The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 623,389 Views

 • 14,393 Comments

 • 20,624 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  23,824

  Overall
  623,389

ตอนที่ 68 : [ARC V] How to...ตามหาพระเอก? เข้าทางนางร้ายสิ!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1521 ครั้ง
  3 มี.ค. 62


คำเดียวที่ใช้สรุปชีวิตของมาร์ควิสธีโอดอร์ แฮมิลตัน เอเลียตได้ชัดเจนที่สุดคือคำว่า ‘สุขสันต์’  เขาเป็นคนที่ใช้ชีวิตทุกวันด้วยความเบิกบานใจ ปราศจากความเครียดและเรื่องทุกข์ใจโดยสิ้นเชิงเสมอมา   ดังนั้นการที่เช้านี้จะเห็นมาร์ควิสธีโอดอร์นั่งหลับตาหน้านิ่งประสานมือบนหน้าตักอยู่ที่โต๊ะอาหาร จึงเป็นภาพที่ชวนให้เป็นห่วงอยู่มาก“พี่ชายกำลังทำอะไรอยู่หรือคะวอลเลส?” เสียงหวานของเลดี้แคโรไลน์ ผู้เป็นน้องสาวคนเดียวของมาร์ควิสหนุ่มทักขึ้น  ก่อนที่เจมส์ วอลเลส วาเลตประจำกายของธีโอดอร์จะได้เอ่ยตอบว่าเขาเองก็ไร้คำตอบเช่นกัน คนในคำถามก็เอ่ยตอบ“พี่กำลังคิด”


แคโรไลน์กะพริบตากับคำตอบที่ไม่คาดฝัน  พี่ชายของเธอมีลักษณะที่วิเศษหลายประการ  แต่คุณลักษณะของนักคิดที่สุขุมมิได้เป็นหนึ่งในนั้น “กำลังตัดสินใจว่าวันนี้จะไปคลับไหนหรือคะ?”ธีโอดอร์ลืมตา นัยน์ตาคู่สวยเปล่งประกายระยิบระยับราวดวงดาว เลื่อนไปมองน้องสาว ริมฝีปากคลี่ยิ้ม “ประมาณนั้น” มือแกร่งหยิบผ้าเช็ดปากมาสะบัดออกแล้วเหน็บเข้าที่คอเสื้อเตรียมเริ่มทานมื้อเช้า“น้องรินชาให้ค่ะ” แคโรไลน์เอ่ยอย่างสุภาพและน่ารัก สาวน้อยรับกาน้ำชาจากวาเลตประจำตัวของพี่ชายมารินแทน  


ธีโอดอร์เพียงยิ้มบางมองภาพกระแสน้ำสายน้อยสีน้ำตาลทองไหลรินลงสู่แก้วกระเบื้องเคลือบสีน้ำเงินขาวน้ำเข้าจากจีน คู่กับใบหน้างดงามอย่างเป็นธรรมชาติสุภาพสตรีผู้รินชาด้วยสายตาราวชื่นชมงานศิลปะ  เลดี้แคโรไลน์ อีวา เอเลียต สุภาพสตรีแนวหน้าของวงสังคม ผลผลิตของการหล่อหลอมของแนวคิดสุภาพสตรีผู้สมบูรณ์แบบของยุควิคตอเรีย ที่กำหนดให้ผู้หญิงเป็นไม้ประดับสวยงามของบ้าน เป็นนางฟ้าผู้สงบเสงี่ยม  ยิ่งทำให้เขาตกตะลึงไม่อยากจะเชื่อว่าน้องสาวผู้นี้จะเข้าใกล้คำว่านางร้ายของเรื่อง“วันนี้น้องมีแผนจะออกไปที่ไหนหรือเปล่า?” ธีโอดอร์เอ่ยถามลอยๆเหมือนไม่สนใจ ทั้งที่ความจริงความเป็นไปของน้องสาวเป็นหนึ่งในความกังวลหลักของเขาในตอนนี้  ถัดจากเรื่องหาคำตอบว่าพระเอกคือใครและจะจีบวาเลตของตัวเองอย่างไร“ช่วงเช้าน้องว่าจะนำอาหารไปเยี่ยมมิสฮิลล์ค่ะ” แคโรไลน์ตอบพลางรินชาใส่ถ้วยตนเองแล้วนั่งลงเตรียมทานมื้อเช้าบ้างธีโอดอร์พยักหน้า มิสฮิลล์เป็นพี่เลี้ยงของสองพี่น้องสมัยเด็กก่อนทั้งคู่จะถูกส่งไปโรงเรียนประจำ ปัจจุบันเป็นสาวแก่ที่ความเป็นอยู่ไม่สะดวกสบายนักแต่ก็ไม่ขาดแคลนปัจจัยพื้นฐานในการใช้ชีวิตใดๆ  สองพี่น้องตระกูลเอเลียตค่อนข้างเลี้ยงดูหล่อนอย่างดีเมื่อเทียบความเป็นอยู่กับหญิงโสดสูงวัยคนอื่น


อีกสาเหตุที่ชายหนุ่มถึงขั้นต้องนั่งทำสมาธิเรียบเรียงความคิดคือความซับซ้อนในเชิงปฏิสัมพันธ์ทางสังคมของตัวละครธีโอดอร์ที่มีเส้นสายเครือข่ายเยอะแยะวุ่นวายไปหมด   มันไม่เหมือนในโลกก่อนๆที่กลุ่มคนที่ชายหนุ่มต้องเจอในชีวิตประจำวันเป็นกลุ่มคนจำนวนไม่กว้างนัก และไม่ได้มีความหลากหลายเท่าไหร่ ตรงข้ามกับตัวละครธีโอดอร์ที่เขาเผชิญอยู่ตอนนี้โดยสิ้นเชิง  


เจ้าหน้าที่หนุ่มจะทวนความจำของร่างเดิมดูกี่รอบก็ต้องทึ่งกับจุดยืนของมาร์ควิสหนุ่มผู้นี้  แค่จำนวนสโมสรสุภาพบุรุษที่เขาเป็นสมาชิกก็ปาเข้าไปสิบเจ็ดสโมสรแล้ว ในจำนวนนั้นมีหลายสโมสรที่จุดยืนค้านกันชัดเจน  อย่างสโมรสของพวกหัวอนุรักษ์นิยมและสโมรสของพวกเสรีนิยม หรือสโมสรของคนในวงการวิทยาศาสตร์และสมาคมผู้เชื่อในศาสตร์ลี้ลับด้านจิตวิญญาณ  


มาร์ควิสหนุ่มผู้นี้ไม่เคยผลิตงานเขียนหรือแสดงวาทกรรมใดๆสักอย่างที่จะทำให้สโมรสสุภาพบุรุษที่มีคนรอต่อคิวเพื่อเป็นสมาชิกกันเป็นสิบปีเหล่านี้เซ็นต์อนุมัติการเป็นสมาชิกของเขา   ซึ่งนั่นก็ชวนสับสนพอสมควรว่าสิ่งใดทำให้ผู้คนในกลุ่มปิดเหล่านั้นอ้าแขนรับเขาเป็นส่วนหนึ่งในสังคม


และด้วยปริมาณเพื่อนฝูงที่มากจนไล่แทบไม่หมดแบบนี้  ทำให้การตามหาตัวพระเอกยากขึ้นไปใหญ่ ธีโอดอร์ไม่แน่จว่ากว่าเขาจะไล่แวะเวียนเข้าไปในสโมสรเหล่านี้จนเจอตัวพระเอกต้องใช้เวลาเท่าไหร่‘นี่ฉันต้องควานหาตัวพระเอกอีกแล้วจริงๆหรือห้าน้อย?’ ผู้เป็นโฮสต์โอดครวญ


[[ใช่แล้วโฮสต์! ไม่ยากเกินความสามารถหรอก คุณเคยมีประสบการณ์มาแล้วในโลกซอมบี้นะ]] เจ้าก้อนขนให้กำลังใจน้ำเสียงร่าเริง


‘แต่ตอนนั้นฉันเดาผิดคนนะ...เผื่อนายจะลืม’ โฮสต์แย้งใจฟีบ


[[....]] ระบบชะงักไปนิด ก่อนจะกลับมาพลังบวกตามเดิม [[ครั้งนี้ถ้าเจอพระเอกตัวจริงระบบจะปลดล็อคเนื้อเรื่องส่วนหนึ่งออกมายืนยัน เพราะงั้นครั้งนี้มั่นใจได้เลยโฮสต์! คุณแค่พยายามหาคนที่สามารถปลดล็อคเนื้อเรื่องได้ก็เพียงพอ]]“พี่ชายไม่สบายหรือเปล่าคะ?” น้องสาวทักขึ้นด้วยความเป็นห่วงอีกครั้ง  เหลือบมองวาเลตส่วนตัวของพี่ชายเพื่อขอความเห็น เมื่อแสงตะวันของลอนดอนวันนี้แลดูมีอะไรในใจมากกว่าปกติ


“โอ้ ไม่...ไม่” ธีโอดอร์กระแอม แล้วกวาดตามองอาหารบนโต๊ะที่อุดมไปด้วยพลังงาน ทั้งเนื้อลูกแกะรมควัน แฮมเย็น ปลาแมคเคอเรลรมควัน หอยนางรมพันด้วยเบคอนหรือที่เรียกว่า ‘นางฟ้าบนหลังม้า’ มันฝรั่งทอด ไข่ต้ม ครัวซองต์ที่เขาสั่งไปก่อนแต่งตัว  ผลไม้อย่างส้ม แอปเปิ้ล และผลแพร์ มาร์ควิสหนุ่มเมินอาหารส่วนใหญ่บนโต๊ะ เลือกทานแค่ไข่ต้ม ครัวซองต์คู่กับชาเท่านั้น ตัวแคโรไลน์เองก็แตะอาหารแค่นิดหน่อยเท่านั้น ดูเหมือนจากนี้เขาจะต้องปรับเปลี่ยนเมนูและปริมาณอาหารที่จะมาเสิร์ฟในหนึ่งมื้อเสียแล้ว  มาร์ควิสหนุ่มหยิบหนังสือพิมพ์ออกมากางดูข่าวสารประจำวัน  ในหัวคิดวางแนวทางการดำเนินภารกิจไปด้วย ในเมื่อเขาเป็นเพื่อนพระเอก แสดงว่าพระเอกอาจจะเป็นคนหนึ่งที่เขารู้จักไม่ก็กำลังจะได้รู้จัก  ขึ้นอยู่กับว่าระบบส่งเขามาในช่วงไหนของเนื้อเรื่อง ในเมื่อชายหนุ่มไม่อาจรู้ได้ในทันที สิ่งที่เขาทำได้ก็มีแต่ทำตัวเป็นธีโอดอร์ ออกแวะเวียนไปตามสโมสรต่างๆเข้าสังคมต่อไปอืม...หรือจะสืบทางน้องสาวดี?ในเมื่อภารกิจส่งมาว่าให้เขาจับคู่แคโรไลน์กับพระเอก แถมยังอุตส่าห์ให้ภาพเธอพูดเสียดสีคนที่น่าจะเป็นนางเอกมา  แสดงว่าเลือกหาพระเอกจากคนที่น้องสาวแอบชอบน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดี แม้เขาจะไม่รู้ว่าแคโรไลน์ชอบใครหรือยังและเวลานี้ไม่มีหนทางง้างปากสุภาพสตรีแบบนี้ให้ยอมเปิดปากพูดเรื่องในจิตใจ  อย่างน้อยก็ดูมีทิศทางขึ้นมาบ้าง“พิพิธพันธ์หุ่นขี้ผึ้งของมาดามทุสโซกำลังเปิดแสดงหุ่นตัวใหม่  ถ้ายังไงบ่ายนี้เดี๋ยวพี่พาเราไปเที่ยวชมดีไหม?” ถามขึ้นหลังดวงตาสีมหาสมุทรเหลือบเห็นประกาศกรอบเล็กๆ พอดีกับที่ตัดสินใจได้ว่าจากนี้จะให้ความใส่ใจใกล้ชิดน้องสาวมากขึ้น


แคโรไลน์ยิ้มหวานราวดอกไม้บาน ทำเอาพี่ชายตาพร่า สาวน้อยดูดีใจเป็นอย่างมาก “จริงหรือคะ? น้องจำได้ว่าเคยไปทัศนศึกษาหลายปีมาแล้ว ได้ยินข่าวว่าย้ายจากถนนเบเกอไปเปิดที่อื่นยังคิดอยากไปอยู่บ้าง”


“ยังมีที่ไหนอยากไปอีกก็บอกพี่” เห็นท่าทางดีใจอกดีใจของเด็กสาวทำให้ชายหนุ่มที่เวลานี้เป็นพี่ชายของเธอรู้สึกอ่อนใจอยู่มาก  คิดดูแล้วบริบทของสุภาพสตรีชั้นสูงในยุคนี้ไม่ง่ายเลย ยิ่งต้องใส่คอร์เซตและสุ่มกระโปรงที่จำกัดการเคลื่อนไหวเพื่อให้ดูสวยงามตามพิมพ์นิยมยิ่งน่าสงสาร


แคโรไลน์มีสีหน้าประหลาดใจที่อยู่ดีๆก็ได้รับความใส่ใจมากเป็นพิเศษ  รอยยิ้มหวานค้างไปเล็กน้อยไม่แน่ใจว่าในใจของสาวน้อยคิดจินตนาการไปถึงสิ่งใด  เสียงหวานเพียงเอ่ยขอบคุณเบาๆ..
“ทำไมแคโรไลน์ดูไม่ค่อยดีใจเท่าไหร่??”ธีโอดอร์โพล่งขึ้นกับวอลเลสทันทีที่เข้ามาในห้องทำงานหลังติดใจกับท่าทีของน้องสาวอยู่ครู่ใหญ่   วาเลตร่างสูงชะงักไป เขามองเจ้านายหนุ่มที่ดูจะมีหลายอย่างเปลี่ยนไปตั้งแต่ตื่นเช้ามา พ่อบ้านยิ้มอย่างสุภาพ “ขอเรียนถามว่าท่านมีคนที่หมายตาจะจับคู่ให้เลดี้แคโรไลน์แต่งงานแล้วหรือขอรับมายลอร์ด?”


“อะไรนะ? ไม่!” มาร์ควิสหนุ่มร้องปฏิเสธทันที “...บางแง่ก็ใช่ แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับตัวแคโรไลน์เป็นหลักว่าชอบพอใคร  มันเกี่ยวกับคำถามของฉันยังไง??” ลงท้ายด้วยความงุนงง


ใบหน้าของพ่อบ้านยังคงแต้มยิ้ม มองผู้เป็นนายที่เชื่อมโยงหาคำตอบในใจเงียบๆก่อนธีโอดอร์จะเข้าใจเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้เองและถอนหายใจออกมา  แคโรไลน์ก็อยู่ในช่วงอายุที่สามารถแต่งงานได้พอดี แถมตัวธีโอดอร์เองส่วนใหญ่ก็วุ่นวายอยู่กับการคบหามิตรสหายมากมายจนไม่ค่อยได้สนใจว่าน้องสาวที่น่ารักของตัวเองจะทำอะไร   การที่อยู่ดีๆมาใส่ใจพาไปโน่นนี่แบบนี้ การที่แคโรไลน์จะเกิดสะกิดใจตีความว่าพี่ชายมีเป้าหมายจะพาไปเจอใครก็ไม่แปลก


“เอ้อ ว่าแต่น้องสาวของฉันมีคนที่ปักใจชอบพอหรือยังนะ?” ธีโอดอร์เคาะนิ้วลงบนโต๊ะ ไหนๆก็ไหนๆถามพ่อบ้านดูเสียเลยเผื่อร่างเดิมจะลืมสังเกตอะไรไป


“เท่าที่กระผมทราบ เลดี้แคโรไลน์ยังมิได้ชื่นชมผู้ใดนะขอรับ” วอลเลสตอบแบบไม่ทำให้ผิดหวัง “ไม่เห็นว่ามีการรับส่งจดหมายกับบุรุษใดเป็นพิเศษ มีแค่สุภาพบุรุษบางคนที่พอคบหารู้จักกันห่างๆเท่านั้น”


“ใครบ้าง?” มาร์ควิสหนุ่มถามสวนทันควัน ตั้งความหวังไว้ลึกๆว่าบางทีอาจเป็นพระเอ--


วาเลตยิ้มปริศนา “หนึ่งในนั้นก็ผู้ที่เพิ่งค้างคืนที่นี่ไปเมื่อคืน”โอ้ ช่างเถอะ


ธีโอดอร์สำลัก  ไม่ทันตั้งตัวว่าจะถูกโยงเข้าเรื่องเมื่อเช้า ถึงแม้จะเป็นหัวข้อต้องห้าม แต่เขาก็ตัดสินใจถามเพื่อความกระจ่าง “นั่น...คนรู้จักของแคโรไลน์หรือ?”


“เท่าที่กระผมทราบลอร์ดเอ็ดเวิร์ด คอลลินส์ตั้งใจจะเข้ามาทำความสนิมสนมกับเลดี้แคโรไลน์เผื่อจะพัฒนาความสัมพันธ์ไปได้ในอนาคต  แต่หลังจากเขาได้พูดคุยกับท่านกระผมไม่ทราบแล้ว”


มาร์ควิสหนุ่มสำลักรอบสอง ขยับตัวไล่ชะนักที่ติดหลังอย่างอึดอัด  นี่คิดเข้าข้างตัวเองว่าวาเลตของเขาเหน็บเพราะหึงได้ไหม?“...แล้วนายล่ะ?”


“อะไรนะขอรับมายลอร์ด?”ธีโอดอร์กลืนน้ำลายจ้องตาพ่อบ้านคนสนิทของตน “นายมีคนที่ปักใจชอบพอหรือยัง?” โพล่งถามมันดื้อๆมึนๆแบบถามจบยังอยากจะเก็บคำพูดของตนเองกลับ แต่ไม่ทันแล้วเจมส์ วอลเลสยังคงยิ้มสุภาพ  ธีโอดอร์รู้สึกขัดใจนัก เพราะคล้ายมีกำแพงใหญ่ขวางกั้นอยู่ทำให้ไม่อาจเห็นโฉมหน้าและความคิดที่แท้จริงของพ่อบ้านคนสนิท“ยังขอรับมายลอร์ด กระผมยังไม่มีคนที่รู้สึกปักใจชอบพอ”นั่นคือคำตอบของวาเลตที่มาร์ควิสหนุ่มไม่แน่ใจว่าควรพึงใจหรือไม่พึงใจดี
------------------------------------


เพื่อนพระเอก : บ้าเอ๊ย สรุปฉันควรดีใจที่เขายังว่างหรือกังวลที่เขาดูไม่มีท่าทีสนใจฉันนะ?

นักเขียน : หรือนายอยากให้ตอบว่ามีแล้ว?

เพื่อนพระเอก : นั่นก็ไม่ดี!

นักเขียน : *ลูบหัวระบบ* โฮสต์นายประสาทไปแล้ว


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.521K ครั้ง

69 ความคิดเห็น

 1. #14388 Weetaime (@Weetaime) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 22:04
  ถ้าเป็นนี่คือเครียดตายไปแล้ว โผไม่รัก(รึเป่าน้าา)
  #14388
  0
 2. #14373 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 17:36
  คราวนี้น่าจะยากเลย
  #14373
  0
 3. #13909 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 12:54
  น่าจะเป็นฝ่ายตามจริงๆแล้วมั้ง
  #13909
  0
 4. #13717 102044 (@102044) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 18:37
  อ้าววว ถ้าใช่ครั้งนี้เพื่อนพระเอกต้องเป็นฝ่ายวิ่งตามแล้ววว
  #13717
  0
 5. #13501 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 15:51
  จะใช่วอลเลสจริงหรอ รู้สึกมันไม่ใช่ แต่รอดูไปก่อนละกัน ตามหาพระเอกก็เครียด!
  #13501
  0
 6. #13365 parkraerim (@parkraerim) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 9 มีนาคม 2562 / 15:22
  ไม่รู้จะสงสารหรือสงสารเขาดีนะครับ ช่วยเขาด้วยนะห้าน้อย 55555
  #13365
  0
 7. วันที่ 7 มีนาคม 2562 / 14:50
  มาต่อเร็วๆนะคะ แงงงงอยากอ่านแล้ว;-;
  #13364
  0
 8. #13362 Praiya Namsai (@namsainamsai2546) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 15:06
  ใจจะขาดรอนๆมากกก ฮือออ อยากอ่านแล้วอะ><
  #13362
  0
 9. #13360 Kwan_Z.E* (@kwan-kirenez) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 6 มีนาคม 2562 / 03:46
  ยากกว่าเดาพระเอก คือเฮเลียนยอดรักชาติก่อนของท่านมาร์ควิสมาเกิดเป็นผู้ใดนี่แหละ จะใช่วาเลตจริงไหม หืมมมม
  #13360
  0
 10. #13355 ppuenz (@ppuenz) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 21:49
  ฉากบรรยายอาหารคือหิวจริง กำลังสงสัยว่าวาเลตอาจจะไม่ใช่เฮเลียน อาจจะเป็นโดมินิก(เดา)เพราะน้องบอกว่ามองแล้วคุ้นแต่ไม่ได้โหยหามาก ส่วนน้องสาวนี่ไม่เข้าข่ายนางร้ายเลย หรือนางจะแผลงฤทธิ์ตอนเจอพระเอกนะ รอติดตามค่า ลุ้นมากๆๆ
  #13355
  0
 11. #13354 chochompoo (@junior2014) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 21:48

  สนุกมากเลยค่ะ
  #13354
  0
 12. #13353 Aidan (@ninewcub) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 21:42
  หิวจังเลยค่ะ นีามันกับดักรึเปล่ส ฮือ
  #13353
  0
 13. #13336 Molu- (@narutotingtong) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 10:37
  เอ็นดูน้องสาวง่ะ เธอช่างน่ารักอะไรขนาดนี้ ส่วนวาเลตรู้สึกแปลกจริงๆ 55 เนื้อเรื่องชวนลุ้นๆ
  #13336
  0
 14. #13335 PPR-11 (@shadow0831686918) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 10:32
  อ่านแล้วอยากกินบ้างจัง เปิดกระเป๋าตังปุ๊ป...แดกมาม่าก็ได้โว้ยยย
  #13335
  0
 15. #13331 MaoGown (@Phantom-Tsubaki) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 09:53
  ฉากบรรยายอาหารคือหิว จนต้องไปต้มมาม่า
  #13331
  0
 16. #13328 sweet-meringue (@sweet-meringue) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 07:14

  โถๆ 5555

  #13328
  0
 17. #13322 monday_67 (@monday_67) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 22:29
  วงวารอิน้องสุด55555555555 ตลกอะ สู้ๆนะต้ะ
  #13322
  0
 18. #13319 cocozyrup (@cocozyrup) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 21:25
  สงสาร 555
  #13319
  0
 19. #13318 เคิร์ส (@cheekkyck) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 20:49
  อ่านรวดเดียวเลย ขอบคุณมากค่ะ เพลินมากกก ควักตังแทบไม่คิด5555
  #13318
  0
 20. #13314 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 20:06
  บอกระบบเตรียทหาโฮสต์ใหม่เถอะ
  #13314
  0
 21. วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 19:57
  งานหนักแล้วเพื่อนพระเอก
  #13313
  0
 22. วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 19:57
  งานหนักแล้วเพื่อนพระเอก
  #13312
  0
 23. #13309 ฟูจินางะ (@popsecret) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 19:11

  เป็นโลกที่จีบยากมาก5555

  #13309
  0
 24. #13305 Mook_2546 (@Artitaya2546) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 15:18
  มาต่อเร็วๆนะคะ อยากอ่านต่อแล้ว
  #13305
  0
 25. #13303 มากิริจัง (@mikiri) (จากตอนที่ 68)
  วันที่ 4 มีนาคม 2562 / 12:32
  อยากดองอ่านเยอะๆแต่อดใจไม่ไหว
  #13303
  0