90วัน ฉันไม่รักเธอ - นิยาย 90วัน ฉันไม่รักเธอ : Dek-D.com - Writer
×

  90วัน ฉันไม่รักเธอ

  ผู้ชายบ้านๆ ทรงโจรแบบนั้นเหรอ ไม่มีทางที่เธอจะสนใจหรอกไม่ใช่สเปค แล้วนั่นอะไร มีลูกติดอีก เจ้าหนูจำไมที่คอยเตือนเธอว่า 'แม่ขิมอดทนนะ อีกหน่อยพ่อก็โตแล้ว'

  ผู้เข้าชมรวม

  4,824

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  1,111

  ผู้เข้าชมรวม


  4.82K

  ความคิดเห็น


  38

  คนติดตาม


  39
  จำนวนตอน :  84 ตอน (จบแล้ว)
  อัปเดตล่าสุด :  15 มิ.ย. 67 / 05:45 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เรื่องนี้ออกแนวสบายๆ ฟิลกู้ดนะคะ อาจมีคำหยาบ ทะลึ่งทะเล้นบ้างเพราะเป็นคำพูดในกลุ่มเพื่อน  เน้นความสัมพันธ์ของตัวละคร ไม่เน้นปมอะไรที่ซับซ้อน อ่านเพลินๆนะคะ

  อลิสา เด็กสาวธรรมดาที่มีเหตุให้ต้องไปใช้ชีวิตในสังคมหรูหรา พัฒนาตัวเองให้เท่าเทียมกับคนอื่นๆตามความต้องการของคนเป็นแม่ จากเด็กสาวต่างจังหวัดเธอถูกเปลี่ยนเป็นหญิงสาวไฮโซผู้เพียบพร้อม ทั้งสวยทั้งเก่ง และถูกกำหนดให้ต้องหมั้นหมายกับคุณหมอไฮโซที่แสนเย็นชา เธอมีเวลาเตรียมตัวสามเดือนเท่านั้น ที่จะทำใจให้รักเขา

  โชติคุณ (โช-ติ-คุน) ที่เพื่อนเรียกว่า'โชกุน่ เพื่อนวัยด็กของอลิสา หนุ่มใต้ หน้าตาคนเข้ม ทรงโจร ที่สนิทกับแม่มากกว่าผู้หญิงคนไหนในโลก เพราะใช้ชีวิตช่วงวัยรุ่นแบบประมาททำให้ตกอยู่ในสถานะคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยวสู้ชีวิต แต่ก็มีสาวๆ อาสาเป็นแม่ของลูกไม่ว่างเว้น จนคนเป็นแม่ต้องปวดหัวเพราะลูกชายเล่นตัวเหลือเกิน

  รชตะ คุณหมอไฮโซ ทายาทเจ้าของโรงพยาบาลแถวหน้าของประเทศ ผู้ที่เพียบพร้อมทั้งรูปสมบัติ ทรัพย์สมบัติ และพร้อมทำทุกอย่างเพื่อธุรกิจ ชายหนุ่มไม่เคยแสดงออกว่าชอบสาวคนไหน คนเป็นพ่อต้องจับหมั้นกับสาวสักคน ซึ่งแน่นอนว่าต้องเป็นคนที่ส่งเสริมธุรกิจของตระกูลได้ แม้เขาไม่ได้ยินดีแต่ก็ไม่ขัดเพราะถือเป็นหน้าที่

  เด็กชายอิ๊กคิว ลูกชายตัวแสบของพ่อโชกุน เป็นโชติคุณฉบับย่อ เด็กชายที่ทำให้พ่อห่ามๆ เติบโตเป็นผู้ใหญ่ มีคำพูดที่ย่าสอนที่เด็กน้อยจำได้และคอยบอกคนอื่นเสมอ คือ อดทนนะอิ๊กคิว อีกหน่อยพ่อก็โตแล้ว

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น