×

『FIC CONAN』 I don't know, still better

โดย Ahang77

I don't know, still better ไม่รู้ ยัง ดี กว่า. คุณไม่คิดอย่างนั้นหรอครับ

ยอดวิวรวม

240

ยอดวิวเดือนนี้

10

ยอดวิวรวม


240

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


34
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 ก.ค. 65 / 20:24 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 ชื่อ   (เดิม) ซี ที่มาจาก Number 0 

ปัจจุบัน    มาซาอากิ  คุโระ

Code name  จิน

ประวัติ  (โลกเก่า)  เด็กชายตัวเล็กไร้เดียงสาที่ถูกครอบครัวทำร้ายร่างกายอย่างหนักมีพ่อติดยาและการพนัน แม่เป็นผู้หญิงขายตัว หลังจากที่พ่อเป็นหนี้มหาศาลจึงขายลูกตัวเองให้กับพวกค้ามนุษย์ในวัยเพียง3ขวบ

 ซีถูกส่งต่อไปองค์กรวิจัยยาเถื่อนอยู่ในองค์กรถูกทดลองยาต่างๆจนครบ3ปีเต็ม จึงถูกส่งไปโลกมืดในองค์กรนักฆ่าที่มีผลประโยชน์ร่วมกันคือวิจัยและสร้างยาที่ให้กำเนิดนักฆ่าที่ไม่กลัวตายและไร้ความรู้สึกขึ้น

 ซีถูกองค์กรจับล้างสมองและถูกใช้งานเป็นเครื่องจักรอยู่ 5 ปี  หลังจากนั้นก็ถูกลบความทรงจำทั้งหมด แล้วส่งซีขายให้กับคนในโลกใต้ดินไว้ใช้ระบายความไคร่ เนื่องจากซีเป็นคนตัวเล็กและหน้าตาน่ารักแม้จะติดเรียบเฉยและเย็นชามากก็ตามซึ่งตรงกับความชอบวิปริตของคนหลายคน ซีที่จำอะไรไม่ได้จึงถูกข่มขืนและทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำ ถูกผลัดเปลี่ยนมือคนหลายต่อหลายคน และกำลังถูกส่งกลับไปยังองค์กรวิจัยยาเถื่อนในวัยเพียง17ปี

 แต่ระหว่างทางเกิดการจับกุมองค์กรวิจัยยาเถื่อนครั้งใหญ่โดย หน่วยความมั่นคงของประเทศทั้ง fbi cia หลังจากที่ได้รับการช่วยเหลือ  เนื่องด้วยภาวะความเครียดและกดดัน รวมถึงการทารุนก่อนหน้าทำให้ความทรงจำทั้งหมดของซีกลับมา หลังจากนั้นซีก็ใช้ชีวิตอยู่ในความดูแลของทั้ง2หน่วยงาน แม้จะถูกจับตาดูตลอดเวลาก็ตาม  แม้ว่าซีจะได้ความทรงจำกลับมาแต่ซียังคงรักษาท่าทีของตนเองทำเป็นจำอะไรไม่ได้ และสวมบทเป็นผู้ถูกกระทำขององค์กรวิจัยเถื่อน ด้วยรูปร่างและหน้าตาของซีทำให้ไม่มีใครสงสัย หรือมีแต่ส่วนน้อย ถึงเขาจะใช้ชีวิตภายใต้แสงสว่างนานถึง3ปี แต่ภายในใจของเขาไม่เคยมีคำว่าแสงสว่างและความดีงามอยู่เลยแม้เพียงเสี้ยวเดียว จนกระทั่งเขามาโผล่ยังโลกการ์ตูนโคนันในร่างของเด็กวัย 4 ขวบของตัวเอง

 

(โลกปัจจุบัน) ไม่มี และไม่คิดจะสร้างด้วยเหตุผลที่ไม่ต้องการให้ใครรู้ตัวตนของตัวเอง ไม่ว่าจะหน่วยงานไหน หรือ องค์กรเองก็ตาม 

 

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น