The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 622,904 Views

 • 14,385 Comments

 • 20,612 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  23,339

  Overall
  622,904

ตอนที่ 69 : [ARC V] ทำไมทำกันแบบนี้~

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1170 ครั้ง
  10 มี.ค. 62


อยู่ใกล้วาเลตไปตอนนี้ก็ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ใดๆ  ธีโอดอร์ตัดสินใจเร่งลี้ภัยออกมาจากบ้านเพื่อเก็บกู้สติตัวเอง  อากาศครึ้มๆคล้ายมาหมอกลงบางเบาของลอนดอนในช่วงฤดูหนาวทำให้ชายหนุ่มนึกอะไรขึ้นมาได้  เขามองออกไปนอกหน้าต่างรถม้าด้วนสายตาใคร่ครวญ ว่ากันว่าสมอคเปิดตัวครั้งแรกแบบแกรนด์โอเพ่นนิ่งที่ลอนดอน หรือแท้จริงนี่คือ PM2.5??


คิดแล้วขนลุกมาร์ควิสหนุ่มสะบัดความคิดทิ้ง แล้วกลับมาตั้งสมาธิใช้เวลาระหว่างเดินทางอย่างมีคุณภาพโดยการพยายามลองเค้นพลังเวทย์ที่มีอยู่ดู  ก่อนเข้าโลกแฟนตาซีเขาดื่มน้ำยาเพิ่มพลังวิเศษ จำได้ว่าตอนนั้นห้าน้อยบอกว่าพลังที่เพิ่มเข้ามาจากน้ำยาของระบบจะช่วยเพิ่มพลังถาวรติดตัวผู้ดื่ม ในโลกที่แล้วเจ้าชายเอลฟ์มีความสามารถเดิมของร่างอยู่แล้ว  ทำให้ไม่ชัดเจนว่าน้ำยาเพิ่มพลังนั้น แท้จริงเพิ่มพลังให้เขาเท่าไหร่กันแน่ พอมาโลกนี้ที่เซตติ้งตามแบบโลกเดิมของชายหนุ่มแค่โบราณกว่า การทดสอบน่าจะได้ผลที่ชัดเจนขึ้น


ธีโอดอร์หลับตาพยายามควบคุมการถ่ายเทพลังตามที่ได้เรียนรู้มาจากโลกแฟนตาซี  ผิวหนังสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่เยือกเย็นหนาวเหน็บ ความรู้สึกแบบนี้คล้ายเขาได้กลับไปเป็นเจ้าชายน้ำแข็งอีกครั้ง[[รู้สึกอย่างไรบ้างโฮสต์?]] ห้าน้อยถามแบบลุ้นไปด้วย


“ดูเหมือนว่าฉันจะยังมีพลังแบบเจ้าชายน้ำแข็ง” ผู้เป็นโฮสต์ตอบเสียงขรึม มุมปากยกขึ้น แม้โครงหน้าของธีโอดอร์จะแตกต่างจากอโดนิสมาก  หากชั่วขณะหนึ่งคล้ายเงาร่างของคนสองคนซ้อนทับกัน องศาการยกมุมปาก ท่าทางเย็นชาเหินห่างและไว้ตัว มองอย่างไรก็คือเจ้าชายน้ำแข็งแห่งเอลเฟออน


[[โฮสต์ คุณอย่าลืมว่าตอนนี้ที่นี่ฤดูหนาว]] ระบบกะพริบตาหนึ่งครั้ง และขัดความมโนของโฮสต์อย่างไม่ปราณี [[คุณลองกลับบ้านไปอยู่ในห้องที่มีเตาผิงอุ่นๆแล้วลองควบคุมพลังเวทย์ดูอีกครั้งไม่ดีกว่าหรือ?]]


คนมโนกระแอม ก่อนจะเบ้หน้า “ก็นอกจากความรู้สึกเย็นๆกับพลังงานบางอย่างในร่างกายที่เหมือนจะมีเหมือนจะไม่มี  ฉันก็สัมผัสอะไรไม่ได้เลยนี่หว่า นายมั่นใจนะห้าน้อยว่ายานายมันของแท้??”ประหนึ่งพนักงานขายตรงที่ผ่านการอบรมล้างสมองจากองค์กรมาแล้วหลายครั้ง  ห้าน้อยทนไม่ได้ที่จะได้ยินคนดูหมิ่นสินค้าที่ตัวเองขาย อธิบายเกี่ยวกับตัวยาและทฤษฎีพลังวิเศษเสียยืดยาว  จำใจความคร่าวๆได้ว่า ‘พลังตั้งต้น บวกพลังเสริมจากยา หารแรงต้านจากโลก เท่ากับค่าพลังที่แสดงออกได้จริง’ ...อันที่จริงในสูตรของห้าน้อยซับซ้อนกว่านี้มาก  แต่เขาสามารถบันทึกลงสมองได้เพียงเท่านี้จริงๆ


ฟังไปฟังมาแล้วน้ำตาลูกผู้ชายอดีตโอตาคุอยากจะไหล  ไม่เคยคิดฝันมาก่อนว่าทฤษฎีว่าด้วยพลังเวทย์นั้นแทบไม่ต่างจากเลคเชอร์วิชาฟิสิกส์  ห้าน้อยสรุปลงท้ายให้ฟังว่า หลังคำนวณผ่านตัวแปรต่างๆแล้ว ความสามารถในด้านการใช้พลังวิเศษในปัจจุบันของโฮสต์อยู่ในระดับใช้ทำน้ำในแก้วให้เย็น ไม่ก็ใช้จุดไฟแทนไฟแช็คได้  หากอยากให้มีพลังกว่านี้ก็ต้องซื้อน้ำยาเพิ่มพลังมาดื่มเพิ่ม ถ้าจะไปให้ถึงระดับอโดนิส เกรงว่าอาจะจะต้องทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ เก็บแต้มไปอีกเกินครึ่งชีวิตเจ้าหน้าที่หนุ่มฟังคำอธิบายด้วยสีหน้าว่างเปล่า  ย้อนคิดไปถึงวันที่เขาหว่านซื้อน้ำยาเพิ่มพลังอย่างละขวดแล้วอดคิดไม่ได้ว่าถ้าตอนนั้นทุ่มซื้อแต่พลังเวทย์อย่างเดียวน่าจะเห็นผลมากกว่านี้


[[การที่โฮสต์เริ่มจากเสริมพลังทุกอย่างก่อน จะมีประโยชน์ในการทำภารกิจมากกว่า  โลกที่ไม่ได้เซตติ้งมาให้ใช้เวทมนต์ พลังเวทย์ก็ไม่จำเป็นเท่าไหร่ การมีพลังกายที่แข็งแกร่ง ปฏิกิริยาการตอบโต้ว่องไวสำคัญในการเอาตัวรอดกว่าเยอะ]] เหมือนห้าน้อยจะรู้ความคิดโฮสต์ มันอธิบายเพิ่ม [[อย่างตอนนี้โฮสต์ผ่านการดื่มน้ำยาเพิ่มพลังกายแล้ว  หากเกิดเหตุการณ์แบบโลกแรกที่พระเอกเข้ามาบังกระสุน ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่โฮสต์จะผลักเขาออกไปทัน หรือถ้าได้รับการฝึกฝนมากพอ หากเจอการปามีดแบบโลกซอมบี้ โฮสต์สามารถปัดมีดทิ้งได้โดยไม่ต้องเอาตัวบังด้วยซ้ำ]]


ชายหนุ่มพยักหน้าคิดตามแล้วรู้สึกใจชื้นขึ้น  อย่างน้อยก็แสดงว่าในโลกนี้อัตราการเอาตัวรอดสำเร็จของเขาก็สูงขึ้นบทสนทนาสิ้นสุดลงกลางคันเมื่อรถม้ามาถึงที่หมาย มาร์ควิสหนุ่มจัดปกเสื้อ ทำท่าปัดฝุ่นที่มองไม่เห็นบนโค้ท  แล้วลงจากรถม้า เตรียมเดินเข้าอาคารสถาปัตยกรรมแบบนีโอคลาสสิคสูงสามชั้น ตั้งอยู่ในเขตเวสต์เอนด์


“อรุณสวัสดิ์ ธีโอ” เสียงทักทายจากคนรู้จักดังขึ้นทันทีหลังเขาเดินไปได้ไม่กี่ก้าว  เมื่อหันไปมาร์ควิสก็พบสุภาพบุรุษหนุ่มวัยไล่เลี่ยกับเขา เป็นหนึ่งในคนที่เรียนอีตันมาพร้อมกับธีโอดอร์


“อรุณสวัสดิ์” เขายิ้มกว้างทักทายกลับพร้อมหยุดยืนรออีกฝ่ายที่กำลังลงจากรถม้าอย่างทุลักทุเลพร้อมภาพเขียนในห่อผ้าขนาดใหญ่สูงเกินครึ่งตัว  มาร์ควิสหนุ่มเลิกคิ้ว แต่ก็รีบเดินเข้าไปช่วยประคองให้ขนถ่ายรูปวาดลงมาอย่างสวัสดิภาพ


“ทำไมไม่ให้คนยกมา??” มาร์ควิสหนุ่มถามทั้งที่ระหว่างทั้งคู่มีภาพเขียนกั้นกลาง


“ไม่! นี่คือที่รักใหม่ของผม ผมไม่ไว้ใจให้คนอื่นขยับมันหรอก” เสียงของเพื่อนรอดมาจากอีกฝั่ง  


“งั้นผมปล่อยนะ”


“ไม่! ผมแค่ไม่ไว้ใจให้คนอื่นเคลื่อนย้ายมัน แต่ถ้าผมเป็นคนถือหลัก มันจะเกิดความผิดพลาดอะไรได้จริงไหม? คุณช่วยถือไปถึงหน้าประตูพอ เดี๋ยวคนเฝ้าประตูสโมสรก็รับช่วงต่อเอง”ธีโอดอร์หันไปทางประตูสโมสรที่คนเฝ้าประตูยื่นหน้าออกมาดู ก่อนจะรีบสั่งฟุตแมนที่อยู่แถวนั้นให้เดินออกมาช่วยบรรดาสุภาพบุรุษขนข้าวของ  ลักษณะของพวกเขาดูจะชินแล้วกับเหตุการณ์ทำนองนี้“อรุณสวัสดิ์ขอรับมาร์ควิสวิทตันบิวรี่ เอิร์ลเกรแฮม” ฟุตแมนหนุ่มทักทายอย่างสุภาพแล้วเข้ามาช่วยจับถือภาพเขียนล้ำค่าให้มั่นคงแทนธีโอดอร์ที่ปล่อยมืออย่างรู้งาน“เอ่อ...ค่าโดยสาร” เสียงของสารถีดังขัดขึ้น  ธีโอดอร์ล้วงกระเป๋าจ่ายค่าโดยสารแทนคนกำลังวุ่นวายโดยทันที


“โอ้ ขอบใจมาก”“นี่มันภาพเขียนอะไรน่ะ?” มาร์ควิสหนุ่มเดินเลียบไปข้างๆเพื่อนสมัยเรียน ถามอย่างสนใจ


“โอ้ย อย่าเรียกภาพเขียนเลย  คุณต้องไม่เชื่อแน่ นี่น่ะ ผมต้องชนะเดิมพันมาก่อนถึงจะซื้อได้เลยนะ” อีกฝ่ายตอบ สีหน้าดูภาคภูมิใจเป็นอย่างมาก “นี้น่ะผ้าไหมของไบเซนไทน์ ของเก่าแก่ของอาณาจักรที่ล่มสลาย  คอนสแตนติโนเปิลล่มสลายแต่ผ้าไหมผืนนี้รอดมาได้ อยู่ในมือของพวกพ่อค้าเวนิสมาหลายรุ่น ผ่านมือดยุคของสเปนต่ออีกหน่อย...”


ฟุตแมนที่กำลังช่วยยกของกลืนน้ำลาย ท่าทางที่ระวังอยู่แล้วระวังมากขึ้นอีกหลายส่วน  ธีโอดอร์มองห่อผ้าที่คนสองคนกำลังช่วยกันแบกแบบไม่อยากเชื่อ นี่มันไม่ใช่ของที่สมควรไปอยู่ในพิพิธภัณฑ์หรือ?“ธีโอดอร์...สหาย! คุณมาพอดีเลย” สุภาพบุรุษอีกสองคนเดินเข้ามาแทรก  คนหนึ่งเจ้าหน้าที่หนุ่มคุ้นหน้าอยู่แล้วจากความทรงจำของร่างเดิม ส่วนอีกคนที่ดูเด็กกว่าเขาไม่เคยเห็น ผู้มาใหม่หันไปถามเอิร์ลเกรแฮม “เออร์นี่ ขอยืมตัวธีโอดอร์หน่อยได้ไหม?”


“ตามสบายเลยสหาย” เอิร์ลเกรแฮมหรือเออร์นี่ตอบ ใบหน้าของเขาเริ่มแดงเล็กน้อยจากการใช้แรง  ผู้มาใหม่หรือลอร์ดอาร์คิบาล มอนต์โกเมอรี่อนาคตมาร์ควิส ตรงเข้ามาโอบบ่าธีโอดอร์ ก่อนผายมือไปทางเด็กหนุ่มแปลกหน้า ที่มีท่าทีประหม่าอยู่มาก


“ธีโอ...สหายรัก นี่คือญาติผู้น้องของผม อเล็กซานเดอร์ เจ้าหนูนี่เพิ่งเคยเข้าสโมรสครั้งแรกประหม่าอยู่มาก ถ้าได้คุณที่ไม่ใช่ญาติมาช่วยพาทัวร์อีกแรง น่าจะทำให้ปรับตัวได้เร็วขึ้น คุณช่วยผมได้ไหม?”


ธีโอดอร์ฟังคำของเพื่อนแล้วพยักหน้า ก่อนหันไปยิ้มให้เด็กหนุ่มที่กำลังวางตัวไม่ถูกเท่าไหร่อย่างเป็นมิตร “ยินดีที่ได้รู้จัก ผมธีโอดอร์...ธีโอดอร์ เอเลียต”


“มาร์ควิสวิทตันบิวรี่ที่หก…” เด็กหนุ่มอเล็กซานเดอร์โพล่งต่อ ก่อนถูมืออย่าประหม่า “ผมรู้ครับ ได้ยินเรื่องของคุณมามากทีเดียว มายลอร์ด”


“หวังว่าจะเป็นเรื่องที่ดี” มาร์ควิสหนุ่มหัวเราะเบาๆ แล้วตบบ่าเด็กหนุ่มเล็กน้อย “ในสโมรสนี่ไม่ต้องสุภาพนักก็ได้   ที่นี่ก็เหมือนบ้านหลังที่สองของคนที่สนใจในเรื่องเดียวกัน ตามมาสิ ผมจะพาไปแนะนำสถานที่”


อาร์คิบาลหัวเราะ แซวขึ้น “บ้านหลังที่สองของคนที่สนใจในเรื่องเดียวกัน คุณพูดกว้างแบบนี้นี่เพราะลืมหรือเปล่าว่าสโมสรนี้เป็นสโมสรอะไรกันแน่?”


ธีโอดอร์ถูจมูกแสร้งแสดงท่าทีอับอาย “...ที่นี่สโมสรวิทยาศาสตร์?”


“ศิลปะต่างหาก!” เพื่อนสนิทหัวเราะหนักขึ้น  บรรยากาศที่ชวนให้สบายใจทำให้หนุ่มน้อยหน้าใหม่ผ่อนคลายขึ้นแล้วยิ้มตาม  อาร์คิบาลหันไปหาญาติผู้น้อง “พ่อคนเนื้อหอมนี่น่ะคนเดียวก็โผล่หน้าไปเป็นสมาชิกสโมสรอื่นไปทั่ว  ขนาดที่ที่มีแต่พวกสติเฟื่อง เอาแต่วิจัยแร่ธาตุบนโลกยังเข้าไปเป็นสมาชิกได้ ทั้งที่ตัวเองไม่ได้มีความรู้สักนิด”


มาร์ควิสหนุ่มยิ้มรับด้วยความรู้สึกพูดไม่ถูก  เขาเองเพิ่งเข้ามาในร่างของธีโอดอร์ก็ทึ่งอยู่เหมือนกัน  จากที่วิเคราะห์ดูจากความทรงจำของร่างเดิมก็คงเป็นเพราะอุปนิสัยความใจกว้างและพร้อมให้เงินสนับสนุนทุกคนที่ขอของมาร์ควิสผู้ร่ำรวยผู้นี้นั่นเอง  รู้ตัวอีกทีก็อุปถัมภ์คนจากหลายวงการไปทั่วเสียแล้วชายหนุ่มพาผู้มาใหม่ไปแนะนำสถานที่พร้อมทบทวนความทรงจำของตัวเองไปด้วย  ที่แห่งนี้คือสโมสรศิลปะที่รวบรวมสุภาพบุรุษที่มีความสนใจในการสะสมและชื่นชมงานศิลป์มาพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน  โดยรวมก็ไม่ต่างจากสโมสรอื่นมากนักที่มีห้องอาหาร ห้องนั่งเล่น ห้องหนังสือ ห้องนอนและห้องน้ำ


คำว่าบ้านหลังที่สองนั้นไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลย  บางคนอาศัยกินนอนอยู่ในสโมสรมากกว่าบ้านของตัวเองด้วยซ้ำ  เพราะในวงสังคมชั้นสูงนั้น บางทีบ้านก็ไม่ใช่สถานที่ที่สงบเสมอไป หลายครั้งที่มันเป็นสถานที่จัดงานสังสรรค์ต่างๆอย่างงานน้ำชา งานเลี้ยงอาหารเย็น หรืองานเต้นรำ  สโมสรจึงเป็นสถานที่ลี้ภัยของบรรดาสุภาพบุรุษที่ต้องการหย่อนใจอย่างสงบและเป็นส่วนตัวอ้อ...แล้วก็เป็นสถานที่ที่เหล่าสุภาพบุรุษตั้งวงนินทากันได้อย่างผ่าเผยด้วยธีโอดอร์มองไปรอบๆห้องมีวงเล่นไพ่ที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์บทละครเรื่องล่าสุดที่เพิ่งเริ่มเปิดแสดงในโรงละคร  มีกลุ่มที่กำลังโยนรับส่งลูกรักบี้ไปด้วยความเบื่อหน่ายฤดูหนาว พลางพูดคุยวางแผนว่าจะไปใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่ไหน  แล้วโยงเข้าเรื่องของญาติที่ไม่ถูกชะตานักของตนเอง          “ธีโอดอร์ หลบ!”


          ความสงบในบริเวณใกล้บาร์ของเขาถูกขัดลงเมื่อลูกหนังรักบี้พุ่งเข้ามาหาเขาอย่างเร็ว  โดยมีเจ้าหนูอเล็กซานเดอร์ที่มาใหม่หน้าซีดคาดว่าคงเป็นต้นเหตุที่กะแรงพลาด แต่แทนที่จะหลบ มาร์ควิสหนุ่มกลับยกมือขึ้นรับลูกหนังได้อย่างนิ่มนวลคล้ายปฏิกิริยาโต้ตอบอัตโนมัติ  ในขณะที่มืออีกข้างยังถือแก้วไวน์คลาเร็ต คนที่เห็นเหตุการณ์ต่างส่งเสียงเชียร์ แสดงความชื่นชมความไวของมาร์ควิสหนุ่ม“ข...ขอโทษครับ” อเล็กซานเดอร์หน้าซีดรีบเข้ามาขอโทษขอโพย


“ไม่เป็นไร  ถ้ายังเล่นไม่คล่องก็อย่าเพิ่งมาเล่นในพื้นที่จำกัดแบบนี้จะดีกว่านะ” ธีโอดอร์ส่งลูกกลับคืน“เด็กนี่คงตกใจกับเรื่องญาติเสียสติของแฟรงค์น่ะ” คนในวงรักบี้หัวเราะ ในขณะที่ชายที่ชื่อแฟรงค์ผู้มีญาติเสียสติดูจะหัวเสีย  ธีโอดอร์เลิกคิ้ว


“คุณก็รู้จักเขานี่? อันที่จริงคุณก็ดูสนิทสนมกับเขาทีเดียวนะ” แฟรงค์เอ่ย


“โอ้ จริงสิ ธีโอดอร์คนดีของพวกเราเป็นคนเดียวที่คบหาญาตินายได้นี่?” หนึ่งในกลุ่มรักบี้เอ่ย


“พวกคุณกำลังพูดถึงใครกัน??” ธีโอดอร์ถามด้วยความสับสนหนักขึ้น ในหัวไล่รายชื่อ แต่รายชื่อคนรู้จักของร่างนี้มีเยอะเกินไป


ริชาร์ด แฟร์วาลด์ ริดจ์ ไง  คุณยังช่วยเหลือเขา ให้เขาเช่าอาศัยอยู่ในห้องตึกแถวของคุณอีกด้วยราคาถูกจนแทบให้อยู่เปล่าอีก” แฟรงค์เฉลย


“บอกตามตรงผมให้คนเช่าอาศัยในตึกแถวหลายคนเลยล่ะ...อ้อ! คุณหมายถึงริชาร์ดนั่น”ขณะที่กำลังขมวดคิ้วรำลึกความก็แวบภาพของคนคนหนึ่งที่ค่อนข้างจะโดดเด่นขึ้นมา “ผมเพิ่งรู้ว่าพวกคุณเป็นญาติกัน…”


“...ปกติผมก็ไม่อยากจะยอมรับนักหรอก” แฟรงค์บ่นอุบอิบ  ทว่าเวลานี้ธีโอดอร์ไม่สนใจอีกแล้ว ในหัวของเขากำลังจุดพลุฉลองครั้งใหญ่ริชาร์ด แฟร์วาลด์ ริดจ์...บุตรชายคนที่สองของบารอนเล็กซ์ตัน มีพื้นฐานจากครอบครัวชนชั้นกลางที่ประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจและบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือสังคมมากเพียงพอที่จะได้รับการประทานยศบารอน  ได้พบและสนิทกับธีโอดอร์สมัยเรียนที่อีตัน


ปัจจุบันว่างงา--แค่กๆ ทำอาชีพ ‘ที่ปรึกษาด้านการไขคดีลึกลับ’ยุควิคตอเรีย อาชีพนักสืบ...นี่มันบทพระเอกชัดๆ![[ยินดีด้วย! คุณปลดล็อคเนื้อหาบางส่วนจากสันนิษฐาน ริชาร์ด แฟร์วาลด์ ริดจ์คือพระเอกของเรื่อง The Whisper of Phantom]] เจ้าก้อนขนโปรยสายรุ้ง แทบหยิบผ้าเช็ดหน้าออกมาซับน้ำตาด้วยความซาบซึ้งใจ  นานมากแล้วที่ไม่ได้สัมผัสถึงความ(น่าจะ)ราบรื่นในการทำภารกิจของโฮสต์ในเมื่อข้อสันนิษฐานได้รับการยืนยันโดยข้อมูลที่ถูกปลดล็อคของระบบ  มาร์ควิสหนุ่มก็เริ่มเดาโครงเรื่องออกแล้ว หากพระเอกเป็นนักสืบ ขอเดาว่าอีกไม่นานจะมีคดีให้สืบ  ว่าแล้วเมื่อคิดถึงจุดนี้รอยยิ้มก็แข็งค้างพระเอกเป็นนักสืบ > ต้องมีคดีให้สืบ > มีคดีก็ต้องมีคนตาย > ภารกิจหลักของร่างนี้คือเอาตัวรอด > แสดงว่าตามบทร่างนี้ต้องตาย > ปกติร่างนี้ไม่ได้เกี่ยวข้องใกล้ชิดกับพระเอกในเชิงช่วยไขคดี….…….


………..โฮลี่ชิx !! นี่มันบทเหยื่อเรอะ!!!

(╯°□°)╯︵ ┻┻--------------------------------------------------


เพื่อนพระเอก : *ร้องเพลงทั้งน้ำตา* ทำไมเธอทำแบบนี้~ ทำไมทำกันแบบนี้~======================

A/N : ล่าสุดสนพ.ส่งรูปมาให้ดูเพิ่ม ผมนี่แทบกรี๊ด

นอกจากรูปประกอบ 4 รูปของ 4 ARC แล้ว
ทุกหน้าคั่นโลกยังมีรูปมาสคอตห้าน้อยในชุดคอสตูมของโลกต่างๆด้วยนะครับ
ฮือออ น่ารักน่าบีบมาก เจ้าก้อนขนในชุดหมอ ชุดเพลย์บอย ชุดนักเรียน ชุดเจ้าชาย

[พรีออเดอร์] The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว

>*ช่องทางการสั่งซื้อ*<
https://www.cloverbookpublishing.com/
>*วิธีสั่งสินค้าและชำระเงิน<*
https://www.cloverbookpublishing.com/how2order

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Clover Book

======================
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.17K ครั้ง

72 ความคิดเห็น

 1. #14374 pupe. (@pupe) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 23 เมษายน 2562 / 17:59
  ชีวิตน้องยากมากแม่ 55555555
  #14374
  0
 2. #14215 prangexo1212 (@prangexo1212) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 15:47
  เเงงเก็บตังอยู่ๆ สิ้นเดือนนี้ยังทันใช่ม้ายยยย
  #14215
  0
 3. #14152 Leivih (@milder) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 01:52
  ถ้าจะมีเป็นแบบอีบุค เสียใจ ;-;!!!!
  #14152
  0
 4. #14130 TanJaw (@tanjaw) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 00:49
  ฮรืืออออ วงวารเพื่อนพระเอดจังค่ะ ได้บทเหยื่ิอซะงั้นน 5555&#128514;&#128514;&#128514;
  #14130
  0
 5. #13961 monday_67 (@monday_67) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 29 มีนาคม 2562 / 23:19
  วงวารการต้องเป็นเหยื่ออีกแล้ว5555555555
  #13961
  0
 6. #13910 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 26 มีนาคม 2562 / 12:59
  ส่งมาเป็นเหยื่อเลยคราวนี้5555
  #13910
  0
 7. #13718 102044 (@102044) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 18:47
  แงงงงง นักเขียนอยู่ไหนมาให้ดึงแก้มเลย ส่งเพื่อนพระเอกมาเป็นเหยื่อได้ไง!!
  #13718
  0
 8. #13538 Jajahpraewpun (@Jajahpraewpun) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 16 มีนาคม 2562 / 14:20
  วงวารเพื่อนพระเอกเนอะ อุตส่าห์หาพระเอกเจอแล้วทั้งที สุดท้ายก็...... 5555555
  #13538
  0
 9. #13524 ชิน บลัด (@mumpam) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 23:18

  มาเป็นฉากๆ เลย นายไม่รอดแล้ว5555555

  #13524
  0
 10. #13523 oookkkii (@noookkkii) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 19:27
  อยากบีบห้าน้อยว่ะเอาให้ขนฟีบไปเรยยย
  #13523
  0
 11. #13518 Mysterygrey (@Mysterygrey) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 14 มีนาคม 2562 / 05:15
  แงงงง จะตายอีกล้าววววส
  #13518
  0
 12. #13513 Kung0814401643 (@Kung0814401643) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 20:16
  รอค่ะเล่มหนึ่งสั่งซื้อไปแล้วพร้อมอย่าเก็บของตก
  #13513
  0
 13. #13509 linmin (@linmin) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 13 มีนาคม 2562 / 16:11
  อ่านรัวมากค่ะ จนทันปัจจุบันแล้ว สนุกมากค่ะ ลุ้นไปเรื่อยๆ
  #13509
  0
 14. #13504 [°|Tanwa...|°] (@-Z-RosT-) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 22:41

  บทเเต่ละเรื่องนี่สุดมาก5555555555555555555​

  #13504
  0
 15. #13503 LISIATANAFIA (@LISIATANAFIA) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 20:44
  ตอนแรกอ่านเจ้าก้อนขนในชุดหมดเป็นเจ้าก้อนขนชุด-เฉย&#128514;&#128514;
  #13503
  0
 16. #13502 Pkumsomsri-2546 (@Pkumsomsri-2546) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 19:46
  ต้องโคนันคุงแล้วป่ะแบบนี้ 555
  #13502
  0
 17. #13497 Puzzler_P (@Puzzler_P) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 12 มีนาคม 2562 / 00:18
  อยากด้ายยยย
  #13497
  0
 18. #13493 No_nueng (@No_nueng) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 22:41

  รอนร้าาาาา
  #13493
  0
 19. #13490 Tear(tear) (@hadead) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 21:45

  5555555บทแต่ละโลกนี่ช่างสุดยอดเลย ล่าสุดกลายเป็นเหยื่อไปเรียลร้อย แถมคนที่น่าจะเป็นฆาตกรก็มีน่าสงสัยหลายรายซะด้วย เป็นคนดังไม่ได้หมายความว่าจะมีแต่คนรักนิ แถมเป็นเพลย์บอยตัวพ่อแบบนั้นด้วย ดังนั้น ก่อนจะสืบหาสามี คงต้องเอาตัวเองให้รอดจากบท"เหยื่อ"ก่อนล่ะนะ 5555555

  #13490
  0
 20. วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 18:28
  รอเสมอนะคะ มาต่อเร็วๆน้า
  #13480
  0
 21. #13479 Rose Teara (@nice2547) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 18:26
  โลกนี้เราต้องบำรุงตับอีกหรือเปล่านะ...
  #13479
  0
 22. #13473 MaoGown (@Phantom-Tsubaki) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 15:25
  สงสารอะ โดนส่งมาแต่ละที บทอาภัพมากค่ะ โลกนี้ขอกู๊ดเอนนะคะ
  #13473
  0
 23. วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 12:21
  เพื่อนพระเอกจะรอดหรือไม่55555 //อยากเห็นห้าน้อยยยยยยยยยยยยย
  #13466
  0
 24. #13464 Easter Eggs (@baitoleatitaya) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 09:32
  น้องได้บทเหยื่อแล้วถ้าพระเอกไม่ใช่พ่อบ้านแต่เป็นฆาตกรแทนล่ะ....บรื้ออออ
  #13464
  0
 25. #13463 N' Namfon (@namfon-killua) (จากตอนที่ 69)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 08:52
  จะมีแพลนกี่เล่มคะเนี่ย
  #13463
  0