ดอกไม้จะสวยงามหรือเปล่านะ - นิยาย ดอกไม้จะสวยงามหรือเปล่านะ : Dek-D.com - Writer
×

ดอกไม้จะสวยงามหรือเปล่านะ

โดย Air and Wave

เด็กสาวผู้เกิดมาในเมืองSplendorนามว่า"นาเซีย" เธอมีดวงตาที่ใกล้บอดสนิท..ใช่แล้ว ตาของเธอบอด เนื่องจากแม่ของเธอสูบบุหรี่เเละถูกทารุณทุบตี โลกของเธอใกล้จะดับแล้ว เธอจะใช้ชีวิตต่ออย่างไรนั้น โปรดติดตาม

ยอดวิวรวม

16

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


16

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 มิ.ย. 63 / 18:42 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

23July,1989 ณ โรงพยาบาลในเมือง Splendor เด็กหญิงผู้หนึ่งได้ถือกำเนิดออกมา เธอถูกตั้งชื่อว่า "นาเซียร์" ซึ่งการกำเนิดของเธอนั้น นับเป็นเรื่องน่ายินดี แต่แม่ของเธอกลับไม่พอใจ เพราะพ่อของนาเซีย ฆ่าตัวตายตั้งแต่นาเซียอยู่ในท้อง สาเหตุมาจาก ปล้นร้านค้าและฆ่าคนตาย ตำรวจจึงตามล่า และจับตาย พ่อนาเซียจึงเลือกจะปลิดชีวิตตัวเองทิ้งก่อน จึงทำให้แม่นาเซียต้องรับภาระคนเดียว ส่วนยายและตาของเธอก็เสียไปตั้งนานแล้ว

นาเซียถูกเลี้ยงดูอยู่ในบ้านเก่าๆทรุดโทรม เมื่อนาเซียอายุได้3ขวบ แม่ของเธอก็เลิกดูแลเธอและมาทำงาน แม่ของนาเซียเป็นลูกจ้างอยู่ในร้านขายดอกไม้ที่ตลาด เธอทำงานเป็นแม่บ้านคอยปัดกวาดเช็ดถูภายในร้าน ไม่ค่อยมีเวลาดูแลนาเซีย ซึ่งแม่จะขังนาเซียอยู่แต่ในบ้านไม่เคยให้ออกไปไหน

ทุกวันหลังเลิกงาน แม่ของนาเซียมักจะซื้อเหล้ามาดื่มจนเมา เมื่อกลับถึงบ้าน เขาก็มักจะทุบตีเธอจนร่างกายนาเซียเขียวช้ำโดยที่เขาไม่คิดเลยว่า นาเซียมีอายุเพียง3ขวบเท่านั้น เรื่องราวต่อจากนี้จะเลวร้ายเพียงใด โปรดติดตามได้ ในตอนต่อไป....

อีบุ๊กในซีรีย์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น