The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,903 Views

 • 14,226 Comments

 • 20,554 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,338

  Overall
  616,903

ตอนที่ 30 : [ARC III] มู้ดสวิงคือโรคติดต่อ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 31264
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3818 ครั้ง
  1 ธ.ค. 61

 

         ถัดจากงานตรวจสุขภาพก็เป็นงานเทศกาลต้อนรับน้องใหม่  พร้อมงานเปิดซุ้มชมรมที่รุ่นพี่จัดกิจกรรมแนะนำชมรมพร้อมพยายามดึงสมาชิกเข้าไป  สำหรับคนที่มุ่งมั่นเข้าสภานักเรียนอย่างเร็นก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับความสนุกสนานนี้  หน้าที่เขามีเพียงเดินตรวจตราความสงบเรียบร้อย  และดูแลงานแทนพี่ประธานปีสามที่วันนี้มีสอบวัดระดับ

 

ตัวยูวะเองก็ชัดเจนในหนทางสู่ดวงดาวอันเจิดจรัสยูเรก้าของตนเอง  หลังจากพยายามลากจูงเพื่อนทั้งสองที่ยังไม่มีชมรมอยู่พักใหญ่ก็เดินจากไปสู่ชมรมการแสดงอย่างผู้แพ้   เหลือเพียงเซย์นะและมาซายะเดินดูงานกันเพียงสองคน

 

หนึ่งโฮสต์ หนึ่งระบบได้แต่สุมหัวคุยกันทางจิตด้วยความเคร่งเครียด 

 

[[เรื่องภารกิจสอบเข้ามหาวิทยาลัยไม่น่ามีปัญหาอะไร  แต่ภารกิจหลีกเลี่ยงนางเอกกับภารกิจรองสานรักให้พระเอก...]] เจ้าก้อนขนน้อยเหลือบมองพระเอกของโลกนี้ที่เดินข้างๆโฮสต์ด้วยสายตาเหนื่อยใจ [[...ถ้าเป็นแบบนี้เรื่อยๆ ระบบไม่เห็นแนวโน้มที่จะสำเร็จเลย อย่าว่าแต่ได้สมหวังในรักเลยโฮสต์ แค่ตกหลุมรักนางเอกยังไม่มีหวัง]]

 

มันคงไม่แย่ขนาดนั้นมั้ง? เพิ่มผ่านมาไม่กี่วันเอง นายจะตัดสินอะไรห้าน้อย?ผู้เป็นโฮสต์ค้านในใจ   นึกถึงว่าหลายวันนี้นางเอกไม่เคยล้มเหลวในการดึงความสนใจของผู้คนเลย  ทุกย่างก้าวในโรงเรียนของนางเอก ถ้าไม่เจอสายตาที่เย็นชาและรังเกียจจากคนอื่น ก็กลายเป็นเป้าให้หัวโจกอันธพาลหมายหัว  แล้วการกลั่นแกล้งในโรงเรียนชายล้วนย่อมไม่เหมือนพวกผู้หญิง  ถ้ายังไม่หยุดมันจะเลื่อนขั้นไปจนถึงระดับโดนซ้อมในสักวัน

 

เห็นการกลั่นแกล้งระดับนี้แล้วทุกคนทำเหมือนมันเป็นเรื่องปกติได้ ทำให้เขาค่อนข้างทอดถอนใจกับมนุษยชาติในระดับหนึ่ง

 

[[มันจะไม่แย่ได้ยังไงโฮสต์? แค่เปิดเรื่องมานางเอกถูกแบนจากคนในโรงเรียนมากกว่าเดิมหลายเท่า  ตามไทม์ไลน์เดิมนางเอกไม่ถูกรังเกียจขนาดนี้ด้วยซ้ำ แต่กลับไม่สามารถสร้างความหวั่นไหวให้พระเอกได้สักนิด  คุณกับพระเอกบังเอิญเดินไปเจอนางเอกถูกรังแกกี่รอบ แล้วทุกรอบคุณเห็นพระเอกกระตือรือร้นจะช่วยเหลือนางเอกกี่รอบ? อย่าว่าแต่ทึ่งในความอดทนไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาของนางเอกเลย จากสายตาของพระเอกที่มองนางเอกมันไม่ต่างจากมองแมลงสาปที่ไม่รู้จักตายด้วยซ้ำ]] ห้าน้อยบ่นเป็นชุดด้วยความอึดอัด เหลือบมองพระเอกอีกครั้งแล้วส่ายหน้า

 

“.....” จุดนี้เซย์นะเองก็แย้งไม่ได้  ตามพล็อตเดิมถึงพระเอกจะเป็นต้นเหตุของการกลั่นแกล้งและหมายหัวนางเอก  ทว่าพอเห็นความไม่ยอมแพ้ของนางเอกจิตใจที่เย็นชาก็เริ่มอ่อนลง   

 

ทว่าเรื่องจริงที่เกิดขึ้นคือทุกครั้งที่ทั้งสองวิ่งไปเจอนางเอกโดนรังแก  ถ้าไม่ใช่ว่าเซย์นะเป็นคนออกหน้าช่วย  มาซายะก็คงเดินผ่านไปด้วยซ้ำ  หากวงจรแบบนี้วนเวียนต่อไปอย่าว่าแต่ตกหลุมรักกันเลย  นางเอกไม่เปลี่ยนใจมาตกหลุมรักเพื่อนพระเอกอย่างเซย์นะเองก็บุญเท่าไหร่แล้ว จะว่าไป...

 

เอาจริงๆถึงภารกิจจะบอกให้ช่วยสานรักให้พระเอก แต่ก็ไม่ได้ระบุนี่นาว่ากับใคร?ผู้เป็นโฮสต์ลูบคาง

 

[[อ๋า? นั่นก็จริง...แต่ถ้ากับคู่สวรรค์สร้างอย่างนางเอกพระเอกยังไม่หวั่นไหว แล้วจะมีใครที่ทำให้พระเอกหวั่นไหวอีกล่ะ?]] ระบบขมวดคิ้ว คิดตาม

 

คู่สวรรค์สร้าง?เขาทวนคำ นึกถึงคนทั้งคู่แล้วเบ้หน้าโดยไม่รู้ตัว ความผิดพลาดของสวรรค์ชัดๆ พระเอกเหมาะสมจะได้ผู้หญิงที่ดีกว่านี้น่า...

 

[[…แล้วโฮสต์คิดว่าผู้หญิงคนนั้นควรเป็นใคร? โอ้! งั้นระบบรวมรายชื่อพร้อมประวัติสาวสวย ฉลาด ชาติตระกูลดีมาดีกว่า]] ห้าน้อยคิดตามก่อนจะร้องออกมาอย่างตื่นเต้น  ก่อนจะถามขึ้นเมื่อเห็นพระเอกลากโฮสต์เดินไปทางหนึ่งสักพักแล้ว [[ว่าแต่โฮสต์กับพระเอกกำลังจะไปไหน?]]

 

นายจะไปไหน?” ห้าน้อยทักแล้วเซย์นะก็เพิ่งนึกได้ว่าปล่อยตัวเองให้มาซายะลากไปมาตามใจชอบมาระยะใหญ่

 

ชมรมศิลปะพระเอกหนุ่มตอบเสียงนุ่ม

 

นายจะเข้า?” เด็กหนุ่มหน้าสวยถาม ตกตะลึง  ดูเหมือนตามบทพระเอกจะไม่ได้เข้าชมรมศิลปะ?

 

จักรพรรดิมาซายะพยักหน้า  มือใหญ่ยังจูงเข้าขายาวก้าวไม่หยุด  คนตัวเล็กกว่ามองแผ่นหลังกว้างที่เต็มไปด้วยออร่าเผด็จการที่สาวน้อยใหญ่คลั่งไคล้หลงใหลในความแมนด้วยความรู้สึกอยากหาอะไรมาฟาดให้หลังหัก  พูดคุยถามความเห็นกันให้รู้เรื่องก่อนไม่ได้หรือไงฮะไอ้น้อง?  


“ฉันไม่ได้จะเข้—“ แต่แล้วคำพูดของเซย์นะก็ต้องหยุดอยู่เพียงแค่นั้นเมื่อได้ยินเสียงซุบซิบของเด็กหนุ่มปีสองสองคนที่เดินผ่านมา

 

“—เรียบร้อยใช่มั้ย?”

“ให้มันอยู่ในนั้นสักสามสี่ชั่วโมงเถอะ เผื่อจะหายอวดดีบ้าง”

 

“.....” ห้าน้อย...

 

[[เป็นอย่างที่คุณคิดโฮสต์... นางเอกโดนขังอยู่ในล็อคเกอร์ห้องเก็บอุปกรณ์ทำความสะอาดในสภาพตัวเปียก]] ระบบเองทันทีที่ได้ยินโฮสต์เรียกก็รู้ทันทีว่าโฮสต์อยากได้ข้อมูลอะไร  ทันทีที่มันได้ข้อมูล  มันถึงกับพูดไม่ออก

 

[[โฮสต์...คุณคงจะไม่คิดจะไปช่วยนางเอกอีกหรอกนะ? โฮสต์...อย่าลืมว่าภารกิจของคุณคืออยู่ให้ห่างจากนางเอกนะ...]]

 

“.....” เซย์นะได้แต่ถอนหายใจด้วยความรู้สึกซับซ้อน  ความรู้สึกผิดชอบชั่วดีตีกันไปหมด  เขาก็ไม่ใช่คนที่จะเรียกว่าตัวเองเป็นพ่อพระ แต่ถ้ารู้ว่าเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งโดนแกล้งตัวเปียกไม่พอยังโดนขังอยู่ในที่มืดๆแคบๆแล้วปล่อยผ่านมันก็ใจหมาเกินไปหน่อยไหม?

 

แล้วนางเอกน่ะ...จะโผล่มาทำไมบ่อยๆ!

 

เด็กหนุ่มหน้าหวานเครียด ตอนหลบซอมบี้ยังไม่รู้สึกชีวิตลำบากเท่านี้เลย

 

ดูเหมือนท่าทางของเขาจะไปกระตุกต่อมอะไรของพระเอกสักอย่าง   คนตัวสูงลากเขาเข้าไปทางหนีไฟใกล้ๆแล้วปิดประตูตามมา   ห้าน้อยที่เกาะบนบ่าโฮสต์ทำปากเป็นรูปตัวโอ ดวงตาเป็นเครื่องหมายคำถาม

 

คิดจะช่วยเด็กนั่นหรือ?” มาซายะกัดฟัน ส่งเสียงถามลอดไรฟัน

 

“ห้ะ??” เห็นท่าทีที่พลิกกลับ 180องศาของมาซายะ ทั้งโฮสต์และระบบสะดุ้งเข้าโหมดระวังภัย

 

คนตัวสูงกว่าก้าวเข้ามาใกล้อย่างคุกคาม มาซายะก้าวหนึ่งก้าว เซย์นะถอยหนึ่งก้าว  สุดท้ายหลังคนตัวเล็กกว่าก็ชิดกำแพง  แขนแกร่งสองข้างยกขึ้นมายันกำแพงกักตัวเพื่อนสนิทเอาไว้

 

ซาคากิ อากิระ...นายจะไปช่วยไอ้บ้านั่นอีกใช่ไหม??” บรรยากาศเยือกเย็นกดดันระดับ เสียงทุ้มต่ำของมาซายะคล้ายกับเสียงจอมปีศาจจากขุมนรก   ดวงตาสีดำสนิทลึกล้ำราวหุบเหวที่ไร้จุดสิ้นสุดหรี่ลง “นายชอบหมอนั่น?” ประโยคสุดท้ายเห็นได้ชัดว่ากัดฟันพูด

 

คาเบะด้ง*ก็มา

 

มาผิดที่แล้วโว้ย!!!

 

หางตาเด็กหนุ่มหน้าหวานขึ้นขีดดำสามขีด  มีคำพูดที่อยากพูดหลายอย่าง แต่สมองคิดออกแค่ตัวอักษร WTF โตๆหลายตัว  เกิดอะไรขึ้นกับอาการมู้ดสวิงของพระเอก?

 

ก่อนความคิดหนึ่งจะแวบเข้ามาในหัว

 

หรือว่าเห็นแบบนี้ลึกๆแล้วพระเอกจะชอบนางเอกแล้ว?

 

นายเข้าใจผิดแล้วเซย์นะทอดถอนใจ ดวงตาคู่สวยมองเพื่อนด้วยความรู้สึกผิดหวังลึกๆ  เขาส่ายหน้าพึมพำไม่น่าเลย...มือเรียวยกขึ้นปัดข้อพับให้พระเอกงอแขนที่กักตัวเอง  แล้วเอียงตัวเดินหลบออกมา

 

“นั่นนายจะไปไหน?” มาซายะรีบถามขึ้น  ท่าทางตระหนกกับการปัดของเพื่อนเล็กน้อย

 

“ช่วยคน” ตอบสั้นๆ

 

“ไหนบอกนายบอกว่าไม่ได้ชอบ?” คิ้วเข้มขมวดเข้าหากัน เค้นเสียงต่ำอย่างไม่สบอารมณ์อีกครั้ง  แต่ครานี้ร่างโปร่งหันหลังกลับมาคำราม

 

“ให้ตายสิมาซายะ! ถ้านายไม่อยากให้ฉันช่วยอากิระนายก็รีบไปช่วยเองสิ!!!” เสียงทุ้มที่มักสุภาพอ่อนโยนตะโกนออกมาอย่างหงุดหงิดรำคาญ  ก่อนจะสะบัดหน้าเดินหนีไปอีกทาง

 

ระบบที่ถูกทิ้งให้ยืนงงกับพระเอก : เกิดอะไรขึ้นกับอาการมู้ดสวิงของโฮสต์?

 

..…

 

[[ฮือออออ โฮสต์! คุณทิ้งระบบไว้กับพระเอกได้ยังไง?!]] เจ้าก้อนขนรีบพุ่งตัวเข้ามาในอ้อมอกของโฮสต์ทันทีที่เข้ามาในห้องชมรมราวภรรยาตัวน้อยที่พลัดพรากจากสามี

 

คือ...เซย์นะค่อยข้างพูดไม่ออก  เมื่อครู่ดูเหมือนเขาจะรำคาญเกินไปหน่อย  เดินหนีมาโดยไม่สังเกตว่าห้าน้อยตามมารึเปล่า  แต่หลังมายื่นเรื่องสมัครเข้าชมรมแล้วรุ่นพี่พามาทำความคุ้นเคยกับห้องชมรม ก็รู้สึกคลายตัวแล้ว ฉันขอโทษนะห้าน้อย

 

[[ไม่เป็นไรหรอก...แต่เมื่อกี้โฮสต์แสดงท่าทางโมโหซะระบบตกใจหมดเลย]] ห้าน้อยส่ายหน้าแล้วหัวเราะคิกคัก [[คุณเป็นอัจฉริยะแท้ๆเลยโฮสต์! คุณรู้ได้ไงว่าถ้าแสดงอาการเกรี้ยวกราดแบบนี้ออกมาแล้วพระเอกจะรีบไปช่วยนางเอก?]]

 

“.....” เซย์นะยิ้มคล้ายไม่ยิ้ม สรุปพระเอกไปช่วยนางเอก?

 

[[ใช่แล้ว! พระเอกยังประกาศกลางระเบียงอีกว่า หากจากนี้ไปใครหาเรื่องนางเอกอีก เตรียมมีเรื่องกับพระเอกได้เลย...อย่างเท่ห์!!]]

 

พูดถึงไม่ทันขาดคำพระเอกขี่ม้าขาวที่เวลานี้สมควรพานางเอกไปห้องพยาบาลหรืออะไรก็ตามกลับมาปรากฏตัวในห้องชมรมโดยมีรุ่นพี่พาเข้ามาแบบเกร็งๆ

 

เซย์นะเลิกคิ้ว มองร่างสูงที่มุ่งหน้าเข้ามาหาเขาทันทีโดยไม่คิดสนใจรุ่นพี่ที่พามา

 

นายไม่ได้ชอบวาดรูปมากหรือ?”

 

มุมปากคนถูกถามกระตุกหนึ่งครั้ง ใช่ ชอบมาก  แต่ฉันก็เก็บไว้เป็นงานอดิเรกก็ได้นี่?

 

“ชมรมแบบนี้มีอะไรน่าสนใจ?” มาซายะยังถามต่อ โดยไม่สนใจสมาชิกชมรมที่คิ้วกระตุกเล็กน้อย  

 

เซย์นะผ่อนลมหายใจ อธิบายอย่างใจเย็น “ฉันต้องการหาชมรมที่สามารถส่งเสริมการเป็นผู้บริหารรุคาวะกรุ๊ปได้ในอนาคต ไม่ก็อย่างน้อยเป็นชมรมที่ไม่เปลืองเวลามาก  เพราะฉันตั้งใจจะเข้าไปเรียนรู้งานที่บริษัททุกเย็น ซึ่งชมรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมนี่มีเนื้อหาชมรมกึ่งอาสาสมัครทำหน้าที่จัดงาน จัดอีเว้นท์เพื่อรวมคนญี่ปุ่นและคนต่างชาติมาพูดคุย แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมก็ค่อนข้างมีประโยชน์กับฉันพอดี

 

“รุคาวะซังพูดถูกแล้ว ในโลกโลกาภิวัตน์แบบนี้สิ่งสำคัญคือการเรียนรู้เข้าใจวัฒนธรรมที่แตกต่างกันของแต่ละชนชาติ  สมาชิกทุกคนในชมรมนี้มองการณ์ไกลถึงประโยชน์ที่จะได้ในอนาคตไม่ว่าจะเป็นการเรียนต่อต่างประเทศ หรือไม่ก็สร้างเครือข่าย” ประธานชมรมเสริมอย่างภาคภูมิใจแล้วส่งเอกสารให้มาซายะลงชื่อ

 

น่าสนใจมาซายะพูดสั้นๆ  มองเพื่อนสนิทหน้าหวานด้วยสายตาทึ่งและเปลี่ยนเป็นพิจารณาอย่างละเอียด  

 

“.....” เด็กหนุ่มเห็นสายตาของมาซายะก็เข้าใจว่าอีกฝ่ายกำลังคิดอะไร  เขาได้แต่ยิ้มบางเบาตามแบบของรุคาวะ เซย์นะ ไม่ว่ามาซายะจะพยายามหาเหตุผลแค่ไหนว่าอะไรเป็นจุดเปลี่ยนให้คนอารมณ์ศิลป์ไม่สนโลกอย่างเซย์นะเปลี่ยนไปเป็นมีเหตุผลและมุ่งมั่นในด้านธุรกิจ   มาซายะก็ไม่มีทางรู้ว่าวิญญาณที่อยู่ด้านใดไม่ใช่คนคนเดียวกัน

 

มาซายะยกมุมปากขึ้น ละสายตาจากเพื่อนมาตวัดปากกาเขียนชื่อตัวเองในรายชื่อสมัครชมรมท่ามกลางสายตาคล้ายคนถูกล็อตเตอรี่ของบรรดารุ่นพี่เด็กเนิร์ดทั้งหลาย  การที่จักรพรรดิและเจ้าชายเสด็จมาประทับที่ห้องชมรมก็เป็นดั่งป้ายมิชลินบนร้านอาหาร  ต่อไปนี้คนจะหลั่งไหลกันเข้ามาสมัครชมรมนี้เอง  งบประมาณที่ได้ก็จะมากขึ้น  แค่คิดสมาชิกทุกคนก็หน้าบานแล้ว

 

ท่ามกลางความชื่นมื่น  หนุ่มหน้าสวยกลับขมวดคิ้ว  เขาลูบคางครุ่นคิด

 

แปลกจริงๆ

 

ทำไมนับวันท่าทางของมาซายะยิ่งดูไม่เหมือนมาซายะในความทรงจำของเซย์นะขึ้นเรื่อยๆ?

 

 

---------------------------------------------------

 

นางร้าย/ตัวร้าย : พวกฉันคิดว่า...บางทีพวกคุณอาจจะลืมพวกฉันไปแล้วรึเปล่า?

นางเอก : แค่นี้ฉันว่าชีวิตฉันก็ยากพอแล้วนะ

A/N : *คาเบะด้ง : ท่าที่คนหนึ่งดันอีกคนไปชิดกำแพงแล้วใช้แขนกักไว้อย่างคุกคาม(?)

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.818K ครั้ง

119 ความคิดเห็น

 1. #13863 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 20:52
  อ้าว มีนางร้ายอะไรพวกนี้ด้วยหรือ?
  #13863
  0
 2. #13660 102044 (@102044) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 12:59
  อู้วววว คาเบะด้งงง อยากลองทำ(?)ดูสักครั้ง
  #13660
  0
 3. #13440 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 22:19
  หนูก็ทำคาร์เซย์นะเปลี่ยนไปไกลเลยลูกก
  #13440
  0
 4. #12111 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 18:47
  เขาเกิดมาคู่กัน
  บุพเพสันนิวาสจะกี่ภพกี่ชาติก็ขาดเธอไม่ได้
  #12111
  0
 5. #11686 Azlyss (@Azlyss) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 18:38
  อันนี้มีลุ้นนนนนนน ถ้าไม่จำเป็นต้องเป็นคนนี้ ก็....
  #11686
  0
 6. #11338 Lee013 (@lee013) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2561 / 11:34
  มีนางร้ายด้วยเหรอ?
  #11338
  0
 7. #11294 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 21:10
  ไม่ใช่เพราะห้าน้อยกับโฮสใสซื่อ แค่ยังมองไม่ลึกพออออ55555 พ่อพระเอกเรามันร้ายยยย55555555
  #11294
  0
 8. #11279 mizasa_G (@mizasa2342) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 18:33
  เรื่งนี้ต้องมีซัมติงแน่ๆค่ะคุณ
  #11279
  0
 9. #10944 silent★night (@lomeo191) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 09:21
  รู้สึกโฮสต์หลุดคาแรกเตอร์มากทีเดียว บางซีนอารมก็ระเบิดออกมางงๆ55555 แต่ก็ติดตามต่อคร่า
  #10944
  1
  • #10944-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 30)
   14 ธันวาคม 2561 / 10:30
   หึงครับ หึงแบบไม่รู้ตัว
   #10944-1
 10. #10935 สพัจน์บ็อบ. (@spondboz_ss) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 05:49
  รักท่าคาเบะด้งจริงๆ -...,- สงสัยเรื่องประเด็นพระเอกเหมือนกันแฮะ หรือว่าจะข้ามมิติมาทำมิชชั่นพระเอก??
  #10935
  0
 11. #10818 The Dreamer (@star03) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2561 / 23:55
  เท่ไม่มี ห.-บการันต์นะคะ

  (ไม่เชื่อผู้เขียนลองออกเสียงดูค่ะ เท่-เฮ่ห์)
  #10818
  1
  • #10818-1 Miko_Chan2002 (@Miko_Chan2002) (จากตอนที่ 30)
   11 ธันวาคม 2561 / 22:51
   อ่านเม้นนี้แล้วขำค่ะ ลองออกเสียงตาม เท่-เฮ่ห์ ขำมาก5555
   #10818-1
 12. #10637 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2561 / 01:20
  นักอ่าน : ความแฟรนด์โซนนี่มัน .. งือๆๆๆ .. ขอบคุณนะคะ
  #10637
  0
 13. #10416 MaoGown (@Phantom-Tsubaki) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2561 / 17:52
  นางร้ายไม่ต้องมีแล้ว คนเขียนประหยัดงบไปอีก!!
  #10416
  0
 14. #10368 PiyaaRr (@PiyaaRr) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 11:14
  ชอบคาเบะด้งในตำนาน น่าจะหวั่นไหวบ้างอะ ไม่มีเลย
  #10368
  0
 15. #10365 Mr. MoOWwy D. (@deedingdong) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2561 / 08:51
  รอตอนต่อไปอยู่จ้าาา
  #10365
  0
 16. #10349 Bambi3 (@Bambi3) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 18:59
  คิดว่าพระเอกก็คงจะข้ามมิติมาเหมือนกัน....
  #10349
  0
 17. #10330 FINFINFIN (@finfinfin) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 12:13
  กรี๊สส คิดถึงนะคะ อัพฉบับรีไรท์วันนี้รวดเดียวเลยได้มั้ยคะ /โดนถีบ สัญญาเลยด้วยว่าจะซื้อเล่มแน่นอน ฮือ รอคอยเทอมาแสนนานน
  #10330
  1
  • #10330-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 30)
   1 ธันวาคม 2561 / 19:18
   ทรมาน~ วิญญาณหนักหนา~~ ค่อยๆลง แต่ลงทุกวันนะครับบ
   #10330-1
 18. #10283 Vic whiskey (@Futuremylove) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 18:52
  คุณปู่ดูดีไม่หยอกก
  #10283
  0
 19. #10097 Smileu (@newpiyakorn) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 13:25

  โคตรเข้าบทมังงะมากๆเลยค่ะ 55555

  #10097
  0
 20. #9861 Cho_co_late (@Love_Jae_) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 16:20
  ทำไมสะใจที่เพื่อนพระเอกไม่ช่วยนางเอก 5555555
  #9861
  0
 21. #9388 Choco_stick (@tawonfar) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 21 สิงหาคม 2561 / 04:15
  ขำนางเอก ซุ่มซ่าม สมเป็นนางเอก5555
  #9388
  0
 22. #9340 PuiPui--r (@PuiPui--r) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 11:50
  สะใจ!!! นี่ยัยนางเอกถ้ารู้ว่าตัวเองซุ่มซ่ามไม่ได้เรื่องก็ไปทำงานร้านคุณป้าขายผักไป๊~ จะได้ไม่สร้างปัญหาให้คนอื่น
  #9340
  0
 23. #8620 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2561 / 17:25
  นักอ่าน : นางเอก เหมือนเธอจะใช้เครดิตความบังเอิญหมดแล้วแน่ๆ .. โฮะๆๆๆ
  #8620
  0
 24. #8069 ioay@nif (@parron) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2561 / 22:33
  ชอบหง่ะ55555555
  #8069
  0
 25. #7929 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 30)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2561 / 13:54
  ปู่โคตรแซ่บบบบ
  #7929
  0