตัวของเธอก็เข้ามาสิ่งนี้ทำให้ Wang Qiu 'er และ Wang Dong'er หันหน้าเข้าหากันเป็นครั้งแรกโดยทั้งคู่แสดงความตกใจเกี่ยวกับการมี doppelgänger.


  การเปิดเผยว่า Wang Qiu 'er มีอยู่จริงสร้างความตกใจให้กับ Wang Dong'er มากจนเธอติดต่อกับClear Sky Clanเพื่อตรวจสอบว่าเธอมีน้องสาวฝาแฝดที่เป็นความลับซึ่งไม่ใช่ (แน่นอน) ความลึกลับเกี่ยวกับตัวตนที่แท้จริงของ Wang Qiu'er จะลึกซึ้งขึ้นเมื่อพบว่า Spirit Essence ของเธอคือมังกรทองที่สูญพันธุ์ไปนานแล้ว


  หลังจากนั้น Wang Qiu 'er และ Wang Dong'er จะเข้ากันไม่ได้เนื่องจากทั้งคู่แอบชอบ Huo Yuhao และรู้สึกอึดอัดใจกับการมีคนโง่เขลา


  ความจริง

  ในที่สุดก็มีการเปิดเผยว่า Wang Qiu 'er เป็นอสูรวิญญาณจักรพรรดิ - สิงโตทองคำ 3 ตาซึ่งมีอีกครึ่งหนึ่งของ Martial Soul ที่แท้จริงของ Wang Dong'er ที่ถูกปิดผนึก (เหมือนกับGu YuenaและNa'erในSoul Land III ) แต่อารมณ์ความเป็นมนุษย์ของเธอได้รับการพัฒนาขึ้นเนื่องจากเธอได้พัฒนาบุคคลที่เป็นอิสระนอกเหนือจาก Wutong เนื่องจากมีสติสัมปชัญญะจาก Wutong ในตัวเธอที่Tang Sanถ่ายโอนมา ในท้ายที่สุด Wang Qiu 'er ได้เสียสละตัวเองเพื่อปกป้องHuo Yuhaoและกลายเป็นแหวนวิญญาณของเขาหลังจากนั้นวิญญาณและร่างกายของเธอก็ถูกดูดซับโดย Huo Yuhao และ Wang Dong'er ตามลำดับทำให้ Wang Dong'er ได้รับ Martial Soul ที่แท้จริงกลับคืนมา Radiant มังกรผีเสื้อและกลายเป็นแหวน Rose-Gold Soul ที่หกของ Huo Yuhao และกระดูกกะโหลกศีรษะของ Destiny จิตสำนึกของเธอยังคงอยู่ใน Eye of Destiny ของ Yuhao และได้รับการกล่าวถึงว่าเธอสามารถออกมาพูดคุยกับเขาได้ตามความประสงค์ของเธอและยังสามารถครอบครองร่างกายของTang Wutongได้เนื่องจากจิตใจของพวกเขาทั้งสองมีต้นกำเนิดเดียวกัน แต่หลังจากการประชุมสั้น ๆ สติของเธอยังไม่ปรากฏในซีรีส์และภาคต่อ

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น