The Best Wingman สุดยอดเพื่อนพระเอกขอรายงานตัว! (BL) (ตีพิมพ์กับสนพ. CLOVER BOOK)

 • 100% Rating

 • 1 Vote(s)

 • 616,893 Views

 • 14,226 Comments

 • 20,555 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,328

  Overall
  616,893

ตอนที่ 29 : [ARC III] นางเอก...เธอเล่นคุณไสยใช่ไหมบอกมา?

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 36627
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4334 ครั้ง
  1 ธ.ค. 61

 

เปิดเทอมมาวันแรกชีวิตม.ปลายของนางเอกเป็นเรื่องจริงๆ แต่ถ้านับความร้ายแรงแล้วดูเหมือนการที่นางเอกมีเรื่องกับตัวละครเพื่อนพระเอกอย่างเซย์นะจะสร้างผลกระทบยิ่งกว่าในมังงะที่เป็นเรื่องกับพระเอกเสียอีก  เพราะเดิมทีเจ้าชายของจิริมิยะเป็นคนสุภาพอ่อนโยน ภาพลักษณ์แบบพ่อพระไม่มีวันมีเรื่องกับใครได้  ต่างกับอิจิโนะเสะ มาซายะที่ขี้หงุดหงิด โมโหง่าย หยิ่งทระนงตัว  ดังนั้นในสายตาผู้อื่นตั้งแต่นักเรียนยันอาจารย์ คนไหนที่ทำให้รุคาวะ เซย์นะขวมวดคิ้วได้แม้เพียงมิลลิเมตรเดียว  ต้องเป็นคนบาปอย่างไม่ต้องสงสัย   นางเอกจึงเริ่มใช้ชีวิตดอกหญ้าที่ถูกเหยียบย่ำในฝันอย่างเป็นทางการ ต่างกันเพียงครั้งนี้ใครจะเป็นเจ้าชายขี่ม้าขาวยังน่าสงสัยอยู่

 

และหลังเปิดเรียนในวันถัดมาก็เป็นวันตรวจร่างกาย  แน่นอนว่าโรงเรียนไฮคลาสอย่างจิริมิยะย่อมไม่รู้จักสิ่งที่เรียกว่าสมถะถ่อมตน  โรงพยาบาลเอกชนหลายแห่งต่างตบตีเพื่อให้อาจารย์ใหญ่เลือกใช้บริการตรวจสุขภาพของตนเอง  เสริมแต่งบริการนู่นนี่ขึ้นไปจนเกินจำเป็นเลยคำว่าไร้สาระไปไกล

 

เซย์นะถอนหายใจเมื่อเดินเข้าห้องโถงบนพรมแดงที่มีหมอและพยาบาลยืนรอรับและโค้งสองข้างทางประหนึ่งเมดและบัตเลอร์  สำหรับเรื่องราวแนวซินเดอเรลล่าแล้วการโปรยเงินแสดงความร่ำรวยนับเป็นกฎเหล็กและจำเป็น

 

เอาจริงดิ ตัวเจ้าของร่างเดิมเองเวลาเจออะไรแบบนี้ก็รู้สึกอ่อนใจทุกครั้งจนขี้เกียจออกงาน  ตระกูลรุคาวะเป็นตระกูลผู้ดีเก่าจึงยึดความคิดแบบเดิมอยู่มาก  ไม่ชื่นชมอะไรที่ฉูดฉาด หรือธรรมเนียมหรูหราแบบยุโรป  

 

แต่สำหรับวิญญาณเข้าร่างอย่างเขานั้น ไม่ได้มีความคิดผู้ดีโบราณอะไรแบบนั้น  เขาแค่คิดถึงความฟุ่มเฟือยเหล่านี้แล้วปวดไตเท่านั้นเอง

 

แค่ตรวจสุขภาพ พวกนายจะเอาความหรูหราเหล่านี้เพื่อโชว์ใครห้ะ?! คิดแล้วก็อยากจับอาจารย์ใหญ่มาเขย่า  เขาไม่ได้ต่อต้านอะไรที่พรีเมี่ยม แต่อะไรที่มากไปก็คือมากไป...IQของคนเหล่านี้นับว่าเป็นที่น่าสงสัยอยู่

 

เขารับน้ำแร่จากเจ้าหน้าที่ขึ้นจิบ  มีพยาบาลส่วนตัวคอยถือแท๊บเล็ตพาไปนั่งโซฟาที่จัดเป็นเลาจ์เล็กๆสำหรับคนรอตรวจ   พยาบาลสาวคุกเข่าลงบนพื้น ยิ้มหวานจัดแจงส่งแท๊บเล็ตมาให้เขา  เสียงหวานอธิบายว่าต้องกรอกข้อมูลอะไรตรงไหน

 

เซย์นะกรอกข้อมูลส่วนตัวของร่างนี้ไปเรื่อยๆ  หน้าสุดท้ายมีแบบสอบถามเลือกให้ติ๊กว่าต้องการให้เจ้าหน้าที่ให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพและโภชนาการหรือต้องการความเป็นส่วนตัว   เด็กหนุ่มกระพริบตามุมปากกระตุก  ก่อนจะติ๊กความเป็นส่วนตัวไป  แล้วส่งแท๊บเล็ตคิดพยาบาลที่เปลี่ยนท่าทีราวหุ่นยนต์ได้รับคำสั่ง  ไม่พูดคุยอะไรเกินความจำเป็นอีกเลย  

 

เซย์นะกวาดตามองไปทั่วห้องเพื่อหานางเอก   ตามเรื่องนางเอกจะยืนสั่นหลบมุมห้อง มองทางโน้นที ทางนี้ทีทำอะไรไม่ถูก  

 

ทำเหมือนไม่รู้มาก่อนว่าโรงเรียนมีตรวจสุขภาพทุกปี

 

ห้าน้อยวิ่งเล่นไปมาก่อนทำจมูกฟุดฟิด [[โฮสต์!! ตอนนี้นางเอกซ่อนตัวอยู่ในห้องแต่งตัวล่ะ!!!]]

 

โอ้ เซย์นะเอนหลังพิงพนัก  คลี่ยิ้มอ่อนรอดูเรื่องสนุก  ถ้ามีป๊อปคอร์นก็เยี่ยมเลย มาดูกันซิว่าอายากะจะเอาตัวรอดยังไงถ้าไม่ได้เซย์นะช่วยไว้

 

รุคาวะซามะ ขออนุญาตค่ะพยาบาลสาวที่ดูแลเรื่องการวัดไข้วัดความดันเข็นเครื่องวัดความดันเข้ามารัดแขน แล้วใช้ปรอทวัดไข้แบบยิงอินฟาเรทมาวัดอุณภูมิร่างกาย   จากนั้นพยาบาลส่วนตัวก็นำเขาไปห้องเปลี่ยนเสื้อผ้า

 

เซย์นะถอดเสื้อสูทตัวนอกแขวนไม้แขวนที่มีป้ายชื่อของเขากำกับ เขารูดเนคไทออก  นิ้วเรียวค่อยๆแกะกระดุมเสื้อเชิ้ตอย่างอ้อยอิ่ง  หูพยายามเงี่ยฟังความเคลื่อนไหวของนางเอก   ในขณะที่กระดุมเม็ดสุดท้ายหลุดออกเผยให้เห็นแผ่นอกขาวเนียน เส้นสายร่างกายเพรียวบาง มีกล้ามเนื้อเล็กน้อย กล้ามท้องพอสวยและเมอร์เมดไลน์ได้รูป  ก็ได้ยินเสียงโวยวายด้านนอก คลับคล้ายว่าจะมีผู้บุกรุก? 

 

เดี๋ยวสิค----!!

 

หืม?

 

ครืด!!!

 

เด็กหนุ่มหันหลังไปทั้งที่ยังถอดเสื้อค้างๆคาๆ  คอเสื้อหลุดลงมาจากหลังคอโชว์แผ่นหลังและเอวคอด   

 

“.......” ผ้าม่านถูกปิดอะไรรวดเร็วโดยผู้บุกรุก  เซย์นะกระพริบตา สมองยังประมวลผลไม่ทัน   หนึ่งโฮสต์หนึ่งระบบมองหน้ากันหน้าตาเหรอหรา

 

เมื่อกี้มันอะไรน่ะห้าน้อย??” เด็กหนุ่มกระซิบ  หางคิ้วกระตุกยิกเหมือนเห็นอะไรแวบๆ   ห้าน้อยอ้าปาก หุบปากอยู่สองสามครั้ง   แต่ก่อนจะได้ตอบคำถาม  ผ้าม่านก็ถูกเปิดอีกครั้งเผยให้เห็นคนที่อยู่หลังม่านเต็มตา

 

มาซายะ?!”

 

พระเอกของโลกนี้ทำใบหน้าถมึงทึง  เดินเข้ามาในห้องเปลี่ยนเสื้อแคบ  ไม่ลืมหันไปรูดม่านปิดกันสายตาคนนอก   ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าไม่ได้เตรียมไว้ใหญ่มากอยู่แล้ว  เด็กหนุ่มสองคนจึงอยู่ชิดกันมาเกินความจำเป็น   มาซายะสูงกว่าจึงก้มหน้ามอง  ส่วนเขาเป็นฝ่ายเงยหน้าขึ้นไป  ตกตะลึงกับสถานการณ์ประหลาดตรงหน้าจนพูดไม่ออก  เมื่อมาเห็นในระยะประชิดแบบนี้ยิ่งเห็นถึงความคล้ายคลึงกันของมาซายะและพระเอกในโลกก่อนๆ

 

บางอย่างในดวงตาของอีกฝ่ายทำให้เซย์นะเกิดความคุ้นเคย ระคนสับสนไม่แน่ใจ  เหมือนว่าตอนนี้เขาคือวิชญ์ หรือไม่ก็ลูอิส...เส้นบางๆที่คั่นแบ่งระหว่างตัวตนที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงราวจะจางลง   แต่ทุกห้วงอารมณ์นั้นกลับบางเบาราวหมอกควันบางๆที่ถูกพัดให้หายไปได้ด้วยสายลมวูบเดียว ...วินาทีถัดมาเมื่อกระพริบตาเซย์นะก็กลับมาตั้งสติอยู่กับปัจจุบันได้ “นายเข้ามาทำอะไร?” ถามอย่างใจเย็น

 

เป็นมาซายะที่เบี่ยงสายตาออกไป “...มีคนนอกบุกเข้ามาในโรงเรียน

 

ก่อนที่พระเอกจะได้อธิบายอะไรเพิ่มเติมก็ได้ยินเสียงกรีดร้องจากคนด้านนอก

 

โรคจิต!!! มีโรคจิตบุกเข้ามา!!!!!

 

…...เอ่อ--WTH? เซย์นะอึ้งเสต็ปที่หนึ่ง  คนตัวสูงกว่ารีบจับข้อมือเพื่อนสนิทดึงมาซ่อนไว้ด้านหลังตั้งท่าปกป้อง   เซย์นะอึ้งเสต็ปที่สอง สีหน้ามืดครึ้ม นายเห็นฉันเป็นผู้หญิงหรือน้องชาย?

 

เสียงโครมครามข้างนอกทำให้เซย์นะนึกสงสัย  วันนี้รปภ.ของโรงเรียนที่ระวังภัยได้แม้กระทั่งนักฆ่าทำอะไรกันอยู่

 

อ้ะ?! ไม่นะ!!! เครื่องเอ็กซเรย์--!!! หน่วยรักษาความปลอดภัยอยู่ที่ไหนกัน?!?” พยาบาลสักคนกรีดร้องตื่นตระหนก

 

เด็กหนุ่มลูบคางครุ่นคิดเหลือบไปสบตาห้าน้อยที่ตาโตไม่แพ้กัน  เกิดความเข้าใจในสถานการณ์แวบขึ้นมาทันที   ทั้งโฮสต์ ทั้งระบบหัวเราะไม่ได้ร้องไห้ไม่ออก

 

ให้ตายเถอะ...แค่พระรองไม่ให้ความช่วยเหลือ เธอถึงขั้นเจาะระบบรักษาความปลอดภัยของโรงเรียนส่งโรคจิตเข้ามาป่วนเลยหรือนางเอก?!

 

เธอใช้สกิล AOE* ทำลายสติของทุกคนที่นี่อยู่สินะ??

 

[[โฮสต์!! นี่คือสกิลแมรี่ ซูในตำนาน!!!]] ห้าน้อยทึ่ง วิ่งเข้ามาไซร้ขาโฮสต์ยิกๆ

 

หางคิ้วของเซย์นะขึ้นขีดดำสามขีด  ไม่อยากเชื่อว่าแค่เพื่อให้เรื่องดำเนินต่อไปได้โดยนางเอกไม่ถูกจับได้  โลกนี้ถึงขั้นจัดส่งเรื่องเหลือเชื่ออย่างคนบ้าหลุดเข้ามาสร้างความวุ่นวายในโรงเรียนได้  แล้วถ้าต่อไปอีเว้นท์อื่นๆไม่มีคนช่วยแก้สถานการณ์ให้นางเอกอีกโลกจะช่วยคลี่คลายอย่างไร? แผ่นดินไหว??

 

...ชิXหาย...ทำไมอยู่ดีๆก็รู้สึกว่ามันเป็นไปได้จริงๆ

 

แค่คิดว่าประเทศที่ตัวเองอยู่ขณะนี้คือประเทศที่เกิดแผ่นดินไหวบ่อยที่สุดก็ทำให้เด็กหนุ่มหนาวไปถึงสันหลัง ตัวสั่นขึ้นมาเล็กน้อย รัศมีนางเอกของนางเอกนี่มันดูถูกไม่ได้เลย

 

         หลบอยู่หลังฉัน

 

เห็นเพื่อนสนิทตัวสั่น มาซายะคงเข้าใจไปอีกแบบ เด็กหนุ่มกล่าวเสียงต่ำท่าทางเด็ดเดี่ยวราวพยัคฆ์แสดงอากัปกิริยาที่พร้อมจะปกป้องเต็มที่ ประกอบกับใบหน้าหล่อเหลาเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของบุรุษเพศแม้ยังเป็นเพียงเด็กหนุ่มที่เพิ่งเลยวัยเด็กมาไม่นาน ได้เห็นมุมนี้หัวใจสาวน้อยที่ไหนจะไม่หวั่นไหว  

 

อีกครั้งที่เซย์นะสีหน้ามืดครึ้มตั้งคำถามว่าผู้กำกับได้ส่งบทผิดมาหรือไม่  สถานการณ์วีรบุรุษช่วยสาวงามแบบนี้คืออะไร? ไม่...บางทีพระเอกอาจจะสับสนเข้าห้องเปลี่ยนเสื้อผิด  แทนที่จะเล่นบทนี้กับนางเอกเลยมาลงเอยกับเพื่อนพระเอกแทน?

 

อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขาหลบในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่างปลอดภัย  ซึ่งคงไม่มีการเผชิญหน้าหากนี่อยู่ในวิดีโอเกมโรคจิตที่แค่วิ่งหนีเข้าไปซ่อนในล็อคเกอร์ทันก็รอด  แต่น่าเสียดาย...นี่อยู่ในโชโจมังงะ  ซึ่งหนึ่งในตัวดูดปัญหาซ่อนอยู่ที่เดียวกับเขาตอนนี้  โฮสต์และระบบกอดอกนับถอยหลัง 3...2...1…

 

ครืด!!

 

ผ้าม่านถูกรูดเป็น  ตาลุงหน้าตาไม่ปกติดวงตาแดงฉานราวสัตว์ร้ายบาดเจ็บถือมีดกวัดแกว่งไปมาข่มขู่ทุกคน   แน่นอน...ไม่มีเลือดสักหยด

 

หืม? คาดหวังความรุนแรงอะไรจากเรื่องแนวนี้นอกจากเด็กตบตีกัน?

 

มาซายะกัดฟันกรอดเห็นสันกรามชัด  ใบหน้าหล่อเหลามีบรรยากาศของวีรบุรุษแม้มองเห็นเพียงเสี้ยวเดียวจากมุมด้านหลังที่เซย์นะยืนอยู่   พระเอกเตรียมต่อสู้แย่งอาวุธกับผู้ร้าย  ทว่ากลับไม่อาจทำตามที่หวัง

 

ก็แน่ล่ะสิ...ประสบการณ์จากโลกแรกยังฝังใจอยู่เลย

 

อย่าว่าแต่ตาลุงโรคจิตง่อยๆคนหนึ่งเลย  ต่อให้ผู้ก่อการร้ายบุกมาเซย์นะก็ไม่ยอมให้พระเอกเป็นอะไรไปแน่ๆ   เขาเพิ่งใช้ชีวิตในโลกสงบสุขได้สามวัน...สามวันเองนะ!!

 

[[ฆ่ามันเลยโฮสต์!!!!]] ห้าน้อยคำราม รัวกลองรบที่มาจากไหนไม่ทราบ   ภาพมีดจ่อหน้าพระเอกเมื่อกี้ทำมันใจหายวูบเลย

 

เด็กหนุ่มสุภาพอ่อนโยนมือจับแต่พู่กันวาดภาพดันร่างสูงไปหลบข้าง  คนหน้าสวยเบี่ยงตัวหลบมีดใช้สันมือสับไปที่ข้อพับแขนของผู้บุกรุก  หมุนตัวเหวี่ยงศอกกระแทกอก  พลิกตัววาดขาเรียวยาวถีบเป้าตาลุงนั่น   ฝูงชนแตกตื่นมองภาพร่างเพรียวระหงเปลือยอกท่อนบนขยับร่างอย่างกล้าหาญปราดเปรียว คล้ายช่วงเวลาหยุดนิ่ง  ทว่าเมื่อเห็นการโจมตีสุดท้ายที่ทำให้ผู้ร้ายหน้าเขียวกลิ้งตัวไปกุมส่วนสำคัญของตัวเองด้วยความทรมานแล้วเด็กหนุ่มทั้งหลายกลืนน้ำลายเอื้อก   มองฮีโร่ที่จัดการคนโรคจิตได้ไม่กี่กระบวนท่าด้วยสายตาใส่ความประหนึ่งร่างบอบบางเป็นผู้ร้ายใจโหดเหี้ยมอำมหิต

 

มุมปากเซย์นะกระตุกยิก เฮ้...พี่ชายก็ไม่ได้กะจะถีบต่ำโอเค๊? เพียงแต่ร่างนี้ไม่ค่อยได้ออกกำลังกาย เลยยกขาได้ไม่สูงนัก

 

[[นี่แน่ะๆ! กล้าชูของมีคมใส่พระเอกหรอ ไปโลกหน้าให้ซอมบี้แทะหัวเลยไป๊!!]] ก้อนขนกระโดดเหยียบหน้าตาลุงผู้โชคร้ายด้วยความแค้นจัด เหมือนมันพยายามแสดงท่าทางกระทืบมากกว่า ดูแล้วคล้ายจะเป็นความเครียดที่สั่งสมมานาน

 

“.......” ห้าน้อย...มีอะไรก็ระบายให้ฟังได้นะ เซย์นะเห็นระบบเด๋อสุดเชื่องท่าทางรักสงบของตัวเองแล้วพูดไม่ออก  

 

พระเอกที่ไม่ได้แสดงบทบู๊ : ………………....

 

จบเรื่องโรคจิตบุกโรงเรียนชายล้วน งานตรวจสุขภาพประจำปีก็ล่มพอดี นักเรียนทุกคนมองหน้ากันด้วยความอับอาย  เด็กหนุ่มอย่างพวกเขาปล่อยให้ตาลุงโรคจิตคนหนึ่งสร้างความวุ่นวายระดับนี้ได้ยังไงนะ วิญญาณสาวน้อยบอบบางเข้าสิงหรือไง?

 

คนมาหยามถึงถิ่นตัวคนเดียว สติก็ไม่ค่อยมีขนาดนี้ แค่ขยำกระดาษปาใส่คนละก้อนยังชนะเลย

 

พี่ประธานแว่นเห็นสถานที่เกิดเหตุสีหน้าเหมือนถูกบังคับให้กินแอปเปิ้ลเน่า  ภาพที่ต้อนรับคือรุ่นน้องผู้งดงามยกขาข้างหนึ่งเหยียบร่างที่คาดว่ายังมีชีวิตอยู่  แขนเรียวบางกอดอกไม่ได้สนใจสายตาสับสนของคนมองเลย  

 

ประธานแว่นเข้าใจความสับสนนั้นนะ...ไม่รู้จะสนใจร่างใต้เท้าหรือความขาวเนียนข้างบนดี แค่กๆ

 

อย่างไรก็ตามในฐานะประธานพี่แว่นจัดการงานได้อย่างดีเยี่ยม  เขาสัมภาษณ์และปลอบขวัญผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุทุกคนราวสส.ออกไปเยี่ยมเยือนผู้ประสบภัย  โดนมีเร็นคอยช่วยอีกแรง เตรียมทำรายงานเรื่องราวที่เกิดขึ้นแก่คณะอาจารย์  เพื่อที่ทางโรงเรียนจะได้ชี้แจงขอโทษบรรดาผู้ปกครองอีกที   เรื่องนี้จัดเป็นเรื่องใหญ่มากเพราะโรงเรียนแห่งนี้มีบรรดานายน้อยทั้งหลายอยู่มาก  หากเกิดเรื่องร้ายอะไรขึ้นแม้แต่ปลายเส้นผมโรงเรียนโดนฟ้องหนักแน่

 

เซย์นะเห็นอายากะถอนหายใจโล่งอกอยู่ไม่ไกล  หน้าตายังตื่นตูมตามเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ทัน แต่แววตาคล้ายอยากขอบคุณสวรรค์

 

ว่าแต่...ถึงจะรอดจากวันนี้คุณนางเอกจะรอดจาการตรวจร่างกายได้ยังไง?

 

ในเมื่อสุดท้ายยังไงก็ต้องเอกซเรย์  และผลฟิล์มเอกซเรย์จะถูกเก็บอยู่ลงในระบบของโรงพยาบาล  อย่าบอกนะว่านางเอกสามารถแฮคข้อมูลเข้าไปในเครือข่ายแล้วสับเปลี่ยนผลได้?

 

เรื่องนี้มันต้องมีคนในช่วยเหลือแน่ๆ

 

[[โฮสต์...คุณลืมไปหรือว่านอกจากจะบังเอิญมีโรคจิตบุกเข้ามา แถมบังเอิญท่ามกลางความวุ่นวายเครื่องเอกซเรย์ก็เสียหายแล้ว  ตามพล็อตเดิมพ่อนางเอกยังบังเอิญเป็นเพื่อนเก่ากับหมอคนหนึ่ง ซึ่งบังเอิญทำงานในโรงพยาบาลแห่งนี้ และบังเอิญว่าเป็นหนึ่งในทีมหมอที่รับผิดชอบในการตรวจร่างกาย บนความบังเอิญนั้นยังมีความบังเอิญอีกที่เพื่อนหมอคนนั้นติดหนี้บุญคุณพ่อนางเอกจำเป็นต้องชดใช้?]] ห้าน้อยเห็นท่าทางลูบคางสีหน้ากรุ้มกริ่มราวนักสืบชื่อดังที่พบปริศนาแล้วอดท้วงขึ้นไม่ได้

 

โอ้ จริงด้วย...บันไซความบังเอิญ

 

---------------------------------------------------

 

นางเอก : ....นายอย่าขยี้ได้ไหม ฉันไม่ได้หน้าตาดี ไม่ได้ฉลาดมาก หัวช้า บ้านไม่รวย ถ้าฉันไม่มีโชคอีกแล้วฉันจะรับบทนี้ได้ยังไง?

นักเขียน : *พยักหน้า* ใช่...พวกนายมีครบทุกอย่าง นางเอกมีดีแค่โชค อย่าใจแคบได้ไหม?

นางเอก : ........นักเขียน คุณกำลังช่วยพูดให้ฉันอยู่สินะ?

 

A/N : *AOE – สกิลทำลายในวงกว้าง

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.334K ครั้ง

178 ความคิดเห็น

 1. #14008 hanakaga (@hanakaga) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 31 มีนาคม 2562 / 22:49
  เนื้อเรื่องคล้ายกับโอรันโอสคลับมาก
  #14008
  1
  • #14008-1 327831 (@327831) (จากตอนที่ 29)
   7 เมษายน 2562 / 20:42
   ใช่ เหมือนมากๆ
   #14008-1
 2. #13862 nicharipaen04 (@nicharipaen04) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 25 มีนาคม 2562 / 20:46
  ห้าน้อยยย
  #13862
  0
 3. #13658 102044 (@102044) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 17 มีนาคม 2562 / 12:45
  รู้สึกหมั่นไส้นางเอก ชิ
  #13658
  0
 4. #13439 manabi kaminaga (@manabu_sensei) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 22:08
  เซย์นะบันไซ เย่ ชอบความเป็นควีนหน่อยๆของน้องงง
  #13439
  0
 5. #13351 Narisa Ren (@ren-ou) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 5 มีนาคม 2562 / 19:25

  หรือก็คือนางไม่มีอะไรดีเลย 55555

  #13351
  0
 6. #13227 นักอ่าน (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 มีนาคม 2562 / 02:02

  ถ้าตีเป็นเล่ม อยากให้รีบทนี้หน่อยค่ะ มันเหมือนฉากในมังงะโอรันไปจริงๆ แบบ เปลี่ยนบทพูด ฉากบรรยายหรือเพิ่มอีเว้นอะไรมาก็ได้นะคะ

  #13227
  1
  • #13227-1 LittleDroplet (@A_D_I_O) (จากตอนที่ 29)
   3 มีนาคม 2562 / 19:33
   ขอบคุณที่ชี้แนะฮะ อันที่จริงฉากนี้ตอนแต่งไม่ได้ตั้งใจอิงจากโอรันนะครับ เพราะโชโจมังงะและเกมโอโตเมะปกติก็จะมีความเว่อวังแบบนี้อยู่แล้ว เนื้อหาไทม์ไลน์ในเรื่องนักเขียนตัดสินให้อิงกับตารางภาคการศึกษาของโรงเรียนในญี่ปุ่นเป็นหลักครับ แต่เข้าใจว่าพอมันเป็นเงื่อนไขที่มีนางเอกปลอมตัวเป็นผู้ชายในโรงเรียนไฮโซเลยทำให้อดนึกถึงโอรันไม่ได้
   #13227-1
 7. #13173 BuaNim96 (@BuaNim96) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2562 / 21:26
  รู้สึกเนื้อเรื่องคล้ายๆ โอรันโฮสคลับจริงๆ อ่าา ชื่อเรื่องของตอนนี้ก็คล้ายๆ เรื่องรัก 1000% ของเจ้าชายไอดอล
  #13173
  0
 8. #12339 PCYB614 (@PCYB614) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 19:52
  ห้าน้อยมันน่ารักจังโว้ยยยยยย55555
  #12339
  0
 9. #12204 supawee6371 (@supawee6371) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 09:30
  ทำๆมเนื้อเรื่องโลกนี้มันคล้ายๆโอรันโฮสคลับตอนวันตรวจร่างกาย
  #12204
  1
  • #12204-1 Littlestingray (@PakeeFinik) (จากตอนที่ 29)
   9 มกราคม 2562 / 22:30
   คิดเหมือนกันเลยคะ แต่ก็ไม่คล้ายซะทีเดียว..
   #12204-1
 10. #12109 Zer_Cya (@Zer_Cya) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 18:42
  เคะควีน เซนะ
  #12109
  0
 11. #11682 Azlyss (@Azlyss) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 18:33
  มันได้มากกก อหหห แต่ไม่ใส่เสื้อก่อนเหรอ55555555555 ชอบความควีนมาก ฮืออออ
  #11682
  0
 12. #11293 Otaku_Chom_Hama (@chom-hama260144) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2561 / 20:49
  เคะราชินีบันไซ555555!

  ถึงจะเป็นนางเอกแนวนี้แต่พอมาอยู่ในเรื่องนี้ไรท์ก้ทำให้เราเอ็นดูขึ้นมานิดๆได้5555555
  #11293
  0
 13. #11161 Jajahpraewpun (@Jajahpraewpun) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 18:43
  เอ็นดูบทนางเองเหลือเกิน โดนแซะยันนักเขียน 555555
  #11161
  0
 14. #10967 Zeazadeneen (@pissusser) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 16 ธันวาคม 2561 / 19:37
  หลบเข้าล็อคเกอร์นี่นึกถึง home sweet home ใช่มั้ยนะ?
  #10967
  0
 15. #10934 สพัจน์บ็อบ. (@spondboz_ss) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 14 ธันวาคม 2561 / 05:43
  แซะอีกแล้ว5555555555555555555555555555 โชคของนางเอกนี่มันเหลือเกินจริงๆ
  #10934
  0
 16. #10595 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 ธันวาคม 2561 / 16:01
  นักอ่าน : 5555 ไม่ไหวแล้ว ปากระดาษคนละก้อน .. ขอบคุณนักเขียนนะคะ
  #10595
  0
 17. #10511 FaYonArT (@fayonart) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 6 ธันวาคม 2561 / 01:54
  เหมือนจะพิมพ์ผิดนะคะ น่าจะเป็น WTF มากกว่าWTH
  #10511
  3
  • #10511-2 InMyLullaby (@the-adventurer) (จากตอนที่ 29)
   7 ธันวาคม 2561 / 16:01
   เรานึกว่า what the hack ซะอีก
   #10511-2
  • #10511-3 มะกรูดลนไฟ (@BeezziGichisia) (จากตอนที่ 29)
   8 ธันวาคม 2561 / 05:16
   ใช่คะ what the hell เราใช้คำนี้ประจำ
   #10511-3
 18. #10430 neovenesia (@neovenesia) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2561 / 07:44
  ชอบห้าน้อยเหลือเกิน
  #10430
  0
 19. #10352 artiannie (@artiannie) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 19:49
  นานจนจำไม่ได้ ดัที่มีแจ้งเตือน อรออ่านอยู่นะคะ

  นี่ก็ย้อนมาอ่านของเก่าด้วย555
  #10352
  0
 20. #10329 gimondel2004 (@gimondel2004) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 1 ธันวาคม 2561 / 12:13
  น่าเกลียดจริงๆนางเอก
  #10329
  0
 21. #10282 Vic whiskey (@Futuremylove) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 18:42
  ป่าวนักเขียนกำลังแซะทางอ้อม แด่นางเอก เนื้อเรื่องวายๆทำไมเราชอบ555555
  #10282
  0
 22. #10252 Don'TtouchMe (@----NA----) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 18:54

  ขำห้าน้อย เก็บกดมากเลย ชาติที่แล้ว
  #10252
  0
 23. #10223 lunatic.august (@kanityada2) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 00:02
  สงนางเอกมากค่ะช่วยด้วย 5555555555
  #10223
  0
 24. #10079 Jusca17 (@Jusca17) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 02:53
  เลียม​ยังคงตราตรึง​
  #10079
  0
 25. #9854 Radtida เธ612557 (@songkhamlue) (จากตอนที่ 29)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 00:18
  พระเอกคือหลุดบทมาหมดเลย 555
  #9854
  0